Hướng dẫn mẹ cách mua siro Appetito chính hãng

Mua siro Appetito ở đâu để được hàng chính hãng là câu hỏi mà rất nhiều mẹ quan tâm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời mẹ cùng theo dõi đáp án trong bài viết sau. 

Siro Fitobimbi Appetito mua ở đâu để đảm bảo an toàn?

Siro Appetito là sản phẩm giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với công thức vượt trội, 100% thảo dược từ tự nhiên, Appetito không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo tính an toàn cho trẻ khi sử dụng. Vì vậy ngay khi về Việt Nam, sản phẩm này đã nhận được vô vàn lời khen của các chuyên gia và mẹ nuôi con. 

Mua siro Appetito
Siro ăn ngon appetito bán ở đâu mẹ đã biết

Đi kèm với sự nổi tiếng đó thì Appetito hiện nay được bày bán ở rất nhiều nơi trên thị trường. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín? Hãy cùng tham khảo những cách mua siro Appeton dưới đây.

Đặt hàng qua các sàn thương mại điện tử

Siro Appetito hiện đã có mặt tại hai sàn thương mại điện tử là shopee và tiki. Vì vậy để đặt mua sản phẩm mẹ có thể lựa chọn cách thức mua sắm tối ưu này. Thông qua các chủ sàn, chính sách hoàn tiền, trả hàng mẹ sẽ được đảm bảo tối ưu về quyền lợi. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp mẹ đặt mua siro Appetito chính hãng tại các sàn thương mại điện tử. 

  • Đối với Shopee: Mẹ nên gõ tên thương hiệu Fitobimbi trên thanh công cụ, sau đó ấn tìm kiếm. Chọn Fitobimbi chính hãng rồi tiếp tục tìm tên siro Appetito. Hoặc truy cập vào đường link https://shopee.vn/fitobimbivn
  • Đối với Tiki: Mẹ nên gõ tên thương hiệu ‘‘dược phẩm delap’’. Sau đó vào trong và chọn tìm sản phẩm Appetito. Hoặc truy cập vào đường link https://tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-delap 

Đặt hàng trực tiếp qua website 

Bên cạnh việc tìm mua siro Appetito tại các sàn thương mại điện tử mẹ cũng có thể đặt mua tại website chính hãng. Cách làm này hết sức đơn giản lại đảm bảo tối ưu về chất lượng, không lo hàng giả, hàng nhái. Mặt khác trong quá trình sử dụng đội ngũ tư vấn viên của nhãn hàng sẽ thường xuyên gọi điện tư vấn và điều chỉnh liều dùng phù hợp với bé. 

Để đặt mua siro Appetito trực tuyến tại website mẹ vui lòng truy cập https://www.appetito.vn/

Tìm Appetito ở đâu? Tại các nhà thuốc trên toàn quốc 

Siro Appetito đã có mặt tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc do đó mẹ hoàn toàn có thể chủ động tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng gần nhà. Cách thức mua hàng này khá tiện lợi, không mất công di chuyển và đợi chờ giao hàng. Bên cạnh đó khi mua tại nhà thuốc mẹ có thể yên tâm về chất lượng cũng như được tư vấn kỹ lưỡng trước khi sử dụng. 

Để tìm điểm bán gần nhất mẹ vui lòng truy cập vào  https://www.appetito.vn/diem-ban sau đó chọn tỉnh/ thành phố và quận huyện gần mình. 

Mua siro Appetito
Mẹ có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng thuốc trên toàn quốc

Mẹ cần lưu ý gì khi mua siro Appetito cho bé?

Khi mua siro Appetito cho bé mẹ cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo hàng hóa chất lượng. 

  • Chỉ mua sản phẩm khi còn đủ tem mác và nguyên hộp. 
  • Tuyệt đối không mua các sản phẩm bị bóp méo, biến dạng, rách vỏ vì đó có thể là hàng giả. 
  • Mua siro Appetito mẹ cần lưu ý thời gian sử dụng để tránh mua phải hàng chất lượng kém. 
  • Không ham đồ rẻ hoặc các sản phẩm được bày bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc. 
  • Thông thường hàng nhập khẩu về Việt Nam sẽ có 3 loại tem gồm: Tem nhập khẩu chính hãng, tem chống hàng giả, team của đại lý bán lẻ (loại tem này có thể có hoặc không). Bên cạnh đó các sản phẩm chính hàng còn có cả nhãn phụ tiếng Việt, thành phần, công dụng, cách dùng, đối tượng và hướng dẫn sử dụng. Đặc biệt trên nhãn phụ sẽ ghi rõ số đăng ký sản phẩm được cấp bởi bộ y tế. Vì vậy khi mua hàng mẹ cần đặc biệt lưu ý những vấn đề này. 
  • Ngoài ra trên mỗi sản phẩm Appetito đều có mã code và tem check thông tin sản phẩm. Do đó mẹ có thể sử dụng để đảm yên tâm về hàng chính hãng. 

Mua siro Appetito thế nào để được hàng chính hãng, bài viết trên đã giải đáp chi tiết. Trường hợp vẫn còn thắc mắc, mẹ vui lòng liên hệ tới số hotline của nhà phân phối 024.38.80.2288 để được giải đáp chi tiết.

Rate this post