Top 5 Địa Chỉ Nhuộm Quần Áo Ở Hà Nội Uy Tín Bạn Nên Biết

Ngày nay trên nhiều trường xuất hiện nhiều địa chỉ nhuộm quần áo ở Hà Nội chất lượng. Sản phẩm sử dụng an toàn tài liệu, hợp tác sinh và thân thiện với môi trường. Nếu bạn muốn tìm kiếm cửa hàng uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của ToplistHN nhé!

>>> Click ngay:

1. Cửa Hàng Nhuộm Đẹp – Địa Chỉ Bán Thuốc Quần Áo Ở Hà Nội Uy Tín

Để cho ra các mẫu áo nhiều màu sắc, việc phối màu bằng các nguyên liệu rất cần được chú trọng. Trong đó cửa hàng Nhuộm Đẹp là nơi quen thuộc trong ngành may mặc. Cửa hàng đem đến nhiều sản phẩm nổi bật. Hơn hết từ những mẫu áo cũ đều biến thành các sản phẩm mới hoàn toàn.

Địa Chỉ Bán Thuốc Quần Áo Ở Hà Nội
Cửa Hàng Nhuộm Đẹp

Tại cửa hàng, nguyên liệu nhuộm làm từ 100% tự nhiên, thân thiện với người dùng. Đặc biệt sau thời gian sử dụng, sản phẩm không bị phai màu. Vì vậy cửa hàng luôn luôn chú trọng đến thành phẩm. Mọi công đoạn đều có kiểm định nghiêm ngặt. Đặc biệt đây là địa chỉ bán thuốc quần áo ở Hà Nội uy tín.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần X20 – Đơn Vị Nhuộm Quần Áo Hà Nội Chất Lượng

Là đơn vị quen thuộc trong ngành may mặc, Công Ty Cổ Phần X20 được nhiều người quan tâm. Kinh doanh đầy đủ các mặt hàng từ hàng dệt may, ô tô, xe máy….Công ty đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình. Dần đàn độc chiếm trong lĩnh vực thời trang.

Công Ty Cổ Phần X20
Công ty cổ phần X20

Người dùng không chỉ biết công ty qua những sản phẩm gần gũi với đời sống. Đơn vị còn là địa chỉ nhuộm quần áo ở Hà Nội chất lượng. Điều đó nhờ vào những ưu điểm như:

 • Công ty sử dụng nguyên liệu an toàn, không chứa chất độc hại.
 • Những thuốc nhuộm thân thiện với môi trường. Hơn nữa thuốc nhuộm làm từ màu tự nhiên, được làm từ hoa quả, lá cây…
 • Mỗi sản phẩm đều trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Mỗi nguyên liệu sử dụng đều phải đạt yêu cầu theo quy định.
 • Công ty cung cấp cho tất cả mọi nơi trên Việt Nam.
 • Đơn vị luôn cho ra những sản phẩm phục vụ thị trường nước ngoài. Từ đó khẳng định tên tuổi trên lĩnh vực may mặc.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Nguyễn Bá Chính – Nơi Cung Cấp Quần Áo Đẹp Địa Chỉ Ở Hà Nội Đảm Bảo

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng như dệt, in, nhuộm…Công Ty TNHH Nguyễn Bá Chính chuyên đưa ra các mẫu mã đa dạng với người dùng. Mỗi thành phẩm đều có tính ứng dụng cao. Hơn nữa thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. Dần dần là địa chỉ nhuộm quần áo ở Hà Nội.

Quần Áo Đẹp Địa Chỉ Ở Hà Nội
Công ty TNHH Nguyễn Bá Chính

Trong đó đơn vị là nơi cung cấp quần áo đẹp địa chỉ ở Hà Nội đảm bảo nhất. Do đó tạo nên sự hài lòng mỗi khi mua sắm. Đặc biệt quần áo nhuộm 100% tự nhiên cũng là điểm mạnh của công ty. Với nguyên liệu không chất hóa học, đây chính là địa chỉ nhuộm quần áo ở Hà Nội luôn được nhiều người quan tâm.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Xưởng Nhuộm 27B – Địa Chỉ Quần Áo Ở Hà Nội Đẹp Tại Hà Nội

Tự hào là đối tác của các công ty may mặc uy tín khắp cả nước. Đơn Vị Xưởng Nhuộm 27B luôn đem đến sự hài lòng về chất lượng. Trong đó công ty là địa quần áo ở Hà Nội đẹp tại Hà Nội phổ biến. Đơn vị không ngừng đa dạng mẫu mã, nguyên liệu tổng hợp khác nhau. Những nguyên liệu tạo nên đều làm dưới sự kiểm định nghiêm ngặt. Nhất là việc lựa chọn nơi sản xuất của các màu nhuộm.

Địa Chỉ Quần Áo Ở Hà Nội Đẹp
Đơn Vị Xưởng Nhuộm 27B

Xưởng Nhuộm 27B còn chuyên nhuộm nhiều sản phẩm như:

 • Vải các loại
 • Phụ liệu may mặc
 • Ren

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Nhuộm Hà Nội – Địa Chỉ Quần Áo Ở Hà Nội Chất Lượng

Với phương châm “Tận tâm – Uy Tín”, Công Ty Nhuộm Hà Nội luôn đi đầu trong ngành công nghiệp may mặc. Từ mẫu mã đến chất liệu cấu thành, công ty không ngừng đổi mới, tạo nên các thành phẩm tốt. Do vậy luôn được nhiều công ty nước ngoài để ý.

Công Ty Cổ Phần Nhuộm Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Nhuộm Hà Nội

Mỗi sản phẩm công ty đều lựa chọn các loại vải kỹ càng. Từ đó đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Nhờ vậy đây là địa chỉ nhuộm quần áo ở Hà Nội uy tín trên thị trường.

Các sản phẩm mà công ty cung cấp:

 • Vải Cotton
 • Vải Spandex
 • Vải thô cotton
 • Vải kháng khuẩn
 • Vải kháng nước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 63 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0221 358 9970
 • Email: sale@hagtex.com.vn
 • Wesbite: https://hagtex.vn

Trên đây là những thông tin về địa chỉ nhuộm quần áo ở Hà Nội uy tín. Hy vọng bài viết này của ToplistHN sẽ đem đến nhiều nhiều thức bổ ích. Từ đó giúp khách hàng có nhiều trải nghiệp chất lượng khi sử dụng sản phẩm. 

>>> Xem ngay:

5/5 - (1 bình chọn)