Top 10 Địa Điểm Bán Phụ Tùng Máy Xúc Tại Hà Nội Gía Tốt

Phụ tùng máy xúc là những chi tiết, cụm chi tiết được sản xuất rời rạc, riêng lẻ. Sau một thời gian sử dụng, các chi tiết máy sẽ hư hỏng và cần được thay thế. Sự đa dạng phụ tùng trên thị trường hiện nay gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm mua. Chính vì vậy, để giúp khách hàng mua được phụ tùng chất lượng, giá hợp lý, Toplist Hà Nội gợi ý đến bạn những địa điểm bán phụ tùng máy xúc tại Hà Nội sau đây.

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Công ty TNHH Hanoi – Địa Điểm Bán Phụ Tùng Máy Xúc Tại Hà Nội

Công ty TNHH HaNoi là một địa điểm bán phụ tùng máy xúc chất lượng và uy tín. Đây là địa chỉ đáng tin cậy chuyên về phụ tùng, thiết bị máy xúc. Với hàng ngàn mặt hàng phụ tùng với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Từ hàng chính hãng đến hàng nhập từ các nước Nhật, Hàn, Đài Loan, Anh, Đức…

 Công ty TNHH Hanoi
Công ty TNHH Hanoi

Phụ tùng máy xúc chính hãng khi bán ra tại công ty TNHH Hanoi luôn được bảo hành theo hãng sản xuất.  Giá bán vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Song song với việc cung cấp phụ tùng máy xúc thì Công ty TNHH Hanoi có đội ngũ kỹ sư, thợ sửa máy lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và bắt chính xác lỗi hư hỏng để tiến hành sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bình Minh – Nơi Cung Cấp Phụ Tùng Máy Xúc Tại Hà Nội

Công ty Bình Minh là một trong những địa điểm bán phụ tùng máy xúc nổi tiếng tại Hà Nội. Dù ra đời không lâu nhưng Công ty Bình Minh hiểu được sự cần thiết về phụ tùng máy xúc chất lượng của khách hàng. Công ty Bình Minh là nơi cung cấp tổng hợp các phụ tùng máy xúc chính hãng Komatsu, Kobelco, Hitachi hoặc hàng thay thế chính gốc OEM.

phụ tùng máy xúc tại hà nội
Công Ty Bình Minh – Nơi Cung Cấp Phụ Tùng Máy Xúc Tại Hà Nội

Phụ tùng máy xúc Bình Minh có chất lượng ổn định, chất lượng và đáng tin cậy. Sản phẩm đa dạng như bơm thủy lực bánh răng máy xúc, bộ hơi động cơ, … Ngoài ra còn có Bộ lọc, bơm côn, bơm dầu hộp số, … Tại đây, sản phẩm có giá cả ổn định, phụ tùng chính hãng và chất lượng phục vụ tốt. Vì thế, công ty Bình Minh đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Á Châu – Đơn Vị Phân Phối Phụ Tùng Máy Xúc Tại Hà Nội

Công ty Á Châu được thành lập vào năm 2009 bởi những con người tâm huyết và đam mê lĩnh vực máy công trình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Á Châu tự hào là đơn vị phân phối phụ tùng máy công trình hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống phân phối của công ty rộng khắp đất nước với hơn 40000 mã điểm danh. 

 Công ty TNHH Hanoi
Công Ty Á Châu – Đơn Vị Phân Phối Phụ Tùng Máy Xúc Tại Hà Nội

Danh mục sản phẩm tại công ty rất đa dạng, từ phụ tùng thủy lực, phụ tùng gầm, … Công ty có đầy đủ chủng loại và kích thước, hàng hóa chính hãng và xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành và đổi trả nhanh chóng. Nhân viên tại đây nhiệt tình, năng động và am hiểu kỹ thuật và luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Tín Phú Lợi – Phụ Tùng Máy Xúc Tại Hà Nội

Công ty Tín Phú Lợi tiền thân là phòng kinh doanh phụ tùng máy xây dựng công ty Kỷ Lục.  Đây là nơi chuyên cung cấp các loại phụ tùng thay thế về động cơ, thủy lực, điện, gầm, … Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty tự hào là đơn vị uy tín, bán đúng hàng – đúng giá trên thị trường phụ tùng.

Công Ty Tín Phú Lợi
Công Ty Tín Phú Lợi

Công ty Tín Phú Lợi có các loại phụ tùng cho động cơ, phụ tùng thủy lực, phụ tùng máy công trình, xe cơ giới. Đây là đơn vị phân phối độc quyền phụ tùng động cơ Allied cho máy công trình hiện nay. Công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ bán hàng, tư vấn viên được trang bị kiến thức đầy đủ. Công ty Tín Phú Lợi sẽ là địa điểm bán phụ tùng máy xúc chất lượng không thể bỏ qua tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

5. Phụ Tùng Máy Công Trình Bảo Hà – Địa Chỉ Bán Phụ Tùng Máy Xúc Nổi Tiếng

Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Bảo Hà được thành lập từ năm 2007. Công ty chuyên phân phối phụ tùng máy công trình chính hãng của các hãng xe Trung Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đây là địa chỉ tin cậy bạn nên tới nếu muốn mua hàng chất lượng và giá rẻ thị trường. 

Phụ Tùng Máy Công Trình Bảo Hà
Phụ Tùng Máy Công Trình Bảo Hà

Công ty Bảo Hà là địa chỉ tin cậy với sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Công Ty Bảo Hà chuyên cung cấp phụ tùng hàng chính hãng của xe xúc lật, xe xúc đào, xe lu, xe ủi, xe cẩu với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp phụ tùng cho các động cơ Động cơ weichai, Shangchai, Yuchai, Cumins, …

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thiên Sơn – Đại Lý Bán Phụ Tùng Máy Xúc Uy Tín

Công ty Thiên Sơn là một trong những đại lý tổng nguồn nhập độc lập lớn nhất tại Hà Nội. Công ty có thể đáp ứng vào hơn 6 triệu bộ phận phụ tùng máy xúc với khả năng giao hàng nhanh trên toàn quốc. Công ty mang đến các bộ phận cho tất cả các thương hiệu máy xúc đào, máy xúc lật có sẵn. Từ Kobelco, Komatsu đến Hitachi, Cat, Volvo, … và các hãng máy xúc Trung Quốc khác. 

Công Ty Thiên Sơn
Công Ty Thiên Sơn

Công ty có kho với hơn 110.000 mét vuông của các bộ phận phụ tùng mới và đã qua sử dụng. Với hơn 1 triệu bộ phận mới và đã qua sử dụng, công ty tự tin chắc chắn sẽ có phụ tùng khách hàng cần. Công ty có đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Công ty Thiên Sơn cũng có khả năng tra chéo các bộ phận máy xúc tham khảo cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Phú Toàn – Cửa Hàng Bán Phụ Tùng Máy Xúc Chất Lượng

Công ty Phú Toàn thuộc công ty máy và thiết bị Phú Toàn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng máy công trình trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Lào và Campuchia. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Phú Toàn tự hào là một trong những nhà cung cấp phụ tùng máy công trình lớn nhất Đông Nam Á. 

phụ tùng máy xúc tại hà nội
Cửa Hàng Phú Toàn – Cửa Hàng Bán Phụ Tùng Máy Xúc Tại Hà Nội

Công ty Phú Toàn có hơn 30000 mã sản phẩm thuộc phụ tùng gầm, phụ tùng động cơ, phụ tùng quay toa, … Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, … Phụ tùng trước khi bán ra đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trong mọi điều kiện. Công ty đảm bảo phụ tùng có độ chịu tải trọng, độ chống mài mòn và độ dài của tuổi thọ sản phẩm ở mức tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty NTP – Nhà Phân Phối Phụ Tùng Máy Xúc Gía Tốt Tại Hà Nội

Công ty phụ tùng máy công trình NTP là nhà phân phối phụ tùng thay thế của các thương hiệu máy công trình lớn. Phụ tùng máy công trình được nhập khẩu từ các công ty, nhà máy sản xuất lớn có uy tín và chất lượng cao. Đa số phụ tùng máy xúc tại công ty có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, …

Công Ty NTP
Công Ty NTP

Thiết bị phụ tùng máy công trình chuyên cung cấp như phụ tùng gầm, phụ tùng bơm thủy lực, … Công ty NTP luôn chú trọng đến dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Công ty NTP luôn sẵn sàng tư vấn về các đặc điểm chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến máy công trình cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

9. Máy Công Trình Tuấn Vinh – Địa Điểm Phân Phối Phụ Tùng Máy Xúc Uy Tín

Xưởng sửa chữa máy công trình Tuấn Vinh thuộc công ty TNHH Thủy Lực Tuấn Vinh Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, từng làm việc nhiều năm tại Komatsu Việt Nam. Phương châm phục vụ chú trọng tập trung tới chất lượng sửa chữa và khả năng sử dụng lâu bền sau sửa chữa.

Máy Công Trình Tuấn Vinh
Máy Công Trình Tuấn Vinh

Công ty Tuấn Vinh chuyên sửa chữa máy xúc, cung cấp các loại linh kiện của các hãng Komatsu, Kobelco, … Công ty có đội ngũ thợ có chuyên môn cao, tay nghề đảm bảo. Dịch vụ mà công ty cung cấp luôn nhanh chóng, chuẩn theo tài liệu máy xúc. Công ty Tuấn Vinh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Phúc Long – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Phụ Tùng Máy Xúc

Công ty Phúc Long tiền thân là công ty TNHH Long Hường. Công ty đã có lịch sử hoạt động hơn 29 năm. Đây là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng máy công trình trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Lào và Campuchia. Công ty Phúc Long là một trong những nhà cung cấp vật tư máy xúc, ủi lớn nhất Việt Nam.

Công ty phụ tùng máy xúc Phúc Long
Công ty phụ tùng máy xúc Phúc Long

Công ty Phúc Long có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước với các kho hàng quy mô lớn. Công ty có hơn 50 000 mã sản phẩm thuộc phụ tùng gầm, phụ tùng động cơ, phụ tùng quay toa, … Sản phẩm luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về tuổi thọ, độ chịu tải trọng và chịu mài mòn. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 những địa điểm bán phụ tùng máy xúc tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Hy vọng qua sự giới thiệu của Toplist Hà Nội, bạn có thể tìm cho mình một nơi mua phụ tùng ưng ý nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây