Tổng Hợp Top 5 Phần Mềm OKR Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Làm thế nào để các nhà điều hành có thể áp dụng đúng phương pháp quản trị mục tiêu vào quản lý doanh nghiệp? Làm thế nào để lựa chọn được phần mềm OKR phù hợp? Phần mềm nào sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm. Hôm nay hãy cùng Toplisthanoi tìm hiểu về TOP 5 tool OKR chuyên nghiệp nhất đang được sử dụng hiện nay. 

1. Tool OKRs Của FASTDO

 • Địa chỉ: 
  • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 5, toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0965 210 444
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: https://fastdo.vn/

Công cụ F-OKRs thuộc hệ thống giải pháp quản trị doanh nghiệp của FASTDO. Sản phẩm được thiết kế nhiều tính năng quan trọng phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, hỗ trợ điều hành công việc hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp việc lập kế hoạch ngay trên phần mềm thay cho quá trình liên kết excel hay google sheet tốn nhiều thời gian. Điều này giúp nhân sự nâng cao tinh thần tự giác, thi đua hoàn thành tốt công việc cũng như mục tiêu đề ra.

Phần mềm OKRs
Phần mềm OKRs của FASTDO

F-OKRs được thiết kế với giao diện đẹp mắt và tạo động lực cho nhân sự. Đây không chỉ là phần mềm quản trị mà là người đồng hành cùng Doanh nghiệp tạo ra giá trị thiết thực. 3 Điểm khác biệt có trong F-OKRs mà Doanh nghiệp không nên bỏ qua:

 • Chuyển giao 100% dự liệu: Điều này đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp hoàn toàn làm chủ dữ liệu và thông tin kinh doanh cần bảo mật.
 • Dễ dàng tùy biến cho phù hợp với Doanh nghiệp: Mỗi Doanh nghiệp đều có thực trạng và văn hóa khác nhau, vì vậy FASTDO sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp tối ưu phần mềm sao cho phù hợp với Doanh nghiệp nhất.
 • Bạn đồng hành cho tất cả mọi người: F-OKRs không chỉ dành cho nhà quản lý hoặc nhân viên mà nó dành cho tất cả mọi thành viên của tổ chức. F-OKRs tích hợp các chi tiết tạo động lực và dễ dàng sử dụng nên khiến người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng.

2. Tool BaseGoal Của Base.vn

 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Lầu 8, Tòa nhà MBAMC Tower, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.
 • SĐT: 024 2244 1313 – 0896 69 1313
 • Mail: contact@base.vn
 • Website: https://base.vn/goal

Base Goal là tool OKR nằm trong hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp của Base.vn. Đây là phần mềm dung hoà cả 2 phương pháp KPI và OKR. Do kết hợp 2 hình thức, bên cạnh hệ thống tính năng quản lý OKR, bao gồm thiết lập, quản trị OKR, liên kết mục tiêu, đánh giá kết quả. Base Goal còn mở rộng sang tạo chỉ số hiệu suất, xây dựng key metric,…

Tool BaseGoal Của Base.vn
Tool BaseGoal

Base Goal có giao diện trực quan, thao tác đơn giản cùng sự hiện đại vốn có của hệ sinh thái Base.vn. Tương tự như SlimCRM, OKR là một tính năng thêm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm hoặc không. Mức chi phí cho tính năng này cực mềm, mức thấp nhất là 600.000 đồng/ tháng khi trả 12 tháng/ lần. Tuỳ theo số lượng người dùng và gói tính năng, mức chi phí sẽ lớn hơn.

3. Tool OKR của SlimCRM

 • Địa chỉ: Số 18 Miếu Đầm, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 0899.172.899 – 096.262.9444
 • Mail: info@slimsoft.vn
 • Website: https://slimcrm.vn/

SlimCRM là sản phẩm được phát triển bởi công ty công nghệ VINNO VIỆT NAM. OKR là một tính năng mới trong bộ giải pháp tổng thể của SlimCRM. Nói đến VINNO Việt Nam, đây là công ty có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa phần mềm. Hiện nay VINNO đang là đối tác của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước.

Tool quản trị của SlimCRM

Tool OKR của SlimCRM bên cạnh đáp ứng đầy đủ các tính năng OKR, bao gồm thiết lập, quản lý, checkin, CFR,… Còn được biết đến là thư ký OKR cực hiệu quả. SlimCRM giải thích chi tiết về các khái niệm sử dụng tại mỗi trường thông tin. Từ đó, giảm khả năng sai sót trong việc điền mục tiêu, kết quả. Các OKR của SlimCRM cũng được phân chia thành các cấp và có sự liên kết với nhau trong hệ thống. OKR chỉ là tính năng mở rộng, doanh nghiệp có quyền bật hoặc tắt tính năng này. Chi phí để tool OKR này hoạt động là 3.000.000 đồng/ tháng. Nhìn chung, mức giá này khá cao.

4. Tool VNOKRs Của SEONGON

 • Địa chỉ: 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 0904232369
 • Mail: support@okrs.vn
 • Website: https://okrs.vn/

Có thể nói VNOKRs là một trong những phần mềm OKR tiên phong tại Việt Nam, được phát triển bởi đơn vị SEONGON. Tuy là một đơn vị tư vấn giải pháp Marketing, do kết hợp chuyển hướng công nghệ, cùng nhà sáng lập là anh Mai Xuân Đạt chuyên tư vấn, đào tạo OKR, tool quản lý của đơn vị này là một cái tên đáng cân nhắc.

Có thể nói ưu điểm và khuyết điểm lớn nhất của tool này chính là tập trung duy nhất vào OKR. VNOKRs gồm 4 tính năng chính: checkin, liên kết, theo dõi và phản hồi, ghi nhận. Đây chính là bộ tính năng lõi nhất của OKR, cực phù hợp với những doanh nghiệp lần đầu áp dụng và muốn vận hành OKR một cách từ từ, bền bỉ. Điều này còn tăng tính tập trung của phần mềm, hỗ trợ đưa OKR vào sâu trong doanh nghiệp.

Tool OKR
Tool VNOKRs Của SEONGON

Tuy nhiên, hạn chế của tool OKR của SEONGON chính là không link được công việc mà phải quản lý thông qua liên kết với Google Sheet. Đồng thời, các khái niệm không được giải thích trực tiếp, người dùng phải click vào dấu chấm hỏi để xem chi tiết ở một web hỗ trợ. Gói thấp nhất của đơn vị này là 4.000.000 đồng/ tháng (16 – 50 người). Với mức giá này, VNOKRs là đơn vị có mức giá cho thuê cao nhất trên thị trường.

5. Tool OKR – MyOKR.online

 • Website: https://myokr.online/

Ấn tượng đầu tiên về MyOKR chính là giao diện tinh gọn, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Hệ thống màu sắc được ứng dụng trực quan trong cập nhật tiến độ, cảnh báo tới hạn của từng task,… Hệ thống MyOKR bao gồm Trang chủ, OKR, Sáng Kiến, Kế hoạch, Check-in và KPI. MyOKR được phân tầng thành 3 cấp: cá nhân, phòng ban, công ty. MyOKR cho phép kiểm soát và theo dõi % hoàn thành mục tiêu và tiến độ công việc của từng phòng/ban, thậm chí của từng nhân viên, theo thời gian thực, mọi lúc, mọi nơi.

Tool OKR MyOKR
Tool quản trị MyOKR.online

Bên cạnh những ưu điểm lớn về giao diện, tính cập nhật liên tục, các tính năng về Check-in, CFRs vẫn còn khá hạn chế. Hiện nay, MyOKR chỉ cho phép checkin phòng ban, công ty mà không có checkin OKR cá nhân. Đồng thời, chưa có tính năng quản lý công việc, bắt buộc phải liên kết với file excel. Điều này đồng nghĩa để xem tổng hợp OKR và các kết quả then chốt người dùng buộc phải download. Về chi phí, hiện các thông tin này đều được nhà cung cấp ẩn đi. Để nhận được báo giá, các chủ doanh nghiệp có thể liên lạc với MyOKR qua Web hoặc Hotline.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua Top 5 tool OKR được đánh giá là chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng thông qua danh sách này doanh nghiệp của bạn sẽ sớm lựa chọn được tool OKR phù hợp. 

Rate this post