Top 5 Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Hà Nội Nổi Tiếng

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì hầu hết các gia đình đang có nhu cầu xây nhà ở đều lựa chọn thiết kế và xây nhà trọn gói. Ưu điểm của việc thiết kế nhà ở và xây nhà trọn gói đó là bạn không phải mất thời gian trong việc giám sát cũng như quản lý công trình. Cùng tham khảo top 5 dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín Hà Nộitoplisthanoi đã tổng hợp dưới đây nhé!

>>> Click ngay: 

1. Công Ty AHT Home – Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Hà Nội 

AHT Home cam kết hỗ trợ khách hàng cân đối, tính toán các khoản mục chi phí hợp lý nhất. Và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thi công. Ngoài ra, AHT có các phương án hỗ trợ nguồn vật liệu giá rẻ, thực hiện theo đúng tiến độ.

Đội ngũ nhân công xây dựng đóng một yếu tố, vai trò rất quan trọng cho công trình. Nhân công xây dựng tốt, kinh nghiệm, trách nhiệm thì mới mang lại giá trị cho công trình bền vững.

Công Ty AHT Home
Công Ty AHT Home

Quy trình xây nhà trọn gói Hà Nội tại AHT:

 • Trao đổi ban đầu với khách hàng
 • Thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói
 • Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ
 • Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh ngay top 10 công ty thiết kế và xây dựng Hà Nội uy tín chất lượng

2. Công Ty Xây Dựng Green Hà Nội – Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

Các sản phẩm xây nhà trọn gói Hà Nội của Green Hanoi là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực. Mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chu đáo trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà trọn gói. Green Hà Nội với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Green Hà Nội luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng, tối ưu chi phí xây dựng. Vì vậy Green Hà Nội luôn có báo giá cạnh tranh nhất trong lĩnh vực xây nhà trọn gói.

xây nhà trọn gói Hà Nội
Công Ty Xây Dựng Green Hà Nội- Xây Nhà Trọn Gói Chất Lượng

3. Công Ty Homy – Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Hà Nội Giá Rẻ

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội của Công ty Homy:

 • Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng
 • Khảo sát tư vấn
 • Bố trí mặt bằng
 • Bàn giao thiết kế
 • Báo giá & ký kết hợp đồng thi công: Homy bóc tách khối lượng chính xác và báo giá thi công hoàn thiện cho gia chủ. Đồng thời sẽ được trừ phí thiết kế vào hợp đồng thi công.
 • Thi công: Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.Thực hiện thi công theo các nội dung đã ký trong hợp đồng. Bố trí kỹ sư giám sát thi công, nghiệm thu các hạng mục bị che khuất theo quy định.
 • Nghiệm thu & bàn giao.
Công Ty Homy
Công Ty Homy

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo những công ty thiết kế nhà Hải Dương uy tín chất lượng 

>>> Bỏ Túi Top 4 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Cao Bằng Này

4. Công Ty Trường Sinh – Thiết Kế, Thi Công Xây Nhà Trọn Gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội của Công ty Trường Sinh đã nhận được nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp niềm tin cũng như tình cảm từ phía khách hàng, Trường Sinh đã và đang không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức. Đạo đức nghề nghiệp nâng cao để mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về xây nhà trọn gói.

xây nhà trọn gói Hà Nội
Công Ty Trường Sinh – Thiết Kế, Thi Công Xây Nhà Trọn Gói

Ngoài ra Trường Sinh không chỉ có đội Kiến trúc sư thiết kế, giám sát được đào tạo bài bản…Là một công ty chuyên xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu nên Trường Sinh có đầy đủ các xưởng sản xuất. Như: Xưởng sản xuất về nội thất, là đại lý phân phối các thiết bị hoàn thiện.

Quá trình xây dựng phần xây thô từ phần móng, đỏ cột, xây tường đến khâu hoàn thiện xây trát, ốp lát… Luôn được giám sát chặt chẽ bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh cam kết: “An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ”.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thịnh Phát – Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty Thịnh Phát tự hào là công ty Xây nhà trọn gói UY TÍN hàng đầu tại Hà Nội. Đến nay, Thịnh Phát đã có 09 năm kinh nghiệm với hàng trăm công trình đủ các quy mô lớn nhỏ trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thương hiệu Thịnh Phát đã trở nên quen thuộc và định hình trong tâm trí khách hàng là một công ty xây nhà trọn gói có uy tín lâu năm.

Công Ty Thịnh Phát- Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín
Công Ty Thịnh Phát- Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín

Mọi vật tư, thiết bị trong ngôi nhà đều được bảo hành 1 năm và quy về một đầu mối liên lạc. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng đều có thể liên hệ tới một số điện thoại duy nhất. Tiếp theo đó là chính sách bảo trì 2 năm và đồng hành trọn đời cùng công trình. Cam kết có mặt trong vòng 24h đối với những sự cố về điện và nước.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng rằng top 5 dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín Hà Nộitoplisthanoi tổng hợp sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn tìm được một nơi uy tín với một công trình an toàn- chất lượng- tiến độ và bảo hành dài hạn nhất.

>>> Tham khảo: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post