Hội Chị Em Vào Xem 3 Địa Điểm Ăn Vặt Ở Hà Nội Ngon Rẻ Dễ Tìm

149

Có quá nhiều địa điểm ăn vặt ở Hà Nội, biết quán nào vừa ngon vừa rẻ bây giờ. Chần chừ gì nữa, click vào xem ngay để biết thêm 3 quán nè.

Bún đậu mắm tôm chị Huệ vỉa hè Lý Thường Kiệt

Hội Chị Em Vào Xem 3 Địa Điểm Ăn Vặt Ở Hà Nội Ngon Rẻ Dễ Tìm

Nhắc tới món ăn vặt ở Hà Nội không thể không nhắc tới món bún đậu mắm tôm nức tiếng Hà Thành. Bún đậu được bán trên vỉa hè ở những con phố lớn cho tới ngõ nhỏ, đó là những ghánh hàng rong. Tuy là món ăn được là từ những nguyên liệu bình dị nhưng khâu lựa chọn nguyên liệu rất quan trọng, bún lá, sợi nhỏ và mềm, đậu phụ Mơ là ngon và thơm nhất và phải giòn tan vàng ươm, đặc biệt mắm tôm phải được pha chế theo bí quyết riêng. Để tìm một quán bún đậu ở Hà Nội không khó, tuy nhiên không phải quán nào cũng ngon và rẻ, ngoài quán bún đậu mắm tôm vỉa hè của chị Huệ ở đường Lý Thường Kiệt, các bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ ăn ngon và nổi tiếng khác ở Hà Nội như:

  • Bún đậu Trung Hương số 49 ngõ Phất Lộc, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm.
  • Bún đậu ở ngõ Trạm, Hàng Bông, Hoàn Kiếm.
  • Bún đậu ngõ Tràng Tiền, Hoàn Kiếm.
  • Bún đậu Gốc Đa, số 4 Ngõ Gạch, Hoàn Kiếm.
  • Bún đậu ở 39A Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm.

Tào phớ Nghĩa Tân – Điểm ăn vặt không thể không ghé ở Hà Nội

Hội Chị Em Vào Xem 3 Địa Điểm Ăn Vặt Ở Hà Nội Ngon Rẻ Dễ Tìm

Tào phớ Nghĩa Tân là điểm đến hấp dẫn của nhiều học sinh, sinh viên và dân văn phòng xung quanh. Món tào phớ ở đây rất ngon, nguyên chất và rẻ. Với giá 6.000 đồng/bát lại có đủ tào phớ bùi ngậy, thạch găng, thạch đen man mát hay trân châu dẻo dai rồi đủ nước cốt dừa, dừa tươi, dừa khô nên tào phớ ở đây rất đông khách. Quán phục vụ cả ngày, bắt đầu mở hàng từ 9h sáng, nghỉ khoảng 3-4 tiếng buổi trưa rồi lại bán cho đến tầm 6h chiều. Vào những buổi chiều nóng bức là lúc rất đông khách. Do đó, tào phớ Nghĩa Tân được nhiều bạn trẻ xem là địa chỉ ăn uống giá rẻ ở Hà Nội.

Nem chua nướng số 10 Ấu Triệu – Điểm ăn vặt ở Hà Nội đông khách

Hội Chị Em Vào Xem 3 Địa Điểm Ăn Vặt Ở Hà Nội Ngon Rẻ Dễ TìmHội Chị Em Vào Xem 3 Địa Điểm Ăn Vặt Ở Hà Nội Ngon Rẻ Dễ Tìm

Quán thường mở cửa từ 14h cho tới 0 giờ sáng, không chỉ nổi tiếng với món nem chua nướng tới đây bạn có thể thưởng thức món cá chỉ vàng, cà bò hay mực nướng. giá nem nướng ở đây khoảng 4.500 đồng/chiếc.

Hay thưởng thức nem lụi ở phố Phan Huy Ích: được làm từ giò sống, vo tròn lại rồi ghim vào que tre để nướng. Ăn kèm với tương đậu nành pha với gan xay nhuyễn, nấu lên nêm vào tí đường, nước chấm hơi sền sệt, phía bên trên rắc lạc rang.