Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội

Thang máy tải thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp,…Để đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thang máy. Bây giờ hãy cùng toplistHN điểm qua những đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy tải thực phẩm Hà Nội nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Thang Máy Fumico – Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội

Công ty TNHH Thang máy Fumico Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình và thang máy tải hàng chất lượng cao. Chuyên các dòng thang máy gia đình, thang máy tải hàng đồng bộ linh kiện Fuji, Mitsubishi. Với đội ngũ kĩ sư, nhân công nhiều năm trong lĩnh vực thang máy, Fumico Việt Nam đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

thang máy tải thực phẩm hà nội
Công Ty Thang Máy Fumico

Các dòng thang máy mà Fumico Việt Nam cung cấp

 • Thang máy gia đình (home lift): từ 200kg – 750kg 
 • Thang máy tải hàng mini: từ 50kg – 500kg 
 • Thang máy tải hàng công nghiệp: từ 500kg – 6000kg 
 • Thang máy tải thực phẩm: từ 50kg – 500kg

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thang Máy ACG – Thang Máy Tải Thực Phẩm Uy Tín Hà Nội

Được thành lập từ năm 2012, là thành viên của Á Châu Group, Thang máy ACG là doanh nghiệp hoạt động trên nguyên tắc hoạch toán độc lập, có kinh nghiệm và uy tín trong việc thi công hệ thống điện, thang máy, điện nhẹ, tích hợp hệ thống cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công Ty Thang Máy ACG
Công Ty Thang Máy ACG

Thang máy ACG có đội ngũ cán bộ chuyên môn, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, đưa ra các giải pháp thông minh và tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư cho chủ đầu tư.Với năng lực hiện có, Thang máy ACG đã và đang khẳng định vị thế, uy tín  thương hiệu. Thang máy ACG khẳng định bằng chính những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của mình.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thang Máy Điện Cơ Hà Nội – Thang Máy Tải Thực Phẩm Chất Lượng Hà Nội

Công ty thang máy Điện Cơ Hà Nội đã được biết đến từ nhiều năm nay với các sản phẩm đa dạng trong ngành công nghiệp và đời sống xã hội. Do nhu cầu và sự phát triển của xã hội thang máy dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong đời sống xã hội. Nhận thức được nhu cầu đó công ty Thang máy Điện Cơ được thành lập để mang đến cho khách hàng sản phẩm : thang máy tải khách, thang máy cuốn, thang nâng hàng, thang tải hàng, thang tời hàng, vận thăng, cẩu trục… có chất lượng tốt nhất.

thang máy tải thực phẩm hà nội
Công Ty Thang Máy Điện Cơ Hà Nội

Hạng mục sản phẩm chính và dịch vụ của Công ty Thang Máy Điện Cơ HN

 • Thang Máy Tải Khách  
 • Thang Máy Bệnh Viện  
 • Thang Lồng Kính  
 • Thang Không Phòng Máy  
 • Thang Máy Gia Đình  
 • Mẫu Trần, Sàn CaBin  
 • hang Máy Cuốn  
 • Thang Tải Hàng  
 • Thang Nâng Hàng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thang Máy Nam Trường – Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội Uy Tín Nhất

Công Ty Thang Máy Nam Trường chuyên sản xuất lắp ráp, bảo trì các sản phẩm thang máy. Với tiêu chí như: tất cả thiết bị đều là hàng ngoại nhập, các công đoạn sản xuất diễn ra nghiêm ngặt, sản phẩm luôn ứng dụng công nghệ mới. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và trách nhiệm cao, Nam Trường có đầy đủ điều kiện và kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty sự an tâm và tin tưởng.

Công Ty Thang Máy Nam Trường
Công Ty Thang Máy Nam Trường

Các hạng mục chính mà Nam Trường cung cấp là

 • Thang tời thực phẩm 
 • Thang tời hàng 
 • Thang máy tải thực phẩm
 • Thang máy tải hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thang Máy Phương Đông – Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thang Máy Phương Đông khởi đầu từ năm 2006. Đến nay, Thang Máy Phương Đông đã phát triển nhanh chóng và trở thành những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Quy mô hoạt động trải dài khắp Bắc – Trung – Nam với nhân sự lên tới gần 200 nhân viên và thực hiện trên 1000 dự án lớn nhỏ với hơn 7.000 thang máy được sản xuất và lắp đặt cho các công trình.

thang máy tải thực phẩm hà nội
Công Ty Thang Máy Phương Đông

Sứ mệnh của Thang máy Phương Đông

 • Tiên phong áp dụng công nghệ tân tiến vào quy trình sản xuất thang máy. 
 • Mang lại lợi ích cho khách hàng, công nhân viên, doanh nghiệp. 
 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thang Máy Đông Đô – Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Đông Đô Kết hợp giá trị cốt lõi của kỹ thuật, cơ khí, xây dựng và sự thấu hiểu văn hóa địa phương, sứ mệnh của Thang máy Đông Đô là mang lại cho cuộc sống cộng đồng người Việt thêm chất lượng và sự tiện nghi. Mỗi dự án thiết kế, lắp đặt thang máy thành công là niềm tự hào to lớn và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

Công Ty Thang Máy Đông Đô
Công Ty Thang Máy Đông Đô

Với khoảng 10 năm trên chặng đường chinh phục sứ mệnh kinh doanh “Thương hiệu Việt nâng tầm cuộc sống Việt”, Công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Đông Đô đã phục vụ hơn 5000 khách hàng trên cả nước, với tỷ lệ hài lòng của khách hàng trên 95%. Điều đặc biệt từ sản phẩm và dịch vụ của Thang máy Đông Đô là giải pháp tổng thể và toàn diện, giúp khách hàng đạt được mục tiêu vận hành, kinh doanh hiệu quả. Tất cả những điều khách hàng cần một tầm nhìn, một mục tiêu và chia sẻ vấn đề của bạn, và đưa ra sự phân tích kỹ thuật phù hợp, lập kế hoạch và tổ chức thi công đúng thời gian, tiến độ và ngân sách tối ưu.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thang Máy Chính Hãng Mitsubishi – Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội

Từ khi được thành lập đến nay, Mitsu Korea Elevator JSC đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường thang máy trong việc thiết kế, chế tạo, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và cải tạo lại các loại thang máy thiết bị đồng bộ MITSUBISHI MADE IN JAPAN tại Việt Nam.

Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội
Công Ty Thang Máy Chính Hãng Mitsubishi

Các loại thang máy Mitsubishi cung cấp

 • Thang máy tải khách 
 • Thang máy gia đình 
 • Thang máy tải hàng 
 • Thang máy bệnh viện 
 • Thang máy lồng kính (cong, tròn, bán nguyệt, lục giác…) 
 • Thang máy tải thực phẩm 
 • Thang máy tải ô tô (xe hơi)

Thông tin liên hệ:

8. Nhà Phân Phối Thiết Bị Công Nghiệp BTD VINA  – Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA là đơn vị tư vấn, sản xuất, cung cấp lắp đặt, hoàn thiện hệ thống thang máy tải thực phẩm Hà Nội công nghiệp hàng đầu trong cả nước. Sau nhiều năm khẳng định mình trên thương trường, doanh nghiệp đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp cùng nhà xưởng với quy mô lớn được quản lý theo tiêu chuẩn ISO.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Công Nghiệp BTD VINA
Nhà Phân Phối Thiết Bị Công Nghiệp BTD VINA

Không ngừng học hỏi, sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm hướng tới sự hoàn hảo. BTD VINA ngày càng mở rộng cả về quy mô sản xuất lẫn sự đa dạng về sản phẩm, quan hệ giao lưu với các đối tác trong nước và nước ngoài. Là đại diện phân phối của các nhãn hàng nổi tiếng: Berjaya Malaysia, Winterhalter Nhật Bản, Ozti Thổ Nhĩ Kỳ, Sirman Italy, Fagor Tây Ban Nha, Scotsman Italy, Turbo air Hàn Quốc…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thang Máy Thành Phát – Thang Máy Tải Thực Phẩm Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Thang máy Thành Phát là đơn vị sản xuất, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì thang máy hàng đầu. Thang máy Thành Phát chuyên sản xuất đồng thời nhập khẩu các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình, thang tải hàng, thang tải ô tô, thang tải thức ăn, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính loại có phòng máy và không phòng máy cùng các linh phụ kiện đi kèm.

thang máy tải thực phẩm hà nội
Công Ty Thang Máy Thành Phát

Một loạt các giải pháp trang trí: Cabin, bảng điều khiển, vách, trần, sàn và màn hình LCD sáng tạo cho phép nội thất và ngoại thất của thang máy đạt được phong cách thời trang, thanh lịch, sang trọng và hài hòa với kiến trúc trang trí xây dựng khác nhau. Thang máy Thành Phát liên tục phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra những sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn cho khách hàng toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Khang Phát – Thang Máy Tải Thực Phẩm Hà Nội

Công ty CPTM & SX Khang Phát được thành lập với đội ngũ thiết kế và kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm trong học tập và công tác, cùng với sự hợp tác các đối tác uy tín trong lĩnh vực bếp tại Việt Nam, đã đạt thi công và lắp đặt nhiều công trình bếp ăn công nghiệp và thang tải hàng cho các trường học, trường mầm non, văn phòng, nhà máy, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, quán bar,…

Công Ty Khang Phát
Công Ty Khang Phát

Qua rất nhiều công trình đã tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt nam, Khang Phát tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt thang máy tải thực phẩm Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với những đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy tải thực phẩm Hà Nội uy tín và chất lượng nhất, bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé. Đừng quên ghé thăm ToplistHN thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Rate this post