Top 5 Địa Chỉ Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

Bạn đang mong muốn thi công một công trình với kinh phí lớn. Tìm kiếm hàng giờ đồng hồ kết hợp với nhờ đến sự tư vấn của nhiều người nhưng đến hiện tại bạn vẫn chưa tìm được một công ty uy tín. Vậy, hãy để ToplistHN giải quyết khó khăn này của bạn nhé. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với quý đọc giả top 5 địa chỉ tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội uy tín.

>>> Xem thêm tại:

1. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng DCI Việt Nam – Địa Chỉ Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng Hà Nội Uy Tín

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng DCI Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội. Là một công ty hàng đầu công ty đã làm rất tốt trong việc đọc bản vẽ, điều hành nhà thầu thi công chuẩn theo quy trình công nghệ. Ngoài ra, khâu kiểm soát chất lượng đầu vào của công ty cũng luôn công ty chú trọng đến. Tại công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng DCI Việt Nam chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy, những công trình dưới sự tư vấn và giám sát của công ty luôn đạt được sự đánh giá cao từ những chuyên gia trong lĩnh vực này.

tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng DCI Việt Nam

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như

 • Thiết kế công trình dân dụng, và công nghiệp, hạ tầng.
 • Giám sát thi công các công trình xây dựng.
 • Thi công, xây dựng, cải tạo, sữa chữa công trình.
 • San lấp mặt bằng.
 • Phá dỡ công trình xây dựng.
 • Xử lý lún, nghiêng công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn LICOGI – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chất Lượng

Nói đến những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội thì không thể nào bỏ qua Công ty cổ phần tư vấn Licogi. Hoạt động vào năm 2016, công ty đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực này. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã trở thành địa chỉ uy tín khi được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư lớn. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đây sẽ là một trong những công ty có triển vọng phát triển lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ chất lượng tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ về thi công, xây dựng thì không nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn LICOGI

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng HT Homes – Địa Chỉ Giám Sát Công Trình Thi Công Chất Lượng Và Uy Tín

Chuyên cung cấp các gói dịch vụ, tư vấn giám sát theo yêu cầu của khách hàng. Công ty tư vấn giám sát xây dựng HT Homes là một trong những công ty chất lượng và uy tín trong lĩnh vực này. 

tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội
Công Ty Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng HT Homes

Nhiệm vụ của Công ty tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội HT Homes

 • Giám sát chất lượng thi công trên công trình.
 • Giám sát khối lượng thi công trên  công trình.
 • Giám sát tiến độ thi công trên công trình.
 • Kiểm tra, giám sát công tác.
 • Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường.
 • Phòng chóng cháy nổ trong công trình.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty CP Kiến Trúc Và Xây Dựng Sao Việt – Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng Hà Nội

Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2008. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội. Tại Công ty CP kiến trúc và xây dựng Sao Việt với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp đã trở thành một trong những công ty được nhiều người tin cậy trong  lĩnh vực này. 

tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội
Công Ty CP Kiến Trúc Và Xây Dựng Sao Việt

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như

 • Tư vấn thiết kế.
 • Tư vấn đầu tư.
 • Tư vấn quản lý dự án.
 • Giám sát thi công.
 • Thi công, xây dựng công trình.

Nếu đang muốn lựa chọn một công ty chuyên nghiệp, có đầy sự uy tín thì Công ty CP kiến trúc và xây dựng Sao Việt là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần iBPO – Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng Hà Nội

Với định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng quy trình và giám sát hiệu lực quy trình cho các doanh nghiệp. Công ty iBPO ra đời nhằm cung cấp dịch vụ chuẩn hóa quy trình, kiểm soát hiệu lực quy trình tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ tập trung vào thế mạnh của mình. Với đội ngũ các chuyên gia đầy đặn kinh nghiệm về Quản trị doanh nghiệp, ISO 9000, CMMI…Công ty iBPO sẵn sàng các dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần iBPO

Thông tin liên hệ:

Bài viết này, ToplistHN đã cung cấp đến các bạn top 5 công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Hà Nội uy tín. Hy vọng, qua bài viết này đã có thể cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn đang cần nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Rate this post