Tham Khảo Ngay Top 3 Địa Điểm Dạy Học Guitar Điện Hà Nội Uy Tín 

Đàn guitar điện là loại nhạc cụ vô cùng phổ biến và gần gũi với các bạn trẻ Việt Nam. Không đơn giản chỉ là nhạc cụ, guitar điện còn là công cụ để giải trí, để thỏa đam mê ca hát, để tỏ lời yêu thương,…Để chơi được loại nhạc cụ này không yêu cầu quá nhiều. Chỉ cần bạn chăm chỉ, kiên trì luyện tập và hơn hết là cần một người thầy tận tâm chỉ dạy. Toplist Hà Nội sẽ gợi ý top 3 trung tâm uy tín mà bạn có thể theo học guitar điện Hà Nội. Hãy trở thành người nghệ sĩ của riêng mình thông qua những bản nhạc guitar điện. 

>>> Xem thêm: 

1. Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương – Nơi Nuôi Dưỡng Ước Mơ Học Guitar Điện Hà Nội 

Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương là nơi nuôi dưỡng những mầm non âm nhạc tuyệt vời. Cho dù bạn là trẻ em, học sinh, sinh viên hay người trung niên đều có thể theo học tại đây. Trung tâm có các khóa học guitar như: Acoustic Guitar, Classical Guitar, Electric Guitar để cho bạn lựa chọn. Guitar điện trở thành một trong những nhạc cụ phù hợp dành cho những bạn có cá tính mạnh mẽ. Âm sắc của guitar điện thể hiện nhiều cảm xúc, lôi cuốn và phong phú hơn guitar thùng. Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương là lựa chọn ưu tiên cho những bạn thích học guitar điện Hà Nội

học guitar điện hà nội
Học viên học guitar điện tại Trung tâm

Một số khóa học âm nhạc khác tại Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương:

  • Khóa học âm nhạc mầm non
  • Khóa học đàn Violin
  • Khóa học đàn Guitar
  • Khóa học Drum Kit
  • Khóa học Popular Music Vocals

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đào Tạo Âm Nhạc & Nghệ Thuật – Young Hit Young Beat – Nơi Dạy Và Học Guitar Điện Hà Nội

Trường đào tạo Âm nhạc & Nghệ thuật – Young Hit Young Beat là cơ sở luyện tập âm nhạc, nhảy múa và học nhạc cụ. Học viện thành lập vào 2015, đào tạo bài bản cho học viên chuyên nghiệp, bán chuyên và không chuyên ở mọi lứa tuổi. Đây là nơi đào tạo âm nhạc nổi tiếng Việt Nam. Học viện được khởi xướng bởi những ca, nhạc sĩ nổi tiếng trong giới. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo, chương trình học và các thầy cô giảng dạy. 

học guitar điện hà nội
Khóa đào tạo Guitar điện

Các khóa học chất lượng tại Trường đào tạo Âm nhạc & Nghệ thuật – Young Hit Young Beat:

  • Dạy tất cả các loại hình nhảy và múa hiện nay.
  • Dạy chơi các loại nhạc cụ như: piano, guitar, violin, cello, trống,…
  • Dạy thanh nhạc cơ bản và nâng cao.
  • Dạy cảm thụ âm nhạc
  • Trại hè âm nhạc cho các bạn nhỏ tại đây.

Thông tin liên hệ:

3. Âm Nhạc Bình Minh – Địa Điểm Học Guitar Điện Hà Nội Hiệu Quả Tốt

Âm Nhạc Bình Minh hoạt động với slogan “ nét nhạc nét người”, âm nhạc giúp hoàn thiện nhân cách. Gần 10 năm hoạt động, công ty luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng và phát triển cả về quy mô và chất lượng. Đơn vị dạy học guitar điện Hà Nội theo chương trình đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Các giảng viên luôn tận tâm, thấu hiểu cảm xúc, tâm lý học viên và sẵn sàng đồng hành cùng học viên. Công ty Âm Nhạc Bình Minh sở hữu hệ thống phòng học chất lượng tốt cùng kho nhạc cụ dồi dào, sẵn đàn cho học viên luyện tập.

Âm Nhạc Bình Minh
Âm nhạc Bình Minh

Thông tin liên hệ:

Toplist Hà Nội đã gợi ý cho bạn top 3 đơn vị mà bạn có thể học guitar điện Hà Nội Mong rằng bạn sẽ có lựa chọn cho riêng mình để được thỏa đam mê âm nhạc, đam mê nhạc cụ. 

>>> Xem thêm: 

Rate this post