Top 6 Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

Nhu cầu về vật tư nông nghiệp hiện nay rất lớn vì bà con nông dân ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt ngày càng nhiều. Đây là lý do các cửa hàng vật tư nông nghiệp mọc lên như nấm, đa dạng các loại hàng hóa, chất lượng từ thấp đến cao và giá cả chênh lệch.  Vậy đâu là địa chỉ vật tư nông nghiệp tốt? Để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mình, mời bạn đọc cùng khám phá ngay top 6 cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay đã được Toplisthanoi liệt kê dưới đây nhé! 

>> Xem ngay:

1. Trung Tâm Môi Trường Và Vật Tư Nông Nghiệp, Thủy Sản Dopa

Trung tâm môi trường và vật tư nông nghiệp thủy sản Dopa luôn tập trung nghiên cứu, thử nghiệm và nâng cao các chỉ tiêu sinh trưởng và sinh sản cho đàn vật nuôi thủy sản nhằm mục tiêu giúp bà con tăng cao hiệu quả nuôi trồng. Ngoài ra, Dopa còn cung cấp vật tư nông nghiệp, an toàn với môi trường và sức khỏe con người, cam kết sản phẩm đúng với tiêu chuẩn quốc tế, được phép sử dụng trong nông nghiệp. Giá các loại chế phẩm, thuốc, máy móc ở Dopa khá ổn, bạn nên liên hệ trực tiếp với tổng đài để có cho mình một cái giá chính xác nhất nhé!

Các sản phẩm của Dopa gồm

 • Những loại thuốc dinh dưỡng sinh trưởng
 • Máy móc thủy sản
 • Máy móc nông nghiệp
 • Thuốc xử lý môi trường nuôi thủy sản

Trung Tâm Môi Trường Và Vật Tư Nông Nghiệp, Thủy Sản Dopa

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo các cơ sở cung cấp nguyên liệu pha chế ở Đà Nẵng chất lượng, uy tín

2. Công Ty Cổ Phần Nicotex – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Công ty cổ phần Nicotex tiền thân là xí nghiệp thuốc trừ sâu Nicotex, được thành lập ngày 13/10/1990. Nicotex nguyên là công ty Thuốc BVTV Bộ Quốc phòng. Hiện nay Nicotex có 16 đơn vị thành viên, trong đó có 15 đơn vị hoạt động trên tất cả các vùng miền của Tổ quốc và 01 đơn vị hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Cam-pu-chia. Hoạt động chính của Nicotex là sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Trong xu thế toàn cầu hoá, Nicotex chủ động, sẵn sàng hội nhập quốc tế sâu rộng bằng việc tham gia vào mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội.

Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật là ngành nghề mũi nhọn của hệ thống Nicotex. Chính vì vậy công ty không ngừng nghiên cứu, áp dụng khoa học – kỹ thuật – công nghệ, cải tiến máy móc, thiết bị; đầu tư nhà xưởng, nhà kho để sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các loại thuốc bảo vệ thực vật được cung cấp bởi Nicotex rất đa dạng, phải kể đến thuốc trừ ốc Panzol 700WP, thuốc trừ bệnh đạo ôn hại lúa FU-ARMY 40EC, 30WP, thuốc trị vàng lá, lép hạt ABENIX 10FL,…

Các lĩnh vực hoạt động chính của Nicotex hiện nay

 • Sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV
 • Kinh doanh sản phẩm y dược
 • Sản xuất và kinh doanh phân bón

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Cửa Hàng Bán Giày Trượt Patin Tại Hà Nội Đáng Chú Ý

3. Công Ty Nông Nghiệp Phố – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tại Hà Nội Uy Tín

Nông Nghiệp Phố được thành lập vào năm 2017, các sản phẩm ở đây chuyên cung cấp chất dinh dưỡng, phân bón, dụng cụ làm vườn, hạt giống, đất trồng cho khách hàng có nhu cầu trồng cây, sân vườn trong nhà. Giá cả ở Nông Nghiệp Phố được công khai trên trang web với giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền, chất lượng cao. Để tăng năng suất cũng như góp phần cho vườn cây nhà mình tươi tốt. còn chờ gì mà không đến mua sắm tại nông nghiệp Phố ngay thôi!

Sản phẩm tại Nông Nghiệp Phố

 • Hạt giống rau ăn lá, rau ăn trái, rau ăn củ, rau gia vị.
 • Hạt giống hoa
 • Giống dược liệu
 • Phân bón hóa học
 • Vật tư nông nghiệp

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tại Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 7 Cửa Hàng Hạt Giống Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

>>> Bật mí Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Nguyên Liệu Làm Bánh Đà Nẵng Thơm Ngon

4. Công Ty Phượng Hoàng – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tại Hà Nội

Vật tư nông nghiệp Phượng Hoàng là công ty được thành lập với mục đích cung cấp những sản phẩm vật tư nông nghiệp hiệu quả để giúp cho bà con nông dân có được vụ mùa hiệu quả nhất. Chuyên cung ứng giống lúa, giống ngô có năng suất cao, sạch bệnh, để cho ra cơm tốt, ngô dẻo. Những loại phân bón được nghiên cứu để giúp cho cây trồng phát triển nhanh chóng. Máy móc để canh tác, tiết kiệm sức người có chất lượng cao. Nếu có vấn đề khó khăn, bạn sẽ được chủ cửa hàng có kinh nghiệm về nghề nông tư vấn miễn phí cũng như cung cấp sản phẩm mà bạn đang cần với giá cả phải chăng.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Chất Lượng Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nông Nghiệp HP – Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tại Hà Nội Giá Tốt

Nông nghiệp HP được thành lập vào năm 2004, với chuyên ngành gia công, sản xuất và đóng gói thuốc bảo vệ thực vật. Với hơn 15 năm kinh nghiệm của mình. Nông nghiệp HP đang ngày càng phát triển để giúp cho bà con nông dân có được những sản phẩm tốt nhất cho cây trồng của mình. Các loại thuốc trừ sâu, trừ cỏ, trừ bệnh, trừ ốc, điều hòa sinh trưởng được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhân viên có kiến thức chuyên môn có thể tư vấn đầy đủ cho khách hàng. Giá những loại thuốc bảo vệ thực vật của nông nghiệp HP cũng tương đối hợp lý. Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn nên truy cập website và số hotline bên dưới để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Nông Nghiệp HP

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Top 5 Cửa Hàng Bán Chậu Composite Hà Nội

6. Công Ty Vinaseed – Cửa Hàng Nông Nghiệp Đáng Tin Cậy

Vinaseed tập trung nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm năng suất, chất lượng vượt trội, có khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu toàn cầu, tiếp cận xu thế của thế giới về chuẩn sản phẩm an toàn và chất lượng. Công ty chuyên cung ứng cho người nông dân những giống lúa có năng suất cao, chất lượng gạo, cơm tốt. Những giống ngô khỏe cây, sạch bệnh, năng suất cao, làm thương phẩm tốt. Những loại phân tiến tiến, hiểu quả cao nhất trong dinh dưỡng cây trồng.

Công Ty Vinaseed

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay mà Toplisthanoi đã tìm hiểu và chọn lọc qua. Mong các bạn có được sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí, cũng như an toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

>>> Xem ngay: Top 5 Địa Chỉ Đại Lý Phân Bón Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Rate this post