Top 5 Trang Web Tra Cứu Lịch Cắt Tóc Theo Tuổi, Phong Thủy Miễn Phí

Nghiên cứu Lịch Cắt Tóc tại những địa chỉ uy tín giúp bạn yên tâm chọn ngày. Có khá nhiều website phục vụ nhu cầu này trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải cành nào cũng đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn, để tìm ngày chiêu tài lộc. Dưới đây là Top 5 trang web tra cứu Lịch Cắt Tóc theo tuổi, phong thủy miễn phí mà bạn nên lựa chọn. 

Mục Lục

1/ Lịch Cắt Tóc dẫn đầu xu thế cung cấp ngày đẹp làm tóc 

Website Lịch Cắt Tóc hiện nay đang dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về kiến thức làm đẹp. Thương hiệu này đầu tư chuyên sâu và chỉ xoay quanh những vấn đề có liên quan đến làm tóc. 

Sự nhiệt huyết trong công việc đã mang đến những thành tựu không ngờ cho web này. Tác giả và các cộng sự của cô đã nhận được nhiều sự ủng hộ của độc giả.

Bạn có thể truy cập tại đây để xem ngày cắt tóc đẹp trong năm 2024. Địa chỉ này cũng hướng dẫn cho người đọc tìm kiếm tóc đẹp theo cung hoàng đạo. 

Hướng dẫn cách tra cứu ngày cắt tóc đẹp trong năm 

Các độc giả muốn tra cứu ngày cắt tóc đẹp trong năm không phải là điều quá khó. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn để được tư vấn và giải quyết các vấn đề: 

Top 5 trang web tra cứu Lịch Cắt Tóc theo tuổi, phong thủy miễn phí
Tra cứu ngày làm tóc theo từng tháng trong năm rất đơn giản
 • Truy cập vào website chính chủ của hệ thống Lịch Cắt Tóc. 
 • Nhấn chọn vào chuyên mục Lịch theo tháng. 
 • Lựa chọn tháng đang muốn xem ngày cắt tóc có phù hợp hay không.
 • Xem kết quả và lọc ra những ngày mang lại nhiều may mắn.

Cuối cùng thì bạn chỉ cần đi cắt tóc đúng vào những ngày đã được gợi ý và lưu ý thêm khung giờ. Chỉ cần làm theo đúng như vậy, người đọc không cần phải đo đắm đến việc gặp điều xui xẻo.

Làm sao để biết mình thuộc cung hoàng đạo nào và chọn ngày cắt tóc?

Bạn muốn tra cứu ngày làm tóc theo cung hoàng đạo cũng rất đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn để lựa chọn một ngày cắt tóc phù hợp nhất. 

Top 5 trang web tra cứu Lịch Cắt Tóc theo tuổi, phong thủy miễn phí
Tìm ngày cắt tóc đẹp theo cung hoàng đạo
 • Truy cập vào hệ thống trang chủ của kênh Lịch Cắt Tóc.
 • Nhập thông tin của người muốn tra cứu vào ô trống. Bạn chỉ cần nhấn nhập Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh rồi chọn vào ô xem ngày tốt.
 • Hệ thống sẽ trả kết quả về sau 2 giây. Các độc giả chỉ cần theo dõi nội dung. 

Vì đây là kênh chuyên tóc, nên tất cả những thứ bạn nghiên cứu đều xoay quanh vấn đề này. Các thông tin không bị pha trộn với những chủ đề khác, thường xuyên tập trung đúng chuyên môn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1F Đ. Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://lichcattoc.com/
 • Số điện thoại: 0901359148
 • Email: cskhlichcattoc@gmail.com

2/ Chanh tươi review cung cấp những ngày đẹp để cắt tóc 

Chanh tươi review được biết đến là cộng đồng dành cho người tiêu dùng trên thị trường. Kênh này luôn nghiên cứu các sản phẩm được cung cấp một cách độc lập. 

Đây cũng là một thương hiệu uy tín và hỗ trợ cung cấp ngày làm tóc đẹp cho độc giả. Website này phân tích cặn kẽ từng ngày cụ thể và nhận định đó là hoàng đạo hay hắc đạo.

Các thông tin được giải đáp chi tiết để bạn không gặp phải quá nhiều vấn đề thắc mắc. Cách truy cập kênh này để tìm kiếm những ngày tốt không phải là vấn đề khó khăn. 

Người xem chỉ cần truy cập vào trang chủ và cập nhật bản thông tin. Nội dung chia sẻ đã giải thích đầy đủ ý nghĩa tốt – xấu của từng ngày. 

Top 5 trang web tra cứu Lịch Cắt Tóc theo tuổi, phong thủy miễn phí
Bảng thông tin chọn ngày cắt tóc đẹp tại kênh Chanh tươi review

Chanh tươi review cung cấp nguồn thông tin khá rộng, không chỉ riêng mỗi chủ đề về tóc. Điều này có thể khiến các dữ liệu liên quan bị “loãng” và ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của độc giả. 

3/ Hellobacsi – Website chia sẻ kiến thức về ngày làm tóc chuẩn xác 

Hellobacsi là website uy tín, giúp bạn chọn ngày làm tóc đẹp nhanh chóng, không tốn kém. Những thông tin tại đây đều đã được kiểm duyệt rất kỹ bởi đội ngũ chuyên môn và đảm bảo độ chính xác. 

Độc giả truy cập có thể nghiên cứu và tìm kiếm những thông tin có liên quan đến mình. Phân tích này đẹp sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, vì mỗi tháng sẽ có ít nhất hai ngày tốt.

Website này chia sẻ dưới dạng nội dung phân tích theo văn bản. Vì vậy, bạn chỉ cần truy cập đúng chuyên mục sẽ vào được.

Kênh Hellobacsi chia sẻ những ngày cắt tóc mang lại may mắn
Kênh Hellobacsi chia sẻ những ngày cắt tóc mang lại may mắn

Hướng dẫn thao tác lần lượt để xem tin là:

 • Truy cập vào hệ thống website chính chủ của Hellobacsi. 
 • Lựa chọn chuyên mục Cộng đồng ngay trên trang chủ. 
 • Nhấn chọn sức khỏe tinh thần. 
 • Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn Cắt tóc ngày nào tốt và xem kết quả. 

Cũng giống Chanh tươi review, kênh này không phải chuyên trang về tóc. Đây chỉ là chuyên mục phụ để bạn tìm hiểu thêm, bên cạnh những chuyên mục khác. 

Nguồn tin còn hạn chế nên khiến độc giả cảm thấy được thỏa mãn. Họ mong muốn được tìm hiểu chuyên mục hơn ngày cắt tóc đẹp. 

4/ Tiki Blog – Điểm đến lý tưởng cho những người muốn tìm ngày đẹp cắt tóc 

Bạn đọc nghiên cứu về ngày đẹp cắt tóc cũng có thể lựa chọn website Tiki. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu và luôn chú trọng về nội dung chia sẻ,

Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức làm đẹp và không ngoại trừ chuyên môn về tóc. Những ngày cắt tóc được chia sẻ tại địa chỉ này cũng có độ chuẩn xác cao. 

Hệ thống đã phân tích đầy đủ các ngày trong năm và đưa ra bảng phân tích. Người đọc có thể tra cứu nhanh chóng và biết được đâu là sự lựa chọn tốt nhất. 

Tiki Blog giúp chọn ngày làm tóc chất lượng
Tiki Blog giúp chọn ngày làm tóc chất lượng

Tốc độ load của kênh này cũng nhanh chóng và có giao diện cực kỳ thân thiện. Nhiều độc giả đã tra cứu và đưa ra những nhận xét tích cực cho website này. 

5/ Ngày Cắt Tóc (Ngaycattoc.com) – Gợi ý ngày cắt tóc đẹp hợp phong thuỷ 

Ứng dụng tích hợp phần mềm tính toán ngày tốt dựa trên Tên, Tuổi, Giới tính, Cung hoàng đạo. Người dùng chỉ cần nhập những thông tin này vào website sẽ nhận kết quả nhanh chóng. 

Dịch vụ trên Ngày Cắt Tóc hoàn toàn miễn phí nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Thao tác đơn giản, hệ thống thông minh đảm bảo mang tới trải nghiệm thoải mái cho người dùng. 

Theo CEO Thuỷ Nguyễn, đơn vị vẫn đang không ngừng cải thiện chất lượng nội dung. Mục tiêu của tác giả cùng nhân sự là tạo ra nền tảng chọn ngày cắt tóc đẹp và chia sẻ nhiều thông tin nhất cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://ngaycattoc.com/
 • Địa chỉ: 002 Đường C4, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động: 9h – 18h (Thứ 2 – Thứ 7)
 • Hotline: 0901932753
 • Email: ngaycattoc@gmail.com

Kết luận 

Nghiên cứu thời gian làm tóc tốt có thể tra cứu nhiều website khác nhau. Hãy tìm đến các web uy tín để xem tin và lựa chọn những mốc thời gian phù hợp nhất. 

Với Top 5 trang web tra cứu Lịch Cắt Tóc theo tuổi, phong thủy miễn phí này, không chỉ có thời gian làm tóc, bạn còn được tìm kiếm kiểu tóc phù hợp. Ví dụ, chọn tóc ngắn ngang vai tại kênh này sẽ được chuyên gia gợi ý nhiều kiểu: layer, bob, mullet,… 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây