Top 26 Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội An Toàn Và Nhanh Chóng

Mối là loài côn trùng khiến ai ai mỗi khi nhắc đến mối cũng phải ngán ngẩm bởi khả năng phá hoại đồ đạc của nó. Đặc biệt là đối với các vật dụng làm bằng gỗ. Giải pháp duy nhất mà bạn có thể làm lúc này chính là diệt mối tận gốc, loại bỏ triệt để chúng ra khỏi nhà mình. Vậy làm sao để tìm được đơn vị diệt mối uy tín và hiệu quả? Hãy xem top 26 dịch vụ diệt mối tại Hà Nội an toàn nhất trong bài viết dưới đây của Toplisthanoi bạn nhé!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng BioX – Dịch Vụ Diệt Mối Hàng Đầu Hà Nội

Công ty BioX hiện đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị lớn, là cái tên quen thuộc chuyên đảm bảo môi trường sống an toàn của nhiều gia đình. Ngoài cung cấp dịch vụ diệt mối tại các hộ dân, BioX còn nhận xử lý mối gây hại tại các đơn vị, công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp,…

dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
Công Ty BioX – Dịch Vụ Diệt Mối Hàng Đầu Hà Nội

Dịch vụ xử lý côn trùng của BioX được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015 của tập đoàn QMS Australia. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, quy trình xử lý mối của công ty diễn ra nhanh chóng và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày. BioX sử dụng các sản phẩm diệt mối an toàn, được chứng nhận không gây ảnh hưởng đến con người.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng BioX

Các dịch vụ được cung cấp tại BioX gồm:

 • Dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn.
 • Cho thuê/ bán máy bắt muỗi Biogents, đèn bắt côn trùng,…
 • Dịch vụ Kiểm soát dịch hại tổng hợp: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,…
 • Cung cấp, tư vấn sử dụng các sản phẩm kiểm soát sinh vật hại cho người tự làm DIY.
 • Dịch vụ kiểm soát mối: Diệt mối bằng bả truyền thống, diệt mối bằng bả sinh học hiện đại, thiết lập hàng rào theo dõi hoạt động của mối, xử lý phòng chống mối trước công trình.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Dịch Vụ Diệt Mối Bắc Ninh Uy Tín Nhất

2. Công Ty VinPest Pest Control – Kiểm Soát Mối Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

VinPest là công ty hàng đầu miền Bắc chuyên về xử lý côn trùng gây hại. Với hệ thống mạng lưới trên 63 tỉnh thành và đội ngũ kỹ thuật viên 100% đào tạo chuyên nghiệp, VinPest Pest Control sẽ là sự hợp tác an toàn nhất tới mọi khách hàng. VinPest hiện cũng là đối tác tin tưởng hàng đầu của nhiều nhà máy sản xuất, nhà xưởng, khách sạn, resort, nhà hàng, trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị, rạp chiếu phim,… trên khắp Việt Nam.

dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
Công Ty VinPest Pest Control

VinPest đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và hạn chế sự quay lại của mối gây hại. Các phương pháp xử lý mối của công ty đều được nghiên cứu kỹ dựa trên đặc tính của từng loài, không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường.

Các bước tiêu diệt mối của VinPest bao gồm:

 • Bước 1: Tìm các khu vực mối thường xuyên xuất hiện, sử dụng thiết bị nhử mồi tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp, thời gian nhử kéo dài từ 3 đến 8 ngày, trong khoảng thời gian này tuyệt đối không di chuyển hộp nhử, không chiếu ánh sáng vào hộp nhử.
 • Bước 2: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC90. Đây là loại thuốc diệt mối sinh học do các kỹ sư Việt Nam tạo ra từ hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric và đồng sunfat. Những thành phần này sẽ gây sốc đường ruột của mối thông qua tiêu hóa và lây truyền nhanh qua con đường tiếp xúc trực tiếp.
dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
Công Ty VinPest Pest Control

Thông tin liên hệ

>>> Tổng Hợp Top Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Tận Gốc, Hiệu Quả

>>> Bật Mí Top 10 Công Ty Diệt Mối Tại Hà Nội Uy Tín

3. Công Ty Khử Trùng Xanh – Dịch Vụ Kiểm Soát Mối Tại Hà Nội

Khử Trùng Xanh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội và kiểm soát công trùng lớn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã cung cấp dịch vụ cho 63 tỉnh thành trên cả nước. Khử Trùng Xanh xây dựng đội ngũ nhân viên với quy mô 450 người. Ngoài xử lý và ngăn chặn côn trùng còn thực hiện nghiên cứu tập tính và đưa ra những giải pháp mới, tiên tiến và tiết kiệm thời gian. Khử Trùng Xanh sử dụng hai dịch vụ diệt mối tận gốc: xử lý mối bằng phương pháp sinh học cho hộ gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn; xử lý mối cho các công trình.

Khử Trùng Xanh
Khử Trùng Xanh

Các quy trình diệt mối tại Khử Trùng Xanh:

 • Đặt hộp nhử mối: Đặt tại các khu vực có mối xuất hiện, gây hại nhiều như các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, thời gian từ 3 – 8 ngày.
 • Phun thuốc lây nhiễm: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).
 • Phun dung dịch phòng chống: Sau khi công tác diệt mối hoàn thành, tiến hành phun dung dịch phòng chống mối để hạn chế mối quay trở lại.
Các quy trình trình diệt mối 
Các quy trình trình diệt mối

Quy trình diệt mối công trình:

 • Lần 1 – Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong: Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC/Map Sedan 48 EC/Agenda 25 EC, tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoảng 5 lít dung dịch/ 1 mét tới hoặc 15 lít trên một chân trụ.
 • Lần 2 – Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong: Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 11 Công Ty Diệt Mối Thanh Hoá Tận Gốc

4. Công Ty Tâm Phát – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Ở Hà Nội

Công ty Tâm Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc trong nhiều năm vừa qua. Quy trình diệt mối chuyên nghiệp tại đây mang đến hiệu quả diệt sạch tối ưu. Đơn vị mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi đặt trọn niềm tin vào Tâm Phát.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội
Công Ty Tâm Phát

Tâm Phát cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc:

 • Bảo hành dịch vụ từ 2-10 năm.
 • Chỉ thu phí sau khi đã diệt sạch mối.
 • Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%, không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hóa đơn VAT.
 • Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt rất bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và môi trường khuyên dùng.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua top những công ty diệt mối Cần Thơ uy tín cao

5. Công Ty Côn Trùng Việt – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Tại Hà Nội

Công Ty Côn Trùng Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công phòng chống mối mọt và các loại côn trùng gây hại tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hợp tác cùng các chuyên gia diệt mối, bảo vệ lâm sản hàng đầu từ Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Trường đại học Nông – Lâm nghiệp và các doanh nghiệp khác. Côn Trùng Việt sẽ đem đến cho bạn những giải pháp diệt trừ mối mọt an toàn, hiệu quả nhất.

Công Ty Côn Trùng
Công Ty Côn Trùng Việt – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Tại Hà Nội

Các dịch vụ chính tại Côn Trùng Việt

 • Phun diệt khuẩn khử trùng
 • Phòng chống – Diệt trừ mối
 • Dịch vụ diệt côn trùng – muỗi
 • Dịch vụ diệt chuột – gián

Tại Côn Trùng Việt, sự hài lòng và lợi ích của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề nhằm đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Hơn hết, các kỹ thuật viên luôn nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc. Với mọi nhu cầu và mong muốn của bạn, Côn Trùng Việt luôn cố gắng đáp ứng một cách toàn diện nhất.

côn trùng việt
Công Ty Côn Trùng Việt đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ diệt mối tại Côn Trùng Việt?

 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp.
 • Thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm.
 • Dịch vụ đạt hiệu quả cao, xử lý sạch sẽ 100% mối.
 • Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.
 • Dịch vụ 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Bên cạnh dịch vụ diệt mối, côn trùng gây hại, công ty còn cung cấp các sản phẩm phòng trừ mối, muỗi, gián,… đạt chất lượng và đảm bảo an toàn. Nếu bạn có nhu cầu diệt mối cho ngôi nhà, căn hộ, văn phòng,… Hãy tham khảo ngay các dịch vụ tại Công ty Côn Trùng Việt nhé.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty PCS – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Chất Lượng

Công Ty PCS có đội ngũ trên 400 chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công,… Với những lợi thế đó, PCS có đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp tại Hà Nội, TPHCM, Hưng Yên, Hải Phòng,… PCS hiện đang là 1 trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công Ty GFC
Công Ty PCS

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Đơn Vị Chuyên Về Dịch Vụ Diệt Mối Tại Thái Bình Uy Tín

7. Công Ty Hoàng Cường – Dịch Vụ Diệt Mối Triệt Để Tại Hà Nội

Công ty diệt mối Hoàng Cường chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, diệt mối tận gốc, các loại hóa chất diệt côn trùng, diệt mối và thuốc phòng chống mối. Đồng thời, đây cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián,… Đặc biệt, công ty diệt mối Hoàng Cường có mạng lưới cung cấp dịch vụ diệt mối trên toàn quốc, giúp cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt mối nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hoàng Cường
Công Ty Hoàng Cường

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 10 Địa Điểm Diệt Mối Hải Phòng Chuyên Nghiệp

8. Công Ty Nhà Sạch Hà Nội – Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Hà Nội

Nhà Sạch Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Công ty diệt mối và côn trùng Nhà Sạch Hà Nội có đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt. Đơn vị hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nhà Sạch Hà Nội
Công Ty Nhà Sạch Hà Nội

Công ty Nhà Sạch Hà Nội đảm bảo

 • Công ty cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ diệt mối tốt nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được bảo đảm về chế độ bảo hành.
 • Đơn vị cũng sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng một cách chu đáo, tận tình.
 • Nhà Sạch Hà Nội đảm bảo diệt côn trùng tận gốc, an toàn và sạch sẽ.
 • Các dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt muỗi, phun phòng dịch,… tại đây có giá cả thấp nhất nhưng hiệu quả cao và an toàn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 10 Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Vinh Cực Hiệu Quả

9. Công Ty Bách Khoa – Dịch Vụ Diệt Mối Hết Sạch Tại Hà Nội

Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam được thành lập từ những năm 2000. Đây được coi là trung tâm đầu ngành trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại như diệt chuột, diệt muỗi, diệt mố,… Ngoài nhận diệt mối tận nhà cho hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty tại Hà Nội, Trung tâm Bách Khoa còn có các cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội.

Bách Khoa
Công Ty Bách Khoa

Một số ưu điểm của công ty Bách Khoa:

 • Cam kết bán thuốc diệt mối chính hãng.
 • Cam kết bán đúng giá không chặt chém khách hàng.
 • Cam kết bán thuốc diệt mối chuẩn chất lượng, đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái.
 • Bán thuốc diệt mối đã được cấp phép lưu hành và đánh giá chất lượng của bộ y tế.
 • Tư vấn cho quý khách hàng mua thuốc diệt mối nhiệt tình và miễn phí.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 8 Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

10. Công Ty HN Pest Control – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Giá Rẻ

HN Pest Control là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối với mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua công nghệ và các gói giải pháp chuyên nghiệp. Công ty HN Pest Control đã mang đến cho khách hàng một môi trường sạch với hơn 100 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối, cùng hàng trăm dự án thành công trong lĩnh vực diệt côn trùng tại công ty, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, trường học… Công ty mang đến các phương pháp kiểm soát côn trùng gây hại, mối mọt một cách đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng.

HN Pest Control
Công Ty HN Pest Control

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Công Ty Diệt Côn Trùng Hải Phòng Tận Gốc

11. Công Ty Đức Miên – Đội Ngũ Diệt Mối Tại Hà Nội

Công ty Đức Miên nhận diệt mối, kiến, gián, ruồi, muỗi tại Hà Nội. Đơn vị chuyên phòng trừ mối công trình nhà ở và xử lý nền móng công trình xây dựng. Ngoài ra, công ty diệt mối Đức Miên còn cung cấp vật tư, hộp nhử mối, thuốc đánh mối PMC, thuốc phòng mối, xử lý nền móng bằng thuốc Lenpoc, Agenda. Công ty luôn thấu hiểu được nhu cầu của các tập thể và khách hàng và chú trọng đến chất lượng phục vụ. Để được tư vấn và mua thuốc chính hãng quý khách hãy gọi cho Đức Miên.

Đức Miên
Công Ty Đức Miên

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng Nhau Điểm Qua Top 10 Địa Điểm Diệt Chuột Hà Nội Sạch Và Uy Tín Hiện Nay

12. Công Ty Đại Việt – Dịch Vụ Diệt Mối Sạch Sẽ Sau Một Lần

Công ty Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp diệt trừ mối mọt tốt nhất và hiệu quả nhất với ưu điểm là diệt mối tận gốc 100%. Giá diệt mối tại đây đảm bảo hợp lý, cạnh tranh trên thị trường Hà Nội. Công ty sử dụng thuốc diệt mối sinh học, diệt mối trong nhà an toàn, không lo độc hại. Đại Việt cam kết phòng chống mối lâu dài cho các công trình.

Đại Việt
Công Ty Đại Việt

Một số dịch vụ công ty Đại Việt cung cấp

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội bằng phương pháp sinh học.
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ,…
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên,…
 • Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
 • Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 30 Dịch Vụ Thông Cống Tại Quận Hà Đông Nhanh Nhất

13. Diệt Mối Minh Tuấn – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Hàng Đầu

Công ty diệt mối Minh Tuấn là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty được đào tạo bài bản, là các kỹ sư nông nghiệp hóa – sinh, cử nhân công nghệ môi trường. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ các loại sinh vật gây hại.

Minh Tuấn
Diệt Mối Minh Tuấn

Công ty đảm bảo phục vụ chu đáo, cẩn thận và tận tình, mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Diệt mối Minh Tuấn cam kết bảo hành 1-10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị có kí kết hợp đồng, xuất hoá đơn VAT cho khách hàng đầy đủ khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Top 9 Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hải Dương Uy Tín Nhất

14. Dịch Vụ Diệt Mối Hải Lâm – Đơn Vị Diệt Mối An Toàn Tại Hà Nội

Hải Lâm sở hữu 100% đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm. Họ đều được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn và áp dụng chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM (Intergrated Pest Management). Với nhiều năm hoạt động và uy tín đã được kiểm chứng, dịch vụ của Hải Lâm đã được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Iso 9001-2015 bởi tập đoàn QMS Australia.

diệt mối tận gốc Hà Nội
Diệt Mối Hải Lâm

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Hải Dương Hiệu Quả

15. Công Ty Rentokil – Dịch Vụ Diệt Mối Dứt Điểm Ngay

Công ty Rentokil cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trên toàn cầu cho gia đình và doanh nghiệp trong hơn 90 năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty Rentokil sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để giữ cho doanh nghiệp và gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng.

Rentokil
Công Ty Rentokil

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ kiểm soát dịch hại của Rentokil, hãy liên hệ với công ty ngay. Với sự giúp đỡ và lời khuyên của một kỹ thuật viên Rentokil được đào tạo chuyên nghiệp, bạn có thể thoát khỏi tất cả các loại côn trùng dịch hại có thể ẩn náu trong cơ sở của bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xua Tan Nỗi Lo Với Top 5 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội siêu hiệu quả!

16. Công Ty Bình Đan – Chuyên Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Công ty Bình Đan có đội ngũ là những cán bộ nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Hơn 10 năm qua, công ty Bình Đan không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đưa đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và quy trình an toàn, nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội
Công Ty Bình Đan

Một số dịch vụ tại công ty Bình Đan

 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, giường tủ, các vận dụng bằng gỗ.
 • Dịch vụ thiết kế, khảo sát, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại.
 • Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công.
 • Xử lý mọt nông sản, gỗ và các loại mọt khác.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 17 Cơ Sở Diệt Mối Đồng Nai Chất Lượng Không Nên Bỏ Qua

17. Doanh Nghiệp An Nam – Dịch Vụ Diệt Mối Số Một Tại Hà Nội

Công ty An Nam tiền thân xuất phát từ Hội khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam. Đến năm 2012, cửa hàng tách ra với tên gọi là “công ty diệt trừ mối An Nam”. Công ty An Nam đang trên đà phát triển chất lượng dịch vụ với mong muốn đem đến cho người sử dụng dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ và an toàn với sức khỏe con người.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội
Công ty An Nam

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty An Nam

 • An toàn với sức khỏe.
 • Các dịch vụ với công nghệ hiện đại.
 • Chế độ bảo hành dài hạn từ 3 đến 5 năm.
 • Sử dụng dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí.
 • Chuyên viên có lý thuật cao, được đào tạo kiến thức liên tục.
 • Tham gia các buổi giáo dục và ngăn ngừa côn trùng, dịch hại do công ty tổ chức.

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí top 10 dịch vụ diệt mối Đăk Lăk uy tín nhất

18. Công Ty Trần Anh – Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng. Đơn vị còn cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng. Trần Anh cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến gián và các loại côn trùng khác.

diệt mối hà nội
Công Ty Trần Anh

Các dịch vụ do công ty Trần Anh cung cấp

 • Diệt mối resort
 • Diệt mối quán ăn
 • Diệt mối nhà hàng
 • Diệt mối khách sạn
 • Diệt mối phòng giao dịch
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc
 • Diệt mối văn phòng công ty
 • Diệt mối tận gốc cho nhà dân
 • Phòng mối cho công trình xây dựng
 • Diệt mối cho các công trình xây dựng
 • Xử lý mối nền móng công trình xây dựng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 30 Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Cầu Giấy Nhanh – Gọn Hàng Đầu

19. Công Ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế – Dịch Vụ Diệt Mối Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế được coi là đơn vị uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt diệt mối, chuột, công trùng và vệ sinh công nghiệp. Phương châm của Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế là lấy khách hàng làm trọng tâm, đưa chất lượng và uy tín từ các dịch vụ của công ty đến gần hơn với mọi khách hàng.

Đơn vị luôn muốn cung cấp những dịch vụ, phục vụ tốt nhất đến với tất cả khách hàng. Trong tương lai, Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống mối, kiểm soát dịch hại tại Việt Nam.

diệt mối Hà Nội
Công Ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

Triết lý và phương châm của Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

 • Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực làm việc.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ, sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Note lại ngay những dịch vụ diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp để dùng khi cần bạn nhé!

20. Diệt Mối Quốc Phong – Dịch Vụ Diệt mối Hà Nội Hiệu Quả

Công ty Quốc Phong là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng, chống côn trùng gây hại và cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của công ty rất chuyên nghiệp, cùng sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, Trường Đại Học Lâm Nghiệp,… Qua hơn 22 năm hoạt động, công ty Quốc Phong tự hào là đơn vị cung cấp cho rất nhiều khách hàng dịch vụ diệt mối Hà Nội hiệu quả nhất.

diệt côn trùng tại Hà Nội
Diệt Mối Quốc Phong

Các dịch vụ tại Quốc Phong:

 • Dịch vụ diệt mối
 • Dịch vụ diệt chuột
 • Dịch vụ diệt dán
 • Dịch vụ diệt ruồi, muỗi
 • Dịch vụ khử trùng,…

Thông tin liên hệ:

>>> Note nhanh top 10 dịch vụ diệt mối Nha Trang uy tín

21. Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – Đơn Vị Diệt Mối Tại Hà Nội Hàng Đầu

Công ty Diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) là đơn vị diệt mối luôn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Đơn vị luôn chú trọng đến vấn đề thân thiện với môi trường. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng cùng với đó là sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu. Công ty chỉ dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe cộng đồng. Với Diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) chất lượng và sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội
Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ (Mỹ)

Lý do bạn nên chọn Diệt côn trùng Hoa Kỳ

 • Sử dụng sản phẩm thân thiện.
 • Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Công ty luôn cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Luôn coi trọng xây dựng mối quan hệ thân thiết và gắn bó với khách hàng.
 • Thường xuyên chia sẻ thông tin nhằm nâng cao nhận thức cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Mách Bạn Top 11 Đơn Vị Diệt Mối Hải Phòng Uy Tín, Chất Lượng Nhất

22. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Hiệu Quả

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tốt nhất thị trường. Đơn vị cam kết sản phẩm diệt mối là tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Công ty chuyên sử dụng thuốc có thông số rõ ràng, được cấp phép của bộ y tế cấp. Đặc biệt là dịch vụ ship hàng toàn quốc rất tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Các dòng sản phẩm của đơn vị đều đã được công nhận bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đặc biệt là tổ chức Lương nông thế giới (FAO). Đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Kiểm soát côn trùng Việt Nam cam kết chất lượng dịch vụ hiệu quả, uy tín, an toàn cho khách hàng và môi trường.

Những ưu đãi có tại Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam

 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý
 • Cho phép đổi hàng trong vòng 30 ngày
 • Nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc
 • Sản phẩm cung cấp uy tín, tốt nhất trên thị trường
 • Được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán, kể cả thanh toán sau khi nhận hàng

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 8 Công Ty Diệt Mối Tại Biên Hòa Chất Lượng Nhất

23. Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Hà Nội – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Được Yêu Thích

Công ty TNHH Diệt mối và Côn trùng Hà Nội là công ty rất được ưa chuộng tại thủ đô về dịch vụ diệt mối, mọt. Đơn vị chuyên xử lý các loại côn trùng, diệt khuẩn, mối, muỗi, chuột,… Tại đây có đội ngũ cán bộ, nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, đặc biệt là rất tận tình, chu đáo. Trải qua nhiều năm hoạt động, Diệt mối và Côn trùng Hà Nội luôn đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu. Công ty luôn tuân thủ với tiêu chí: “Cho cuộc sống an toàn hơn – Chất lượng phục vụ của chúng tôi đồng hành cùng chất lượng cuộc sống của bạn”.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội
Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Hà Nội

Diệt mối và Côn trùng Hà Nội chuyên phục vụ:

 • Diệt mối tận gốc
 • Diệt côn trùng gây hại
 • Phòng chống mối, công trình xây dựng mới
 • Diệt và kiểm soát chuột gây hại, gây bệnh
 • Ngoài ra: Kinh doanh các sản phẩm diệt công trùng gây hại, gây bệnh

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Công Ty Diệt Mối Đồng Nai Uy Tín, Chất Lượng Nhất

24. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Dịch Vụ Diệt Mối Chuyên Nghiệp Hà Nội

Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đơn vị hoạt động với vai trò là nơi xử lý mối, mọt, côn trùng hiệu quả, tận gốc nhất. Kiểm Dịch Hà Nội được đánh giá là đơn vị diệt mối, diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã, đang và sẽ hoạt động với phương châm: Uy tín – Tiết kiệm – Hiệu quả và An toàn.

xử lý mối mọt Hà Nội
Kiểm Dịch Hà Nội

Lý do nên chọn diệt mối tại Kiểm Dịch Hà Nội

 • Quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị hiện đại.
 • Quan tâm đến sự ảnh hưởng tới môi trường sống con người, đơn vị không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xử lý mối hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ vừa đạt yêu cầu trừ mối tận gốc và lâu dài, lại vừa không độc hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
 • Chất lượng dịch vụ diệt mối hiệu quả tận gốc tại nhà với chi phí rẻ nhất Hà Nội.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Đội ngũ kỹ sư giám sát thi công và nhân viên xử lý mối mọt tại nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 • Có nhân viên kỹ thuật phụ trách trực tại văn phòng 24/24, sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun muỗi côn trùng tại nhà.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay top những công ty diệt muỗi Biên Hòa phòng khi cần đến

25. Diệt Mối Hạnh Long – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Tại Hà Nội Uy Tín

Diệt Mối Hạnh Long là đơn vị bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Sử dụng dịch vụ tại đây, căn nhà của bạn sẽ được xử lý nhanh gọn, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp đến tận nhà khách để khảo sát thực tế và báo giá. Sau đó, đơn vị sẽ ký kết hợp đồng, và tạm ứng nhanh gọn ngay trong ngày để sớm tiến hành triển khai dịch vụ.

Diệt Mối Hạnh Long
Diệt Mối Hạnh Long

Công ty Hạnh Long cung cấp các dịch vụ

 • Diệt trừ mối mọt nhà gỗ, đình chùa,…
 • Xử lý chống mối nền móng công trình.
 • Diệt mối tận gốc bằng bả sinh học XTERM.
 • Diệt mối tận gốc khung cửa, tủ bếp, sàn gỗ.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp tồn lưu.
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty, kho hàng, nhà máy,…
 • Diệt mối tận gốc tại các hộ gia đình, phòng chống mối mọt.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Cơ Sở Cung Cấp Uy Tín Diệt Mối Tại Quảng Nam 

26. Công Ty Thăng Long – Trung Tâm Diệt Mối Tại Hà Nội

Công ty Việt Nam Thăng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc 100%, cam kết bảo hành uy tín. Thăng Long cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh an toàn cho sức khỏe. Đơn vị đã có kinh nghiệm gần 20 năm tư vấn và thi công dịch vụ kiểm soát mối và côn trùng gây hại tại Việt Nam.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội
Công Ty Thăng Long

Mỗi năm, Thăng Long cung cấp cho khoảng 5000 khách hàng cá nhân và 2000 khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị được khách hàng tin tưởng nhờ khả năng xử lý nhanh, tận gốc các loại mối và côn trùng gây hại. Thăng Long cam kết với tất cả trách nhiệm của mình, làm việc tận tình và đem đến dịch vụ thi công và xử lý mối mọt an toàn cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Ngay Top 5 Đơn Vị Diệt Mối Tại Nam Định Cực Uy TÍn

Trên đây là top 26 công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội mà Toplisthanoi xin gửi đến bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm chọn được những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (4 bình chọn)