Bật Mí Top 6 Địa Điểm Đổi Tiền Lẻ Hà Nội Giá Siêu Rẻ

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán hằng ngày của mọi người, dịch vụ đổi tiền đã nhanh chóng ra đời và phát triển mạnh. Cùng Toplisthanoi.com tham khảo một số địa điểm đổi tiền lẻ Hà Nội uy tín dưới đây nhé. 

>>>Xem thêm:

1. Đổi Tiền Lẻ Nguyên Seri Giá Rẻ – Đổi Tiền Lẻ Tại Hà Nội

Tại Hà Nội nổi lên nhiều dịch vụ đổi tiền trong đó có đổi tiền lẻ nguyên seri giá rẻ tại Hà Nội được khá nhiều người biết đến trên Facebook. Chuyên cung cấp số tiền lớn từ mệnh giá 500đ đến 500.000đ, còn nguyên đai, nguyên kiện của ngân hàng. Không giống với các cơ sở khác, đảm bảo mức phí đổi tiền thấp nhất thị trường, chỉ tăng nhẹ vào dịp Tết do biến động thị trường. Đến nay, công ty có nhiều khách hàng trên cả nước và kinh doanh nhiều sản phẩm tiền để đáp ứng nhu cầu đổi và sưu tầm tiền của mọi người. Công ty cam kết với khách hàng mọi hàng hóa là thật 100%, nếu phát hiện hàng giả

Đổi Tiền Lẻ Nguyên Seri Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Đổi Tiền Lẻ Giá Rẻ Nhất Hà Nội – Dịch Vụ Đổi Tiền Lẻ Hà Nội

Tiền mới biểu thị cho sự “hên – may mắn – tài lộc”,  vì vậy nhiều người đổ xô đi đổi tiền vào những dịp cuối năm. Và dịch vụ đổi tiền lẻ rẻ nhất Hà Nội được nhiều người chú ý đến với giá phí rẻ gần 1/4-1/2 giá đổi ở các chùa, đình,… Cam kết đổi tiền mới nguyên niêm phong, chưa qua sử dụng. Đổi số lượng lớn tiền 10.000đ đến 50.000đ. Hãy tới ngay với cửa hàng để luôn có được những hài lòng và cả những tờ tiền như bạn mong muốn nhé. Cửa hàng luôn chào đón và đáp ứng khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Ưu điểm tại đây

 • Tiền thật và mới 100%
 • Số lượng lớn
 • Chi phí thấp
 • Nguyên đai, nguyên cọc, nguyên seri
 • Freeship nội thành

đổi tiền lẻ Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Shop Tiền Xưa – Dịch Vụ Đổi Tiền Hà Nội

Hoạt động nhiều năm uy tín trên thị trường Hà Nội, Shop Tiền Xưa với nguồn tiền chưa bao giờ báo hết với khách trong suốt thời gian hoạt động. Là địa điểm dịch vụ chuyên cung cấp các loại tiền huyền thoại, tiền cổ, sưu tầm các loại tiền đẹp tiền xưa, tiền xu, tiền phong thủy, tiền có seri năm sinh giá rẻ. Vì là tiền thật ngày xưa nên có những tờ tiền chỉ mới khoảng 70-95%. Công ty tự tin mang đến khách dịch vụ đổi tiền lẻ Hà Nội ưng ý từ mức phí rẻ nhất tại các điểm đổi tiền, cùng nhiều mệnh giá khác nhau giúp thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá tham khảo tại Shop Tiền Xưa

Tiền sinh theo năm/ngày kỉ niệm tờ 1.000đ 100.000đ/tờ
Tiền thuận buồm xuôi gió Indonesia 80.000đ/tờ
Tiền mua may bán đắt 80.000đ/tờ
10đ xưa năm 1991 20.000đ/tờ
10.000đ giấy đỏ 80.000đ/tờ
20.000đ giấy xanh 80.000đ/tờ
50.000đ giấy xanh 150.000đ/tờ
100.000đ giấy nâu 250.000đ/ tờ

Shop Tiền Xưa

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Thế Giới Tiền – Địa Điểm Đổi Tiền Lẻ Hà Nội

Được thành lập vào tháng 8 năm 2009 Thế Giới Tiền đã trải qua không biết bao nhiêu sóng gió trong kinh doanh, cũng tích lũy được vô số kinh nghiệm trong ngành sưu tập tiền lẻ này. Đến nay, có hàng ngày khách hàng trên cả nước và kinh doanh nhiều sản phẩm tiền để đáp ứng nhu cầu đổi và sưu tầm tiền của mọi người. Công ty cam kết với khách hàng mọi hàng hóa là thật 100%, nếu phát hiện hàng giả, hàng không đúng như mô tả thì Thế Giới Tiền với dịch vụ đổi tiền lẻ ở Hà Nội sẽ hoàn trả 100% số tiền hàng + đền bù danh dự uy tín bằng 100% số tiền hàng.

Hiện tại Thế Giới Tiền kinh doanh các sản phẩm sau

 • Tiền lì xì Tết
 • 2 USD may mắn
 • Tiền seri đẹp
 • Tiền cổ Việt Nam
 • Tiền Thế Giới
 • Tiền xu

Thế Giới Tiền

Thông tin liên hệ:

5. Dịch Vụ Đổi Tiền Lẻ Tại Hà Nội – Dịch Vụ Uy Tín

Nằm trong top điểm đổi tiền có tiếng vang suốt nhiều năm, bởi ở đây chuyên cung cấp đa dạng loại tiền cùng với mức phí siêu thấp. Dịch vụ đổi tiền lẻ tại Hà Nội được mọi người ưa chuộng bởi các chiến dịch như: khách lân cận khu vực Hà Nội sẽ được nhận tiền đổi mà chẳng mất phí, thông tin giao dịch cụ thể, thao tác qua mạng mà không cần trực tiếp tới cửa tiệm đổi tiền mới. Tự tin mang đến khách vẻ ưng ý từ mức phí rẻ nhất tại các điểm đổi tiền, cùng nhiều mệnh giá khác nhau giúp thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo mức phí đổi tiền sau đây

10k 12% 120k/triệu
20k 6% 60k/triệu
50k 2,5% 25k/triệu

Dịch Vụ Đổi Tiền Lẻ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

6. Đổi Tiền Mới Tiền Lẻ – Địa Điểm Đổi Tiền Lẻ Hà Nội

Mỗi dịp Tết đến là nhu cầu đổi tiền lẻ, tiền mới để xì lì mừng thọ của người dân lại tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, Đổi Tiền Mới Tiền Lẻ đã có đủ các mệnh giá từ 1.000đ đến 200.000đ với mức phí cạnh tranh nhất. Nằm trong top các điểm đổi tiền có tiếng vang nhiều năm nay, bởi đa dạng loại đồng tiền, mức phí thấp.

Đơn vị cam kết 

 • Không có tiền giả.
 • Tiền mất gốc.
 • Mức phí thấp hợp với mọi nhu cầu.
 • Thông tin giao dịch cụ thể.

Đổi Tiền Mới Tiền Lẻ

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ đổi tiền lẻ vẫn chưa được công khai rộng rãi, vì vậy mọi người hãy cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn điểm đổi tiền. Hãy tham khảo những địa điểm đổi tiền lẻ Hà NộiToplisthanoi.com đã nêu ở trên nhé.

Rate this post