Truy Lùng Top 15 Món Đồ Chơi Cho Bé 1-3 Tuổi

Một trong những cách giúp con phát triển tốt hơn, giúp bé vừa học vừa chơi trong giai đoạn này chính là cho con tiếp xúc với những đồ chơi thông minh. Bố mẹ đã tìm được món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của con chưa? Hãy cùng Toplist Hà Nội bỏ túi ngay 15 món đồ chơi cho bé từ 1-3 tuổi giúp con phát triển trí não sau đây nhé!

1. Đồ Chơi Đếm Số Bằng Gỗ

Đồ chơi thông minh trẻ em được sản xuất ra với mục đích đem lại cho con những giây phút thoải mái bên cạnh đó còn giúp con học tập hiệu quả. Bộ đồ chơi đếm số bằng gỗ là bộ đồ chơi như thế, khi bé tiếp xúc với mô hình này con sẽ học được cách đọc và đếm số cùng bố mẹ. Sản phẩm có thể nâng cao khả năng ghi nhớ, phát triển trí thông minh và sự sáng tạo của con. Bộ đồ chơi được làm từ gỗ an toàn nên các mẹ hãy yên tâm cho các bé sử dụng nhé!

 • Chất liệu: Gỗ
 • Giá: 185.000đ

  Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
  Bộ đồ chơi đếm số bằng gỗ kích thích trí não của con

2. Bộ Đồ Chơi Cửa Hàng Lắp Ghép Vui Nhộn

Bộ đồ chơi cửa hàng lắp ghép vui nhộn là mô hình đồ chơi lắp ghép. Mô hình này có khả năng giúp con kích thích làm tăng khả năng quan sát và ghi nhớ. Hơn thế, bé còn có thể thỏa sức sáng tạo, lắp ráp theo sở thích của bé. Với thiết kế vô cùng đáng yêu và đa dạng về mẫu mã, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được lòng các bé yêu. Sản phẩm là đồ chơi cho bé 1-3 tuổi được kiểm định an toàn và không gây hại đến sức khỏe của con.

 • Chất liệu: Nhựa an toàn.
 • Giá: 368.000đ.
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Bộ đồ chơi cửa hàng lắp ghép giúp con phát huy sự sáng tạo

3. Xe Đạp 4 Bánh

Để con có được một thể trạng tốt, cơ xương khớp phát triển nhanh chóng, bố mẹ nên cho bé sử dụng những món đồ chơi thuộc mô hình đồ chơi vận động. Khi bé tiếp xúc với mô hình này, con sẽ năng động hơn, nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra sử dụng đồ chơi trí tuệ cho bé xe đạp 4 bánh giúp bé vận động các cơ xương khớp linh hoạt, phát triển chiều cao một cách vượt trội. Xe đạp 4 bánh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ khi lựa đồ chơi cho bé 1-3 tuổi.

 • Chất liệu: Nhựa.
 • Giá: 395.000đ.
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Xe đạp 4 bânh giúp con vận động linh hoạt

4. Bộ Đồ Chơi Bóng Sắc Màu

Ở độ tuổi 1-3 tuổi các con sẽ bị ấn tượng bởi những bộ đồ chơi đầy màu sắc. Chính vì thế, bộ bóng màu sắc là gợi ý tiếp theo dành cho bố mẹ. Bé sẽ có cảm giác như được hòa mình vào một khu vui chơi mini tại nhà. Không những đem lại cho bé cảm giác vui chơi thoải mái, bộ đồ chơi bóng sắc màu còn giúp con có thể nhận diện được màu sắc thông qua các trái bóng một cách dễ dàng. 

 • Chất liệu: Nhựa an toàn
 • Giá: 88.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Bộ bóng màu sắc cho bé vui chơi tại nhà

5. Bộ Đồ Chơi Cầu Lông Cho Bé

Việc có một cơ thể khỏe mạnh cũng là một nền tảng vững chắc giúp bé nâng cao khả năng não bộ linh hoạt. Chính vì thế, bố mẹ nên cho bé có những hoạt động ngoài trời, giúp con cải thiện thể chất tốt hơn. Bộ đồ chơi cầu lông là mô hình đồ chơi vận động phù hợp với những bé từ 1-3 tuổi. Tạo cho con có những hoạt động vui chơi ngoài trời đa dạng.

 • Chất liệu: Nhựa cứng
 • Giá: 80.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Bộ cầu lông cho bé vui chơi ngoài trời

6. Đồ Chơi Hộp Thả Hình Khối Vui Nhộn

Sản phẩm đồ chơi hộp thả hình rất phù hợp cho bé từ 1-3 tuổi. Bộ đồ chơi hộp thả có đầy đủ các khối hình và bảng chữ cái. Thông qua đó, con không những có được những giây phút vui chơi mà còn có thể học được thêm nhiều kiến thức mới. Sản phẩm được làm từ nhựa an toàn cho bé nên bố mẹ hãy yên tâm cho bé sử dụng nhé!

 • Chất liệu: Nhựa
 • Giá: 149.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Bộ đồ chơi hộp thả hình khối cho bé

7. Đồ Chơi Lắp Ráp Sáng Tạo

Khi bé tiếp xúc với những món đồ chơi cần sử dụng sự linh hoạt, não bộ của bé sẽ được kích thích và phát triển nhanh chóng. Mô hình đồ chơi giáo dục cho bé là sản phẩm đồ chơi giúp phát triển não bộ của con hiệu quả nhất. Đồ chơi lắp ráp là mô hình có các khối đồ chơi được thiết kế thành khối hình học. Chơi mô hình đồ lắp ráp này sẽ giúp bé thông minh hơn, tăng khả năng sáng tạo và óc ghi nhớ cả con.

 • Chất liệu: Gỗ tự nhiên
 • Giá: 149.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Đồ chơi lắp ghép bổ ích cho bé

8. Bộ Đồ Chơi Bãi Đỗ Xe 4 Tầng

Bộ đồ chơi trẻ em của Nhật Bản bãi đỗ xe 4 tầng thuộc danh sách đồ chơi cho bé 1-3 tuổi được các bé yêu thích. Với thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay bé, bộ đồ chơi mang mô hình vòng đua xe của các cậu bé đam mê tốc độ. Chúng giúp các bé có những phút giây vui vẻ cùng bạn bè hay người chơi cùng, tạo ra những cuộc thi đấu đầy lửa khiến con trở nên nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.

 • Chất liệu: Nhựa cao cấp
 • Giá: 1.599.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Bộ đồ chơi bãi đỗ xe 4 tầng vui nhộn cho bé trai

9. Xe Đồ Chơi

Xe đồ chơi là mô hình đồ chơi cho bé 1-3 tuổi giúp cải thiện khả năng vận động của con. Khi con được sử dụng mô hình đồ chơi này, các bé sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn. Cải thiện khả năng hoạt động linh hoạt và giúp bé nhanh nhẹn hơn. Đồng thời kích thích trí thông minh và khả năng nhạy bén của bên về thế giới xung quanh.

 • Chất liệu: Nhựa cao cấp
 • Giá: 200.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Xe trượt scooter 2 bánh cho bé

10. Bảng Ghép Hình Có Núm Xoay Gỗ

Để con có thể vừa có những giây phút vui chơi thư giãn vừa có thể học thêm được những kiến thức mới là mong muốn của nhiều bố mẹ. Bảng ghép hình có núm gỗ là món đồ chơi cho bé 1-3 tuổi bổ ích. Chúng có khả năng giúp bé làm quen với bảng chữ cái một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bé còn có thể cải thiện khả năng cầm nắm với những núm gỗ trên bảng ghép.

 • Chất liệu: Gỗ
 • Giá: 89.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Bảng chữ cái thông minh phát triển não bộ

11. Thú Bông Đáng Yêu

Thú nhồi bông chắc chắn là món đồ chơi gắn liền với tuổi thơ của mọi người. Món quà từ thú nhồi bông tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với các bé. Thú nhồi bông còn giúp các bé nâng cao trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con. Đặc biệt mua thú nhồi bông cho bé sẽ giúp bé có tính yêu thương và quan tâm đến những người xung quanh hơn. Chính nhờ điều này sẽ giúp cho đời sống tình cảm của bé trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 • Chất liệu: Bông an toàn
 • Giá: 186.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Thú nhồi bông đáng yêu cho bé

12. Sách Tập Tô Màu Định Hướng Tương Lai

Sách tập tô màu cho con là gợi ý tiếp theo thuộc danh sách đồ chơi cho bé 1-3 tuổi. Với những bé yêu thích hội họa đây không chỉ là món đồ chơi thông thường, nó còn là món đồ chơi giúp định hướng tương lai cho con. Bé không những được tô màu bằng nước mà còn có thể học các từ vựng thông qua tranh ảnh. Chúng còn có thể giúp bé kích thích khả năng sáng tạo và rèn luyện đôi tay linh hoạt cho bé. Sách tập tô màu có nhiều các mã tô đẹp mắt, bé tha hồ vui chơi mà không sợ chán.

 • Chất liệu: Giấy
 • Giá: 20.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Sách tập tô màu định hướng tương lai cho bé

13. Xe Mô Hình Đồ Chơi Polesie

Đồ chơi xe tải đến từ thương hiệu Polesie là đồ chơi cho bé 1-3 tuổi, được làm từ nhựa cao cấp, an toàn cho các con. Ở độ tuổi này, con sẽ rất bị thu hút bởi những chuyển động từ xa. Những đồ chơi kết hợp tính năng điều khiển từ xa khiến kích thích sự tò mò và sáng tạo trong con. Sản phẩm được thiết kế với mô hình xe đồ chơi điều khiển từ xa. Với mô hình này bé sẽ có những cảm giác vui vẻ và chân thật nhất khi chơi.

 • Chất liệu: Nhựa cao cấp
 • Giá: 269.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Siêu xe điều khiển từ xa cho con

14. Đồ Chơi Quầy Bán Hàng Ngộ Nghĩnh

Lắp ráp là mô hình đồ chơi cho bé 1-3 tuổi giúp bé phát triển trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt. Các hoạt động lắp ráp giúp não bộ con phải hoạt động liên tục, điều này giúp kích thích sự tò mò và độ nhạy bén của trí não con. Bộ đồ chơi quầy bán hàng vui nhộn là mô hình đồ chơi như thế. Sản phẩm giúp bé cải thiện trí nhớ và phát triển tư duy của bé trong giai đoạn này. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và được cấp phép an toàn cho trẻ em.

 • Chất liệu: Nhựa PP, ABS
 • Giá: 199.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Bộ đồ chơi quầy bán hàng vui nhộn

15. Mèo Thông Minh Cho Bé

Mèo cảm ứng thông minh biết nói là mô hình đồ chơi phát nhạc cho bé. Chúng được thiết kế theo hình một chú mèo đáng yêu, ngộ nghĩnh. Đặc biệt, chú mèo này có khả năng phát lại lời nói hay âm thanh bên ngoài. Theo những nghiên cứu khoa học, âm thanh chính là yếu tố giúp kích thích sự hoạt động linh hoạt của não bộ con. Chúng giúp con nâng cao khả năng tập trung, ghi nhớ và sáng tạo hiệu quả. Chắc chắn đây sẽ món đồ chơi khiến các bé cảm thấy vui vẻ và thích thú nhất.

 • Chất liệu: Nhựa
 • Giá: 200.000đ
Đồ chơi cho bé 1-3 tuổi
Mèo cảm ứng thông minh biết nói khiến bé thích thú

Trên đây là top 15 món đồ chơi cho bé 1-3 tuổi Toplist Hà Nội muốn chia sẻ đến với các bố mẹ. Để mỗi ngày vui của bé là một ngày tuyệt vời của mẹ, hãy lựa cho bé yêu những món đồ chơi thật bổ ích mẹ nhé!

Rate this post