Phái Đẹp Mê Mẫn Với Top 4 Spa Kiểu Hàn Quốc Ở Hà Nội

284

Hiện nay, dịch vụ Spa ngà càng phát triển mạnh mẽ. Việc tìm kiếm được một địa chỉ tin cậy là điều không dễ. Chất lượng phục vụ và dịch vụ luôn được khách hàng đặt lên trên hết. Ở bài viết này, toplisthanoi sẽ giới thiệu cho bạn top 4 spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội nổi tiếng nhất.

>> Xem thêm

1. Muối Spa – Những Spa Hàn Ở Hà Nội

Muối spa là một địa chỉ spa nổi tiếng ở Hà Nội. Spa được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của phòng Jjim Jil Bang nguyên bản Hàn Quốc. Phòng xông hơi Hoàng Thổ được cấu tạo từ những bức tường gỗ, trần và sàn nhà. Được bao bọc bằng các viên đất hoàng thổ. Sau đó làm nóng bằng các tia hồng ngoại. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Giúp giải tỏa hết mọi căng thẳng và làm trẻ hóa cơ thể.

spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội
Muối Spa

Thông Tin Liên Hệ

spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội
Muối spa

2. Andeva Spa – Spa Kiểu Hàn Quốc Ở Hà Nội

Andeva Spa nằm ở quận Hoàng Mai Hà Nội. Với không gian rộng rãi, được thiết kế độc đáo và sang trọng. Andeva là spa đạt tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ Jjim Jil Bang – spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội. Kết hợp với những phương pháp đông y cổ truyền Việt Nam và Trung Hoa. Cùng các liệu trình làm đẹp toàn diện phù hợp.

spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội
Không gian sang trọng của Andeva spa

Bên cạnh đó, spa còn cung cấp các liệu trình massage thư giãn đặc biệt; lớp học thiền/ yoga. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp đến từ Anh Quốc. Cùng nhiều dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội
Andeva spa

Thông Tin Liên Hệ

>>> Click ngay Hẹn Hò Tại Top 8 Quán Cafe Lãng Mạng Hà Nội Dành Cho Cặp Đôi

3. Amazon World – Spa Xông Hơi Hàn Quốc Ở Hà Nội

Amazon World là khu xông hơi công cộng theo kiểu Hàn Quốc xuất hiện thứ 2 tại Việt Nam. Spa có không gian rộng rãi, thoáng mát mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Tại đây có hai dịch vụ nổi tiếng là xông hơi khô Jjim Jil Bang và Sauna. Tất cả đều sử dụng các nguyên liệu tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc. Với nhiều hình thức xông hơi như: xông hơi đá muối, xông hơi hồng ngoại, phòng công cộng.

spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội
Amazon spa

Thông Tin Liên Hệ

>>> Xem ngay Top 7 Nhà Hàng Pizza Tại Hà Nội Bạn Đã Thử Chưa?

4. Osumspa – Danh Sách Spa Kiểu Hàn Quốc Ở Hà Nội

Osumspa là một trong những spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội. Spa cung cấp một số dịch vụ như: xông hơi Hàn Quốc, chăm sóc da mặt chuyên sâu, massage body, trị liệu tự nhiên, giảm béo,.. Tại Osum Spa tất cả mọi dịch vụ đều là kết hợp giữa công nghệ tiên tiến cùng những phương pháp trị liệu tự nhiên.

spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội
spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội

Osum spa có một không gian rộng rãi, sang trọng, hiện đại. Đến đây, khách hàng sẽ được tiếp cận với các chuyên gia về lĩnh vực chuyên sâu. Được tư vấn và chăm sóc một cách toàn diện nhất.

spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội
Osum spa

Thông Tin Liên Hệ

Trên đây là top 4 spa kiểu Hàn Quốc ở Hà Nội nổi tiếng mà toplisthanoi đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ phù hợp nhất.

>>> Xem thêm