Bỏ Túi Top 5 Cửa Hàng Cung Cấp Cửa Kho Lạnh Tại Hà Nội

Cửa kho lạnh là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn có một kho lạnh tốt, giữ đồ lâu. Nhưng chưa biết cửa hàng cung cấp cửa kho lạnh nào chất lượng, giá rẻ. Đừng lo, ToplistHN đã giúp bạn đưa ra Top 5 cửa hàng cung cấp cửa kho lạnh tại Hà Nội uy tín bạn nên biết dưới đây.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Công Nghiệp Lạnh Emmanuel – Cửa Hàng Cung Cấp Cửa Kho Lạnh Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Emmanuel tự hào là nhà cung cấp giải pháp kho lạnh, cửa kho lạnh. Các thiết bị hệ thống tiêu chuẩn, vận hành an toàn, chất lượng quốc tế. Công ty luôn hướng đến những giá trị cộng đồng, đặc biệt là về con người để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Công ty là đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị lạnh công nghiệp, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Cung cấp nhiều sản phẩm như: kho lạnh bảo quản mát, đông, cửa kho lạnh, dàn lạnh…

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Emmanuel
Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Emmanuel

Công ty chuyên thiết kế, thi công, cung cấp vật tư, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh công nghiệp với công suất từ 1 tấn đến 10000 tấn hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi thiết kế kho lạnh, cửa kho lạnh theo yêu cầu từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết. Công ty hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm về kho lạnh chất lượng tốt nhất, giá cả, hậu mãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc – Công Ty Bán Cửa Kho Lạnh Tại Hà Nội

Nhằm cung cấp các sản phẩm cửa kho lạnh tại Hà Nội có chất lượng cao cho quý khách hàng. Công ty cổ phần điện lạnh Biển Bạc đã và đang không ngừng cải thiện sản phẩm, tạo ra nhiều sản phẩm cửa kho lạnh có tính ứng dụng cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Công ty hoạt động trên cơ sở tôn trọng, nhất quán, công bằng. Phát huy tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, tích cực và khẩn trương để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc
Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc

Không ngừng phấn đấu tạo giá trị, niềm tin bền vững trong lòng khách hàng. Không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm như cửa kho lạnh, kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm, thủy sản,… Công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt máy móc.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Naviflex – Địa Chỉ Cung Cấp Cửa Kho Lạnh Chất Lượng

Là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp cửa kho lạnh, hệ thống công nghiệp. Nhằm hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ, côn trùng trong quá trình xuất nhập và lưu thông hàng hóa. Công ty Naviflex đang không ngừng cải thiện, nâng cấp các sản phẩm về cửa. Như cửa cuốn nhanh, cửa kho lạnh, cửa chống cháy…

cửa kho lạnh tại hà nội
Công ty Naviflex

Tất cả các sản phẩm cửa kho lạnh tại Hà Nội đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, đáp ứng được theo tiêu chí của các nhà máy, khách hàng về: yếu tố kiểm soát (an ninh, môi trường nhiệt độ, côn trùng…); yếu tố an toàn; phòng cháy chữa cháy; vệ sinh an toàn thực phẩm…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hà Nội – Hải Phòng – Công Ty Cung Cấp Cửa Kho Lạnh Tại Hà Nội Tốt Nhất

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hà Nội – Hải Phòng, là nhà máy sản xuất Panel kho lạnh, vách ngăn văn phòng, cửa kho lạnh. Nơi khách hàng có thể tin tưởng để thiết kế, lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm kho lạnh, kho mát, cửa kho lạnh, phụ kiện phòng sạch…

cửa kho lạnh tại hà nội
Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hà Nội – Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã trải qua đào tạo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục sự cố 24/7. Khi sử dụng sản phẩm cửa kho lạnh và dịch vụ của cửa hàng, khách hàng có thể yên tâm bởi phương châm của công ty là nhanh chóng, hiệu quả, chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh – Nơi Cung Cấp Cửa Kho Lạnh Hàng Đầu Ở Hà Nội

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Tài Anh chuyên cung cấp các sản phẩm lạnh công nghiệp như máy nén lạnh, kho cấp đông, cửa kho lạnh, máy làm lạnh nước… Không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm, công ty còn có nhiều dịch vụ cho khách hàng. Như dịch vụ lắp đặt máy móc, thiết bị làm lạnh, nhận sửa chữa, bảo dưỡng.

cửa kho lạnh tại hà nội
Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Tài Anh

Luôn có nhân viên online 24/7 tư vấn nhiệt tình và báo giá cửa kho lạnh tại Hà Nội cho khách hàng hoặc xử lý các sự cố khi thi công, lắp đặt. Không cần đến cửa hàng bạn vẫn có thể tham khảo nhiều dự án, sản phẩm cửa kho lạnh mà công ty đã thực hiện ngay trên Website của công ty. 

Thông tin liên hệ:

Dựa vào các cửa hàng trên mà ToplistHN đưa ra, mong có thể giúp mọi người tìm được cửa hàng cung cấp cửa kho lạnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng. 

>>> Click ngay:

Rate this post