Top 6 Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội Nổi Tiếng Và Uy Tín

Bạn đang có dự định học tại một số trường cao đẳng nghề Hà Nội? Bạn không biết đâu là đơn vị uy tín đào tạo tốt? Bạn đang loay hoay với nhiều lựa chọn. Hiện nay, học tại trường cao đẳng đào tạo nghề cũng là một sự lựa chọn được nhiều sinh viên lựa chọn bởi chương trình đào tạo và chi phí của nó. Sau đây, ToplistHanoi sẽ bật mí cho bạn Top 6 trường cao đẳng dạy nghề tại Hà Nội uy tín nhất.  

>>> Xem thêm:

1. Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội – Trường Cao Đẳng Nổi Tiếng

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội là một trong top 6 trường cao đẳng đào tạo nghề Hà Nội bạn nên lựa chọn. Trường là cơ sở dạy nghề được UBND Thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng. Mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội và khu vực.

Phương châm đào tạo của trường là tích hợp lý thuyết với thực hành. Mỗi bài học là một công trình, mỗi học phần là một sản phẩm. Trường luôn tạo điều kiện để sinh viên học tập và tích lũy kinh nghiệm cho mình. Trường chuyên đào tạo đa dạng các ngành nghề phù hợp với nhu cầu thị trường lao động hiện nay như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện tử, Chăm sóc sắc đẹp và Ngoại ngữ.

trường cao đẳng nghề Hà Nội
Trường cao đẳng nghề nổi tiếng Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 10 Trường Trung Cấp Sài Gòn Tốt Nhất Hiện Nay

2. Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ – Trường Đào Tạo Nghề Chất Lượng

Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ là một trong những đơn vị đào tạo nghề nổi tiếng tại Hà Nội. Tiền thân của trường  là Trường Công nhân kỹ thuật và Bồi dưỡng Lao động xuất khẩu.

Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Hà Nội:

 • Cơ khí chế tạo
 • Cơ khí động lực
 • Điện tử – điện lạnh
 • Công nghệ thông tin
 • Kinh tế và công tác xã hội
 • May thời trang
 • Khoa học cơ bản
 • Ô tô công nghệ cao
trường cao đẳng nghề hà nội chất lượng
Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Khám Phá Ngay Top 9 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Hà Nội

3. Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hà Nội – Trường Đào Tạo Siêu Xịn

Trường Cao Đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội được thành lập năm 1974. Trường hiện có 4 hệ đào tạo và  20 ngành nghề đào tạo với hơn 3500 sinh viên và hơn 200 cán bộ, giáo viên. Trường đào tạo liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, điện – điện tử, cơ khí, kinh tế, ô tô, sư phạm dạy nghề. Vì thế, khi đến với trường bạn có nhiều lựa chọn khác nhau về ngành nghề. Sứ mệnh của trường là hướng đến trở thành một trường Cao Đẳng trọng điểm về đào tạo nghề Công nghiệp của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Trường cao đẳng nghề Hà Nội số 1
Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc – Trường Cao Đẳng Đáng Quan Tâm

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc là một top các trường cao đẳng đáng quan tâm. Trường có sự góp vốn của Chính phủ Hàn Quốc. Vì thế các trang thiết bị và chương trình học theo chuẩn của Hàn. Tại đây, sinh viên có cơ hội trau dồi và rèn luyện, tiếp xúc với nhiều công nghệ Hàn Quốc.

Tại sao nên học tại trường cao đẳng nghề Việt nam – Hàn Quốc?

 • Giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm
 • Được tham gia các câu lạc bộ đội nhóm phát triển kỹ năng
 • Chương trình học ngắn gọn, kết hợp lý thuyết và thực hành
 • Được học tập, thực hành trên hệ thống máy móc, thiết bị; chương trình, giáo trình hiện đại do Hàn Quốc chuyển giao công nghệ
 • Được miễn tiền ở trong  khu ký túc xá 5 tầng
 • Được giới thiệu xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, Nhật Bản
Trường Nghề Việt Nam - Hàn Quốc
Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Khám Phá Top 10 Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

5. Trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội – Đơn Vị Đào Tạo Nghề Uy Tín

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào năm 2009. Trường có  hơn 200 cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao thuộc 6 khoa. Trường đào tạo các chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện và Bảo dưỡng công nghiệp, Điện tử – Viễn thông, Kinh tế và Quản lý.

Sứ mệnh của trường là cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Trường là nơi quy tụ các chuyên gia, giảng viên có chất lượng cao. Trường sở hữu môi trường làm việc và học tập theo chuẩn quốc tế. Đây là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp sử dụng lao động trong và ngoài nước.

Bách khoa Hà Nội
Trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội

Thông tin liên hệ:

6. Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội – Trường Cao Đẳng Chất Lượng

Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội cũng là một địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến trường cao đẳng đào tạo nghề Hà Nội. Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội là trường trực thuộc Trung ương đóng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Trường phát triển trên quan điểm “ Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín – Chuyên nghiệp”. Trường chuyên đào tạo đa dạng các ngành như công nghệ thông tin, điện, cơ khí, công nghệ ô tô và kinh tế. Trường đào tạo với các cấp bậc như đào tạo Trung cấp, sơ cấp, liên thông, sư phạm dạy nghề.

Các thành tích đạt được của trường cơ điện Hà Nội:

 • Đơn vị tiên tiến xuất sắc liên tục nhiều năm
 • Cúp vàng “Đơn vị tiêu biểu Việt Nam năm 2009
 • Cúp vàng tiêu biểu đào tạo nguồn nhân lực trẻ 2011
 • Đơn vị dẫn đầu phong trào xanh sạch đẹp
cơ điện hà nội
Trường Cao Đẳng Cơ điện Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về top 6 trường cao đẳng nghề Hà Nội uy tín và nổi tiếng nhất do ToplistHanoi tổng hợp. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị đào tạo có chất lượng cùng với phù hợp với ngành nghề mà mình đam mê nhé!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

2.7/5 - (3 bình chọn)