Top 10 Địa Chỉ Học Nối Mi Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Nối mi đã và đang là một hình thức thẩm mỹ phổ biến trong những năm gần đây. Nối mi giúp người phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết. Và cũng vì vậy mà nhiều người lựa chọn nối mi là nghề nghiệp của mình, các lớp học này cũng trở nên đông học viên hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải địa chỉ lớp học mi nào cũng uy tín. ToplistHN sẽ cùng bạn tìm hiểu top 10 địa chỉ lớp học nối mi ở Hà Nội chất lượng. 

>>> Xem thêm:

1. Học Viện Quốc Tế Winnie – Đơn Vị Học Nối Mi Uy Tín Ở Hà Nội

Học viện Winnie là một trong những địa chỉ học nối mi uy tín, được nhiều bạn tin tưởng tìm đến tại Hà Nội. Đây là một trong những học viện dạy làm đẹp và là học viện duy nhất áp dụng công nghệ quản lý học tập trên SmartPhone. Đến với Học viện Winnie, bạn sẽ được đào tạo với các khóa học nối mi chất lượng.

Mỗi lớp học sẽ có những bài giảng riêng, tùy vào trình độ của mỗi bạn. Đặc biệt, tại Học viện Winnie có kho tài liệu độc quyền. Những tài liệu này bao gồm hình ảnh, video hướng dẫn bài bản các chuyên môn về vấn đề nối mi. Vì vậy, thời gian học nối mi ở Hà Nội tại đơn vị Winnie sẽ có phần ngắn hơn nhiều đơn vị khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

học nối mi ở Hà Nội
Học Viện Winnie

Lịch học luôn được sắp xếp rõ ràng, dù bạn có việc nghỉ nhưng vẫn không lo mất bài. Sau khi học xong khóa học nối mi tại Winnie, bạn sẽ được đảm bảo một tay nghề làm việc chắc chắn. Từ đó sớm trở thành một người thợ lành nghề. Ngoài ra, tại Học viện Winnie còn hỗ trợ các khóa học Facebook Marketing để dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm kiếm đúng khách hàng trong tương lai. 

Tại học viện Winnie, có các khóa học khác ngoài học nối mi ở Hà Nội như:

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm các địa chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội chất lượng nhé!

2. Seoul Academy – Trung Tâm Học Nối Mi Ở Hà Nội Chất Lượng Nên Biêt

Với phương châm giảng dạy “Không giấu nghề” và “Cầm tay chỉ việc”. Seoul Academy xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến. Bởi chất lượng giảng dạy tại Seoul Academy vô cùng chất lượng. Toàn bộ khóa học nơi đây sẽ được phân bổ hợp lý, tùy vào tình hình, năng lực của mỗi bạn. Trong đó sẽ có 20% là lý thuyết và 80% là thực hành. Đây là tỷ lệ học chuẩn theo chương trình học quốc tế. 

Đặc biệt, với chương trình học thực hành, bạn sẽ được thực hành nối mi trực tiếp trên manocanh và người thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Khi có kết quả cuối cùng, giảng viên sẽ chỉnh sửa sao mi nối được đẹp và đúng nhất. Trong quá trình học nối mi ở Hà Nội, bạn sẽ được hỗ trợ các dụng cụ, mi giả để học tập được tốt hơn. Seoul Academy luôn khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm say mê học tập làm đẹp của học viên. 

học nối mi ở Hà Nội
Seoul Academy

Seoul Academy là một cái tên khá quen thuộc trong các địa chỉ học nối mi ở Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, đơn vị này nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất, máy móc khác của Seoul Academy cũng vô cùng tiên tiến và hiện đại. Giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình. Đây hẳn là đơn vị học nối mi tại Hà Nội uy tín mà bạn nên note lại đấy.

Các khóa học đào tạo tại đơn vị Seoul Academy siêu hấp dẫn:

 • Gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp
 • Làm Tóc Chuyên Nghiệp
 • Nail – Chăm Sóc Vẽ Móng Chuyên Nghiệp
 • Makeup Chuyên Nghiệp
 • Nối Mi Chuyên Nghiệp
 • Spa Chuyên Nghiệp
 • Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp
 • Khóa Đào Tạo Spa Máy Móc Công Nghệ Cao

Thông tin liên hệ: 

>>> Đừng bỏ lỡ các địa điểm Học Xăm Hà Nội uy tín và chất lượng

3. Chihun Academy – Cơ Sở Học Nối Mi Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Đây là một trong các địa chỉ học nối mi được rất nhiều bạn lựa chọn cho nghề nối mi của mình. Bởi chất lượng giảng dạy tại đây vô cùng tốt, học viện chú trọng mô hình dạy học “Cầm tay chỉ việc”. Vì vậy, các bạn học xong nơi đây sẽ đạt được những trình độ nhất định trong nghề. Đặc biệt, các khóa học nối mi tại Chihun Academy đều được các chuyên gia Hàn Quốc có tiếng trong nghề trực tiếp biên soạn và giảng dạy các bài họ. Khi đến với Chihun Academy, bạn sẽ được học với công nghệ nối mi tiên tiến hàng đầu.

Phong cách mi tại đây luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường, mang phong cách Việt Nam và Hàn Quốc. Bạn sẽ được học các khóa học từ cơ bản đến nâng cao về mi. Ngoài ra còn được tự thiết kế riêng cho mình những kiểu nối mi khác. Đây là một cách giảng dạy đặc biệt, giúp bạn thoải mái sáng tạo ở môi trường học tập. Học viện thẩm mĩ Hàn Quốc Chihun Academy là một trong những cơ sở dạy học nối mi ở Hà Nội. Hãy lưu lại ngay địa chỉ này nhé!

học nối mi ở Hà Nội
Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun Academy

Đơn vị Chihun Academy cam kết với học viên khi học nối mi ở Hà Nội:

 • Cấp bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khoá học
 • Hỗ trợ việc làm cho học viên ngay sau tốt nghiệp
 • Có ký túc xá sạch đẹp hỗ trợ học viên ở xa
 • Hỗ trợ vật dụng, thiết bị học nối mi trong suốt quá trình học.
 • Giáo trình học luôn được cập nhật mới nhất
 • Đội ngũ Giảng viên giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • 20% Lý thuyết – 80% Thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt chương trình học giúp học viên tự tin với tay nghề hơn.
 • Môi trường dạy nghề hiện đại, lớp chỉ từ 10 – 15 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Không phát sinh phí trong suốt quá trình học
 • Được tư vấn quy trình mở tiệm (chi phí, quản lý nhân viên…)

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu ngay: Đừng Bỏ Qua Top 10 Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội

4. Đào Tạo Và Dạy Nghề Hand Việt – Trường Dạy Học Nối Mi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt là một trong những cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp. Nơi đây được rất nhiều bạn tại Hà Nội và khu vực miền Bắc tin tưởng lựa chọn. Hand Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy nối mi. Vì vậy, kinh nghiệm cũng như kiến thức nơi đây luôn được mọi người đánh giá cao.

Học phí các khóa học nối mi tại trường Hand Việt cũng không quá cao. Trong quá trình học đảm bảo không phát sinh các chi phí khác. Bạn sẽ được học những kiến thức mới nhất trong nghề. Đồng thời, trong quá trình học sẽ được giảng viên kèm cặp sát, quan tâm trên từng chi tiết nhỏ nhất. Sau khi hoàn thành khóa học nối mi ở Hà Nội, bạn sẽ được cấp đầy đủ 2 loại chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề và chứng chỉ Quốc tế bằng Tiếng Anh.

học nối mi ở Hà Nội
Đào Tạo Và Dạy Nghề Hand Việt

Môi trường giảng dạy tại Hand Việt vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong quá trình học, bạn sẽ được thực hành song song với quá trình học lý thuyết. Khi thực hành, bạn sẽ được nối mi trực tiếp trên người thật. Từ đó đảm bảo mang lại chất lượng tay nghề cao cho những bạn theo học nối mi Hà Nội tại đây.

Các khóa đào tạo khác ngoài học nối mi ở Hà Nội tại Hand Việt:

 • Khóa học trang điểm
 • Khóa học làm móng
 • Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc
 • Khóa học phun săm phun thêu
 • Khóa học Spa – Chăm sóc da toàn thân

Thông tin liên hệ: 

>>> Đừng bỏ lỡ các trung tâm dạy nghề Hà Nội uy tín này nhé

5. Học Viện Spa Eva Xinh – Đơn Vị Dạy Học Nối Mi Đáng Tin Cậy Ở Hà Nội

Học Viện Spa Eva Xinh là một trong những học viện dạy học nối mi ở Hà Nội vô cùng có tiếng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn học các nghề thẩm mĩ. Bởi nơi đây có một đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao. Các giảng viên sẽ thiết kế những bài học đặc sắc dành riêng cho mỗi bạn học viên. Từ đó giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nối mi. 

học nối mi ở Hà Nội
Học Viện Spa Eva Xinh – Học nối mi ở Hà Nội

Tại Học Viện Spa Eva Xinh, công nghệ nối mi luôn được cập nhật liên tục, nhanh chóng và kịp thời từ các nước tiên tiến hàng đầu thế giới. Cơ sở vật chất tại Eva Xinh luôn được trang bị đầy đủ, giúp bạn thoải mái trong việc học. Đối với các bạn học viên ở xa, nếu đến học ở trung tâm thì sẽ được hỗ trợ chỗ ăn và ở ngay tại học viện. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn học online tại Học Viện Spa Eva Xinh. Bởi học viện này là cơ sở đầu tiên đào tạo thẩm mỹ online, tạo điều kiện cho bạn theo học tại đây. 

Học viên sẽ nhận được gì khi đăng ký học nối mi ở Hà Nội tại Eva Xinh?

 • Được tiếp xúc với giáo trình tốt nhất với điều kiện phòng ốc trang bị đầy đủ.
 • Giảng viên đứng lớp tại Eva Xinh đều là những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, giúp truyền thụ kiến thức tốt hơn.
 • Đơn vị thiết kế khung thời gian học nối mi tinh gọn. Nhờ đó, học viên sẽ vừa đảm bảo mặt thời gian vừa đảm bảo về kỹ năng
 • Khóa học nối mi chuyên sâu có cơ hội việc làm cao với thu nhập hấp dẫn, giúp phát triển sự nghiệp sau này.

Thông tin liên hệ: 

>>> Có thể bạn quan tâm các địa chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

6. Trung Tâm SCI – Học Viện Thẩm Mỹ Học Nối Mi Ở Hà Nội Chuyên Sâu 

Học viện thẩm mỹ SCI là một trong những cơ sở spa dạy học nối mi chuyên nghiệp ở Hà Nội. Lựa chọn học tại địa chỉ này, bạn sẽ nhận được chất lượng giảng dạy vô cùng tốt. Mỗi bạn học viên sẽ được đào tạo với những bài giảng từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, SCI cũng sẽ hỗ trợ việc làm với những bạn tốt nghiệp giỏi, hỗ trợ đào tạo mở salon riêng. Từ đó, giúp bạn có mức thu nhập hấp dẫn trong quá trình học tại đây.

Đặc biệt, khi theo học tại SCI, thời gian học của bạn vô cùng linh động, giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc cá nhân. Ngoài ra, mỗi khóa học nối mi, bạn sẽ được thực hành tới 80% trên mẫu người thật. Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình nối mi cũng vô cùng tiên tiến và hiện đại. Với chất lượng giảng dạy cũng những chính sách hậu mãi, Học viện thẩm mỹ SCI xứng đáng là địa chỉ vàng để bạn tin tưởng lựa chọn học nối mi ở Hà Nội.

 học nối mi ở Hà Nội
Học viện thẩm mỹ SCI

Các ưu điểm khi học nối mi ở Hà Nội tại Học viện thẩm mỹ SCI:

 • Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp
 • Đội ngũ giảng viên 10 – 20 năm kinh nghiệm
 • Chương trình học rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Chính sách hỗ trợ học viên rõ ràng, minh bạch
 • Hệ thống phòng học tiêu chuẩn quốc tế
 • Cấp miễn phí bằng chuẩn quốc gia khi tốt nghiệp
 • Hỗ trợ thực tập, làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Đông Nam Á

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Cắt Tóc Hà Nội Chất Lượng Cao Nhất

7. Vietbeauty Academy – Đơn Vị Đào Tạo Học Nối Mi Ở Hà Nội Nhiệt Tình

VietBeauty Academy chắc chắn là một cái tên không thể thiếu trong danh sách đơn vị dạy học nối mi tại Hà Nội. Đây là một địa chỉ dạy chuyên nghiệp với sự tận tâm, nhiệt tình cao. Đến với VietBeauty Academy, bạn sẽ được giảng dạy với những giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Môi trường học tập và thực hành luôn đầy đủ trang thiết bị. Từ đó, hỗ trợ bạn được học tập tốt nhất tại đây.

VietBeauty Academy có nhiều khóa học nối mi ở Hà Nội, phong phú và vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn. Hiện nay, đơn vị này đang đào tạo các khóa như nối mi chùm, mi classic, mi 2D, mi 3D,… Trong quá trình học tập, bạn liên tục được thực hành. Chương trình học lý thuyết luôn song song với thực hành trên manocanh. Hãy lưu lại ngay các địa chỉ này vì nó sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Vietbeauty Academy
Vietbeauty Academy

Sau một thời gian dài, khi trình độ đã được ổn định và nâng cao, bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên người thật. Các bạn đến với VietBeauty Academy, sau thời gian học tập chắc chắn sẽ nắm vững quy trình nối mi hoàn hảo. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo có cơ hội việc làm cao, nâng cao thu nhập bản thân. 

Vì sao chọn VietBeauty Academy để học nối mi ở Hà Nội?

 • Là trường có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á
 • Đào tạo theo chuẩn quốc tế, được các tổ chức ITEC, VTCT công nhận và kiểm tra sát hạch, cấp bằng quốc tế
 • Đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ trực tiếp giảng dạy, có nhiều năm kinh nghiệm
 • 100% học viên ra nghề có việc làm
 • Hỗ trợ tư vấn mở spa hoàn toàn miễn phí
 • Được tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện dại
 • Được đi du học ngắn hạn tại các nước trên thế giới

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm Học Nấu Ăn Ở Hà Nội chất lượng nhất mà bạn nên biết

8. Nami Beauty – Đơn Vị Dạy Học Nối Mi Hàng Đầu Ở Hà Nội

Nhắc tới địa chỉ dạy học nối mi ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua Nami Beauty. Đây là một trong những cơ sở làm đẹp nổi tiếng ở Hà Nội. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp như trẻ hóa da, xóa tàn nhang, chữa mụn,… Nami Beauty còn cung cấp các dịch vụ dạy học thẩm mĩ. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp. Nami Beauty luôn hỗ trợ hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học của bạn. 

Mỗi bạn học viên khi học tại đây đều được giảng viền kèm sát trên từng thao tác khi thực hành. Đặc biệt, trong khi học, bạn sẽ được thực hành nối mi trực tiếp trên người thật. Từ đó, giúp bạn giữ vững tay và sớm nâng cao tay nghề. Trong quá trình làm việc sau này sẽ tự tin hơn. Mức học phí ở đây không quá cao, học phí sẽ được báo trước và đảm bảo không có thêm bất kỳ phụ phí nào. Với chất lượng giảng dạy mà Nami Beauty mang lại, đây xứng đáng là địa chỉ học nối mi ở Hà Nội đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến. 

Nami Beauty
Nami Beauty

Nami Beauty cam kết gì với học viên khi học nối mi ở Hà Nội?

 • Được học trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ cao, giúp học viên phát triển kĩ năng.
 • Giảng viên dạy học giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình giúp học viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức tốt hơn.
 • Khóa học nối mi chuyên sâu tinh gọn. Học viên vừa đảm bảo mặt thời gian vừa đảm bảo về kĩ năng
 • Có cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn, giúp phát triển sự nghiệp sau này.

Thông tin liên hệ: 

9. Tít Mi – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Học Nối Mi Bài Bản Tại Hà Nội

Nhắc tới địa chỉ học nối mi ở Hà Nội, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Tít Mi. Đây là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ nối mi, phun xăm nổi tiếng của Hà Nội. Bên cạnh đó, các khóa học đào tạo nối mi chuyên nghiệp cũng rất phổ biến tại đây. Đến với Tít Mi, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp từ những người có kinh nghiệm lâu năm, có kiến thức tốt trong lĩnh vực này. Bạn sẽ được học các khóa học nối mi với kỹ thuât đạt chuẩn châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Ngoài ra, khi học nối mi tại Tít Mi, bạn sẽ được hỗ trợ các trang thiết bị, máy móc cùng với đồ dùng cần thiết. Giảng viên vừa giảng dạy lý thuyết vừa giúp bạn học thực hành một cách bài bản. Sau một thời gian học, bạn sẽ nâng cao tay nghề rõ rệt. Tốt nghiệp khóa học, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Từ đó có thể dễ dàng theo đuổi con đường, sự nghiệp riêng. Bên cạnh khóa học nối mi ở Hà Nội, Tít Mi còn có rất nhiều những khóa học thẩm mĩ khác để bạn dễ dàng lựa chọn. 

Tít Mi
Tít Mi

Đến lớp học nối mi ở Hà Nội tại Tít Mi, bạn sẽ nhận được:

 • Môi trường học CHUYÊN NGHIỆP, THÂN THIỆN.
 • Bài giảng lý thuyết bằng hình ảnh DỄ HIỂU.
 • Thực hành lên mẫu liên tục được kèm sát và hướng dẫn CHI TIẾT.
 • Phòng học với cơ sở thiết bị HIỆN ĐẠI.
 • Truyền đạt TẤT CẢ kiến thức và không dấu nghề.
 • CAM KẾT được học và nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và sẽ tự tin ra nghề, mở tiệm trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ: 

>>> Note ngay: Top 5 Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Hà Nội Chất Lượng

10. Halu Eyelash – Địa Chỉ Dạy Học Nối Mi Ở Hà Nội Có Nhiều Kinh Nghiệm

Bên cạnh những địa chỉ trên, bạn cũng có thể học nối mi chuyên nghiệp tại Halu Eyelash. Đây là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nối mi. Đến với Halu Eyelash, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều những kiến thức khác nhau. Từ cơ bản đến nâng cao, tạo tiền đề cho quá trình làm việc sau này. Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, “cầm tay chỉ việc” cho bạn. Từ đó giúp cho quá trình học hỏi và làm việc được diễn ra tốt nhất.

Thời gian học đối với mỗi học viên khá thoải mái, không bị gò bó và luôn đan xen hài hòa giữa học lý thuyết và học thực hành. Đặc biệt, khi kết thúc quá trình học tập tại Halu Eyelash, bạn sẽ được cấp cho mình một chứng chỉ tay nghề. Từ đó có thể mở các cơ sở nối mi chuyên nghiệp. Học phí của mỗi khóa học tại Halu Eyelash không cao. Mức học phí học nối mi ở Hà Nội tại đây cũng tương tự như các địa chỉ khác. Nhưng đi kèm với mức học phí ấy là rất nhiều những ưu đãi, chương trình giảm giá mà không phải cơ sở nào cũng dễ dàng có được. 

Halu Eyelash
Halu Eyelash

Tại sao nên chọn Halu Eyelash để học nối mi ở Hà Nội?

 • Là đơn vị nổi danh với nhiều học viên xuất sắc
 • Đào tạo học nối mi theo chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm trực tiếp giảng dạy, kèm 1-1 cầm tay chỉ việc
 • 100% học viên có việc làm sau khi hoàn thành khóa học
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại giúp học viên nâng cao tay nghề
 • Đăng kí khóa học không yêu cầu bằng cấp
 • Học phí của khóa học hợp lí, vừa với túi tiền của bạn

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu liền tay các địa chỉ dạy học nail ở Hà Nội chất lượng nhất hiện nay

Như vậy, ToplistHN đã cùng bạn tìm hiểu rõ top 10 địa chỉ học nối mi ở Hà Nội. Đây là những địa chỉ đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Hy vọng bạn sẽ sớm có tay nghề vững chắc từ những địa chỉ này. 

>>> Xem ngay:

Rate this post