Khám Phá Top 10 Đơn Vị Thi Công Biệt Thự Hà Nội Uy Tín 

Một ngôi biệt thự đẹp không chỉ giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái mà còn tạo nên đẳng cấp sang trọng cho chủ sở hữu. Hãy cùng ToplistHN tìm hiểu top 10 đơn vị thi công biệt thự Hà Nội chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay nhé! 

>>>Xem thêm

Mục Lục

1. Công Ty Kiến Sang – Chuyên Thi Công Biệt Thự Hà Nội Chất Lượng 

Kiến Sang là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên thiết kế và thi công các biệt thự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp. Kiến Sang đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tinh tế và đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các mẫu thiết kế của Kiến Sang không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Mà còn được thiết kế theo phong thủy để mang lại sự hài hòa, cân bằng và tài lộc cho chủ nhân của biệt thự. 

Công Ty Kiến Sang
Công Ty Kiến Sang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự. Kiến Sang cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với yếu tố phong thủy được đảm bảo. Bên cạnh đó, Kiến Sang cũng sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến. Nhằm đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình. Công ty đang dần trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh thi công biệt thự Hà Nội. Đồng thời đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Green House – Thi Công Biệt Thự Hà Nội Uy Tín 

Green House là một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình biệt thự tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm và sáng tạo. Green House đã tạo ra nhiều công trình đẹp và độc đáo, đa dạng. Phong cách thiết kế đa dạng như dinh thự, biệt thự hiện đại, tân cổ điển, nhà vườn,… Điểm nhấn của Green House là sự sáng tạo và khác biệt trong từng công trình. Đồng thời, công ty  thi công biệt thự Hà Nội này cũng rất tỉ mỉ trong thi công. Nhằm đảm bảo sự chắc chắn và bền vững của công trình. Từ đó, giúp cho biệt thự trường tồn với thời gian và nâng tầm giá trị cho chủ nhân.

Công Ty Green House
Công Ty Green House

Green House luôn sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình. Đồng thời, công ty cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố thiết kế theo phong thủy. Nhằm để tạo ra không gian sống hài hòa và thuận lợi cho chủ nhân. Green House cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt.

Thông tin liên hệ:

3. Kiến Trúc Trang Kim – Đơn Vị Thi Công Biệt Thự Chất Lượng Cao Tại Hà Nội 

Kiến Trúc Trang Kim là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự tại Hà Nội. Đơn vị thi công biệt thự Hà Nội này có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty đã thiết kế và thi công hơn 100 biệt thự trên cả nước. Phong cách đa dạng nhau như biệt thự nhiều tầng, hiện đại, cổ điển, mái thái, mái nhật, sân vườn,… Công ty cũng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm và sáng tạo. 

Kiến Trúc Trang Kim
Kiến Trúc Trang Kim

Điểm mạnh của Kiến Trúc Trang Kim là sự tập trung vào tính thẩm mỹ và khác biệt của từng công trình. Nhằm đảm bảo công năng và hiệu năng của biệt thự. Đồng thời, công ty cũng đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy. Để tạo ra không gian sống hài hòa và thuận lợi cho chủ nhân. Kiến Trúc Trang Kim cũng cam kết tối ưu chi phí cho khách hàng. Bằng cách sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đem lại giá trị cao cho không gian sống. 

Thông tin liên hệ:

4. Kiến Trúc Á Đông – Công Ty Thi Công Biệt Thự Yêu Thích Tại Hà Nội 

Kiến Trúc Á Đông là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự tại Hà Nội. Với mẫu biệt thự hiện đại và cổ điển, Kiến Trúc Á Đông luôn mang đến cho khách hàng sự sang trọng, hoành tráng và vĩnh cửu. Điểm nhấn của các thiết kế là các họa tiết kiến trúc vô cùng tỉ mỉ và tinh tế, tạo nên sự cuốn hút kỳ lạ. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao và sáng tạo. Kiến Trúc Á Đông luôn nắm bắt được xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất. Công ty cũng đưa ra các ý tưởng thiết kế độc đáo. Đơn vị  thi công biệt thự Hà Nội này cam kết đảm bảo yếu tố phong thủy và độ bền của các công trình.

Kiến Trúc Á Đông
Kiến Trúc Á Đông

Kiến Trúc Á Đông cũng cam kết tối ưu chi phí cho khách hàng. Từ dự toán chi phí xây dựng, báo giá thi công xây dựng chi tiết,… Đến giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn. Kiến Trúc Á Đông tự tin hoàn toàn đủ năng lực để thi công các công trình đẹp và chất lượng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nhà Sang – Đơn Vị Uy Tín Trong Thi Công Biệt Thự Hà Nội  

Công Ty Nhà Sang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Họ đều giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn xây dựng. Nhà Sang mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc trường tồn với thời gian. Đồng thời, công trình trở thành niềm kiêu hãnh của gia chủ. 

thi công biệt thự Hà Nội
Công Ty Nhà Sang

Với tầm nhìn đem đến toàn diện từ giai đoạn tư vấn thiết kế, thi công xây dựng đến cung cấp vật tư trang thiết bị hoàn thiện công trình. Đơn vị  thi công biệt thự Hà Nội này đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, Công Ty Nhà Sang còn rất quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy. Để giúp cho công trình của bạn có thêm yếu tố thu hút tài lộc và may mắn.

Thông tin liên hệ:

6. Kiến Trúc An Hưng – Công Ty Thiết Kế Và Thi Công Biệt Thự Hà Nội  

Công Ty Kiến Trúc An Hưng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên thi công biệt thự. Đội ngũ nhân viên của công ty có sự sáng tạo và chất riêng khác biệt trong từng sản phẩm. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. An Hưng đã mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo. Đồng thời, thiết kế biệt thự phù hợp với phong cách riêng của từng chủ nhà.

thi công biệt thự Hà Nội
Kiến Trúc An Hưng

Không chỉ tập trung vào thiết kế đẹp mắt, An Hưng còn chú trọng đến sự tiện nghi và sang trọng của các công trình. Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công. Nhằm đảm bảo độ chính xác và độ bền cho từng công trình. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình biệt thự. An Hưng tối ưu hóa chi phí xây dựng và kết hợp yếu tố phong thủy. Nhằm tạo ra những không gian sống tốt nhất cho khách hàng. Bộ sưu tập thiết kế biệt thự của An Hưng khẳng định tài năng và tầm nhìn tuyệt vời của công ty. Đồng thời, đơn vị  thi công biệt thự Hà Nội này cũng đã góp phần đưa nền kiến trúc Việt Nam vươn tầm châu lục.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Kiến Tạo Việt – Giàu Kinh Nghiệm Thi Công Biệt Thự Hà Nội  

Công Ty Kiến Tạo Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công biệt thự tại Hà Nội. Công ty có kinh nghiệm thi công hơn hàng trăm công trình biệt thự. Đơn vị  thi công biệt thự Hà Nội này cũng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp. Họ là những người giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong thiết kế. Nhằm đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, khác biệt và đẳng cấp.

thi công biệt thự Hà Nội
Công Ty Kiến Tạo Việt

Quá trình thi công của Công Ty Kiến Tạo Việt được thực hiện nghiêm ngặt và được giám sát chặt chẽ. Nhằm đảm bảo chất lượng công trình, đồng thời tối ưu hóa chi phí xây dựng, đem lại sự hài lòng cho bạn. Không chỉ có vậy, Công Ty Kiến Tạo Việt còn kết hợp yếu tố phong thủy trong thiết kế và thi công. Điều này giúp tăng cường may mắn, tài lộc cho chủ nhà. Với sự cam kết và tận tâm, Công Ty Kiến Tạo Việt sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Từ đó, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của bạn đề ra.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Kiến Thịnh – Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Biệt Thự Hà Nội 

Công Ty Kiến Thịnh là đơn vị sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm thi công biệt thự Hà Nội. Công ty áp dụng những kinh nghiệm quý báu để mang giải pháp thiết kế hoàn hảo và phù hợp nhất cho từng không gian sống của bạn. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty có trình độ chuyên môn cao. Họ đảm bảo sẽ đem đến những công trình đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất dành cho các chủ đầu tư. Công ty cũng đặc biệt chú trọng đến ngoại thất và nội thất cao cấp. Điều này giúp tạo nên không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và sang trọng cho khách hàng.

thi công biệt thự Hà Nội
Công Ty Kiến Thịnh

Công ty Kiến Thịnh đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường. Đây là công ty tiên phong trong nhóm ngành thiết kế và thi công ngoại thất – nội thất cao cấp hiện nay. Với sự đam mê, sáng tạo và tâm huyết với nghề. Công ty luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và hoàn thiện nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một địa chỉ để thi công biệt thự thì có thể tham khảo đơn vị này. 

Thông tin liên hệ:

9. Kiến Trúc Nam Cường – Thi Công Biệt Thự Hà Nội Cao Cấp 

Công Ty Kiến Trúc Nam Cường là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công biệt thự Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đơn vị đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Kiến Trúc Nam Cường có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và năng động. Họ luôn cập nhật và sáng tạo để đưa ra những thiết kế đẹp, sang trọng. Đồng thời, giúp bạn tối ưu chi phí thi công. Nhằm tạo nên những không gian sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, công ty luôn tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất đến từng chi tiết. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của mình.

thi công biệt thự Hà Nội
Kiến Trúc Nam Cường

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Kiến Trúc Nam Cường cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với Kiến Trúc Nam Cường để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty KataHome – Thi Công Biệt Thự Đẳng Cấp Hà Nội 

Công ty KataHome là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội. Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các mẫu biệt thự đẹp. Từ kiến trúc Pháp, kiến trúc tân cổ điển cho đến kiến trúc hiện đại, biệt thự mái Thái 2 tầng,… Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công. KataHome tự hào là đơn vị có khả năng tối ưu chi phí thi công. Đơn vị cũng đưa ra những giải pháp thiết kế đẹp và sang trọng. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

thi công biệt thự Hà Nội
Công Ty KataHome

KataHome là địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Các mẫu biệt thự của KataHome đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, KataHome còn đấu thầu và thi công trọn gói các căn nhà, biệt thự, dự án cao cấp trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đơn vị đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng uy tín.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin chi tiết về top 10 địa chỉ thi công biệt thự Hà Nội chất lượng và uy tín do ToplistHN chia sẻ mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp để sở hữu không gian sống ưng ý nhé. 

>>>Tham khảo:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây