Lưu Ngay Top 6 Viện Dưỡng Lão Hà Nội Uy Tín Nhất

Người cao tuổi luôn là người được đặc biệt quan tâm nhất trong xã hội từ xưa đến nay. Họ được chăm sóc bảo bọc, được quan tâm, theo dõi sức khỏe thường xuyên. Càng lớn tuổi, họ càng có nhu cầu cần được trò chuyện, thư giãn, gặp gỡ những người bạn già của mình. Và bệnh viện dưỡng lão chính là giải pháp tối ưu nhất. Ở đó họ được kết bạn với những người lớn tuổi, được tham gia các hoạt động tập thể. Dưới đây toplistHN sẽ đem đến cho bạn top 6 viện dưỡng lão Hà Nội uy tín nhất.

>>> Lưu ngay: 

1. Trung Tâm Dưỡng Lão Diên Hồng – Viện Dưỡng Lão Hà Nội

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng được lập ra với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với các gia đình. Đây là giải pháp tối ưu để con cháu vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc, học tập. Trong khi đó bố mẹ, ông bà được vui sống bên những người bạn cùng lứa tuổi. Họ được chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần. Diên Hồng luôn mong muốn giúp người cao tuổi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe hơn, phong phú hơn. Hạnh phúc, an nhàn và bình yên trong tâm hồn của người cao tuổi và gia đình chính là mục tiêu lớn nhất của Diên Hồng.

viện dưỡng lão hà nội
Trung Tâm Dưỡng Lão Diên Hồng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Viện Dưỡng Lão ALH – Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng

Dưỡng Lão ALH hướng đến tầm nhìn giúp đỡ chăm lo sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần người cao tuổi. ALH đã, đang và sẽ xây dựng và phát triển một viện dưỡng lão hoàn thiện và chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ về chăm sóc và nuôi dưỡng người cao tuổi. Dưỡng Lão ALH luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc không chỉ về kỹ thuật chuyên môn mà còn cả về thái độ và phong cách phục vụ Người Cao Tuổi. Góp phần cho việc cải tiến chất lượng và làm cho hình ảnh điều dưỡng viên dần thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Đây là một trong những điều kiện ưu tiên, quyết định chất lượng dịch vụ của Viện Dưỡng Lão ALH và sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

viện dưỡng lão Hà Nội
Viện Dưỡng Lão ALH

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Nhân Ái –Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái đầu tiên được thành lập tháng 5/2007 với quy mô 50 giường. Đến nay Trung tâm đã mở rộng và phát triển, nâng quy mô phục vụ lên 100 giường và tập trung tại địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Hoạt động chăm sóc của Trung tâm thực hiện theo hình thức 24/24 giờ. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo cho người cao tuổi một môi trường sống mới. Một chỗ sinh hoạt thuận tiện nhưng lại rất ấm cúng và thấm đậm tình người.

viện dưỡng lão Hà Nội
Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Nhân Ái

Đội ngũ nhân viên chăm sóc của Trung tâm gồm các điều dưỡng viên, y sỹ đông y đã được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp y tế. Ngoài ra, Trung tâm còn hợp tác với các Bệnh viện, các phòng khám và có các bác sĩ chuyên khoa, đa khoa để kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi khi có vấn đề phát sinh.

Thông tin liên hệ:

4. Viện Dưỡng Lão Thiên Đức – Viện Dưỡng Lão Hà Nội

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, viện dưỡng lão Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc người cao tuổi. Thiên Đức cam kết luôn thực hiện theo tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”, góp phần đem lại cho người cao tuổi một không gian sống an lành, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.

viện dưỡng lão Hà Nội
Viện Dưỡng Lão Thiên Đức

Trung tâm đã tạo nên được những đặc tính riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc người cao tuổi từ chất lượng phục vụ, môi trường thân thiện, ấm cúng cho các cụ đến nghỉ dưỡng tại đây. Bằng sự tận tụy của các y bác sĩ, các kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, Thiên Đức đã hướng dẫn người cao tuổi làm quen với chế độ sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và giúp người cao tuổi duy trì và hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome –Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome được thành lập từ năm 2013. OriHome là viện dưỡng lão Hà Nội có tiếng nhất. Chung tay cùng cộng đồng trong công tác chăm sóc người cao tuổi. OriHome đã từng ngày phát triển và hoàn thiện dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người cao tuổi. OriHome hướng đến trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho người cao tuổi tại Hà Nội. Tên OriHome được hình thành bởi phép ghép âm giữa từ Oriental (phương Đông) và Home (ngôi nhà). Nếu vỏ ngôn ngữ tiếng Anh thể hiện sự trẻ trung, hiện đại bên ngoài thì giá trị nội tại của OriHome mang đậm chất Á Đông truyền thống. 

viện dưỡng lão Hà Nội
Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Điều Dưỡng Và Chăm Sóc NCT Vạn Phúc – Viện Dưỡng Lão Hà Nội Chất Lượng

Dưỡng lão Vạn Phúc là môi trường sống và làm việc chân thành, trung thực không chỉ cho NCT Việt Nam, mà còn cho các Điều dưỡng viên trẻ tuổi. Đồng lòng xây dựng một Vạn Phúc 3T: “Tự trọng”, “Tôn trọng mọi người”, “Trách nhiệm về lời nói và hành động của mình”. Với 3 giá trị cốt lõi và sự tận tâm của mỗi thành viên, Vạn Phúc tập trung vào con người, tập trung vào sự đam mê. Đặc biệt là tình yêu thương để xây dựng nên một ngôi nhà chung Vạn Phúc đoàn kết, tăng trưởng không ngừng. Vạn Phúc sẽ phát triển ngày một lớn mạnh, xứng đáng với tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu đã đề ra. 

viện dưỡng lão Hà Nội
Trung Tâm Điều Dưỡng Và Chăm Sóc NCT Vạn Phúc

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 viện dưỡng lão Hà Nội uy tín mà ToplistHN giới thiệu tới bạn. Hy vọng những người lớn tuổi có thể tìm thấy cho mình một mái nhà mới ấm áp, vui vẻ hơn. Viện dưỡng lão như là ngôi nhà thứ hai để người lớn tuổi có người bầu bạn, có không gian để vui chơi, giải trí.

>>> Tham khảo ngay: 

5/5 - (1 bình chọn)