Tham Khảo Ngay Top 5 Địa Chỉ Bán Xà Gồ Gỗ Tại Hà Nội Uy Tín

Trong các công trình xây dựng thì ngoài phần móng nhà để nâng đỡ dưới đất thì mái nhà cũng rất quan trọng. Để có một mái nhà bền chắc, người xây dựng luôn cần những loại xà gồ gỗ tốt, uy tín để có thể nâng đỡ tốt mái nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị buôn bán xà gồ gỗ chất lượng và uy tín, thì dưới đây ToplistHaNoi xin được cung cấp danh sách những đơn vị được đánh giá tốt nhất chuyên bán xà gồ gỗ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo qua.

>>> Xem thêm tại:

1. Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất An Việt – Chuyên Bán Xà Gồ Gỗ Thi Công

Đơn vị đầu tiên trong danh sách là công ty cổ phần đầu tư sản xuất An Việt. Đây là nơi chuyên sản xuất và bán xà gồ gỗ. Ngoài ra công ty còn sản xuất các sản phẩm làm từ gỗ phục vụ cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty còn nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm đã từng đáp ứng cho các đơn hàng lớn của các đối tác như: Vinaconex, Vihacon, Tổng công ty CP Sông Hồng, tập đoàn Sông Đà… Đơn vị cam kết mang đến những sản phẩm xà gồ tốt nhất cho khách hàng. Công ty tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất An Việt
Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất An Việt

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Tổng Kho Cốp Pha – Chuyên Cung Cấp Xà Gồ Gỗ Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty cổ phần Tổng kho cốp pha là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất, cho thuê, mua bán xà gồ gỗ tại Hà Nội, thanh lý cốp pha – ván khuôn, giàn giáo xây dựng. Đây cũng là một đơn vị đã từng thi công xây dựng. Chính vì thể công ty luôn hiểu việc cân đối tài chính khi đầu tư mua mới thiết bị phục vụ thi công. Đến với đơn vị này, bạn sẽ luôn được đảm bảo về giá nhưng vẫn có chất lượng xà gỗ tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị còn có nhiều loại xà gỗ đa dạng, để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua.

Công Ty Cổ Phần Tổng Kho Cốp Pha
Công Ty Cổ Phần Tổng Kho Cốp Pha

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Nam Nhiên – Đơn Vị Bán Xà Gồ Gỗ Hàng Đầu Tại Hà Nội

Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Nam Nhiên có tiền thân là 1 đại lý bán buôn, bán lẻ ván phủ phim cũ – mới, các phụ kiện xây dựng như: cây chống, cọc tre… Nhưng nhờ đạt được sự tin tưởng của đối tác và quý khách hàng, đơn vị đã thành lập Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Nam Nhiên. Đó là nhằm để phục vụ quý khách hàng và đối tác được chuyên nghiệp hơn nữa. Sứ mệnh đối với khách hàng là tôn trọng, cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất. Một số đối tác của đơn vị có thể kể đến là: Hòa Bình, Coteccon, PG Building… Đây chắc chắn là một đơn vị bán xà gồ gỗ tại Hà Nội mà bạn nên xem qua.

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Nam Nhiên
Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Nam Nhiên

Thông tin liên hệ:

4. Đại Lý Xà Gồ Cốt Pha Thang Gỗ – Bán Xà Gồ Gỗ Tại Hà Nội Giá Tốt

Đơn vị tiếp theo trong danh sách là một đại lý lớn chuyên bán xà gồ gỗ. Đây là đơn vị có đa dạng các loại xà gỗ phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân khi lựa chọn mua hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại đơn vị. Ngoài ra, bạn còn có thể được nhận dịch vụ tư vấn khách hàng vô cùng tận tâm. Nhờ vào chất lượng sản phẩm và phục vụ, đơn vị đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng.

Đại Lý Xà Gồ-Cốt Pha Thang Gỗ
Đại Lý Xà Gồ-Cốt Pha Thang Gỗ

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Đồ Gỗ Minh Thủy – Chuyên Bán Xà Gồ Gỗ Hàng Đầu Tại Hà Nội

Đơn vị cuối cùng trong danh sách mà ToplistHN muốn gửi đến các bạn là cửa hàng đồ gỗ Minh Thủy. Đơn vị tuy chỉ là một cửa hàng chuyên bán xà gồ gỗ tại Hà Nội. Nhưng đây vẫn là một đơn vị vô cùng uy tín trong lĩnh vực mua bán xà gỗ hàng đầu Hà Nội. Đơn vị luôn nhận được nhiều lượt tham khảo và mua hàng của quý khách hàng. Tất cả là nhờ vào uy tín chất lượng từ phía sản phẩm của đơn vị. Mặt khác, dịch vụ tư vấn khách hàng của cửa hàng cũng là một điểm cộng để giữ chân khách hàng. Hãy ghé qua thử cửa hàng bán xà gồ gỗ tại Hà Nội này nhé!

bán xà gồ gỗ tại hà nội
Cửa Hàng Đồ Gỗ Minh Thủy

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị chuyên bán xà gồ gỗ tại Hà NộiToplistHaNoi gợi ý để bạn tham khảo. Chúc bạn có thể tìm ra được một đơn vị uy tín để có một công trình bền vững nhất.

>>> Tham khảo ngay:

Rate this post