Đổ Gục Ngay Với Top 10 Đồ Chơi Sửa Chữa Thú Vị Dành Cho Bé Yêu

Càng lớn, bé càng muốn mình có đủ khả năng để làm được những công việc hàng ngày của bố mẹ. Ví dụ như nấu ăn ngon, may vá giỏi như mẹ và thông thạo sửa chữa, lắp ráp như bố. Toplisthanoi đã chọn lọc ra được những sản phẩm đồ chơi sửa chữa thú vị nhất cho con. Giờ đây bé có thể vừa vui chơi vừa học hỏi nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cao.

Mục Lục

1. Bộ dụng cụ sửa chữa mô phỏng thực tế

Cuộc sống quanh ta luôn chứa đựng đầy những điều bí ẩn hay ho. Chính vì thế mà bố mẹ nào cũng muốn tạo điều kiện cho con được tiếp xúc với những điều thực tế nhất. Những món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng ấy. Trong đó có bộ dụng cụ sửa chữa mô phỏng thực tế này. Nó không chỉ mang đến những hiểu biết mới về lĩnh vực sửa chữa. Nó còn góp phần tạo lập nên tính kiên trì và nhẫn nại khi làm việc của bé.

 • Chất liệu: Nhựa 
 • Giá thành sản phẩm: dao động khoảng từ 99.000 – 175.000 đồng
Bộ dụng cụ sửa chữa mô phỏng thực tế
Bộ dụng cụ sửa chữa mô phỏng thực tế

2. Bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật số 1

Polesie là thương hiệu nổi tiếng với hạng mục đồ chơi uy tín chính hãng cho trẻ em. Trong đó bộ đồ chơi kỹ thuật này đón nhận nhiều phản ứng tích cực từ người tiêu dùng nhất. Với kết cấu, màu sắc đặc trưng kết hợp chất liệu nhựa cao cấp, không viền sắc nhọn. Giúp thúc đẩy trí thông minh và tư duy sáng tạo cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Dù đây là đồ chơi sửa chữa nhưng lại mang tính giáo dục trẻ em cao.

 • Chất liệu: nhựa ABS cao cấp an toàn
 • Giá thành sản phẩm: 479.000 đồng
Bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật số 1
Bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật số 1

3. Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa

Sửa chữa lắp ráp là sở thích phổ biến ở mọi lứa tuổi, nhất là các bé trai. Bộ đồ chơi thông minh cho bé 5 tuổi dụng cụ sửa chữa này là một lựa chọn thích hợp. Bởi bé sẽ được tạo điều kiện phát huy linh hoạt các thao tác kĩ thuật của mình. Song còn có thể khám phá được cấu tạo các bộ phận bên trong của đồ vật. Chỉ thông qua các công cụ cơ bản như: dao, búa, tua vít, kìm,… Dần dần bé sẽ có đủ khả năng để tham gia sửa chữa cùng bố trong gia đình.

 • Chất liệu: Nhựa cao cấp
 • Giá thành sản phẩm: 420.000 đồng
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa

4. Hộp đồ chơi dụng cụ kỹ thuật 72 chi tiết

Một sản phẩm của thương hiệu Polesie nữa nhưng tính năng của nó cao cấp và đa dạng hơn. Tuy đều là đồ chơi sửa chữa, nhưng bộ dụng cụ này có đến 72 chi tiết. Nhằm mở rộng quy mô đồ chơi cho bé. Giúp bé thỏa sức vui chơi cùng người thân và bạn bè. Không chỉ cung cấp kiến thức đơn thuần, nó còn phát triển các kĩ năng xã hội cho trẻ. Như kỹ năng tương tác và giao tiếp, kĩ năng nhận biết và giải quyết vấn đề,…

 • Chất liệu an toàn: Nhựa nguyên sinh cao cấp đạt chuẩn Châu Âu.
 • Giá thành sản phẩm: 479.000 đồng
Hộp đồ chơi dụng cụ kỹ thuật 72 chi tiết
Hộp đồ chơi dụng cụ kỹ thuật 72 chi tiết

5. Đồ chơi nhập vai balo dụng cụ sửa chữa

Trẻ em thường không thích ở yên một chỗ quá lâu. Vì thế các nhà sản xuất đã thiết kế thành những chiếc balo dụng cụ nhỏ. Một phần giúp bé dễ dàng mang đi đến bất cứ nơi nào. Phần khác rèn luyện cho bé thói quen cất xếp đồ chơi của mình gọn gàng sau khi sử dụng. Bao gồm 26 chi tiết với từng chức năng, công dụng khác nhau. Song lại chứa đựng những bài học hữu ích khác nhau. Giúp trẻ không cảm thấy bị nhàm chán khi chơi.

 • Chất liệu: nhựa ABS cao cấp
 • Giá thành sản phẩm: 299.000 đồng
Đồ chơi nhập vai balo dụng cụ sửa chữa
Đồ chơi nhập vai balo dụng cụ sửa chữa

6. Đồ chơi nhập vai xe đẩy dụng cụ kỹ sư

Bé có ước mơ được trở thành kỹ sư? Vậy thì bố mẹ nên sắm ngay cho bé sản phẩm đồ chơi nhập vai này. Sản phẩm bao gồm 28 chi tiết: cờ lê, tuốc vít, thước cuộn, thiết bị thăm dò,… Thiết kế chi tiết tinh xảo, đường nét tỉ mỉ giống chính xác với các dụng cụ kỹ sư thật. Tạo cơ hội để bé hóa vai thành một người thợ nhí đích thực. 

 • Chất liệu: Nhựa cao cấp
 • Giá thành sản phẩm: 299.000 đồng
Đồ chơi nhập vai xe đẩy dụng cụ kỹ sư
Đồ chơi nhập vai xe đẩy dụng cụ kỹ sư

7. Bộ đồ chơi dụng cụ 74 chi tiết

Bộ đồ chơi sửa chữa càng nhiều chi tiết, bé càng biết thêm được nhiều kiến thức hơn. Là bộ dụng cụ cho bé vừa vui chơi vừa học cách lắp đặt sửa chữa. Qua các mô hình mô phỏng, bé được làm quen với các công cụ sửa chữa tháo lắp cơ bản. Kích thước nhỏ gọn vừa tay, nhằm phát triển khả năng cầm nắm đồ vật của trẻ. Tuy nhiên bố mẹ cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng để bảo đảm chất lượng sử dụng cho con nhé. 

 • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp
 • Giá thành sản phẩm: 489.000 đồng
Bộ đồ chơi dụng cụ 74 chi tiết
Bộ đồ chơi dụng cụ 74 chi tiết

8. Đồ chơi tháo lắp xe múc đất

Tìm đồ chơi thông minh cho bé trai 3 tuổi phù hợp cũng giống như tìm sân chơi lành mạnh để trẻ phát triển.  Đồ chơi mô hình xe múc đất có thể đáp ứng những yêu cầu đó. Thông qua mô phỏng từ một loại xe chuyên dụng ngoài công trường. Giúp cho bé dễ dàng hình dung được chức năng và nhiệm vụ của xe múc đất. Ưu điểm lớn nhất của nó là dễ dàng tháo lắp và biến đổi kết cấu xe theo sự sáng tạo của con.

 • Chất liệu: nhựa ABS cao cấp, không gây hại đến sức khỏe cho bé
 • Giá thành sản phẩm: 149.000 đồng
Đồ chơi tháo lắp xe múc đất
Đồ chơi tháo lắp xe múc đất

9. Bộ đồ chơi hướng nghiệp dụng cụ sửa chữa cho bé

Đồ chơi sửa chữa là một trong những đồ chơi có tính giáo dục và hướng nghiệp cao. Với đa dạng mẫu mã, thương hiệu, thiết kế và kết cấu của đồ chơi. Nhằm tạo điều kiện cho bé được phát huy sở trường và đam mê của mình. Sửa chữa là công việc đòi hỏi kĩ năng và kinh nghiệm cao khi bước vào nghề. Chính vì thế mà đồ chơi là môi trường hướng nghiệp tối ưu cho bé khi còn nhỏ. 

 • Chất liệu: nhựa an toàn
 • Giá thành sản phẩm: 213.000 đồng
Bộ đồ chơi hướng nghiệp dụng cụ sửa chữa cho bé
Bộ đồ chơi hướng nghiệp dụng cụ sửa chữa cho bé

10. Bộ đồ chơi dụng cụ xây dựng số 7

Để bé tạo được những công trình kiến trúc đẹp lạ thì phải đề cập đến bộ dụng cụ xây dựng số 7 này. Giờ đây bé đã có cơ hội được hóa thân thành những công nhân chăm chỉ. Vừa giải tỏa được nhu cầu giải trí. Vừa giúp bé thể hiện khả năng sáng tạo tiềm ẩn trong mình. Đây chắc hẳn sẽ là bộ đồ chơi sửa chữa mà bé nào cũng thích thú.

 • Chất liệu: Nhựa cao cấp, mềm mại
 • Giá thành sản phẩm: 379.000 đồng
Bộ đồ chơi dụng cụ xây dựng số 7
Bộ đồ chơi dụng cụ xây dựng số 7

Vậy là Toplisthanoi đã điểm qua 10 sản phẩm đồ chơi sửa chữa hay nhất dành cho bé yêu rồi. Hi vọng bài viết có thể gợi ra những ý tưởng mới trong việc lựa chọn đồ chơi cho con của bố mẹ. Hãy là những người tiêu dùng sáng suốt vì một tương lai tươi sáng cho con trẻ nhé!

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây