Top 30 Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội Chuyên Nghiệp

Tổ chức sự kiện là ngành nghề hot đang được mọi người quan tâm. Không chỉ công ty, mà các cá nhân, tập thể đều rất quan tâm tới công việc này. Bài viết sau sẽ đươc toplisthanoi.com gửi đến các bạn top 30 công ty tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp nhất để các bạn tham khảo.

>>> Tham Khảo Thêm

1. Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội

Tổ chức sự kiện – tiệc chuyên nghiệp: Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội cung cấp các dịch vụ lẻ – trọn gói với khung giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, trẻ đầy nhiệt huyết sẽ mang tới cho khách hàng những kịch bản hay, độc, hấp dẫn nhất. Chuyên Tổ chức chương trình Teambuilding, Gameshow, Gala đi kèm chương trình Du lịch ( Tour & Team ), các sự kiện gắn liền: Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu, Year End Party, Family day ( Ngày Hội Gia Đình) … các chương trình Hội nghị khách hàng, tổ chức hội thảo, tổng kết, tri ân khách hàng, khai trương…

tổ chức sự kiện hà nội
Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> TOP dịch vụ in sticker Hà Nội uy tín bạn nên biết

2. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Gia Phạm

Gia Phạm JSC đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, tổ chức khai trương, in ấn, quảng cáo và truyền thông. Gia Phạm JSC là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Bộ Y tế, Bộ Xây dựng,… 97% đối tác quay trở lại hợp tác với Gia Phạm và trở thành khách hàng trung thành của công ty trong nhiều năm liền. Gia Phạm JSC cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

tổ chức sự kiện hà nội
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Gia Phạm

>>> Nếu bạn đang tìm một đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Minh Vũ Media nhé

3. Dịch Vụ Tín Phát – Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội Chuyên Nghiệp

Thành lập từ năm 2000 và tổ chức thành công hơn 800 sự kiện, là đối tác chính của các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn quốc,…  Doanh thu luôn tăng trưởng hang năm từ 20-30%, với phương châm hoạt động “Tín Nhiệm để Phát triển” đến nay Công ty Tín Phát đã khẳng định vị trí của mình trong Lĩnh vực Tổ chức Sự kiện, Xây dựng Thương hiệu và Quảng cáo. Từ đó khẳng định: Kinh nghiệm đã dẫn Tín Phát tiến về phía trước, xa hơn các đối thủ khác. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện thì hãy nhanh chóng liên hệ công ty để được tư vấn nhé.

tổ chức sự kiện hà nội
Dịch Vụ Tín Phát

>>> Lưu Ngay Top 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng

>>> Đừng bỏ qua công ty tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa chuyên nghiệp hiện nay

4.  Công Ty Vũ Media

Công ty Cổ phần Vũ Media (tên tiếng anh VuMedia) là Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hệ thống kho xưởng, thiết bị đồng bộ, hiện đại Vũ Media sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý. Vũ Media hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: Samsung Việt Nam, Foxconn, Hanwha, Fuji, Ford, Sunhouse, MB Capital, Bảo Việt…v..v…

tổ chức event HN
Công Ty Vũ Media

5. Asean Media

Asean Media luôn mang đến cho khách hàng những công cụ hiệu quả nhất trong việc quảng bá, tiếp thị hình ảnh với người tiêu dùng. Với đội ngũ ban lãnh đạo và CBNV được đào tạo bài bản. Asean Media thấu hiểu rằng: Kiến tạo sự khác biệt, sự hài lòng của Đối tác, Khách hàng là phương châm hoạt động và là sự sống còn của Asean Media.

tổ chức event HN
Asean Media

>>> Note Ngay Top 5 Công Ty Báo Giá Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Chuyên Nghiệp

6. Vietlink Event – Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

Công ty Việt Link Event ( Công ty tổ chức sự kiện ) được thành lập năm 2011 với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản,nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu trong việc tổ chức sự kiện. Việt Link Event sẽ lên kế hoạch cho quý khách một cách chuyên nghiệp,cụ thể và làm thế nào để buổi tổ chức sự kiện đó thành công. Việt Link Event cam kết nhân sự tổ chức chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chất lượng và thái độ phục vụ được ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu trong nghề dịch vụ.Việt Link Event cam kết mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Vietlink giải quyết bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người làm dịch vụ.

tổ chức event HN
Vietlink Event

>>> Xem ngay: Bỏ Túi Ngay 30 Địa Chỉ Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội Nhanh Nhất

7. VEGA Event

Vegaevent là một trong các công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ, kĩ thuật vào lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Mỗi chương trình sự kiện đều được lên phương án chi tiết bao gồm báo giá báo giá thuê màn hình led chi tiết, đưa ra giải pháp, phối cảnh setup để giúp khách hàng hình dung rõ nhất về dịch vụ.

tổ chức event HN
VEGA Event

8. Công Ty Perfect Media – Chuyên Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên lên ý tưởng sáng tạo tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cung cấp cho thuê trang thiết bị sự kiện và nhân sự chuyên nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media được đầu tư đầy đủ và đa dạng trang thiết bị để phục vụ cho mọi sự kiện với quy mô từ nhỏ đến lớn. Hãy nhanh tay liên hệ nếu bạn đang có nhu cầu.

tổ chức event HN
Công Ty Perfect Media

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty AzEvent – Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

AzEvent – Nhà tổ chức sự kiện (Event) chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh với nhiều ý tưởng đột phá, mới lạ, sáng tạo, ấn tượng mang đến những sự kiện đẳng cấp nhất. Hướng tới trở thành một công ty sự kiện đứng đầu lĩnh vực sự kiện, AzEvent thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát xao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, điều phối nhân viên dám sát sự kiện. Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà AzEvent đem đến khách hàng của mình.

tổ chức sự kiện hà nội
Công Ty AzEvent

Thông tin liên hệ:

>>> Những đơn vị tổ chức sự kiện Hải Phòng nổi tiếng nhất hiện nay

10. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Anh Sơn

Tổ chức sự kiện là một thế mạnh riêng có của Anh Sơn, công ty có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Hàng năm, Anh Sơn tổ chức những sự kiện lớn, thu hút hàng trăm doanh nghiệp và tổ chức trong ngoài nước tham gia. Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên, công nhân nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, Anh Sơn đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn, mang lại niềm vui và giành được sự tín nhiệm của khách hàng.

tổ chức sự kiện hà nội
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Anh Sơn

Tham Khảo Địa Chỉ Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội Uy Tín Khác Sau Đây:

11. Công Ty Bách Hùng

>>> Top 7 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

12. Quà Tặng Nam Việt – Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội Giá Tốt

13. Việt Nam Events – Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội Uy Tín

>>> Note ngay các công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn chuyên nghiệp và hàng đầu này phòng khi doanh nghiệp của bạn cần đến!

14. Công Ty Celadon

15. Đức Anh Group

16. Công Ty CP Tập Đoàn Giải Pháp Việt Nam – Solution

17. Công Ty TYP Việt Nam – Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội Số Một

18. Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Và Hội Chợ Triển lãm C.I.S

19. Công Ty AIT Việt Nam – Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

20. Hòa Bình Group – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

21. Công Ty Rồng Việt – Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

22. Công Ty Cổ Phần Sự kiện Đỏ (RedEvent)

23. MTD Event

24. Công Ty Le Bros – Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội Số Một

25. Thành Hưng Group

26. Vũ Nam Media – Chuyên Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

27. An Media – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

28. Truyền Thông Minh Vũ

29. Công Ty Tùng Hân

30. Công Ty Đăng Quang – Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội

Qua bài viết trên toplisthanoi.com hy vọng bạn sẽ biết đến nhiều thông tin hơn về các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội. Chúc bạn có thể tìm được cho mình một công ty chất lượng cho nhu cầu của mình.

>>> Đừng Bỏ Lỡ:

Rate this post