Top 10 Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Ở Hà Nội Uy Tín

Tin học văn phòng luôn là điều cần thiết cho những ai đang đi làm hay đi học. Đây là công cụ, kỹ năng hỗ trợ cần thiết cho việc học. Hãy cùng với ToplistHN tìm hiểu những trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội uy tín. 

1. Tin Học MOS – Dạy Học Tin Học Văn Phòng Hà Nội 

Tin học MOS là địa điểm dạy học tin học văn phòng MOS uy tín. Tại đây, trung tâm luôn nỗ lực xây dựng các chương trình đào tạo đúng chuẩn với quốc tế. Bên cạnh đó, giáo trình cũng phải được xây dựng chỉnh chu nhất. Sứ mệnh của đơn vị là giúp nâng cao năng lực của người Việt về các kiến thức cũng như kỹ năng ngang tầm với quốc tế. Chất lượng khóa học uy tín, dịch vụ hỗ trợ tận tâm là những điều ưu tiên tại đơn vị này. Đơn vị mở khá đa dạng các lớp, học bất cứ khi nào, nơi đâu. 

trung tâm dạy tin học văn phòng ở hà nội
Tin học MOS

Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội uy tín này mang đến những giải pháp học tập tự tin, phù hợp với năng lực cá nhân. Học viên có thể học tại lớp hoặc học online. Thời gian các khóa học khá linh hoạt để học viên có thể sắp xếp. Lớp học ở đây khá cởi mở. Các học viên có thể trao đổi với giảng viên bất cứ lúc nào và có thể chủ động thay đổi tốc độ học tập phù hợp. 

Học phí các khóa học tại trung tâm

 • Combo MOS 3 môn: 1,500k
 • MOS Word: 599k
 • MOS Powerpoint: 599k
 • MOS Excel: 549k 

Thông tin liên hệ:

2. Tin Học DOIT – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Chất Lượng 

Tin học DOIT là nơi đào tạo và đăng ký thi chứng chỉ văn phòng tại hà nội. Đơn vị tự hào là nơi phát triển các phần mềm ôn thi chứng chỉ độc quyền. Bên cạnh đó, các bài học ở đây được đánh giá là khá sát với đề thi thật. Học viên đăng ký ôn thi ở đây đảm bảo được ôn đúng nội dung và thành thạo giao diện thi. Chất lượng đầu ra luôn là điều mà đơn vị này ưu tiên hàng đầu. Tại đây cam kết nói không với việc học vẹt và học tủ. 

trung tâm dạy tin học văn phòng ở hà nội
Tin học DOIT

Bên cạnh là trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội thì đơn vị còn là nơi giúp học viên ôn luyện các chứng chỉ quốc tế. Tại đây luôn có những ưu đãi hấp dẫn và kèm nhiều quà tặng cho học viên. Học viên có thể lựa chọn hình thức học qua Zoom hoặc học trực tiếp tại lớp.

Các khóa học ở đây

 • Excel, Word nâng cao: 1,200k – 10 buổi
 • Excel Word MOS: 800k – 6 buổi
 • Ôn chứng chỉ IC3: 1,200k – 10 buổi

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tin Học VT – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm tin học VT là nơi chuyên nghiệp chuyên đào tạo tin học văn phòng cho cá nhân và doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo ở đây tập trung hướng thực hành trực tiếp. Chính vì vậy mà kết quả đạt được của các học viên khá cao và nhận được độ hài lòng. Sau khi hoàn thành xong các khóa học, học viên có thể trực tiếp đi làm. Đội ngũ giảng viên ở đây luôn nhiệt tình và vui vẻ. Các lớp học ở đây luôn có không khí thoải mái. Đơn vị này liên tục tổ chức tuyển sinh chính vì thế mà các lớp học được mở thường xuyên. 

Trung tâm tin học VT
Trung tâm tin học VT

Bên cạnh đó, đơn vị cũng rất hay có ưu đãi dành cho các bạn học sinh sinh viên có điều kiện khó khăn. Các khóa học sẽ được tổ chức trực tiếp chính vì vậy mà học viên có thể tương tác trực tiếp với các giảng viên. Đây là trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội và cũng là nơi đăng ký thi chứng chỉ tin học văn phòng tại Hà Nội.

Các khóa học phổ biến ở đây

 • Tin học văn phòng thực hành thực tế: 1,500k – 2,500k
 • Luyện thi chứng chỉ MOS: 1,200k – 2,000k
 • Thi chứng chỉ MOS: 800k/môn

Thông tin liên hệ:

4. Tin Học Tuổi Trẻ Việt – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Ở Hà Nội Nhanh Chóng

Tin học tuổi trẻ Việt là nơi chuyên mở đào tạo các khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học như excel, powerpoint, word được mở liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Các lớp học ở đây được đánh giá không quá đông. Mỗi lớp chỉ khoảng 10 học viên và có hơn 4 giảng viên nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình giảng dạy. Đơn vị được thành lập với mong muốn đem đến các kỹ năng chuyên nghiệp quan trọng cho các học viên trong công việc mai sau. 

trung tâm dạy tin học văn phòng ở hà nội
Tin học tuổi trẻ Việt

Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội này không chỉ đào tạo cho người đã đi làm mà còn cho cả trẻ em. Bên cạnh đó, đơn vị còn là đối tác quan trọng của nhiều công ty và doanh nghiệp tại khu vực Thủ Đô. Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đơn vị mang đến kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu. Nhiều khóa học cấp tốc cũng được thành lập nếu học viên có nhu cầu.

Các khóa học ở đây

 • Office Word
 • Office Excel
 • Office Powerpoint
 • Vẽ kỹ thuật
 • Kiến thức đồ họa

Thông tin liên hệ:

5. Tin Học PST – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Tin học PST là nơi chuyên luyện thi các chứng chỉ MOS và IC3. Bên cạnh đó, trung tâm là nơi đào tạo tin học văn phòng ứng dụng. Đơn vị tự hào khi có kinh nghiệm đào tạo đội tuyển của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đạt giải nhất tin học vào năm 2019. Trung tâm cũng được rất nhiều tín nhiệm khi mà tỷ lệ học viên có chứng chỉ lên đến 100%. Các kiến thức cũng như chương trình giảng dạy ở đây luôn được cập nhật mới nhất. Các kiến thức chuẩn và sát với đề thi thật. Bên cạnh đó, việc học tin học ứng dụng văn phòng ở đây khá hiệu quả. 

Tin học PST
Tin học PST

Học viên đến với trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội này luôn đạt được những mục tiêu đề ra. Trung tâm đã đào tạo cho hơn hàng ngàn học viên mỗi năm. Đối tượng học viên đa dạng, từ học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có thể tham gia lớp học ở đây. Trong quá trình học tập, các giảng viên theo khá sát với năng lực học của học viên. 

Các khóa học ở đây

 • MOS Excel: 875k 
 • MOS Word: 875k
 • MOS Powerpoint: 875k

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Đức Minh – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Ở Hà Nội Chất Lượng

Học viên Đức Minh là đơn vị chuyên đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội. Bên cạnh đó, đơn vị còn mang đến các khóa học tin học văn phòng. Đây là đơn vị khá chất lượng và uy tín. Trung tâm sẵn sàng dạy kèm, cầm tay chỉ việc cho đến khi học viên có thể thành tạo một cách trơn tru. Các khóa học ở đây đa phần đều dạy dựa trên các trường hợp thực tế. Học viên vừa học lý thuyết lại kết hợp cả thực hành để cải thiện và làm quen. Các khóa học ở đây không hề giới hạn số buổi và thời gian khá linh động. 

Học viên Đức Minh
Học viên Đức Minh

Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội này được khá nhiều học viên lựa chọn. Bởi học phí ở đây cũng có khá nhiều ưu đãi và các quà tặng đi kèm cho học viên. Thời gian học linh hoạt, học viên có thể học bất kỳ ca nào khi có thời gian rảnh. Bên cạnh đó không hề giới hạn thời gian học tập. Học viên có thể đến trung tâm bất kỳ lúc nào. 

Các khóa học tin học văn phòng tại đây

 • Khóa Word: 1,980k/khóa
 • Khóa Excel cơ bản: 1,980k/khóa
 • Khóa Powerpoint: 1,650k/khóa
 • Khóa Word + Excel: 2,750k/khóa
 • Combo 3 môn: 3,600k/khóa
 • Khóa Excel nâng cao: 2,200k/khóa

Thông tin liên hệ:

7. Tin Học Sao Việt – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Ở Hà Nội Đa Dạng

Tin học Sao Việt được thành lập với hơn 10 năm hoạt động, đây là tổ chức giáo dục với nhiều các khóa học. Trung tâm đào tạo nhân lực tin học hàng đầu với nhiều các khóa học đạt hiệu quả cao. Hiểu được những kỹ năng tin học rất quan trọng mà đơn vị đem đến những khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy hiện đại và tân tiến. Chính vì vậy mà trung tâm đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức vững chắc, có thể áp dụng vào thực tế. 

Tin học Sao Việt
Tin học Sao Việt

Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội này có đầy đủ các thiết bị máy tính. Học viên có thể sử dụng máy ở đơn vị hoặc mang theo máy cá nhân. Lộ trình học rõ ràng, thiết kế phù hợp với mọi học viên. Các bài tập hoàn toàn thực hành trên máy tính, bài tập được chia các mức độ từ cơ bản đến nâng cao. 

Các khóa học tin học tại đây

 • Tin học văn phòng
 • Word cơ bản – nâng cao
 • Excel cơ bản – nâng cao
 • Powerpoint cơ bản – nâng cao 

Thông tin liên hệ:

8. 10 Education – Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội 

10 Education là trung tâm đào tạo các chứng chỉ tin học quốc tế và tin học văn phòng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp các khóa học tiếng anh. Đến với trung tâm, học viên sẽ được đào tạo với giáo trình được thiết kế bài bản. Tài liệu học sẽ được đính kèm trong quá trình học. Trung tâm chia các khóa học theo mức độ dành cho cả người đi làm và sinh viên. Số học viên trong các buổi học không quá 10 người. Các giảng viên ở đây luôn có những cách giảng dạy mới lạ. Họ không ngừng đổi mới và cập nhật. 

10 Education
10 Education

Các khóa học tại trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội này được chia với nhiều cấp độ khác nhau. Học viên có thể học song song hai khóa học nêu không bị trùng lịch. Đơn vị với mục tiêu tối thiểu thời gian học nhưng lại tối đa hiệu quả. Bằng giáo trình dạy học thực tế, chính vì vậy mà trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Các khóa học tin học tại trung tâm

 • MOS Word 2016 – 2019
 • MOS Excel 2016 – 2019
 • MOS Powerpoint 2016 – 2019 
 • IC3 GS5 

Thông tin liên hệ:

9. Tin Học Cộng – Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Uy Tín Tại Hà Nội

Tin học Cộng là đơn vị đào tạo và ôn luyện các chứng chỉ tin học văn phòng. Các khóa học ở đây được mở từ cơ bản đến nâng cao tùy theo nhu cầu của người dùng. Bài giảng ở đây được đánh giá khá dễ hiểu, có hệ thống và ví dụ cụ thể. Đặc biệt là kiến thức có thể ứng dụng cao và đời sống. Các khóa học thiết thực, phù hợp với cả những bạn đã đi làm hay vẫn còn đang đi học. Trước mỗi tiết học, học viên đều được cung cấp nội dung sẵn để có thể tự nghiên cứu trước. 

trung tâm dạy tin học văn phòng ở hà nội
Tin học Cộng

Đây là trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội có lưu lại các video để học viên có thể theo dõi và coi lại. Những học viên đã hoàn thành khóa học ở đây đánh giá là kiến thức ổn và sát với đề thi. Nhiều bạn có kết quả đạt được với mục tiêu đề ra. Trung tâm rất sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học nếu có thắc mắc về kiến thức. Các khóa học ở đây chủ yếu là online nhưng vẫn có những người để kèm cặp và theo sát học viên.

Các khóa học tại đây

 • MOS Excel/Word: 799k/môn
 • MOS Powerpoint: 599k
 • IC3 GS5: 1,199k
 • Các khóa học khác sẽ giao động từ 599k – 1,199k

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Lê Ánh – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Trung tâm Lê Ánh là một trong những số trung tâm được cấp phép đào tạo nhân sự với các chương trình khác biệt. Tại đây cung cấp các khóa học nhằm cung cấp và cải thiện các kỹ năng khi đi làm. Đặc biệt không thể không nhắc đến tin học văn phòng. Các khóa học tin học ở đây hoàn toàn được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Đến với khóa học tin phòng tại đây, học viên sẽ được xây dựng nền móng vững chắc. Từ đó giúp học viên có thể thành thạo các công cụ. 

trung tâm dạy tin học văn phòng ở hà nội
Trung tâm Lê Ánh

Bài giảng tại trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội này được biên soạn rất chi tiết và rõ ràng. Bài giảng không quá khó để nhớ và dễ dàng để thực hành theo. Học viên sau khi kết thúc các khóa học ở đây sẽ có kiến thức cơ bản về máy tính. Ngoài ra, học viên biết cách sử dụng các công cụ của Microsoft Office. Bên cạnh việc dạy tin học văn phòng, đơn vị cũng có các lớp ôn luyện chứng chỉ tin học văn phòng. 

Các khóa học tin học tại đây

 • Tin học văn phòng: 3,000k/khóa
 • Ôn luyện chứng chỉ văn phòng: 800k/khóa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những trung tâm dạy tin học văn phòng ở Hà Nội uy tín chất lượng được ToplistHN tìm kiếm. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được những cơ sở phù hợp với mình. 

>>> Xem thêm:

Rate this post