Tổng Hợp Top 5 Phần Mềm OKR Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Làm thế nào để các nhà điều hành có thể áp dụng đúng phương pháp quản trị mục tiêu vào quản lý doanh nghiệp? Làm thế nào để lựa chọn được phần mềm OKR phù hợp? Phần mềm nào sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm. Hôm nay hãy cùng Toplisthanoi tìm hiểu về TOP 5 tool OKR chuyên nghiệp nhất đang được sử dụng hiện nay. 

1. Tool OKR Của Fastdo

 • Địa chỉ: Tầng 2, 06 Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0974 998 968
 • Mail: Info@fastdo.vn
 • Website: https://fastdo.vn/

OKR là tính năng lõi trong hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể FTTM (Fly to the moon) của Fastdo. Được thiết kế dựa trên nguyên lý gốc của Google, tool OKR của đơn vị này đáp ứng đầy đủ các tính năng:

 • Tiến độ mục tiêu của công ty, phòng ban, cá nhân hiển thị minh bạch
 • Thiết lập và quản lý mục tiêu theo từng cấp
 • Check-in với bộ câu hỏi có sẵn
 • Đánh giá mức độ tự tin của mục tiêu
 • Đánh giá, phản hồi, trao đổi giữa quản lý và nhân sự (CFRs)

Ngoài ra, FTTM còn được tích hợp các công cụ mở rộng, trực tiếp hỗ trợ cho OKR. Điển hình là công cụ lập kế hoạch ngay trên phần mềm thay vì liên kết với Google sheet hoặc Excel như truyền thống. FTTM cho phép trưởng nhóm xem lịch checkin của nhóm mình, đảm bảo tiến độ checkin. Đồng thời, còn có thêm chức năng cửa hàng cho phép quản lý các doanh mục sản phẩm và đổi quà.

Tool OKR của Fastdo

Về chi phí, với tôn chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp “số hoá thành công”, FTTM được cho thuê với mức giá “rất Việt Nam” cho toàn bộ hệ thống quản trị. Mặc dù vẫn còn tuỳ thuộc vào số lương người dùng và gói tính năng, mức giá cơ bản của FTTM chỉ rơi vào khoảng 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng khi trả 12 tháng/ lần. Đây được xem là mức giá hữu nghị bậc nhất cho cả một nền tảng quản trị doanh nghiệp.

>>> Phần mềm lập tiến độ thi công cho quản lý dễ dàng theo dõi

2. Tool BaseGoal Của Base.vn

 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Lầu 8, Tòa nhà MBAMC Tower, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.
 • SĐT: 024 2244 1313 – 0896 69 1313
 • Mail: contact@base.vn
 • Website: https://base.vn/goal

Base Goal là tool OKR nằm trong hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp của Base.vn. Đây là phần mềm dung hoà cả 2 phương pháp KPI và OKR. Do kết hợp 2 hình thức, bên cạnh hệ thống tính năng quản lý OKR, bao gồm thiết lập, quản trị OKR, liên kết mục tiêu, đánh giá kết quả. Base Goal còn mở rộng sang tạo chỉ số hiệu suất, xây dựng key metric,…

Tool BaseGoal Của Base.vn
Tool BaseGoal

Base Goal có giao diện trực quan, thao tác đơn giản cùng sự hiện đại vốn có của hệ sinh thái Base.vn. Tương tự như SlimCRM, OKR là một tính năng thêm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm hoặc không. Mức chi phí cho tính năng này cực mềm, mức thấp nhất là 600.000 đồng/ tháng khi trả 12 tháng/ lần. Tuỳ theo số lượng người dùng và gói tính năng, mức chi phí sẽ lớn hơn.

>>> 10 phần mềm quản lý dự án miễn phí giúp kiểm soát tiến độ hiệu quả

3. Tool OKR của SlimCRM

 • Địa chỉ: Số 18 Miếu Đầm, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 0899.172.899 – 096.262.9444
 • Mail: info@slimsoft.vn
 • Website: https://slimcrm.vn/

SlimCRM là sản phẩm được phát triển bởi công ty công nghệ VINNO VIỆT NAM. OKR là một tính năng mới trong bộ giải pháp tổng thể của SlimCRM. Nói đến VINNO Việt Nam, đây là công ty có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa phần mềm. Hiện nay VINNO đang là đối tác của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước.

Tool quản trị của SlimCRM

Tool OKR của SlimCRM bên cạnh đáp ứng đầy đủ các tính năng OKR, bao gồm thiết lập, quản lý, checkin, CFR,… Còn được biết đến là thư ký OKR cực hiệu quả. SlimCRM giải thích chi tiết về các khái niệm sử dụng tại mỗi trường thông tin. Từ đó, giảm khả năng sai sót trong việc điền mục tiêu, kết quả. Các OKR của SlimCRM cũng được phân chia thành các cấp và có sự liên kết với nhau trong hệ thống. OKR chỉ là tính năng mở rộng, doanh nghiệp có quyền bật hoặc tắt tính năng này. Chi phí để tool OKR này hoạt động là 3.000.000 đồng/ tháng. Nhìn chung, mức giá này khá cao.

>>> Phần mềm ERP là gì? 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP miễn phí tại Việt Nam

4. Tool VNOKRs Của SEONGON

 • Địa chỉ: 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 0904232369
 • Mail: support@okrs.vn
 • Website: https://okrs.vn/

Có thể nói VNOKRs là một trong những phần mềm OKR tiên phong tại Việt Nam, được phát triển bởi đơn vị SEONGON. Tuy là một đơn vị tư vấn giải pháp Marketing, do kết hợp chuyển hướng công nghệ, cùng nhà sáng lập là anh Mai Xuân Đạt chuyên tư vấn, đào tạo OKR, tool quản lý của đơn vị này là một cái tên đáng cân nhắc.

Có thể nói ưu điểm và khuyết điểm lớn nhất của tool này chính là tập trung duy nhất vào OKR. VNOKRs gồm 4 tính năng chính: checkin, liên kết, theo dõi và phản hồi, ghi nhận. Đây chính là bộ tính năng lõi nhất của OKR, cực phù hợp với những doanh nghiệp lần đầu áp dụng và muốn vận hành OKR một cách từ từ, bền bỉ. Điều này còn tăng tính tập trung của phần mềm, hỗ trợ đưa OKR vào sâu trong doanh nghiệp.

Tool OKR
Tool VNOKRs Của SEONGON

Tuy nhiên, hạn chế của tool OKR của SEONGON chính là không link được công việc mà phải quản lý thông qua liên kết với Google Sheet. Đồng thời, các khái niệm không được giải thích trực tiếp, người dùng phải click vào dấu chấm hỏi để xem chi tiết ở một web hỗ trợ. Gói thấp nhất của đơn vị này là 4.000.000 đồng/ tháng (16 – 50 người). Với mức giá này, VNOKRs là đơn vị có mức giá cho thuê cao nhất trên thị trường.

>>> TOP 10 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay

5. Tool OKR – MyOKR.online

 • Website: https://myokr.online/

Ấn tượng đầu tiên về MyOKR chính là giao diện tinh gọn, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Hệ thống màu sắc được ứng dụng trực quan trong cập nhật tiến độ, cảnh báo tới hạn của từng task,… Hệ thống MyOKR bao gồm Trang chủ, OKR, Sáng Kiến, Kế hoạch, Check-in và KPI. MyOKR được phân tầng thành 3 cấp: cá nhân, phòng ban, công ty. MyOKR cho phép kiểm soát và theo dõi % hoàn thành mục tiêu và tiến độ công việc của từng phòng/ban, thậm chí của từng nhân viên, theo thời gian thực, mọi lúc, mọi nơi.

Tool OKR MyOKR
Tool quản trị MyOKR.online

Bên cạnh những ưu điểm lớn về giao diện, tính cập nhật liên tục, các tính năng về Check-in, CFRs vẫn còn khá hạn chế. Hiện nay, MyOKR chỉ cho phép checkin phòng ban, công ty mà không có checkin OKR cá nhân. Đồng thời, chưa có tính năng quản lý công việc, bắt buộc phải liên kết với file excel. Điều này đồng nghĩa để xem tổng hợp OKR và các kết quả then chốt người dùng buộc phải download. Về chi phí, hiện các thông tin này đều được nhà cung cấp ẩn đi. Để nhận được báo giá, các chủ doanh nghiệp có thể liên lạc với MyOKR qua Web hoặc Hotline.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua Top 5 tool OKR được đánh giá là chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng thông qua danh sách này doanh nghiệp của bạn sẽ sớm lựa chọn được tool OKR phù hợp. 

>>> Xem thêm: