Lưu Ngay Top 31 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Khi chọn trường, chọn nghề cần dựa vào khả năng và định hướng tương tương lai của mình. Có rất nhiều lựa chọn như: học đại học, cao đẳng, trung cấp, học nghề hoặc đi làm ngay. Toplisthanoi.com đã tổng hợp Top 31 trung tâm dạy nghề Hà Nội cực chất lượng bạn có thể tham khảo.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Học Viện Đào Tạo PT Nuedu – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín Nhất

Học viện Đào tạo nghề PT Nuedu là  là một trong các tổ chức, hay huấn luyện viên thể hình tốt nhất tại Việt Nam. Với giáo trình chuyên biệt, được đúc kết từ chính kinh nghiệm tập luyện, thi đấu của một nhà vô địch thể hình thế giới. Nuedu là nơi định hướng, đào tạo nghề huấn luyện viên cá nhân cho các bạn trẻ yêu thích tập luyện. Với một góc nhìn đúng đắn, một nền tảng kiến thức vững chắc sẽ giúp bạn tự tin bước vào nghề.

Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín
Học Viện Đào Tạo PT Nuedu

Đến Học viện Đào tạo PT Nuedu những giá trị mà bạn nhận được đó là:

 • 100% Có bộ body đẹp, khủng mà còn miễn phí.
 • Học thực chiến ngay tại phòng tập, khóa học online và offline
 • Trang bị kiến thức nghề Pt từ A->Z.
 • Được đào tạo tập luyện theo giáo trình của VĐV quốc gia chuyên nghiệp.
 • Được đào tạo kiến thức về dinh dưỡng chuẩn y khoa.
 • Trang bị thêm kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.
 • Giảng dạy trực tiếp bởi HLV Vô địch Fitness Thế Giới anh Nguyễn Văn Kiên.
 • Giảng viên : Huyền thoại thể hình Lý Đức.
Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín
Học Viện Đào Tạo PT Nuedu

Chi phí giá học nghề tại Nuedu có mức giá công khai cho 1 khoá học là 39.000.000đ. Giáo trình đào tạo độc quyền. Có đầy đủ các kiến thức của 1 PT chuyên nghiệp cần có. Như: giải phẫu, vận động, dinh dưỡng, bệnh lý,… Kết hợp với những kiến thức thực tiễn. Đặc biệt khi tham gia khóa học, bạn sẽ được việc làm ngay tại phòng tập của hệ thống, hay giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Nuedu chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi khóa học.

Đăng ký tư vấn: https://nuedu.vn/booking

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những trung tâm dạy nghề Hà Nội lâu năm được nhiều người biết đến. Trung tâm đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương. Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.

trung tâm dạy nghề Hà Nội
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Với khoa sơ cấp nghề, học viên lại được học cả ngày, học chuyên sâu vào chuyên ngành. Được dùng các thiết bị thực tế trong nghề. Phần thực hành lại chiếm đếm 70 – 80% quá trình học. Học viên được giáo viên hướng dẫn thực hành đi thực hành lại. Làm đến đâu chắc tay nghề đến đó. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân luôn cập nhật những kiến thức khoa học kĩ thuật mới nhất để áp dụng giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Nguyên Liệu Pha Chế Ở Đà Nẵng

3. Trung Tâm Đào Tạo Nấu Ăn EZCooking – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Chất Lượng

EZCooking là trung tâm đào tạo nấu ăn được thành lập từ năm 2006 với trên 10 năm hoạt động. Trung tâm đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm. Chương trình đào tạo của EZCooking được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn hiện đại. Với đội ngũ giáo viên và quy trình đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ. Trung tâm sẽ giúp học viên tự tin trong nhà bếp, trở thành đầu bếp sau khóa học.

trung tâm dạy nghề Hà nội
EZcooking

EZCooking luôn thúc đẩy học viên sáng tạo, học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực. Những giáo viên giỏi nghề, đạo đức, thân thiện và cởi mở sẽ giúp cho học viên thêm phần tự tin trong cuộc sống.Họ có thể cảm thấy thư giãn, tìm thấy niềm vui từ việc nấu ăn. Làm ra những món ăn của mình, không chỉ để phục vụ người khác.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay 14 địa điểm dạy pha chế tại Sài Gòn chất lượng cao, nhanh ra nghề nhất

4. Học Viện Tóc Sơn Huyền – Trung Tâm Dạy Nghề Tóc Tại Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

Học Viện Tóc Sơn Huyền là địa chỉ dạy nghề cắt tóc uy tín hàng đầu Hà Nội. Trung tâm sẽ sắp xếp chỗ ở hoàn toàn miễn phí cho học viên nếu chưa có chỗ ở. Giáo viên dạy nghề tóc chuyên nghiệp kèm cặp riêng biệt theo từng lớp. Giáo viên dạy cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Gồm học cắt tóc nam, học cắt tóc nữ, hóa chất như uốn, nhuộm màu, ép… từ cơ bản đến nâng cao.

trung tâm dạy nghề Hà nội
Học Viện Tóc Sơn Huyền

Chỉ sau 1,5 tháng bạn được thực hành hóa chất trên mẫu thật. Nhưng không phải mất vật tư như thuốc ép, uốn, nhuộm như một số trung tâm khác. Sau khi biết nghề học viên được xếp vào lớp nâng cao. Mỗi năm Học viện tóc Sơn Huyền đào tạo ra khoảng 500 học viên. Chính những học sinh đi trước sẽ trực tiếp tuyển và đảm bảo việc làm cho mỗi học sinh khi tham gia học làm tóc.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo thêm: Top Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Giao Tiếp Tự Tin, Thuyết Trình Tốt Nhất Tại Hà Nội

5. Trung Tâm Đào Tạo Nail Khánh Ly – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín

Đến với trung tâm dạy nghề Hà Nội uy tín Nail Khánh Ly. Bạn sẽ được học theo một giáo trình chuẩn quốc tế. Với nhiều môn học khác nhau để giúp cho bạn có kiến thức cơ bản về làm móng. Học viên có thể thực hành tự mình làm nên những mẫu móng tay đẹp, hot nhất hiện nay. Khi bạn học xong tất cả những môn học trên thì bạn đã đủ trình độ và tay nghề để có thể tự tin làm những bộ móng tay đẹp cho khách.

trung tâm dạy nghề Hà Nội
Nail Khánh Ly

Nếu sau khi kết thúc khóa học mà bạn muốn học nâng cao hơn thì Nail Khánh Ly đã có Khóa học nâng cao cho bạn. Bạn sẽ được tiếp tục học các kỹ thuật khó hơn và kỹ thuật làm móng bột để tham gia các cuộc thi. Bật mí nhỏ là giảng viên Nguyễn Ngọc Liên – Giám đốc trung tâm là người đã đoạt rất nhiều các giải thưởng tại các cuộc thi làm móng trong và ngoài nước

Thông tin liên hệ:

>>> Danh sách Top 10 trung tâm đào tạo nghề spa Biên Hòa chuyên nghiệp và nhanh ra nghề nhất

6. Trường Cao Đẳng Điện Tử – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Đáng Tin Cậy

Trường Cao đẳng Điện tử là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập đa ngành, đa cấp độ tại Hà Nội. Đào tạo các ngành nghề công nghệ kỹ thuật, Nhằm cung cấp cđội ngũ kỹ sư thực hành và lực lượng lao động khác có tay nghề cao. Đồng thời có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực tự chủ. Có khả năng tự tạo việc làm cho bản thân, cho người khác. Học viên có thể hội nhập quốc tế, phát triển bền vững.

trung tâm dạy nghề Hà Nội
Trường Cao Đẳng Điện Tử

Mục tiêu của nhà trường là trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao của quốc gia. Có nhiều ngành nghề trọng điểm đạt chuẩn của khu vực và quốc tế. Là trung tâm hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ uy tín của Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Khóa Học Livestream Bán Hàng Online Siêu Hot Hiện Nay

7. Viện Công Nghệ Hà Nội – Trường Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín

Viện Công nghệ Hà Nội trực thuộc liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Viện công nghệ Hà Nội có nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các học viên. Miễn phí chỗ ở nội trú, hỗ trợ việc làm ngay sau khi học viên tốt nghiệp. Từ khi viện hoạt động đến nay đã đào tạo ra hàng nghìn học viên. Trong đó rất đa dạng về đối tượng theo học là các bạn trẻ tốt nghiệp THCS, THPT, các bạn quân nhân xuất ngũ, và thanh niên nam nữ ở các địa phương. Hầu hết các học viên ngay sau khi tốt nghiệp đã có công việc làm ổn định hoặc tự mở cửa hàng kinh doanh.

trung tâm dạy nghề Hà Nội
Viện Công Nghệ Hà Nội

Viện công nghệ Hà Nội mong muốn được đem các kiến thức mới nhất về khoa học và công nghệ đến với các bạn trẻ. Với những lĩnh vực cụ thể như: Công nghệ ô tô, máy tính, thông tin di động (điện tử viễn thông), điện thoại nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đang “thừa thầy thiếu thợ” hiện nay.

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 5 Trung Tâm Đào Tạo MC Nhí Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

8. Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

Với đội ngũ giáo viên đến từ các khách sạn lớn như Deawoo, Hilton, Sofitel, Melia… Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng đã đào tạo hàng nghìn đầu bếp chất lượng cao, đây còn là điểm đến cho các chị em yêu thích học hỏi và trau dồi kỹ năng cho công việc nữ công gia chánh như: nấu ăn, làm bánh, pha chế, cắm hoa,…

trung tâm dạy nghề Hà Nội
Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng

Các nguyên liệu được cung cấp cho mọi học viên ngay từ đầu buổi học, được chuẩn bị sạch sẽ. Luôn có 1-2 phụ bếp hỗ trợ giảng viên và học viên trong suốt buổi học. Số lượng học viên luôn chỉ trong giới hạn 6-8 người (phòng học nhỏ) và 15 người (phòng học lớn)
Đây là một trong số những trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng có phòng học chất lượng cao. Được thiết kế theo tiêu chuẩn như tại các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 Ngõ 34/4 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0932 330 567 
 • Website: https://goldenapple.com.vn/

>>> Hết Lo Âu Với Các Trường Dạy Nấu Ăn Sài Gòn Tận Tâm Nhất Hiện nay

9. Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh Đức Hải – Trung Tâm Dạy Nghề Ở Hà Nội Chất Lượng, Uy Tín

Trung tâm dạy nghề Đức Hải có kinh nghiệm đào tạo hàng trăm học viên ra nghề và có kiến thức nghề tốt từ căn bản đến nâng cao. Tại đây các học viên được đào tạo nghề thực tế trên máy của khách hàng cũng như được đào tạo cơ bản về lý thuyết. Trung tâm nhận đào tạo liên tục hàng tháng các học viên từ chưa biết gì về kỹ thuật. Cũng như nhận đào tạo các bạn có tay nghề yếu kém cần nâng cao tay nghề.

trung tâm dạy nghề Hà Nội
Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh Đức Hải

Trung tâm dạy nghề Đức Hải có 2 khóa học. Đó là khóa học cho các bạn chưa biết gì về điện lạnh (3 đến 6 tháng). Và khóa học bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho các bạn đã từng làm nghề nhưng kỹ thuật còn non kém. Cũng như bổ túc cho các kỹ thuật viên tòa nhà, công ty để về vận hành bảo trì hệ thống điều hòa tại các tòa nhà công ty riêng.

Thông tin liên hệ:

>>> Ghé Qua 9 Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Đáng Tin Cậy Nhất

10. INTERBESO – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Chuyên Nghiệp

INTERBESO được thành lập xuất phát từ mong muốn thành lập một trung tâm dạy nghề Hà Nội chuyên nghiệp. Đào tạo pha chế đồ uống đầu tiên tại miền Bắc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là nơi thỏa mãn mọi nhu cầu học tập về đồ uống dành cho những người làm nghề Bar pha chế chuyên nghiệp và tất cả mọi người yêu thích nghệ thuật pha chế đồ uống. Trung tâm INTERBESO có hơn 20 khóa học pha chế khác nhau.

trung tâm dạy nghề Hà Nội
INTERBESO

Sau khóa học pha chế tại INTERBESO, học viên có khả năng:

 • Hiểu rõ các loại đồ uống và phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hiểu rõ tác dụng và sử dụng thành thạo các dụng cụ pha chế trong Bar.
 • Pha chế thành thạo 45 loại Cocktail, Shooter, Mocktail, Trà, Cà phê, Sinh tố hoa quả hiện đang thông dụng trong các quán bar, nhà hàng và khách sạn.
 • Trang trí ly thành thạo và đẹp mắt.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Top 20 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hà Nội Nổi Tiếng Bậc Nhất

11. Trường Dạy Nghề Bách Khoa – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Hàng Đầu

Học viên của trường dạy nghề Bách Khoa được học thực hành thực tế trên những dòng máy đời cao. Giáo viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề. Thầy cô sẽ dạy kèm từng học viên. Phương pháp cầm tay chỉ việc giúp học viên tự tin, nhanh chóng giỏi nghề. Đảm bảo vững tay nghề, giỏi thực hành. Được học bao ra nghề, đến khi giỏi nghề mà không mất thêm chi phí.

trung tâm dạy nghề Hà Nội
Trường Dạy Nghề Bách Khoa

Học viên được đào tạo chuyên sâu, được nắm bắt và học tập công nghệ hoàn toàn mới. Cơ hội được tuyển dụng giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Việt Nam: Samsung, Canon, Daewoo… Ra trường 100% được giới thiệu việc làm miễn phí. Được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Được sắp xếp chỗ ở nội trú cho học viên ở xa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website tuyển sinh: daynghebachkhoa.vn
 • Website học nghề từ xa: Hocnghetructuyen.vn
 • Hotline: 0247.302.1668 – 0964.027.299

>>> Tổng Hợp Top 7 Địa Chỉ Các Trường Dạy Nghề Ở Biên Hòa Uy Tín Nhất

Tham Khảo Thêm Các Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Chất Lượng Khác 

12. Dạy Nghề Số 1 – Trung Tâm Dạy Nghề Ở Hà Nội

>>> Top Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Uy Tín Nhất

13. Hand Việt – Trung Tâm Dạy Nghề Ở Hà Nội

>>> Bạn muốn học makeup để thỏa niềm đam mê làm đẹp? Đừng ngần ngại lưu ngay các địa chỉ học trang điểm Sài Gòn nổi tiếng uy tín đây!

14. Dạy Nghề Pha Chế Sáng Tạo Việt

15. Đào Tạo Lái Xe Hà Nội

>>> Tham Khảo Ngay Top 8 Địa Chỉ Học Nail Hải Phòng Uy Tín Nhất

16. Dạy Cắt May Thời Trang May Nguyễn

17. Trường Cao Đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội 

18. Học Viện Nail Quốc Tế Ruby – Trung Tâm Dạy Nghề Ở Hà Nội

19. Trường Trung cấp Nghề May và Thời trang Hà Nội

>>> Đến Ngay Với 7 Trung Tâm Đào Tạo Cắt Tóc Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

20. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe 247 – Trung Tâm Dạy Nghề Ở Hà Nội

21. Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Hà Nội

>>> Gợi Ý Top 8 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Đà Nẵng Tốt Nhất

22. Đào Tạo Nghề Đẹp Hiện Đại

23. Trường Trung Cấp Công Đoàn 

24. Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội

25. Netspace – Trung Tâm Dạy Nghề Ở Hà Nội

26. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Passion Link

27. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Long Biên

28. Vietblend – Đào Tạo Nghề Pha Chế Tại Hà Nội

29. Trung Tâm Dạy Nghề Sao Bắc Việt

30. Trung Tâm Đào Tạo Và Phục Vụ Ăn Uống Sao Mai

31. Trung Tâm Dạy Nghề Phương Nam

Trên đây là Top 31 trung tâm dạy nghề Hà Nội uy tín chất lượng toplisthanoi.com muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Tham khảo: 

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)