TOP 7 Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Dễ Áp Dụng Nhất Hiện Nay

Phần mềm quản lý nhân viên là một trong những phương pháp hữu hiệu để giải bài toán nhân sự của doanh nghiệp. Không chỉ hỗ trợ sắp xếp công việc mà phần mềm còn đưa ra phân tích, thống kê dựa trên số liệu một cách cụ thể. Hôm nay hãy cùng Toplisthanoi tìm hiểu chi tiết về TOP 7 phần mềm quản lý nhân sự dễ áp dụng nhất phù hợp với hầu hết doanh nghiệp. 

1. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự F-HRM

Đơn vị phát triển phần mềm FASTDO

 • Địa chỉ: 
  • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 5, toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0965 210 444
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: https://fastdo.vn/

F-HRM là một phần mềm trong bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp của FASTDO. Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý nhân sự như hệ thống thông tin, công lương, tuyển dụng,… F-HRM gây ấn tượng khi là phần mềm mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho nhân sự.

phần mềm quản lý nhân sự
Giao diện phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện FASTDO

F-HRM được tích hợp cả trang cá nhân, mạng truyền thông nội bộ News và phân nhóm mặc định. Phần mềm này được nhận định là “trợ lý công việc”, giúp nhân sự hạnh phúc mỗi khi đăng nhập thay vì những áp lực vốn có khi nghĩ về phần mềm quản trị.

Cụ thể về một số tính năng nổi bật của F-HRM:

 • Hành trình thăng tiến: Chi tiết về lộ trình công danh của một nhân sự trong doanh nghiệp, thúc đẩy nhân sự không ngừng cố gắng để đạt được thành tựu.
 • Đào tạo: Các chương trình đào tạo hội nhập, đào tạo chuyên môn được lên kế hoạch theo từng vị trí, phòng ban. Đồng thời, có cấp giấy chứng nhận Online xác nhận nhân sự đã hoàn thành các khoá đào tạo.
 • Đánh giá nhân sự: Cho phép lưu trữ thông tin nhân sự, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá trong suốt quá trình làm việc của nhân sự.

2. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Bravo

 • Website: https://www.bravo.com.vn/

Đây là một tính năng của phần mềm quản lý doanh nghiệp của Bravo, ERP BRAVO. Mặt khác, mô-đun có tất cả các đặc điểm của một chương trình độc lập. Bravo đã hợp tác với một số doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành công nghiệp Việt Nam. Thaco, HAGL Group, Hòa Phát và những công ty khác nằm trong số đó.

Phần mềm quản lý Bravo

Mỗi nhóm tính năng chính của phân hệ quản lý nhân sự đều được triển khai bài bản, chi tiết:

+ Tuyển dụng: Hỗ trợ lập kế hoạch tuyển dụng, quản lý hồ sơ ứng viên, lên lịch phỏng vấn cho đến lưu thông tin đánh giá và kết quả phỏng vấn.

+ Đào tạo: Khai báo danh mục khoá học theo từng vị trí, phòng ban cho doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ lập kế hoạch và cập nhật, quản lý kết quả đào tạo.

+ Nhân sự: Hệ thống thông tin chi tiết về nhân viên, quản lý bảo hiểm, biến động nhân sự,… Bravo còn chú tâm vào việc đánh giá, xếp hạng để ghi nhận những đóng góp của nhân viên theo từng giai đoạn.

+ Công lương: Khai báo linh hoạt ngày làm việc, nghỉ thường, nghỉ lễ, nghỉ phép,… Theo đó cập nhật và chấm công trực tiếp trên phần mềm. Bravo cho phép các doanh nghiệp lựa chọn hình thức tính lương theo nhiều cách: lương ngày công, lương sản phẩm,…

3. Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự BambooHR

 • Website: https://www.bamboohr.com/

Bộ giải pháp quản lý nguồn nhân lực của BambooHR tương đối đơn giản, chỉ bao gồm 5 thành phần chính. Quản lý và phân tích dữ liệu nhân sự, tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty đều được đề cập.

Giao diện phần mềm Bamboo

Tuy khá nhỏ gọn, nhưng trải nghiệm trong từng tác vụ của BambooHR lại khá độc đáo, cụ thể:

+ Tuyển dụng khác biệt: BambooHR gây ấn tượng với tính năng tạo tin tuyển dụng ngay trên phầm mềm. BambooHR sẽ yêu cầu điền đầy đủ thông tin liên quan: tiền lương, chức danh, thời gian, loại hợp đồng,… Đồng thời cho phép chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội hay job-site tích hợp để nhanh chóng tiếp cận ứng viên.

+ Email onboarding tự động: BambooHR giúp doanh nghiệp chuẩn bị sẵn các email dành cho nhân viên mới. Trong đó có đầy đủ thông tin và cách truy cập vào hệ thống liên quan đến nhân sự.

+ BambooHR cung cấp một thư viện báo cáo nhân sự tích hợp sẵn trong phần mềm. Quản lý nhân sự sẽ nắm bắt được số lượng, tình trạng nhân viên, quy trình phê duyệt,…

BambooHR hiện cũng cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí. Các gói trả phí có sẵn ở nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng liên hệ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết sẽ được báo giá cụ thể.

4. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự OOC digiiHR

 • Website: https://ooc.vn/
Phần mềm quản lý nhân sự OOc digiiHR

OOC digiiHR là phần mềm quản lý nhân sự được tạo ra bởi OCD. Đây là đơi vị tư vấn quản lý với gần 20 năm kinh nghiệm. DigiiHR là một tập hợp các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp của Mỹ. Chuỗi giá trị của Michael Porter, khung năng lực của Harvard và BSC-KPI của Kaplan đều là những ví dụ điển hình. OOC digiiiHR hiện đang được phát triển với tám mô-đun chính và nhóm tính năng.

Cụ thể:

+ Phân hệ cơ cấu tổ chức: Tạo cơ cấu doanh nghiệp, phân bổ chức năng theo bộ phận, vị trí.

+ Phân hệ quản trị nhân sự nền tảng: Lưu trữ các thông tin nhân sự, dữ liệu công việc, chương trình đào tạo nội bộ, hoặc đào tạo ngoài, chế độ lương thưởng, phụ cấp,… Ngoài ra, còn tích hợp trích xuất dữ liệu theo nhu cầu người dùng.

+ Phân hệ năng lực nhân sự: Thiết kế từ điển, khung năng lực theo từng vị trí chức danh. DigiiHR còn hỗ trợ lên kế hoạch cho từng đợt đánh giá nhân sự, hỗ trợ ghi nhận đóng góp của nhân viên.

+ Phân hệ quản lý đãi ngộ – tính lương: Thiết kế hệ thống lương, xếp lương, lập bảng lương hàng tháng.

+ Khác: Phân hệ kế hoạch nhân sự, phân hệ đào tạo, tuyển dụng và phân tích nhân sự.

5. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự AMIS HRM

 • Website: https://amis.misa.vn/amis-hrm/

Misa đã phát triển một bộ giải pháp quản lý nguồn nhân lực hoàn chỉnh hơn mười ứng dụng. Các ứng dụng tập trung vào năm hạng mục chính: Đánh giá nhân sự; tuyển dụng; quan hệ lao động; C&B; đào tạo và phát triển. Chương trình quản lý nguồn nhân lực AMIS-HRM nhận được nhiều đánh giá xuất sắc nhờ kinh nghiệm của Misa với tư cách là nhà cung cấp phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam.

Phần mềm quản lý nhân sự Amis

Các tính năng nổi bật của AMIS HRM bao gồm:

+ Tuyển dụng: Tự động hoá 40% quy trình tuyển dụng nhờ nhập liệu, lọc hồ sơ tự động. Misa Amis kết nối với toàn bộ mạng xã hội và các website tìm việc phổ biến.

+ Quản lý C&B: Tự động hóa công tác C&B tại doanh nghiệp với quản lý ca, tính công lương tự động. Ngoài ra, Amis HRM còn kết hợp tính BHXH và thuế TNCN, phân tích tình hình đãi ngộ.

+ Quản trị hiệu suất: Xây dựng khung năng lực cho các vị trí.

6. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự BaseHRM+

 • Website: https://base.vn/platform/hrm

Base HRM + là tập hợp các công cụ quản lý nhân sự do Base.vn tạo ra. Base.vn là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các nền tảng SaaS tích hợp các ứng dụng công nghệ phục vụ công tác quản lý doanh nghiệp. Gói Base HRM+ cho đến nay đã tích hợp hơn mười công cụ và công cụ quản lý nguồn nhân lực. Mỗi một ứng dụng chỉ chịu trách nhiệm để giải quyết một bài toán riêng biệt.

Phần mềm quản lý Base HRM+

Base HRM+ bao gồm các tính năng chính:

+ Base HRM: Hệ thống quản lý thông tin nhân sự

+ Base Onboard: Tập trung vào quy trình Onboard cho nhân sự mới

+ Base Payroll: Tính lương và trả lương theo công thức.

+ Base Timesheet: Quản lý và tính ngày công.

+ Base Timeoff: Phê duyệt nghỉ phép và công tác.

Ngoài ra còn một số phân hệ khác, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt, quản lý mục tiêu và đánh giá nhân viên cũng có sẵn. HRM+ cung cấp các chương trình cơ bản, nâng cao và toàn diện cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Có ba loại nhân viên: những người có ít hơn 30 nhân viên, những người có 30-60 nhân viên và những người có hơn 60 nhân viên. Gói rẻ nhất là 1.000.000 đồng một tháng. Bộ công cụ quản lý thông tin nhân sự mới được bao gồm trong gói này.

7. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự SmartRecruiter

 • Website: smartrecruiters.com

SmartRecruiters là một chương trình quản lý tuyển dụng tập trung vào quản lý nguồn nhân lực. Chức năng tuyển dụng được hỗ trợ bởi AI của SmartRecruiters rất nổi tiếng. Bằng cách hiển thị các KPI quan trọng, Smartrecruiter hỗ trợ bộ phận nhân sự hiểu rõ các mục tiêu tuyển dụng.

Phần mềm quản lý SmartRecruiter
Phần mềm quản lý SmartRecruiter

SmartRecruiters cũng có một số lượng lớn các kết nối, với hơn 350 ứng dụng được kết nối với nhau. Các tổ chức có thể nhanh chóng điều chỉnh và tăng phạm vi của phần mềm để đáp ứng các yêu cầu của riêng họ. SmartRecruiters hiện cung cấp ứng dụng di động Android và iOS.

Trên đây là thông tin về 7 phần mềm quản lý nhân sự được đánh giá tốt nhất hiện nay. Toplisthanoi mong rằng bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp sớm tìm được phần mềm phù hợp.

>> Xem thêm:

Rate this post