Những Món Đồ Chơi Lego Mà Bé Nào Cũng Nên Có  

Lego phổ biến và có mặt tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Là một trong những món đồ chơi quen thuộc, lego có thiết kế khá đơn giản. Đây là món đồ chơi xếp hình chiếm được trái tim của hầu hết các bé và phụ huynh. Vậy chúng là gì? Có gì đặc biệt mà lại thu hút đến thế? Hãy cùng Toplist Hà Nội đi tìm những món đồ chơi lego mà bé nào cũng nên có, bố mẹ nhé!

1. Mô hình đồ chơi sáng tạo sân bay vui nhộn

Lợi ích của bộ đồ chơi dành cho trẻ em này là tạo cho trẻ môi trường chơi với bạn thật tuyệt. Với 88 mảnh ghép đã tạo nên mô hình đồ chơi sáng tạo sân bay vui nhộn. Nó bao gồm các phương tiện đi lại tại sân bay cũng như các mảnh lego. Mô hình giúp các bé hình dung được sự tỉ mỉ, kiên trì của các hoạt động trong sân bay. Đồng thời, nâng cao sự sáng tạo, trí tưởng tượng cho trẻ.

mô hình sân bay vui nhộn
Mô hình sân bay vui nhộn

2. Bàn xếp hình lego đa năng đồ chơi xếp hình lego cho trẻ

Một trong những điều ái ngại của cha mẹ là hàng trăm mảnh ghép lego rải rác khắp nhà. Khi con chơi lego bừa bộn, bố mẹ không còn phải lo lắng khi đã có bàn đa năng là giải pháp. Bé có thể tạo ra những mô hình trên mặt bàn được thiết kế đặc biệt cho bé. Ngoài ra, sử dụng loại bàn này, bé vừa có thể học vừa ăn và vui chơi thoải mái.

bàn ghép hình đa năng
Bàn ghép hình đa năng

3. Đồ chơi lego lắp ghép xây dựng

Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con chơi bộ đồ chơi lego lắp ghép xây dựng. Bao gồm 84 chi tiết, bé tha hồ tạo nên những biển báo, công trình, hình người. Đặc biệt, bộ lego được nhập khẩu từ châu Âu, an toàn khi bé sử dụng. Trẻ tự thu dọn những mảnh ghép vào hộp trống có sẵn sau khi chơi xong.

Đồ chơi lego lắp ghép xây dựng
Đồ chơi lego lắp ghép xây dựng

4. Đồ chơi lắp ghép thông minh 2

Đồ chơi lắp ghép thông minh 2 là bộ đồ chơi gồm 20 mảnh ghép. Được sản xuất từ châu Âu và là sản phẩm của thương hiệu Polesie. Món đồ chơi cho trẻ này phù hợp cho bé từ 2 – 3 tuổi. Khi đó, bé sẽ phân biệt được các màu sắc thông qua các khối lego đặc sắc. Ngoài ra, bộ đồ chơi này giúp bé lắp ghép được nhiều mô hình mà bé thích. Từ đó, phát triển tư duy logic và tăng khả năng sáng tạo cho các con ngay từ khi còn nhỏ.

lắp ghép thông minh 2
Lắp ghép thông minh 2

5. Đồ chơi lego lắp ghép công viên đồ chơi xếp hình cho trẻ

Là sản phẩm của hãng Polesie, đồ chơi lego lắp ghép công viên nổi tiếng tại châu Âu. Bộ lego không sợ độc hại vì đã có giấy kiểm tra sự an toàn. Có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm giúp ông bà, bố mẹ yên tâm khi cho con chơi. Bên cạnh đó, món đồ chơi em bé này có sẵn chủ đề, dễ dàng cho bé chơi. Nhờ có bộ đồ chơi này, con và bố mẹ sẽ trở nên gắn kết hơn.

công viên vui nhộn
Công viên vui nhộn

6. Hộp đồ chơi lego 100 chi tiết đồ chơi xếp hình cho trẻ

Bộ đồ chơi được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm khi là sản phẩm nội địa được sản xuất tại Việt Nam. Bộ đồ chơi lego 100 chi tiết làm từ nhựa ABS an toàn cho bé khi sử dụng. Không bị hao mòn trong quá trình tháo lắp bởi được làm từ nhựa cao cấp. Trẻ sẽ vui chơi thỏa thích với 100 mảnh ghép mà không biết chán. 

Hộp đồ chơi lego 100 chi tiết
Hộp đồ chơi lego 100 chi tiết

7. Đồ chơi xếp hình chú khủng long đồ chơi xếp hình lego cho trẻ

Mô hình đồ chơi chú khủng long có xuất xứ từ Nhật Bản. Với 360 mảnh ghép được hoàn thiện tạo nên chú khủng long quen thuộc mà các bé hay thấy trên trò chơi mario điện tử. Đến từ nhà sản xuất Kingdom Toy, mô hình là cái nôi của Origami và các xếp hình sáng tạo. Bên trong có hướng dẫn sử dụng cho bé khi bối rối.

lắp ghép chú khủng long
Lắp ghép chú khủng long

8. Mô hình đồ chơi xếp hình lego lắp ghép nông trại thông minh

Một nông trại cùng với các cô chú nông dân sẽ hiện lên qua sự sáng tạo của bé. Tổng các lego và chi tiết bao gồm 48 chi tiết. Qua đó, các bé sẽ hình dung ra được một mô hình nông trại vui nhộn và lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình. Đối với các bé chưa từng nhìn thấy nông trại ngoài đời, thì đây sẽ là một món quà ý nghĩa. Với bộ đồ chơi cho bé này sẽ giúp bé hiểu hơn về công việc cũng như cuộc sống của người nông dân. Từ đó, suy nghĩ chín chắn hơn, đôi khi bé sẽ học được cách quan tâm nhiều hơn nữa.

nông trại nông dân
Nông trại nông dân

9. Bộ đồ chơi lắp ghép vườn bách thú

Nhằm mang đến cho trẻ một thế giới riêng của mình. Bộ đồ chơi lắp ghép vườn bách thú giúp bé kích thích sự sáng tạo. Thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, lắp ghép mô phỏng vườn bách thú với cây cảnh và con vật. Đồ chơi an toàn cho trẻ khi làm từ nhựa cao cấp và màu sắc bền đẹp.

10. Xe đẩy kèm bộ lắp ghép lego 160 chi tiết

Xe đẩy kèm bộ lắp ghép lego 160 chi tiết cho trẻ thỏa sức sáng tạo. Chủ đề bộ đồ chơi đa dạng để bé vừa học vừa chơi. Đồng thời, sản phẩm dạy trẻ tính tự lập, gọn gàng. Sau mỗi lần chơi, bé dễ dàng thu dọn. 160 chi tiết sẽ giúp bé hoạt động không ngừng, từ đó những công trình mới được lắp ghép. Qua đây, bố mẹ có thể biết được con thích gì hay tính cách con ra sao.

xe đẩy kèm 160 chi tiết
Xe đẩy kèm 160 chi tiết

Trên đây là những thông tin hữu ích về những món đồ chơi lego mà bé nào cũng có. Toplist Hà Nội hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có thêm cái nhìn mới về loại đồ chơi sáng tạo này. Qua đó, Toplist Hà Nội mong muốn sẽ được là địa điểm để bố mẹ tin tưởng mua đồ chơi lego cho con. 

Rate this post