Top 5 Công Ty Cung Cấp Pallet Nhựa Hà Nội Chất Lượng

Hiện nay, pallet nhựa là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, các cửa hàng đơn vị xuất nhập khẩu mặt hàng công nghiệp muốn tìm mua để tối ưu hóa trong việc di chuyển hàng hóa được dễ dàng. Chính vì vậy, ToplistHaNoi sẽ tìm giúp bạn 9 công ty chuyên cung cấp pallet nhựa Hà Nội uy tín, chất lượng nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Công Ty Quang Minh – Đơn Vị Sản Xuất Pallet Uy Tín Tại Hà Nội

Quang Minh là đơn vị hoạt động với hơn 9 năm trong lĩnh vực phân phối pallet nhựa Hà Nội chính hãng. Tại công ty, có pallet nhựa thông dụng mà bạn sẽ cần. Có đa dạng về mẫu, chất liệu nhựa cũng như kích thước để bạn dễ lựa chọn cho phù hợp với tiêu chí lưu kho hàng hóa. Các pallet nhựa tại Quang Minh được nhập từ các nước Anh, Nhật, Hàn, Trung,… cam kết chất lượng và độ bền sử dụng cao nhất.

Quang Minh
Quang Minh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bình Thuận – Công Ty Cung Cấp Pallet Giá Mềm Tại Hà Nội

Công ty Bình Thuận là công ty cung cấp các mặt hàng pallet nhựa Hà Nội được làm từ chất liệu gỗ, nhựa và giấy. Chúng có kích thước, kiểu sắc đa dạng. Là công ty hoạt có đến 17 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghiệp có thể tái sử dụng. Bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại công ty Bình Thuận mà không cần lo về tiêu chuẩn chất lượng. Tại công ty cam kết pallet chất lượng, hợp túi tiền, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của bạn.

Bình Thuận
Bình Thuận

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Phát Thành – Pallet Nhựa Nguyên Sinh Tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ sản xuất pallet nhựa Hà Nội chất lượng tiếp theo chính là Công ty Phát Thành. Mọi sản phẩm pallet nhựa tại đây đều bền, hoàn toàn mới và có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm. Bạn có thể tái sử dụng trong vài năm. Mức giá pallet tại công ty dao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng. Tuy nhiên, công ty cũng có cung cấp những pallet có thiết kế cơ bản nhất, nhẹ và chỉ từ 100.000đ mỗi chiếc.

pallet nhựa hà nội
Phát Thành

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Linki Việt Nam – Chuyên Cung Cấp Pallet Nhựa Hà Nội Chất Lượng

Linki là đơn vị chuyên phân phối pallet nhựa Hà Nội giá rẻ. Chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung ứng các loại pallet nhựa, pallet giấy, pallet gỗ, pallet lưới các loại. Mua sắm tại đơn vị Linki Việt Nam, đảm bảo bạn sẽ được cam kết về chất lượng và giá thành siêu rẻ trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên tại công ty có kinh nghiệm tư vấn và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Cửa hàng sẽ hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Linki Việt Nam
Linki Việt Nam

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Phát – Pallet Nhựa Hà Nội Chất Lượng

Bảo Phát là công ty sản xuất pallet nhựa mới theo yêu cầu tại Hà Nội. Tại công ty chuyên phân phối trực tiếp sản phẩm tới tay bạn với giá thành rẻ nhất. Pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp HDPE. Nó mang lại giá trị sử dụng độ bền cao nên bạn có thể yên tâm chất lượng tại công ty Bảo Phát. Ngoài ra, tại công ty còn cung cấp pallet nhựa qua sử dụng còn mới từ 85 – 95% bán giá rẻ nếu bạn có nhu cầu. Bạn có thể tối đa tiết kiệm tối đa chi phí khi lựa chọn mua pallet nhựa tại đơn vị Bảo Phát.

Bảo Phát
Bảo Phát

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin mà ToplistHaNoi đã tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp pallet nhựa Hà Nội uy tín, chất lượng nhất!

>>> Xem ngay:

Rate this post