Top 5 Tổng Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội Chất Lượng

Khi thiết kế một căn nhà, việc lựa chọn gạch ốp lát đóng vai trò rất quan trọng. Gạch ốp lát luôn mang đến một không gian tiện nghi và thoải mái cho gia đình. Thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh gạch ốp lát với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, việc tràn lan trên thị trường đặt ra một câu hỏi to về chất lượng. Vì vậy, Toplisthanoi sẽ tổng hợp cho bạn Top 5 Tổng Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội Chất Lượng và giá cả hợp lý. Hãy “bỏ túi” ngay nhé!!!

>>> Click ngay: 

1. Kho Gạch Ốp Lát Kim Anh – Top 5 Tổng Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội Uy Tín

Kho Gạch Ốp Lát Kim Anh là một trong những kho gạch ốp lát tại Hà Nội chất lượng. Kim Anh chuyên cung cấp rất nhiều mẫu gạch ốp lát với mẫu mã, kích cỡ đa dạng và phong phú. Gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch lát sân vườn,… tất cả đều đầy đủ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

tổng kho gạch ốp lát tại hà nội
Kho Gạch Ốp Lát Kim Anh – Top 5 Tổng Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội Uy Tín

Kho Gạch Ốp Lát Kim Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh gạch ốp lát. Gía cả phải chăng. Sản phẩm đi đôi với chất lượng. Bạn cũng sẽ được tư vấn kĩ và nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Kim Anh.

Thông tin liên hệ: 

2. Kho Gạch Ốp Lát Lâm Hùng – Tổng Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội

Công Ty Lâm Hùng là kho gạch ốp lát tại Hà Nội giá cả hợp lý và chất lượng. Lâm Hùng chuyên cung cấp các loại gạch Malaysia như gạch ốp tường, gạch ốp nền,… Kích cỡ, mẫu mã với nhiều chủng loại đa dạng, phong phú. Gía gạch ốp lát Lâm Hùng chỉ giao động từ 300.000 – 650.000 tùy màu và kích cỡ.

tổng kho gạch ốp lát tại hà nội
Kho Gạch Ốp Lát Lâm Hùng – Tổng Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội

Lâm Hùng Depot cũng có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Là một doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong ngành, Lâm Hùng đã chiếm được niềm tin của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Lâm Hùng luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Kho Gạch Ốp Lát Hoàng Phúc – Địa Điểm Gạch Ốp Lát Hà Nội

Hoàng Phúc tự tin là tổng kho gạch ốp lát tại Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Hoàng Phúc chuyên cung cấp các loại gạch ốp lát với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng và phong phú. Đây là nhà phân phối gạch ốp với nhiều thương hiệu lớn khác nhau như Đồng Tâm, Taicera, Vietceramic,…

Kho Gạch Ốp Hoàng Phúc
Kho Gạch Ốp Lát Hoàng Phúc – Địa Điểm Gạch Ốp Lát Hà Nội

Hoàng Phúc có rất kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng trên thị trường Hà Nội. Doanh nghiệp đã trở thành đại lý cấp cao,đại lý ủy quyền chính hãng của rất nhiều thương hiệu gạch nổi tiếng hàng đầu. Chất lượng đảm bảo. Gía cả hợp lý. Các mẫu gạch được Hoàng Phúc nhập từ nhà máy sản xuất nên chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Hoàng Phúc sẽ đảm bảo sản phẩm sẽ được bảo hành.

Thông tin liên hệ: 

4. Kho Gạch Ốp Lát KINGLY – Top 5 Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội Giá Rẻ

KINGLY là tổng kho gạch ốp lát tại Hà Nội giá rẻ, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. KINGLY chuyên phân phối và cung cấp nhiều loại mẫu mã kích cỡ gạch ốp phong phú, đa dạng. Dòng sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ nhiều chủng loại gạch thanh lý giá rẻ a1, a2, a3, a4, loại B, loại C hộp với giá thành hợp lý.

KINGLY
Kho Gạch Ốp Lát KINGLY – Top 5 Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội Gía Rẻ

Với 10 năm kinh nghiệm gạch ốp lát, KINGLY luôn đồng hành và tư vấn nhiệt tình đến khách hàng. KINGLY luôn nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, KINGLY thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

5. Kho Vật Liệu Xây Dựng – Kho Gạch Ốp Lát Hà Nội Chất Lượng

Tổng Kho Vật Liệu Xây Dựng chuyên cung cấp các mẫu mã, kích cỡ gạch ốp lát đa dạng và phong phú tại Hà Nội. Các loại gạch ốp của doanh nghiệp đều được cập nhật từ những mẫu mã mới nhất trên thị trường. Giá cả gạch lát nền của Kho Vật Liệu Xây Dựng giá rẻ cao cấp tốt nhất. Bởi Tổng Kho Vật Liệu Xây Dựng là đại lý phân phối lớn. Họ chuyên cung cấp gạch nhiều năm nay, uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng.

Tổng kho vật liệu xây dựng
Kho Vật Liệu Xây Dựng – Kho Gạch Ốp Lát Hà Nội Chất Lượng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, doanh nghiệp tự tin là nơi phân phối, cung cấp nhiều loại gạch ốp chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm, giá bán, ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu mua của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

Phía trên là tổng hợp Top 5 Tổng Kho Gạch Ốp Lát Tại Hà Nội Chất LượngToplisthanoi đã tìm hiểu và liệt kê. Mọi người hãy “bỏ túi” ngay để lấy ra khi cần nhé!!!

>>> Tham khảo: 

Rate this post