Top 26 Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội

Bạn đang gặp vấn đề với hệ thống điện nước của gia đình mình? Nhưng việc sửa chữa điện nước cũng không hề đơn giản. Bạn không có đủ dụng cụ cũng như kỹ năng để sửa chữa sự cố điện nước. Vậy hãy để các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội giúp bạn khắc phục vấn đề này. Nhưng bạn lại không biết nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nào ở Hà Nội đảm bảo chất lượng. Vậy hãy cùng điểm ngay top 30 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội chất lượng sau đây với Toplisthannoi ngay nhé!

Mục Lục

1. Điện Nước Trường Phát – Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội Chất Lượng 

Điện Nước Trường Phát hoạt động với phương châm: “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”. Đội ngũ thợ điện nước tay nghề cao. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hoạt động, nâng cao hiệu quả công việc. 100% linh kiện thay thế, lắp đặt là chính hãng, cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Trường Phát luônmột đơn vị có tầm nhìn và nỗ lực cung cấp dịch vụ điện nước chất lượng cao cho khách hàng. Trường Phát cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Hiện nay tại Điện Nước Trường Phát cung cấp các dịch vụ như: 

 • Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp: sửa điện, sửa chữa ống nước, sửa máy bơm nước – bình nóng lạnh.
 • Nhận lắp đặt điện nước công trình trọn gói 
 • Sửa bóng đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn chùm. Thay thế, lắp mới, sửa chữa đèn tuýp, đèn downlight, đèn compact, đèn led,…

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Xem thêm: Tham Khảo Top 11 Cửa Hàng Vật Tư Điện Lạnh Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Dịch Vụ Điện Nước Hà Nội – Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội

Với phương châm giá rẻ – uy tín – chất lượng, Điện Nước Hà Nội luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Điện Nước Hà Nội cam kết đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa điện nước, điện lạnh. Là một trong những đơn vị sửa chữa các thiết bị điện nước tại nhà uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Điều đặc biệt của Việt Fix là giá thành dịch vụ của họ luôn được đặt ở mức hợp lý và phù hợp với nhu cầu của hầu hết các gia đình tại Hà Nội.

sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Ngoài ra, đơn vị này cam kết chỉ lấy tiền khi các thiết bị được sửa chữa hoạt động bình thường và sẵn sàng tiếp nhận tất cả các đơn hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ. Luôn cam kết sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng có dán tem bảo hành dài hạn, thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp, luôn an toàn trong công việc, đảm bảo chất lượng. Liên hệ ngay cho đơn vị này khi bạn cần sửa chữa các thiết bị điện nước tại nhà mình nhé!

Tham khảo bảng giá tháo lắp sửa chữa điện nước tại Nhà Hà Nội

LOẠI DỊCH VỤ  BẢNG GIÁ 
Công lắp điều hòa 9000-12000btu 350.000đ (có tinh chỉnh địa hình, loại máy)
Công lắp đặt  18-24000btu 400.000đ (có tinh chỉnh địa hình, loại máy)
Công lắp máy 36000btu 500.000 đ
Công lắp đặt máy âm trần 18-24000btu 500.000 đ
Công lắp đặt máy âm trần 36-48000btu 800.000 đ
Công lắp điều hòa cây 18-24000btu 400.000 đ /1 máy
Công lắp điều hòa cây  36-48000btu 600.000 đ /1 máy
Công tháo máy 9-12000btu 200.000 đ / 1 bộ
Công tháo máy 18-24000btu 250.000 đ  / 1 bộ
Công tháo máy 36-48000btu 500.000 đ / 1 bộ
Ống đồng loại thường 9000-12000btu 9000=140.000 12000k=170.000d / 1 mét
Ống đồng loại thường máy 18-24000btu 250.000 đ / 1 mét
Ống đồng loại thường máy 36000btu 280.000 đ / 1 mét
Ống đồng loại thường máy 48000btu 320.000 đ / 1 mét
Giây điện 2×2,5 18.000 đ/ 1 mét
Ống nước ruột gà 10.000 đ/1 mét
Trân gia loại thường 100.000 đ/ 1 bộ
Áttomat 80.000 đ / cái
Bơm nuớc ngưng 1.200.000/bộ

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Xem Ngay: Bỏ Túi 29 Địa Điểm Sửa Tủ Lạnh Hà Nội Uy Tín Nhất

3. Việt Fix – Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Việt Fix được biết đến với giá thành hợp lý. Phù hợp với hầu hết các gia đình (trung bình từ 100.000 – 200.000 VNĐ tiền công cho mỗi lần đến sửa điện nước tại nhà khách hàng). Sử dụng các linh kiện thay thế 100% chính hãng và có tem bảo hành dài hạn, đảm bảo sự an toàn và chất lượng trong quá trình sửa chữa và bảo trì thiết bị. Bên cạnh giá thành cạnh tranh là chất lượng của dịch vụ. Việt Fix luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. 

sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Việt Fix sẽ đảm bảo các thiết bị điện nước và điện lạnh của khách hàng được sửa chữa một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Một điểm khiến khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây chính là Việt Fix chỉ lấy tiền khi khách hàng hài lòng về dịch vụ và thiết bị của mình. Các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra các thiết bị hoạt động bình thường cho khách xem, điều này cho thấy Việt Fix luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Xem thêm: Khám Phá Top 10 Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Hà Nội Chất Lượng

4. Đơn Vị Phát Minh – Trung Tâm Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Nước Phát Minh được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phát Minh luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của mình và cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về mặt chất lượng công việc. Đội ngũ kỹ thuật viên của Phát Minh là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện nước, đảm bảo sẽ sửa chữa và bảo trì các thiết bị của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Phát Minh

Phát Minh luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Phát Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước 24/24 nhanh chóng, kể các ngày lễ và chủ nhật. Đảm bảo sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đây là một đơn vị sửa chữa các thiết bị điện nước tại nhà tin cậy và chất lượng, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu và tình trạng khẩn cấp của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Lưu ngay kẻo lỡ: Top 10 Cơ Sở Sửa Máy Giặt Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay!

5. Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội – Điện Nước AZ Hà Nội

Điện Nước AZ Hà Nội tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, hợp tác làm việc nhiều đối tác lớn, có lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn. Điện Nước AZ luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Đơn vị cam kết sử dụng các phụ tùng, linh kiện chính hãng 100% và có tem bảo hành dài hạn, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng về lâu dài. 

sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Với phương châm : “lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty”. Điện Nước AZ luôn nỗ lực mang dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng. Điện Nước AZ cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng 24/7, kể cả các ngày nghỉ và lễ, nhằm đáp ứng nhu cầu và tình trạng khẩn cấp của khách hàng. 

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 10 Địa Điểm Sửa Ống Nước Tại Hà Nội Nhanh Chóng

6. Công ty Điện nước Hà Nội 24h – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội Giá Rẻ

Điện nước Hà Nội 24h là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội, nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Với cam kết đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, Điện nước Hà Nội 24h luôn tự tin rằng các khách hàng của mình sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ được cung cấp. Từ khi thành lập đến nay Công ty Điện nước Hà Nội 24h luôn được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín và giá rẻ. Đã phục vụ hơn 7000 khách hàng tại Hà Nội.

sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Công ty Điện nước Hà Nội 24h với 12 cơ sở trên các quận huyện của Hà Nội, cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chóng cho khách hàng. Phục vụ khách hàng 24/24 bất kể khi nào khách hàng cần. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Click ngay để khám phá: Top 10 Địa Chỉ Sửa Tivi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín!

7. Minh Long – Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội Chất Lượng 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Minh Long với quy trình làm việc nhanh chóng,tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có quy trình tuyển dụng và đào tạo rất nghiêm ngặt, tay nghề cao, chuyên nghiệp và tận tình trong công việc. Bên cạnh đó là mức giá phải chăng cho khách hàng, mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất. Đặc biệt chú trọng đến giá cả cạnh tranh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí làm việc hàng đầu của Minh Long.

sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24, kể cả vào các ngày lễ và chủ nhật, để khách hàng có thể yên tâm và không lo lắng về các sự cố xảy ra vào những thời điểm khẩn cấp. Ngoài ra, việc hợp tác và làm việc với nhiều đối tác lớn cũng cho thấy sự uy tín và đáng tin cậy của Minh Long trên thị trường. Với lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, Điện Nước AZ luôn tận tâm phục vụ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mỗi khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

8. Sửa Điện Nước Hà Nội – Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội

Sửa Điện Nước Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước cho khách hàng với giá tốt nhất Hà Nội. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo khi bạn đến với dịch vụ sửa chữa điện nước của Sửa Điện Nước Hà Nội. Tại Sửa Điện Nước Hà Nội hiện nay cung cấp các dịch vụ như : Lắp đặt điện nước, sửa máy bơm nước, sửa chữa điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa lò vi sóng, sửa bình nóng lạnh, sửa bếp từ, sửa máy lọc nước…

sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Việc đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của đơn vị này. Chính vì vậy, đơn vị luôn đưa ra mức giá cạnh tranh cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Công ty cam kết phục vụ khách hàng 24/24, sẵn sàng bất kể khi nào khách hàng cần. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi gặp sự cố về điện nước vào các khung giờ khẩn cấp.

Thông Tin Liên Hệ:

9. Công Ty Điện Nước Đô Thị Hà Nội  – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội Uy Tín 

 Điện Nước Đô Thị Hà Nội là đơn vị TOP đầu trên Google, cũng rất nhiều khách hàng biết đến Điện nước Đô Thị qua tìm kiếm Google. Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa: sửa chữa điện nước, sửa điện nước, sửa điện, sửa nước, sửa máy bơm nước… Có mặt luôn khi khách hàng gọi, không khiến khách hàng phải đợi lâu khi đang gặp sự cố điện nước. Thợ có mặt sửa chữa luôn làm khách hàng hài lòng: từ thái độ sửa cẩn thận, nhanh nhẹn đến chuyên môn khá giỏi, bắt lỗi và sửa khá chuyên nghiệp.

Công Ty Điện Nước Đô Thị Hà Nội 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ và uy tín trong lĩnh vực, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của Điện nước Đô Thị. Đơn vị này luôn đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Mức giá của dịch vụ sửa chữa điện nước tại đây rất phải chăng và luôn đặt lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. 

Thông Tin Liên Hệ:

10. Điện Lạnh Bách Khoa – Trung Tâm Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội Chất Lượng 

Công ty Sửa chữa điện nước Bách khoa Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Với phương châm : “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng” luôn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng đến với Điện Nước Bách Khoa. Bên cạnh đó, là chế độ bảo hành từ 6 tháng lên đến cho khách hàng.

Với các quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Mức giá dịch vụ cạnh tranh của Bách Khoa đi kèm với các chương trình ưu đãi cũng là một điểm thu hút khách hàng. Công ty còn áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại để tăng tính hiệu quả và đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. 

sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà Nội

Tham khảo một số dịch vụ của Điện Nước Bách Khoa

 • Lắp đặt điện nước
 • Sửa máy bơm nước
 • Sửa chữa điều hòa
 • Sửa chữa tủ lạnh
 • Sửa chữa máy giặt
 • Sửa chữa lò vi sóng
 • Sửa bình nóng lạnh
 • Sửa bếp từ
 • Sửa máy lọc nước

Thông Tin Liên Hệ:

Tham Khảo Thêm Các Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội : 

11. Điện Nước Minh Tiến – Sửa Điện Nước Hà Nội

12.  Dịch vụ sửa chữa điện nước Ngọc Nhâm – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà

13. Dịch Vụ Cơ Điện 24h – Sửa Điện Nước Hà Nội

14. Sửa Chữa Điện Nước Tại Hà Nội – Đơn Vị Sửa Điện Lạnh Tại Nhà

15. Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà

16. Dịch Vụ Môi Trường Xanh – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà

17. Điện Nước An Phát – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng

18. Trung Tâm Điện Nước Thanh Tiến – Đơn Vị Sửa Điện Lạnh Tại Nhà

19. Sửa Chữa Điện Nước Hà Nội – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà

20. Điện Lạnh Thuận Phát – Sửa Điện Nước Hà Nội

21. Điện Nước Minh Hiếu – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà

22. Sửa Chữa Điện Nước Bách Khoa Hà Nội – Đơn Vị Sửa Điện Lạnh Tại Nhà

23. Công Ty Sửa Chữa Dân Dụng – Đơn Vị Sửa Điện Lạnh Tại Nhà

24. Dịch vụ sửa chữa điện nước Yến Anh – Sửa Điện Nước Hà Nội

25. Điện Nước Bảo Châu – Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Hà Nội Uy Tín

26. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Nước Bách Khoa – Sửa Điện Nước Hà Nội

Trên đây là top 26 địa chỉ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Hà NộiToplist Hà Nội muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín. Giúp bạn có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề về điện nước tại của gia đình.

>>> Xem thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)