Top 6 Địa Điểm Thuê Sân Cầu Lông Hà Nội Uy Tín

Sân cầu lông thì phải thuê ở đâu? Hà Nội thì có sân nào chất lượng mà giá tốt? Đừng lo, đã có toplisthanoi giúp bạn tìm ra top 6 địa điểm thuê sân cầu lông Hà Nội uy tín đây. Hãy xem qua đó là những địa điểm nào nhé!

>> Đừng bỏ qua:

1. Sân cầu lông BOP Phạm Hồng Thái – Đơn Vị Cho Thuê Sân Cầu Lông Giá Tốt

Được nhắc đến đầu tiên trong danh sách chính là sân cầu lông BOP Phạm Hồng Thái. Là một sân vận động được xây dựng phục vụ cho các hoạt động thể chất của học sinh của trường Phạm Hồng Thái, sau này đã được chuyển đổi phục vụ thêm cho người dân Hà Nội.

thuê sân cầu lông hà nội
Sân cầu lông BOP Phạm Hồng Thái

Dù là một sân cầu lông lâu đời, tuy nhiên, sân cầu lông BOP Phạm Hồng Thái lại đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, luôn thay và kẻ mới đường tập trên sân. Một địa điểm thích hợp cho những bạn ở khu vực quận Ba Đình.

Thông tin liên hệ:

2. Sân cầu lông 354 – Địa Điểm Thuê Sân Cầu Lông Chất Lượng Tốt

Được liệt kê trong danh sách này chính là sân cầu lông 354, một sân tập được biết đến với chất lượng tốt. Sân tập hiện đại, thiết kế màu sắc hài hòa. Đèn được bố trí phù hợp với mắt và không bị ảnh hưởng khi đánh cầu.

thuê sân cầu lông hà nội
Sân cầu lông 354

Ngoài ra, khi thuê sân cầu lông 354, bạn sẽ được sử dụng khu vực để xe rộng rãi của sân tập, sử dụng các phòng chức năng cũng như được hỗ trợ từ ban quản lý khu vực tập khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

3. Sân Cầu Lông Victor – Hà Nội – Đơn Vị Cho Thuê Sân Cầu Lông Nổi Tiếng

Sân cầu lông Victor – Hà Nội là một trong những sân nổi tiếng vì chất lượng sân tốt, ổn định, được sử dụng trong rất nhiều cuộc thi đấu lớn nhỏ tại Hà Nội. Thiết kế bao gồm nhiều sân tập, có thể tập nhiều cá nhân cùng một lúc.

thuê sân cầu lông hà nội
sân cầu lông victor

Nổi tiếng vì chất lượng là thế, sân cầu lông Victor còn được ưu ái bởi giá thuê sân cực kì tốt, thích hợp cho những vợt thủ thường xuyên tập luyện cầu lông.

Thông tin liên hệ:

4. Sân Cầu Lông Ban Cơ Yếu Chính Phủ – Nơi Cho Thuê Sân Cầu Lông Chất Lượng 

Là một địa điểm cho thuê sân cầu lông chất lượng, Sân Cầu Lông Ba Cơ Yếu Chính Phủ là một nơi rất được ưa chuộng bởi các vợt thủ. Điểm cộng không thể bỏ qua của nơi đây chính là thiết kế chuẩn chỉnh quốc tế của sân tập, phù hợp cho những bạn mong muốn tập luyện thi đấu.

thuê sân cầu lông hà nội
Sân Cầu Lông Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Ngoài ra, diện tích sân tập gồm bảy sân tập rộng rãi, thoáng mát. Đèn được tinh chỉnh phù hợp với mắt, không quá sáng sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn khi thuê sân tại đây.

Thông tin liên hệ:

5. Sân Cầu Lông Công Ty Đường Sông – Lãng Yên – Địa Điểm Thuê Sân Cầu Lông Giá Rẻ

Không thể bỏ qua sân cầu lông công ty Đường Sông – Lãng Yên. Với thiết kế gồm hai sân khác nhau, đây là một nơi thuê sân cầu lông thích hợp nếu bạn cần tìm một địa điểm rộng rãi để luyện tập và thi đấu.

thuê sân cầu lông hà nội
Sân Cầu Lông Công Ty Đường Sông – Lãng Yên

Hơn hết, ban quản lý sẵn sàng hỗ trợ nếu các bạn cần sử dụng cơ sở vật chất và các phòng chức năng. Giá cả cũng là một ưu điểm khi giá thành rất vừa với túi tiền, các bạn sinh viên học sinh có thể thuê sân tại công ty Đường Sông – Lãng Yên nếu cần tìm một nơi thuê sân cầu lông giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

6. Nhà Thi Đấu Cầu Giấy – Đơn Vị Cho Thuê Sân Cầu Lông Hà Nội Quy Mô Lớn

Địa điểm cuối cùng không thể bỏ qua chính là Nhà thi đấu Cầu Giấy. Đây là một trong những nhà thi đấu nổi tiếng, nơi diễn ra nhiều cuộc thi đấu quy mô lớn và gần đây chính là địa điểm tổ chức SEA Games 31.

thuê sân cầu lông hà nội
Nhà thi đấu Cầu Giấy

Sân cầu lông tại nhà thi đấu được thiết kế rộng rãi với sàn nhà chống trượt, các tấm lưới đều được đặt mới. Phòng chức năng được trang bị đầy đủ, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng và thuê sân.

Thông tin liên hệ:

Và đó chính là top 6 địa điểm thuê sân cầu lông Hà Nội uy tín mà toplisthanoi đã tổng hợp cho bạn. Hãy lưu lại để chọn được một địa điểm phù hợp cho bản thân nhé!

>> Hãy xem ngay:

Rate this post