Gợi Ý Top 5 Những Địa Chỉ Sửa Đàn Guitar Hà Nội Có Tiếng

Guitar là “người bạn” không thể nào thiếu của những nghệ sĩ, người làm trong lĩnh vực âm nhạc. Nhưng qua một thời gian thì “người bạn” này cũng bị hư, đứt dây, bị cũ,…Một cửa hàng sửa chữa là những gì mà họ cần trong lúc này. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn khi muốn tìm một địa chỉ thật sự có tiếng mà giá cả phải chăng. Cùng ToplistHaNoi giải đáp câu hỏi này nào. Dưới đây là top 5 những địa chỉ sửa đàn guitar Hà Nội có tiếng.

>>> Xem thêm:

1.Trung Tâm Âm Nhạc Guitar Hà Nội – Địa Chỉ Sửa Chữa Đàn Guitar Uy Tín Tại Hà Nội

Guitar Hà Nội vừa là một trung tâm đào tạo âm nhạc, đồng thời cũng vừa là một trung tâm uy tín chuyên sửa đàn guitar Hà Nội chuyên nghiệp. Ở Guitar Hà Nội, có một đôi ngũ nhân viên lành nghề chuyên sửa chữa, lắp ráp guitar, bán buôn lẻ với nhiều đại lý trên khắp cả nước.

sửa đàn guitar Hà Nội
Trung tâm âm nhạc guitar Hà Nội

Guitar Hà Nội có các dịch vụ sửa chữa đàn như: thay dây đàn guitar, Thay lược đàn. chỉnh action, thay khóa đàn để dễ lên cây, sửa chữa đàn bị gãy, nứt cần…

Khách hàng khi lựa chọn Guitar Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm về khoản chi phí bởi nó hoàn toàn hợp lý, chỉ giao động từ 70-350k. Thêm vào đó sẽ có các chương trình khuyến mãi thường xuyên nên bạn có thể yên tâm tin tưởng chọn sửa đàn guitar Hà Nội ở đây.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tiến Thành Music – Sửa Chữa Guitar Chất Lượng Tại Hà Nội

Trung tâm nghệ thuật Tiến Thành trực thuộc hệ thống công ty Looking For Musical Talent. Ra đời từ năm 2007, với 13 kinh nghiệm, trung tâm tự hào khi có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong ba lĩnh vực: đào tạo âm nhạc, kinh doanh và sửa chữa nhạc cụ, tổ chức sự kiện.

Trung tâm Tiến Thành music
Trung tâm Tiến Thành music

Chính vì là một trường nghệ thuật, giảng dạy và đào tạo nhiều bộ môn âm nhạc nên trung tâm cũng có một đội ngũ nhân viên sửa chữa tay nghề cao. Các dụng cụ mà Tiến Thành music thường sửa chữa như: Guitar, Piano, Organ, Violin, đàn tranh, đàn nhị,…Vậy nên đây cũng là một cơ sở sửa đàn guitar Hà Nội chất lượng bạn nên tham khảo

Thông tin liên hệ:

3. Shop Guitar Cầu Giấy – Shop Hà Nội Sửa Chữa Guitar Giá Rẻ

Guitar Cầu Giấy là cửa hàng với vai trò chủ yếu là cung cấp phụ kiện guitar trên toàn quốc. Đồng thời sửa chữa những cây đàn bị hư hỏng, cũ nát. Trả lại cho khách hàng những cây đàn guitar tốt nhất trong tầm giá hợp lý.

Shop guitar Cầu Giấy
Shop guitar Cầu Giấy

Đi kèm với đó là những dịch vụ hỗ trợ bảo trì trọn đời như thay dây đàn chỉnh ti cong cần guitar giúp cây đàn yêu quí của các bạn bền bỉ theo tháng năm.

Thông tin liên hệ:

4. Quang Mừng Music – Cửa Hàng Tại Hà Nội Mua Bán, Sửa Chữa Đàn Guitar 

Nhạc cụ Quang Mừng là địa điểm cung cấp đàn tốt nhất đến với khách hàng. Dễ làm hài lòng khách hàng với số lượng nhạc cụ đa dạng, phong phú cả về chất lượng lẫn giá thành.

Quang Mừng music
Quang Mừng music

Quang Mừng music với hơn 10 năm kinh nghiệm nên đã có cho mình những nhân viên có tay nghề cực chất lượng. Từ chuyên môn cao đến dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng cực kỳ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nếu bạn đang ở tỉnh thành khác nhưng muốn sửa đàn guitar Hà Nội tại đây thì đừng lo, Quang Mừng sẽ hỗ trợ giao hàng toàn quốc cho bạn với chi phí rẻ nhất đồng thời bảo hành trọn đời cho bạn.

Thông tin liên hệ:

5. Tygy Music – Nhà Phân Phối Nhạc Cụ Và Sửa Chữa Guitar Tại Hà Nội Hàng Đầu

Tygy music là nhà phân phối nhạc cụ và phụ kiện âm nhạc hàng đầu ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Tygy có bề dày lên đến 15 năm nên có các cơ sở trải rộng khắp từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và cả online store. 

Tygy music
Tygy music

Tygy luôn sửa chữa những cây đàn bị đứt, bị han, cần thay dây. Hoặc khách hàng cần sửa lỗi đàn bị rè, bị rơi vỡ, dập thùng, cong cần với chi phí rẻ, phù hợp mọi lứa tuổi. Tất cả nhân viên đều là những người yêu nghề nên lắp ráp và phục hồi bảo dưỡng đàn guitar cực kỳ thành thạo.

Thông tin liên hệ:

Vậy là tôi đã gợi ý cho bạn 5 địa chỉ sửa đàn guitar Hà Nội cực kỳ có tiếng. Bạn có thể tham khảo nếu cây đàn của bạn đang bị hư cần bảo hành. Hoặc nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thì có thể liên hệ ToplistHaNoi, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

>>> Click ngay:

Rate this post