Tham Khảo Top 3 Công Ty Cát Đá Xây Dựng Hà Nội Uy Tín Nhất

Cát đá xây dựng là một trong những vật liệu cần thiết cho công trình xây dựng. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, các công trình xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy làm sao để tìm được đơn vị cung cấp cát đá xây dựng uy tín? Hãy cùng Toplisthanoi tham khảo top 3 công ty cát đá xây dựng Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số – Công Ty Cát Đá Xây Dựng Hà Nội Chất Lượng 

Cái tên đầu tiên trong danh sách top các đơn vị cung cấp cát đá xây dựng Hà Nội không thể bỏ qua chính là Công ty Cổ phần Xây dựng Số. Đơn vị là sản phẩm nghiên cứu khoa học định hướng khởi nghiệp. Xây Dựng Số được thành lập bởi Phó Giáo sư – Tiến sĩ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội – Trần Thanh Bình. Với mong muốn góp phần mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, Xây Dựng Số không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng hệ sinh thái xây dựng – nội thất chất lượng và phong phú nhất. 

Cát Đá Xây Dựng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số

Ưu điểm của Công ty Cổ phần Xây dựng Số

  • Tư vấn miễn phí
  • Bảng giá cập nhật công khai
  • Là nơi kết nối nhà thầu và chủ đầu tư

Thông tin liên hệ

>>> Lưu ngay các đơn vị thi công cổng sắt Cần Thơ nổi tiếng

2. Xây Dựng Minh Đức – Công Ty Cát Đá Xây Dựng Hà Nội Uy Tín 

Nhắc đến cát đá xây dựng Hà Nội thì không thể nào không kể đến Xây dựng Minh Đức. Tại đây cung cấp các vật liệu xây dựng, chủ yếu là cát xây dựng, gạch xây dựng, xi măng, bê tông,…Các khách hàng đã từng giao dịch với công ty chắc hẳn đều cảm thấy thỏa mãn  với phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty. Ngoài ra, tổng đài của Xây dựng Minh Đức luôn duy trì dịch vụ 24/7 để có thể phục vụ khách nhanh chóng và linh hoạt, đảm bảo cho khách hàng có thể nhận được sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Cát Đá Xây Dựng Hà Nội
Xây Dựng Minh Đức

Ưu điểm của Xây dựng Minh Đức:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Có độ uy tín nhất định
  • Tổng đài tư vấn 24/7

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Xây Dựng TYT Việt Nam – Công Ty Cát Đá Xây Dựng Hà Nội Được Nhiều Khách Hàng Tin Tưởng

Cái tên cuối cùng trong danh sách top các công ty cát đá xây dựng Hà Nội uy tín chính là TYT Việt Nam. TYT Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất thị trường hiện nay. Suốt chặng đường phát triển, Công Ty Cổ phần Vật liệu xây dựng TYT Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo, áp dụng công nghệ mới trong sản xuất. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có tính ứng dụng cao. Thêm vào đó, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tiến độ giao hàng luôn đảm bảo và giá thành hợp lý. Đó là lí do TYT Việt Nam tự hào khi được các nhà thầu, đối tác tin tưởng, lựa chọn sản phẩm cho nhiều dự án lớn nhỏ trải dài khắp Việt Nam.

TYT Việt Nam
TYT Việt Nam

Ưu điểm của TYT Việt Nam

  • Có độ uy tín trên thị trường
  • Cam kết chất lượng sản phẩm
  • Kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 3 đơn vị cung cấp cát đá xây dựng Hà Nội uy tín nhất mà Toplisthanoi đã tổng hợp. Việc lự chọn công ty kinh doanh cát đá xây dựng chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phần nào giúp bạn tìm được địa chỉ mua hàng ưng ý nhé!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây