Note Ngay Top 10 Địa Điểm Giặt Ủi Hà Nội Sạch Thơm

Ngày nay, mỗi khi ra ngoài, có thể là dự một cuộc họp hoặc cũng có thể là gặp mặt bạn bè, ai trong chúng ta cũng muốn để lại ấn tượng đẹp với người đối diện và quần áo chính là một trong những thứ tạo nên một vẻ ngoài để lại nhiều ấn tượng. Sau đây, Toplisthanoi.com sẽ mách cho bạn những địa điểm giặt ủi Hà Nội có tiếng về chất lượng hiện nay nhé!

>>> Khám phá:

1. Cửa Hàng Giặt Là Thu Hương – Giặt Ủi Hà Nội Sạch Thơm

Cái tên đầu tiên trong danh sách mà Toplisthanoi.com muốn gợi ý cho các bạn chính là tiệm Giặt là Thu Hương. Đây là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội, luôn tự hào là địa chỉ giặt khô là hơi uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng trong hơn 10 năm qua.

Khi mang đồ của bạn đến với Giặt là Thu Hương, tất cả đồ giặt đều được giặt bằng nước máy hoặc nước đã được xử lý và được giặt bằng máy giặt công nghệ cao của Nhật Bản cùng với nước giặt được nhập khẩu từ nước ngoài và khách hàng luôn được tận tình chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình cao nhất.

Giặt ủi Hà Nội
Địa điểm giặt ủi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay dịch vụ giặt ủi Nha Trang giá tốt nhất

>>> Bật mí Top 10 Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Ủi Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

2. Tiệm Giặt Khô Là Hơi Hà Nội –  Dịch Vụ Giặt Ủi Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn đang tìm một địa điểm giặt ủi uy tín tại Hà Nội thì Giặt khô là hơi Hà Nội là một địa điểm không thể bỏ qua, đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Thành.

Tại đây, các hóa chất dùng để giặt ủi quần áo của khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiệm không ngừng nâng cấp các thiệt bị, máy móc để xử lý tốt hơn chất lượng dịch vụ của tiệm cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Các dịch vụ của Giặt khô là hơi Hà Nội:

 • Giặt khô, giặt ướt.
 • Dịch vụ sấy khô.
 • Dịch vụ giặt váy cưới cao cấp.
 • Là hơi cao cấp.
 • Gấp quần áo theo yêu cầu.
 • Giao nhận tại nhà Free.
Giặt ủi Hà Nội
Địa điểm giặt ủi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Tiệm Giặt Là Hà Nội Quang Huy – Địa Điểm Giặt Ủi Hà Nội Sạch Thơm

Giặt là Hà Nội Quang Huy là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giặt ủi Hà Nội. Giặt là Hà Nội Quang Huy là công ty có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giặt là, có hàng ngàn khách hàng và đối tác taị Hà Nội. 

Tôn chỉ kinh doanh của Giặt là Hà Nội Quang Huy là luôn học hỏi, đổi mới và cập nhật không ngừng kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ trong lĩnh vực giặt là. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, tiệm đang ngày càng phát triển và đầu tư công nghệ, quy trình giặt ủi luôn diễn ra cẩn thận để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Giặt ủi Hà Nội
Địa điểm giặt ủi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 7 Địa Chỉ Cung Cấp Máy Giặt Cũ Hà Nội Uy Tín

>>> Hãy tìm hiểu ngay những đơn vị hút hầm cầu Biên Hòa uy tín nhất 

4. Tiệm Giặt Là Công Nghiệp Pro – Công Nghệ Giặt Ủi Hà Nội Cao Cấp

Giặt là công nghiệp pro hiện đang là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giặt ủi Hà Nội, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thành thạo về chuyên môn nghiệp vụ, họ là những cán bộ, nhân viên kỹ thuật, kỹ sau giàu tri thức, kinh nghiệm thực tiễn và sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Vì vậy khi đến đây bạn sẽ được chăm sóc tận tình và sẽ được đáp ứng tất cả nhu cầu.

Những dịch vụ tại Giặt là công nghiệp pro:

 • Giặt là dân dụng
 • Giặt là các loại hàng khách sạn – nhà hàng
 • Giặt tẩy thảm
 • Giặt hoàn tất sản phẩm may mặc
Giặt ủi Hà Nội
Địa điểm giặt ủi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top Dịch Vụ Giặt Là Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

5. Cửa Hàng Giặt Là Thành Lộc – Công Nghệ Giặt Ủi Hà Nội 

Giặt là Thành Lộc là một trong những đơn vị giặt ủi Hà Nội uy tín bậc nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giặt là nên khi đến với Giặt là Thành Lộc, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất và không thể hài lòng hơn. 

Những lý do chọn Giặt là Thành Lộc: 

 • Không ngừng nỗ lực tìm tòi, cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.
 • Luôn là một người bạn là chuyên gia tư vấn và giặt tẩy tin cậy với mọi Khách hàng.
 • Nâng cao hiệu quả của tổ chức và năng suất lao động nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng.
 • Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự thành công của công ty và là niềm tự hào của mỗi nhân viên.
Giặt ủi Hà Nội
Địa điểm giặt ủi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Những Công Ty Giặt Ủi Công Nghiệp Tại TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

6. Tiệm Ez Laundry – Chuyên Giặt Ủi Hà Nội Cao Cấp

Ez Laundry được nhiều cá nhân cũng như các nhà hàng, khách sạn tin tưởng chọn sử dụng mỗi khi có nhu cầu giặt ủi, đây là một chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Ez Laundry luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ giặt ủi chất lượng cao cấp khác biệt, đẳng cấp này không chỉ tới từ các dịch vụ riêng cho mỗi đỗi tượng khách hàng mà còn đến từ hệ thống máy mọc nhập khẩu hiện đại, mà trên hết cả cái tâm làm nghề của đội ngũ thợ kinh nghiệm.

Giặt ủi Hà Nội
Địa điểm giặt ủi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: 30 Cơ Sở Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội Nhất Định Phải Ghi Nhớ

7. Cửa Hàng Japan Laundry – Giặt Ủi Hà Nội Cao Cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giặt ủi Hà Nội, thì tiếp theo đây là một địa điểm luôn được các khách hàng đánh giá cao về sự uy tín trong chất lượng, đó chính là Japan Laundry.

Tại đây luôn cập nhật thường xuyên những thông tin an toàn/ không an toàn cho sức khỏe cũng như luôn cải tiến công nghệ máy móc để đem đến sự an toàn hoàn toàn cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Japan Laundry.

Các dịch vụ tại Japan Laundry:

 • Dịch vụ giặt khô, là hơi.
 • Giặt đồ da, lông thú.
 • Gói giặt doanh nhân.
 • Dịch vụ bảo quản đồ.
 • Dịch vụ giao nhận tận nhà.
 • Dịch vụ tiện ích thêm.
Japan Laundry
Địa điểm giặt ủi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Top Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Nhất

8. Tiệm Giặt Là Sapy – Địa Điểm Giặt Ủi Hà Nội Uy Tín

Cái tên tiếp theo không thể không kể đến trong danh sách ngày hôm nay, đó chính là Giặt là Sapy. Đây là một tiệm giặt là lâu năm tại Hà Nội, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, nhờ có sự đổi mới sáng tạo liên tục về công nghệ, đầu tư các trang thiết bị hiện đại và sự quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên đã tạo nên một thương hiệu in đậm trong lòng người dân Hà Nội. 

Bạn sẽ không hối hận khi chọn Giặt là Sapy là một điểm đến thường xuyên mỗi khi có nhu cầu giặt ủi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực giặt ủi Hà Nội, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu khi đến với họ.

Giặt ủi Sapy
Địa điểm giặt ủi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Tokyo Laundry – Giặt Ủi Hà Nội Sạch Thơm

Tokyo Laundry là một trong số doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt khô, là hơi cao cấp uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt là và giặt khô cao cấp, Tokyo Laundry sở hữ công nghệ quản lý vận hành chuyên nghiệm, đây là một trong những đơn vị giặt là tốt nhất hiện nay.

Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, Tokyo Laundry luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ cung ứng, với đội ngũ nhân viên lành nghề cũng với các máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, các loại hóa chất rõ nguồn gốc xuất xứ, bạn sẽ không thể thất vọng khi đến với Tokyo Laundry.

Các dịch vụ tại Tokyo Laundry:

 • Giặt là, giặt ướt sấy khô
 • Giặt khô là hơi
 • Giặt rèm, giặt thảm
Tokyo Laundry
Địa điểm giặt ủi Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Giặt Giày Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Hiện Nay

10. Tiệm Giặt Là Giá Rẻ – Giặt Ủi Hà Nội Uy Tín

Cái tên cuối trong danh sách mà Toplisthanoi.com muốn đem đến cho các bạn chính là Giặt là giá rẻ, đây là một địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ giặt là từ bình dân đến cao cấp tại Hà Nội, luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tính chuyên môn cao, Giặt là giá rẻ luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Các dịch vụ tại Giặt là giá rẻ:

 • Giặt là dân dụng
 • Giặt là các loại hàng khách sạn – nhà hàng
 • Giặt tẩy thảm
 • Giặt hoàn tất sản phẩm may mặc
Giặt là giá rẻ
Địa điểm giặt ủi Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua các dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng TPHCM uy tín nhất hiện nay!!!!

Với những địa điểm mà Toplisthanoi.com đã gợi ý cho bạn trong danh sách này, bạn sẽ không còn lo lắng và hoàn toàn yên tâm với đống quần áo hay chăn mền đã làm bạn đau đầu suốt thời gian qua, bạn hãy đến những địa điểm này và trải nghiệm những gói dịch vụ giặt ủi Hà Nội tốt nhất nhé!

>>>Khám phá:

Rate this post