Top 8 Địa Chỉ Sửa Đồ Da Hà Nội Chất Lượng, Uy Tín

Qua thời gian sử dụng thì các sản phẩm là bằng da cũng cần được sửa chữa và bảo dưỡng. Tuy nhiên, chúng ta lại rất khó tìm ra địa chỉ sửa đồ da Hà Nội uy tín. Chúng ta còn lo sợ khi giao đồ da cho nơi sửa lại bị đánh tráo, họ làm hư hỏng những sản phẩm bằng da đó. Hãy cùng khám phá ngay thông tin 6 địa chỉ sửa đồ da Hà Nội chất lượng qua bài viết sau đây của toplisthanoi nhé!

1. Alo Watch – Địa Chỉ Sửa Đồ Da Hà Nội Uy Tín

Alo Watch là một trong những địa chỉ sửa đồ da uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ da, đội ngũ thợ của Alo Watch luôn đảm bảo sửa chữa các sản phẩm đồ da của bạn một cách chuyên nghiệp. Với mục tiêu mang lại cho bạn những sản phẩm đồ da chất lượng, Alo Watch sử dụng các nguyên liệu đạt chuẩn và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa. Alo Watch còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa đồ da đa dạng như: Sửa chữa túi xách, ví da, dây đồng hồ, thắt lưng, giày da và các sản phẩm đồ da khác.

Alo Watch
Alo Watch

Không chỉ tập trung vào sửa chữa các sản phẩm đồ da, Alo Watch còn đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng của bạn. Đội ngũ nhân viên của Alo Watch luôn lắng nghe và tư vấn bạn về các sản phẩm đồ da cần sửa chữa, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cửa hàng cũng chú trọng đến việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xung quanh bằng cách sử dụng các sản phẩm và phương pháp sửa chữa đồ da an toàn cho môi trường. Đồng thời tái sử dụng và tái chế các sản phẩm đồ da cũ để giảm thiểu sự lãng phí và tác động xấu đến môi trường. Với cam kết sửa chữa đồ da chất lượng và uy tín, Alo Watch đã trở thành một trong những địa chỉ sửa đồ da hàng đầu tại Hà Nội. 

Alo Watch
Alo Watch – Địa Chỉ Sửa Đồ Da Hà Nội Uy Tín

Các dịch vụ nổi bật tại Alo Watch:

 • Sửa chữa đồ da như túi xách, ví da, dây đồng hồ, thắt lưng, giày da và các sản phẩm đồ da khác. 
 • Dịch vụ spa đồ hiệu và vệ sinh làm mới đồ da hiệu cao cấp. 
 • Dịch vụ phục chế, phục hồi màu đồ da và phụ kiện túi xách thắt lưng. 
 • Nhận đặt làm đồ da cao cấp handmade theo yêu cầu như ví da, túi xách, thắt lưng…

Thông tin liên hệ: 

2. Cửa Hàng Laccino Việt Nam – Địa Chỉ Sửa Đồ Da Hà Nội Chất Lượng

Với 5 năm kinh nghiệm, Laccino Việt Nam sẽ giúp những món đồ da của bạn trở lại trạng thái hoàn hảo nhất. Đây là địa chỉ chuyên thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành và sửa đồ da Hà Nội. Các dịch vụ ở Laccino Việt Nam bao gồm vệ sinh giày, sửa chữa phục hồ đồ hiệu, dán đế giày Vibram,… Nơi đây còn là một địa điểm sửa ví da Hà Nội được mọi người tin tưởng. Bên cạnh đó, Laccino Việt Nam tự tin là đơn vị sửa đồ da Hà Nội với đội ngũ nhân viên xuất sắc, đã sửa nhiều ca phục hồi sản phẩm da thuộc dạng khó.

Cửa Hàng Laccino Việt Nam

Bảng giá sửa đồ da Hà Nội của Laccino

Dịch vụ Giá
Dán đế Vibram half sole (Dán đế Vibram nửa trước) 400.000đ
Dán đế Vibram full sole (Dán đế Vibram cả trước và sau) 500.000đ
Sơn cạnh túi, ví, dây lưng (Xử lý sơn cạnh bị chảy, bong tróc) Từ 400.000đ
Thay thế, sửa chữa phụ kiện, thay da Liên hệ
Dán bong, khâu lại phần chỉ bung Liên hệ
Dán đế 3M 500.000đ

Thông tin liên hệ: 

>>> Bỏ Túi Ngay Top 9 Địa Chỉ Bán Ví Da Nam Hà Nội Thời Thượng Nhất

3. Cửa Hàng Luxus – Đơn Vị Sửa Đồ Da Hà Nội Đáng Tin Cậy

Cửa hàng Luxus là địa chỉ uy tín phục hồi, thẩm định, sửa đồ da Hà Nội chuyên nghiệp. Luxus ra đời năm 2014, lấy ý tưởng từ việc yêu thương, nâng niu những món đồ yêu quý. Luxus áp dụng công nghệ bảo dưỡng sinh học phun cách lớp giúp làm mềm da khôi phục những vết xước trên bề mặt. Ở đây, sử dụng những nguyên liệu nhập 100% từ nước ngoài như Ý, Đức và các nước tiên tiến khác. Luxus cam kết đem đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua hàng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu địa điểm sửa ví da Hà Nội hay các vật dụng da khác thì có thể tin tưởng ghé đến đơn vị này.

Luxus
Cửa Hàng Luxus

Các dịch vụ của Luxus

 • Phục hồi màu gốc
 •  Đổi màu túi xách (có bảng màu để KH chọn lựa)
 • Thay viền túi
 • Sửa tất cả các lỗi về túi và giày như Chảy Keo Viền, Hư Khoá, Bung chỉ , Rách…
 • Đánh bóng bề mặt kim loại
 • Mạ Khoá, Lắc Kê (Mạ vàng 18k , 24k , mạ vàng trắng, mạ đen)

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 4 Xưởng Sản Xuất Đồ Da Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

4. Cửa Hàng Morino – Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Đồ Da Hà Nội Nổi Tiếng

Thành lập vào năm 2015, cửa hàng Morino là sản phẩm tâm huyết của CEO Nguyễn Trọng Nghĩa. Morino là đơn vị tiên phong với mô hình cửa hàng spa, chăm sóc giày và sửa đồ da Hà Nội chuyên nghiệp. Năm 2016, Morino trở thành đại lý chính thức của thương hiệu sản phẩm sửa giày Jason Markk của Mỹ và thương hiệu sơn Angelus Direct nổi tiếng tại Việt Nam. Tính đến nay, cửa hàng Morino đã giúp được hơn 280 đôi giày, túi xách hay ví mà các bạn mang đến spa trở lại trạng thái hoàn hảo nhất. Chình vì vậy mà nơi đây chuyên sửa ví da Hà Nội và các vật dụng khác.

Morino
Cửa Hàng Morino

Morino cam kết không sử dụng bất kì chất tẩy rửa kém chất lượng cho đồ da. Hoàn lại 100% tiền nếu quý khách hàng không hài lòng dịch vụ của Morino.

Bảng giá các sản phẩm chăm sóc đồ da của Morino

Sản phẩm  Giá
Xi kem dưỡng da Enito Leather Cream Polish 190.000 ₫
Màu nhuộm da lộn Enito Suede Dye 190.000 ₫
Bàn chải đánh bóng Enito Grand Brush 300.000 ₫
Xi nước đánh bóng đồ da cao cấp Enito Leather Liquid Polish 110.000 ₫
Kem làm sạch dưỡng đồ da Enito Leather Cleaner Cream 240.000 ₫

Thông tin liên hệ: 

5. Cửa Hàng Sửa Chữa Giày Dép, Túi Xách Hà Nội – Địa Chỉ Sửa Đồ Da Hà Nội

Sửa Chữa Giày Dép, Túi Xách Hà Nội là nơi phục hồi, bảo dưỡng, sửa đồ da Hà Nội uy tín. Nơi đây còn nhận bảo hành sản phẩm cho các shop trên địa bàn Hà Nội.  Sửa Chữa Giày Dép, Túi Xách Hà Nội tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Biến ‘cũ thành mới’ khiến khách hàng không thể không hài lòng với chất lượng sản phẩm của shop. Đặc biệt, Sửa Chữa Giày Dép, Túi Xách Hà Nội nổi tiếng với dịch vụ khâu, ép nhiệt đế giày. Và đây cũng là nơi hay sửa ví da Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng.

sửa đồ da Hà Nội
Cửa Hàng Sửa Chữa Giày Dép, Túi Xách Hà Nội

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Khương Hermes – Địa Điểm Sửa Đồ Da Hà Nội Chuyên Nghiệp

Cửa hàng Khương Hermes là spa chuyên sửa chữa và làm mới túi xách, vali, túi golf, áo da, đồ da,… Với đội ngũ nhân viên hàng đầu về đồ da, từ quá trình làm sạch đến phục hồi đều được chỉnh chu, chi tiết nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Khương Hermes đã nghiên cứu và lựa chọn những phương pháp chăm sóc đồ da cao cấp như giày, túi xách xa xỉ bằng những phụ liệu nhập từ nước ngoài. 

Khương Hermes
Cửa Hàng Khương Hermes

Các dịch vụ sửa đồ da Hà Nội của Khương Hermes

 • Kéo lại form túi 
 • Spa mới lại túi
 • Phục hồi lại các vết cộc quai xách dùng lâu năm
 • Spa vệ sinh sạch lại bụi bẩn tổng thể túi
 • Sửa các lỗi bung khoá + rách da
 • Làm lại màu phần da màu nâu lâu năm bạc xước
 • Xi mạ vàng 18k lại khoá túi
 • Sơn lại viền cạnh bong tróc
 • Vệ sinh sạch lại bụi bẩn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 037 408 9087
 • Fanpage: https://www.facebook.com/suatuixachdoda/

7. Hàng Da Thật – Đơn Vị Nhận Sửa Đồ Da Hà Nội Không Nên Bỏ Lỡ

Một trong những địa điểm sửa đồ da Hà Nội mà bạn nên ghé đến chính là đơn vị Hàng Da Thật. Đây là địa điểm được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Chất lượng dịch vụ sửa đồ da tại Hàng Da Thật được đánh giá rất tốt và làm hài lòng rất những vị khách hàng khó tính nhất. Việc chăm sóc và bảo quản các sản phẩm được đem đi sửa cũng rất cẩn thận và tỉ mỉ nên bạn có thể  yên tâm khi sửa đồ da tại đây.

Hàng Da Thật

Dịch vụ sửa đồ da Hà Nội của Hàng Da Thật

 • Hoạt động chuyên sâu về làm mới màu
 • Nhận chăm sóc, bảo dưỡng, khử mốc và làm sạch đồ da
 • Có Xi mạ các phụ kiện kim loại của đồ da
 • Sửa và thay thế các phụ kiến đã bị hỏng
 • Làm lại viền và bọc lại viền của túi xách hoặc ví bị chảy viền hay rán cắn
 • Sửa chữa  lại tổng thể của các túi, ví, giầy, áo da bị rách da, xước, bong da, thay đế dán dế giày.

Thông tin liên hệ:

8. Mr. Do – Địa Điểm Sửa Đồ Da Hà Nội Đáng Tin Cậy

Nếu bạn đang gặp các vấn đề như hư hỏng các vật dụng từ đồ da mà không biết sửa chữa ở đâu thì Hùng Dũng là đơn vị sửa đồ da Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng. Địa điểm này được rất nhiều người biết đến và cho phản hồi tích cực về chất lượng sửa chữa của tiệm. Nơi đây còn có những tư vấn rất tận tâm và chuyên nghiệp về cách sử dụng và bảo dưỡng đồ da đúng đắn, ít hư hại.

Mr. Do

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 6 địa chỉ sửa đồ da Hà Nội uy tín toplisthanoi tham khảo dựa trên khảo sát đánh giá của của người tiêu dùng. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn chọn lựa cho mình địa chỉ phù hợp nhất để trải nghiệm dịch vụ, mang lại sự tự tin cho bạn. Hãy tham khảo thêm các bài viết Dịch vụ khác để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)