Top 15 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Uy Tín

Không muốn nhìn cảnh côn trùng “xâm chiếm” không gian sống nhưng “lực bất tòng tâm”. Đây là vấn đề của nhiều gia đình tại các thành phố lớn hiện nay. Không gian sống ngày càng ô nhiễm, rác thải nhiều là môi trường lý tưởng cho côn trùng gây hại như ruồi muỗi sinh sôi. Chính vì thế, nhu cầu về các đơn vị diệt côn trùng triệt để ngày một tăng. Vậy thì sau đây, top 15 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội hiện nay sẽ được Toplisthanoi xin giới thiệu đến các bạn. Cùng tham khảo ngày.

1. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng BioX (Biox Eco Pest Control)

Biox Eco Pest Control (BioX) là thương hiệu mang tới giải pháp kiểm soát côn trùng, sinh vật gây hại theo hướng Eco-Friendly an toàn và thân thiện môi trường. Và trong danh sách ngày hôm nay của ToplistHN, Biox cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

BioX được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp, với khát vọng xây dựng uy tín, kết nối tri thức, khoa học và công nghệ kiểm soát dịch hại toàn cầu. Được thành lập năm 2010, Biox không ngừng nỗ lực nhằm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với 10 năm hoạt động và uy tín đã được kiểm chứng, dịch vụ của BioX đã được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Iso 9001-2015 bởi tập đoàn QMS Australia.

dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Bên cạnh đó, BioX nhập khẩu phân phối trực tiếp các sản phẩm kiểm soát ưu việt, an toàn, hiện đại từ tại Đức, Singapore, Anh Quốc…: Sản phẩm Biovectrol 20EM – sản phẩm duy nhất được cấp nhãn xanh Green Label của Singapore, Sản phẩm kiểm soát muỗi Biogent không hoá chất với hiệu quả bắt được 80000 con/ bẫy-sản phẩm được sử dụng bởi CDC và các viện dịch tễ các nước trên thế giới, sản phẩm máy bắt ruồi Cobra với hiệu quả vượt trội từ Anh Quốc…

Dịch vụ, sản phẩm kiểm soát các loài côn trùng và sinh vật gây hại phổ biến:

 • Dịch vụ Kiểm soát dịch hại tổng hợp: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…
 • Dịch vụ kiểm soát mối: Diệt mối bằng bả truyền thống, diệt mối bằng bả sinh học hiện đại, thiết lập hàng rào theo dõi hoạt động của mối, xử lý phòng chống mối trước công trình
 • Cho thuê/ bán Máy bắt muỗi Biogents, đèn bắt côn trùng,…
 • Dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn.
 • Cung cấp, tư vấn sử dụng các sản phẩm kiểm soát sinh vật hại cho người tự làm DIY

Cam kết và thế mạnh của BioX:

 • Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Hệ thống báo cáo theo tiêu chuẩn AIB.
 • Sử dụng 100% các sản phẩm có đăng ký lưu hành.
 • Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • Đội ngũ trung thực, tận tâm và trách nhiệm.
 • 100% cán bộ được đào tạo tiêu chuẩn IPM

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay: Top 18 Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Đảm Bảo An Toàn

2.  Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tận Gốc Từ Nhật Bản ID SERVICE – Diệt Côn Trùng Hàng Đầu Tại Hà Nội

Mối là loài côn trùng nhỏ bé, là “kẻ hủy diệt thầm lặng” làm “”bốc hơi” tài sản một cách nhanh chóng các vật liệu từ gỗ, gây mất an toàn cho công trình, dẫn đến nguy cơ chập cháy điện, mối cánh vũ hóa trước hoặc sau cơn giông bay ra khỏi tổ với số lượng khổng lồ làm cả gia đình bị một phen hoảng loạn hay tiếng “rào rào” đều đều kéo dài làm bạn khó lòng chợp mắt.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của quý khách hàng, ID Service Việt Nam (IDSV) là đơn vị uy tín hàng đầu đến từ Nhật Bản cung cấp dịch vụ kiểm soát mối tận gốc, giá thành phù hợp và cam kết bảo hành dài lâu. Với gần 10 năm kinh nghiệm, IDSV tự hào luôn cung cấp dịch vụ kiểm soát TẬN TÂM – AN TOÀN – HIỆU QUẢ cho hơn 250 khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn lớn, tiêu biểu như Honda, Shisheido, Sumitomo, Panasonic,…

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tận Gốc Từ Nhật Bản ID SERVICE

Đơn vị luôn chú trọng việc chuẩn hóa quy trình kỹ thuật và kiểm soát chất lượng dịch vụ, coi đó là yếu tố không thể thiếu để hình thành nên dịch vụ tốt cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo quy trình Nhật Bản,… chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm và cam kết cung cấp dịch vụ cho đến khi được khách hàng đánh giá hài lòng.

Sẵn sàng KHẢO SÁT – TƯ VẤN hoàn toàn miễn phí và cam kết thực hiện dịch vụ sau 3h kể từ khi nhận được yêu cầu. Báo cáo chi tiết kết qủa khảo sát tới quý khách hàng: có hay không có mối gây hại, đánh giá mức độ gây hại, cảnh báo các điểm có nguy cơ phát sinh mối,…Dịch vụ tốt là để khách hàng trải nghiệm, còn mối gây hại kia hãy để IDSV lo.

Các dịch vụ kiểm soát mối tại Diệt Côn Trùng Tận Gốc Từ Nhật Bản ID SERVICE:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ Nhật Bản: mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hóa chất sử dụng hoàn toàn an toàn không độc hại. Bảo hành dài lâu trong suốt 5 năm.
 • Tư vấn hệ thống phòng mối trước khi xây dựng: Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu hiệu quả phòng chống mối lâu dài với chi phí phù hợp nhất.
 • Tư vấn các hệ thống phòng mối sau khi xây dựng: Đảm bảo giải quyết cho khách hàng các mối lo lắng về mối phát sinh.
Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tận Gốc Từ Nhật Bản ID SERVICE

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Miền Bắc:

>>> Lưu ngay: Bảo Vệ Trọn Vẹn Gia Đình Bạn Với 30 Cơ Sở Diệt Chuột Hà Nội Chất Lượng

3. VinPest Pest Control – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

dịch vụ diệt côn trùng hà nội
Tập Đoàn VinPest – dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

VinPest là công ty kiểm soát côn trùng có tiếng hàng đầu tại Hà Nội với trụ sở tại Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm nên không ngạc nhiên khi VinPest có lượng khách hàng lớn và uy tín. VinPest là đối tác tin tưởng hàng đầu của: nhà máy sản xuất, nhà xưởng, khách sạn, hotel, resort, nhà hàng, tòa nhà, trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị, rạp chiếu phim,… trên khắp địa bàn Việt Nam.

VinPest cung cấp cho khách hàng giải pháp diệt côn trùng theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe khách hàng. Với lợi thế tài chính hùng mạnh cùng chiến lược trở thành công ty hàng đầu tại Châu Á, VinPest có mạng lưới hệ thống dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội chi nhánh hầu hết 63 tỉnh thành và văn phòng chính tại 4 miền là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

VinPest là thành viên của:

 • Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Việt Nam (VPMA)
 • Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Quốc tế (NPMA)
 • Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Singapore (SPMA)

Thông tin liên hệ:

4. GFC Việt Nam – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Uy Tín

GFC Pest Control là thành viên của tập đoàn đa ngành GFC Group trong mảng Kiểm soát dịch hại từ những năm 1996. GFC cung cấp cho khách hàng dịch vụ Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp uy tín theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Khách hàng của GFC đều là những thương hiệu lớn từ các ngành khác nhau như: thực phẩm, siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà, trường học, nhà máy sản xuất như: Cholimex, Acecook, Kinh Đô, Masan, Cocacola, Mega Market, Vincom, Coop Mart, Novaland, Vinhome, CJ, Lotte, Huyndai, Posco,…

GFC là công ty diệt côn trùng uy tín hàng đầu Việt Nam, lọt TOP 50 thương hiệu mạnh uy tín ASEAN (Năm 2020) và thường xuyên được các báo chí, đài truyền hình Việt Nam đưa tin làm phóng sự như: VTV, VTC, HTV,…

GFC Việt Nam 
GFC Việt Nam – dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Cam kết và thế mạnh của GFC:

 • Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp 
 • Hệ thống báo cáo theo tiêu chuẩn AIB, FSC 22000, ISO 9001, 14000, BRC, HALAL,…
 • Sử dụng 100% các sản phẩm có đăng ký lưu hành
 • Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường
 • Đội ngũ trung thực, tận tâm và trách nhiệm
 • 100% cán bộ được đào tạo tiêu chuẩn IPM
dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại: Top 30 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Hà Nội Uy Tín

5. Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC) – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Chất Lượng

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong những công ty Chuyên nghiệp hàng đầu về kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại theo tiêu chuẩn quốc tế IPM . Đây là thương hiệu lớn hoạt động với quy mô tại hầu hết 63 tỉnh thành Việt Nam và là đối tác lớn của các tập đoàn có tiếng trong và quốc tế .

VPC là một trong những công ty lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam nên không ngạc nhiên khi đi đầu ngành về chất lượng dịch vụ Pest Control  .Dịch vụ tại đây luôn tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát và tiêu diệt các loài vật gây hại (như mối, muỗi, gián…) của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp.

Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)
Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC) – Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội

Thông qua các giải pháp tiên tiến, an toàn cùng bề dày kinh nghiệm, VPC sẽ bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn một cách hiệu quả nhanh và lâu dài. Khách hàng tiêu biểu : EVN, Honda, Bibica, Orion, Pepsi, Kido, Vedan, Ajinomoto, Uni President, Vifon,…

Ưu điểm nổi bật của VPC :

 • Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội hoạt động tại 3 miền với gần như có mặt tại 63 tỉnh thành.
 • Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao.
 • Luôn đặt Dịch vụ chất lượng hiệu quả là số 1
 • Thương hiệu hàng đầu trong ngành Pest Control
 • Đáp ưng các tiêu chuẩn khó nhất như : ISO , BRC , AIB , HACCP , HALAL , GMP,…
 • Chăm Sóc khác hàng xuyên suốt
dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Danh Hiệu và Giải thưởng của VPC:

 • Thành viên Hiệp hội côn trùng Việt Nam ( VPMA )
 • Thành viên Hiệp hội côn trùng Quốc Tế ( NPMA )
 • Thương hiệu Dịch vụ Việt Nam tin dùng nhiều năm liên tiếp
 • Chứng nhận ISO chất lượng 9001 : 15000
 • Báo chí và Truyền hình thường xuyên đưa tin phóng sự .

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Quốc Phong – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Nhanh Chóng

Quốc Phong được biết đến như là một trong những doanh nghiệp đầu tiên Hà Nội trong lĩnh vực xử lý và cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội, phòng chống mối và các loại gây hại. Với hơn 22 năm hoạt động, Quốc Phong đã xử lý và phòng chống côn trùng cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Các khách hàng của công ty chủ yếu là hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, chung cư…

Tại công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội Quốc Phong, công ty sử dụng công nghệ diệt côn trùng với hệ thống máy móc hiện đại. Có thể kể đến như máy phun ULV động cơ điện của Hàn Quốc. Loại thiết bị này giúp xử lý côn trùng với lượng hóa chất vừa phải, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. An toàn, nhanh chóng và hiệu quả là ba yếu tố hàng đầu mà dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội Quốc Phong hướng đến.

Công ty xử lý côn trùng Quốc Phong
Công ty xử lý côn trùng Quốc Phong

Những con số nói lên sự uy tín của diệt côn trùng Quốc Phòng

 • Đã phục vụ hơn 60000 khách hàng lớn nhỏ
 • Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội và phòng chống cho hơn 250 khách sạn lớn nhỏ
 • Diệt và phòng chống mối một cho hơn 300 trường học trên địa bàn và các tỉnh lân cận
 • Đã có kịnh nghiệm cung ứng dịch vụ cho 3 công trình xây dựng, hơn 100 văn phòng và tòa nhà.

Thông tin liên hệ: 

7. Dịch Vụ Bình Đan – Công Ty Diệt Côn Trùng Tại Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ Bình Đan là đơn vị được trao chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý côn trùng tại Hà Nội. Bình Đan tập trùng vào triết lý kinh doanh uy tín và trách nhiệm. Chính vì thế, công ty không ngừng phát triển của các dịch vụ để làm hài lòng cho khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Bình Đan hiểu rõ đặc tính của từng loại côn trùng và luôn đưa ra được phương án xử lý tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể. Giá dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội của đơn vị có thể tính theo diện tích m2 hoặc trọn gói tùy theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
Diệt côn trùng Bình Đan

Phương châm làm việc của Bình Đan khi bạn dùng dịch vụ diệt côn trung Hà Nội:

 • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả
 • Cung cấp dịch vụ an toàn với mức chi phí thấp
 • Cam kết diệt tận gốc tất cả các loại côn trùng và động vật gây hại
 • Tất cả sản phẩm tại đây đều được cấp phép an toàn tuyệt đối
 • Cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì định kỳ an toàn và nhanh nhất
 • Cam kết tư vấn các phương pháp diệt mối và khảo sát tình trạng miễn phí
 • Được tư vấn miễn phí phương án tối ưu nhất

Thông tin liên hệ: 

8. 24h Pest Control – Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Chuyên Nghiệp

24H Pest Control là đơn vị chuyên diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại. Công ty là thành viên của Hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA). 24H Pest Control luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Dịch vụ tại đây được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty diệt côn trung tại Hà Nội này đặc biệt có kinh nghiệm trong việc kiểm soát côn trùng và ngăn chặn chúng trở lại. Công ty cam kết hợp tác chặt chẽ với khách hàng để giải quyết những khó khăn và đạt được mục tiêu đặt ra.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nội 24H cam kết:

 • 24H Pest Control cam kết khảo sát miễn phí
 • 24H Pest Control cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
 • Cam kết đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu
 • Cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh
 • Cung cấp dịch vụ diệt côn trung Hà Nội bảo hành dài hạn
Diệt côn trùng 24H
Diệt côn trùng 24H

Việc kiểm soát côn trùng ở những toà nhà mà chúng thường xuyên được có ở thực phẩm hay những đường khác là không thể có hiệu quả trong một lần diệt. Chính vì vậy đơn vị 24H sẽ giúp bạn diệt côn trùng tại Hà Nội với mức chi phí rẻ nhất. Giá cả tại đây được mọi người đánh giá cao. Vì thế, bạn có thể lưu lại dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội của đơn vị 24H.

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp:

 • Bình điện Sharp SP-12D
 • Máy phun thuốc diệt côn trùng
 • Máy phòng dịch Stihl SR 420
 • Máy phun khói diệt côn trùng SS 150F
 • Máy phun khói diệt côn trùng AF 150
 • Bình phun động cơ điện BMC 5 lít
 • Thuốc diệt côn trùng các loại

Thông tin liên hệ: 

9. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Nhanh Chóng 

Trung tâm Kiểm dịch Hà Nội là công ty hoạt động trong lĩnh vực chống muỗi, mối mọt diệt ruồi, kiến, gián, chuột và các loại côn trùng gây hại khác. Công ty hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng của các trường Đại học lớn tại Hà Nội. Công ty nhận xử lý và ngăn chặn côn trùng tại các hộ gia đình, các khu công nghiệp, nhà máy, khách sạn – nhà hàng,… Công ty diệt côn trung tại Hà Nội luôn cam kết về uy tín, chất lượng và hiệu quả cao. Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Những cam kết của trung tâm kiểm dịch Hà Nội với khách hàng

 • Chỉ sử dụng phương pháp sinh học an toàn cho con người nhưng vẫn diệt được tận gốc
 • Cung cấp quy trình diệt côn trùng chuẩn chất lượng châu Âu
 • Cung cấp mức giá cả hợp lý nhất thị trường
 • Cam kết cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội hiệu quả mới thanh toán chi phí
 • Chỉ sử dụng thuốc sinh học an toàn nhất
 • Cho nhân viên đến tận nơi tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà
Trung tâm kiểm dịch Hà Nội
Trung tâm kiểm dịch Hà Nội – Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội uy tín

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội bạn nên tham khảo:

Diện tích cần phun diệt côn trùng Đơn vị Đơn 
Dưới 1.000m2 m2 3.000đ /m2
Từ 1.000m2 – 10.000m2 m2 2.500đ /m2
Từ 10.000m2 – 20.000m2 m2 2.000đ /m2
Từ 20.000m2 – 30.000m2 m2 1.500đ /m2
Trên 30.000m2 m2 1.000đ /m2

Thông tin liên hệ: 

10. Dịch Vụ Đại Việt – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Hiệu Quả

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực xử lý chuột và côn trùng gây hại. Công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm, xử lý côn trùng tại nhiều công trình xây dựng, hộ gia đình, hộ kinh doanh… Công ty luôn cố gắng giảm thiểu những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra. Đồng thời, Đại Việt cam kết nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, côn trùng hiệu quả.

Dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
Diệt côn trùng Đại Việt – dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Các dịch vụ được cung cấp tại Đại Việt gồm: Kiểm soát côn trùng gia dụng; Phun thuốc diệt Ruồi; Phun thuốc diệt Muỗi; Diệt Kiến tận gốc; Diệt Gián tận gốc; Kiểm soát Mọt cho hàng nông sản; Diệt chuột tại nhà hộ gia đình… Ngoài ra công ty diệt côn trùng tại Hà Nội Đại Việt còn cung cấp dịch vụ 24/7 vô cùng nhanh chong và thuận lợi.

Quy trình triển khai dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội của đơn vị Đại Việt:

 • Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn và tiến hành khảo sát
 • Bước 2: Tiến hành báo giá và lên phương án
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và thi công xử lý
 • Bước 4: Báo khách hàng đến nghiệm thu và hướng dẫn các thủ tục bảo hành và thanh toán.

Thông tin liên hệ: 

11. Family – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Uy Tín Cho Bạn

Dịch vụ diệt côn trùng Family là đơn vị uy tín và được đánh giá cao tại Hà Nội. Đơn vị nhận xử lý và ngăn chặn sự quay lại của các loại côn trùng như ruồi, muỗi, mối, chuột, gián,… Công ty cam kết về chất lượng hóa chất sử dụng. Các loại hóa chất đều được cấp phép sử dụng, được dùng với liều lượng vừa phải, không gây hại đến con người và môi trường xung quanh. Đặc biệt, công ty có chương trình bảo hành 6 tháng, tư vấn và xử lý mọi vấn đề ngay khi có yêu cầu từ khách hàng.

Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội Family:

 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng gọn gàng và sạch sẽ
 • Cực kì quan tâm và chú ý đến sức khỏe của khách hàng
 • Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng tránh ảnh hưởng đến công việc của khách hàng
 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn không ngại bẩn
 • Kỷ thuật bài bản
 • Xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến côn trùng
 • Đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho rất nhiều hộ gia đình và cơ quan xí nghiệp
 • Máy móc được trang bị đầy đủ
Diệt côn trùng Family
Diệt côn trùng Family – dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

12. Công Ty Rentokil Initial – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Hà Nội Chất Lượng

Rentokil là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát Côn trùng dịch hại trên toàn cầu. Công ty đưa đến cho gia đình và doanh nghiệp những giải pháp hữu hiệu và triệt để. Rentokil không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất. Với dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tránh xa sự xâm nhập của côn trùng.

Những lý do mà bạn nên chọn Rentokil Initial

 • Đội ngũ nhân viên tận tình giàu kinh nghiệm
 • Máy móc luôn được đầu tư để hỗ trợ công việc nhanh hơn
 • Rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn và các tỉnh lân cân tin tưởng và lựa chọn
 • Hóa chất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cam kết an toàn và mang lại hiệu quả cao.
 • Có kinh nghiệm xử lý triệt để nhiều loại côn trùng khác nhau như: ruồi, muỗi, kiến, dán,…
Diệt côn trùng Hà Nội
Diệt côn trùng Rentokil – dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem Ngay Báo Giá Dịch Vụ Diệt Muỗi Và Top 5 Cơ Sơ Uy Tín Nhất

13. Nam Bắc – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội An Toàn

Công ty Nam Bắc là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng tại Hà Nội. Công ty sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc. Các biện pháp tại đây được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Công ty sử dụng thuốc diệt côn trùng nhập khẩu. Công ty cam kết sử dụng các loại thuốc tốt nhất trên thị trường vì khả năng diệt sạch côn trùng, phòng chống lâu dài mà không gây mùi khó chịu hay gây độc tính cho con người.

Diệt côn trùng Nam Bắc
Diệt côn trùng Nam Bắc – dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Có cung cấp dịch vụ tại các quận:

 • Diệt côn trùng tại quận Nam Từ Liêm
 • Diệt côn trùng tại quận Cầu Giấy
 • Diệt côn trùng tại quận Đống Đa
 • Diệt côn trùng tại quận Hà Đông
 • Diệt côn trùng tại quận Hai Bà Trưng
 • Diệt côn trùng tại quận Hoàn Kiếm
 • Diệt côn trùng tại quận Hoàng Mai
 • Diệt côn trùng tại quận Long Biên

Thông tin liên hệ: 

>>> Top Những Công Ty Diệt Côn Trùng Hải Phòng Uy Tín Nhất

14. Công Ty Thành Công – Dịch Vụ Xử Lý Côn Trùng Tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội, công ty Thành Công  sẽ mang đến những dịch vụ hiệu quả nhất. Công ty cam kết sử dụng các loại thuốc hóa học có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các hãng danh tiếng trên thế giới. Thành Công đảm bảo tiêu diệt côn trùng tận gốc mà vẫn an toàn cho sức khỏe con người.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được thái độ phục chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thành Công có những chính sách ưu vời như: Miễn phí tư vấn cho khách hàng qua điện thoại; Bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ từ 3 — 6 tháng…

Diệt côn trùng Thành Công
Diệt côn trùng Thành Công – dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Chính sách ưu đãi tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại Thành Công như:

 • Miễn phí tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.
 • Kỹ thuật viên của công ty sẽ đến khảo sát trực tiếp tại nhà sau đó tư vấn cho khách hàng phương án diệt côn trùng tốt nhất.
 • Quy trình làm việc và thủ tục nhanh gọn từ khi ký hợp đồng đến lúc triển khai chỉ từ 1 – 2 ngày
 • Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ là từ 3 – 6 tháng

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hải Phòng Tay Nghề Cao

15. Diệt Mối Thăng Long – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Thăng Long Pest Control là đơn vị cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp và chất lượng an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản. Công ty sử dụng các loại thuốc xử lý sinh học nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y Tế cấp phép, chất lượng, an toàn cho con người và môi trường xung quanh.

Đặc biệt, công ty hướng dẫn cho khách hàng cách phòng ngừa côn trùng quay trở lại. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng tại Hà Nội và giao hàng tận nơi. Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc tìm kiếm. Hãy lưu ngay dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội này khi nhà bạn cần đến dịch vụ nhé.

dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tổng hợp mới nhất năm nay:

STT Diện tích phun ĐVT Đơn giá m2/lần phun
1 Diện tích < 1.000 m2 M2 3.000
2 2.1000 m2< Diện tích < 10.000 m2 M2 2.500
3 10.000 m2< Diện tích < 20.000 m2 M2 2.000
4 20.000 m2< Diện tích < 30.000 m2 M2 1.500
5 Diện tích > 30.000 m2 M2 1.000

Thông tin liên hệ: 

Top 15 dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội của ToplistHN sẽ giúp bạn tìm lại không gian sống an toàn. Lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất. Và cũng đừng bỏ qua những bài viết bổ ích ở chuyên mục dịch vụ, chắc hẳn sẽ giúp cho bạn ngay khi cần thiết đấy. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe! 

>>> Tham khảo thêm: 

5/5 - (33 bình chọn)