Tổng Hợp Top 10 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Đơn Giản Nhất Hiện Nay

Không thể phủ nhận vai trò của phần mềm quản lý công việc trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hiệu suất công việc. Tuy nhiên, giữa vô vàn những phần mềm quản lý như hiện tại đâu là phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng Toplisthanoi khám phá TOP 10 phần mềm quản lý đơn giản nhất hiện nay để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn tham khảo.

1. Phần Mềm Quản Lý Công Việc FASTDO

Đơn vị phát triển phần mềm FASTDO

 • Địa chỉ: 
  • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 5, toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0965 210 444
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: https://fastdo.vn/
phần mềm quản trị doanh nghiệp
Phần mềm quản trị doanh nghiệp FASTDO

FASTDO – đơn vị chuyên tư vấn và phát triển phần mềm quản trị dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm quản trị Doanh nghiệp của FASTDO được nhận định là ưu việt so với các phần mềm khác bởi nhiều yếu tố. Điển hình là giải pháp chuyên sâu, linh hoạt theo từng loại doanh nghiệp, tính phân tích và dự báo, cùng một hệ sinh thái các tính năng vượt trội.

Có thể nói, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc tiết kiệm chi phí và thời gian xử lý công việc. Một điểm khác biệt lớn của FASTDO là tập trung cung cấp giải pháp tăng năng suất toàn công ty thông qua việc nâng cao trải nghiệm nhân sự.

Cụ thể, FASTDO phần mềm quản trị chuyên biệt bao gồm:

 • F-HRMs: Giúp quản trị hồ sơ nhân sự, công lương, lộ trình thăng tiến nhân sự,…
 • F-OKRs: Giúp quản trị mục tiêu nhất quán trong toàn bộ doanh nghiệp. Tính năng này rất phù hợp với các doanh nghiệp đang theo phương pháp quản trị OKRs.
 • F-TODOLIST: Hỗ trợ nhân sự tạo, quản lý, thống kê và báo cáo công việc hằng ngày.
 • F-Training: Thiết lập nội dung đào tạo nội bộ, kiểm tra và cấp chứng nhận cho nhân sự.
 • F-News: Truyền thông nội bộ vượt trội qua các điểm tin, pop-up,…
 • F-Kaizen: Ghi nhận các phiếu đóng góp cải thiện liên tục của toàn bộ nhân sự.

2. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Wrike

 • Website: https://www.wrike.com/

Wrike là đối tác của hơn 20.000 đơn vị doanh nghiệp như Hootsuite, L’Oreal, Western Union và Fitbit,… Hiện Wrike có ba phiên bản: miễn phí;  Professional và Business. Tùy thuộc vào mức phí doanh nghiệp bỏ ra các tính năng của Wrike sẽ được nâng cấp lần lượt.

Phần mềm ứng dụng quản lý Wrike
Phần mềm ứng dụng quản lý Wrike

Tương tự những phần mềm khác, Wrike cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản để quản lý công việc và dự án của đội nhóm. Wrike cung cấp thông tin quản lý công việc qua bảng Kanban và biểu đồ Gantt. Nhưng Wrike lại nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực đối với bộ phận chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, phần mềm này chưa cập nhật bản Tiếng Việt nên sẽ khó khăn đối với một số người dùng. 

3. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Basewework

 • Website: https://base.vn/wework

Phần mềm cực đỉnh với đầy đủ các tính năng: cộng tác, lập kế hoạch, báo cáo… Giao diện đơn giản, hiện đại, linh hoạt với người sử dụng. Basewework cho phép người dùng tùy chọn hình thức hiển thị theo mong muốn, gồm: List, Gantt và Kanban.

Phần mềm quản lý công việc
Theo dõi tiến độ trên Base

Đặc biệt, theo dõi tiến độ dự án trực quan hơn với nhiều góc nhìn như checklist hay biểu đồ,… Tuy vậy, Basework vẫn chưa đáp ứng được tính năng phân chia công việc cho quản lý, khối lượng công việc và cân đối thời gian xử lý công việc của các thành viên.

4. Phần Mềm Quản Lý Công Việc DigiiTask

 • Website: http://ocd.vn/
Phần mềm quản lý công việc DigiiTask

Giao diện dashboard của DigiiTask sinh động, tổng hợp thông tin một cách trực quan, dễ hiểu giúp các thành viên có thể dễ dàng theo dõi tiến trình công việc. Hỗ trợ quản lý công việc thông qua việc lập danh sách công việc cần thực hiện, giao việc cho nhân sự, theo dõi quá trình thực hiện và đánh giá mức độ hoàn thành công việc của nhân viên. Phần mềm có hệ thống báo cáo đa dạng giúp người quản lý đánh giá công việc một cách dễ hiểu.

5. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Iziwork

 • Website: http://support.izwork.com/
Phần mềm quản lý Iziwork

Iziwork là phần mềm cho phép người dùng chia sẻ tài liệu trực tuyến và không giới hạn dung lượng. Người dùng có thể sử dụng Iziwork ở nhiều nền tảng khác nhau. Giao diện đơn giản, dự án nhanh chóng tạo, phân công và báo cáo công việc. Tuy nhiên, cách hiển thị và trình bày các nhiệm vụ của Iziwork vẫn còn hạn chế. 

6. Công Cụ Quản Lý Công Việc Asana

 • Website: https://asana.com/

Asana hỗ trợ sắp xếp mức độ ưu tiên và thời gian hoàn thành công việc cho người dùng. Phiên bản miễn phí của Asana cho phép một đội nhóm dưới 15 người sử dụng. Nếu số thành viên lớn hơn, doanh nghiệp phải dùng bản nâng cấp có giá 9.99$/ người dùng/ tháng. Hiện Asana có hai phiên bản sử dụng: bản miễn phí nếu dự án dưới 15 thành viên và bản trả phí nếu số thành viên nhiều hơn 15 người. Và nếu mong muốn được sử dụng trọn vẹn các tính năng của Asana, các doanh nghiệp đông nhân sự sẽ phải chịu một mức phí khá cao so với các phần mềm khác cùng chức năng của Việt Nam.

Phần mềm quản lý công việc Asana
Giao diện làm việc của Asana

Asana nổi bật hơn những phần mềm khác ở chỗ tách biệt hóa các giải pháp quản lý công việc theo từng bộ phận như Marketing, Sales, khối vận hành và sản phẩm. Bởi vì phần mềm được phát triển ở nước ngoài nên hạn chế về ngôn ngữ sử dụng vẫn diễn ra ở một số doanh nghiệp.

7. Công Cụ Quản Lý Công Việc Notion

Website: http://notion.so/

Công cụ quan lý Notion
Công cụ quản lý Notion

Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp như Thomas Frank, The Futur, Ali Abdaal… hiện cũng đã dần chuyển sang sử dụng notion để quản lý công việc của doanh nghiệp. Notion được miêu tả là all-in-one workspace nghĩa là tất tần tật mọi thứ đều có thể lưu trữ vào trong một không gian. Người dùng dễ dàng sử dụng notion trên nhiều nền tảng khác nhau. Thiết kế đơn giản, mỗi công việc người dùng có thể tạo trạng thái khác nhau kèm theo, gắn file tham khảo hoặc dán nhãn người thực hiện.  

8. Công Cụ Quản Lý Vtask Manager 4.0

 • Website: https://vtask.net/
Phần mềm quản lý Vtask Manager

Phần mềm quản lý này sẽ chủ động nhắc việc cho người sử dụng. Các dự án tạo công việc nhanh chóng,trực quan với đầy đủ các thông tin cần thiết. Đặc biệt hệ thống phân quyền thành viên chặt chẽ dưới các cấp độ quản lý, người giao việc và nhân viên giúp cho việc thực thi trở nên rõ ràng và đồng bộ hơn.

9. Công Cụ Quản Lý Công Việc Trello

 • Website: https://trello.com/

Đây là phần mềm được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam những năm gần đây. Trello nổi bật với các tính năng hỗ trợ quản lý công việc theo nhóm. Các thành viên trong team dễ dàng theo dõi công việc của nhau để biết tiến độ dự án. Nếu bất cứ một thành viên nào có vấn đề phải dừng công việc thì khối lượng còn lại vẫn dễ dàng giải quyết. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, Trello mang đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản nhất của một phần mềm quản lý công việc. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng bản trả phí. Nhưng nếu team từ 3-10 người thì nên dừng lại dùng bản miễn phí là được. 

10. Công Cụ Quản Lý Fastwork Workplace 

 • Website: https://fastwork.vn/
Phần mềm Faswork

Fastwork Workplace là phần mềm quản lý đang được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp. Bởi vì phần mềm này có mức chi phí thấp và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Tuy vậy, Fastwork vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng: Lập kế hoạch, giao việc và điều phối công việc, quản lý công việc, báo cáo –  đo lường hiệu quả và tương tác trao đổi,… Nhờ đó, nhà quản lý có thể nắm bắt, cập nhật liên tục về tình hình tiến độ công việc của cá nhân từng nhân sự cũng như hoạt động đội nhóm.

Top 10 phần mềm quản lý công việc này hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà điều hành. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp vói doanh nghiệp của mình.

>> Xem thêm:

Rate this post