Lưu Ngay 5 Tiệm Làm Tóc Hàn Quốc Ở Hà Nội Nhiều Người Yêu Thích

990

Không khó để bắt gặp những tiệm làm tóc Hàn Quốc ở Hà Nội. Có phải bạn đang muốn thay đổi bản thân nhưng chưa chọn được địa chỉ uy tín. Sau đây, toplisthanoi giới thiệu đến bạn 5 salon làm tóc được các bạn gái truyền tai nhau!

>>>Xem thêm:

1. Vũ Hair Salon – Các Tiệm Cắt Tóc Hàn Quốc Ở Hà Nội

tiệm làm tóc hàn quốc ở hà nội
Vũ Hair Salon

Vũ Hair Salon là tiệm làm tóc Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín. Đến với salon, chắc chắn bạn sẽ ra về với vẻ ngoài lung linh và đẹp nhất. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn những mẫu tóc hot nhất, phù hợp với bạn nhất. Cùng với trang thiết bị hiện đại và các loại thuốc tốt nhất, tóc của bạn sẽ luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Đừng quên note lại địa chỉ salon tóc này nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Top 10 Quán Cafe Bệt Hà Nội “Chất Như Nước Cất”

2. Salon 30shine Hà Nội – Tiệm Cắt Tóc Nam Hàn Quốc Ở Hà Nội

tiệm làm tóc hàn quốc ở hà nội
Salon 30shine Hà Nội

Tiếp theo trong danh sách top 5 tiệm làm tóc Hàn Quốc ở Hà Nội chính là Salon 30shine Hà Nội. Với phương châm mang đến cho khách hàng vẻ diện mạo xuất sắc nhất, salon tự tin sẽ mang đến cho bạn những mái tóc đẹp nhất và hợp với bạn nhất. Salon làm tóc này luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng với cung cách lịch sự và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>Click ngay: Đắm Say Với 8 Quán Cafe Bolero Hà Nội Trữ Tình

3. Sancy Hair Salon – Tiệm Cắt Tóc Hàn Quốc Ở Hà Nội

tiệm làm tóc hàn quốc ở hà nội
Sancy Hair Salon

Sancy Hair Salon là một trong những tiệm làm tóc Hàn Quốc ở Hà Nội được nhiều người biết đến. Đến với salon làm tóc này, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn những kiểu tóc phù hợp với gương mặt và vóc dáng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, chắc chắn bạn sẽ có một mái tóc và vẻ ngoài ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Top 8 Quán Cafe Bistro Hà Nội Mê Hoặc Giới Trẻ Hiện Nay

4. JUNO&BEAUTY Hà Nội – Tiệm Cắt Tóc Người Hàn Quốc Ở Hà Nội

tiệm làm tóc hàn quốc ở hà nội
JUNO&BEAUTY Hà Nội

Là một trong những tiệm làm tóc Hàn Quốc ở Hà Nội nổi tiếng vè chất lượng, bạn không nên bỏ qua Juno&Beauty Hà Nội. Địa chỉ làm đẹp này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho phái yếu. Đến với salon, bạn sẽ được tư vấn cũng như được chăm sóc tóc một cách chuyên nghiệp nhất. Về những sản phẩm như thuốc tẩy, thuốc nhuộm,… ở đây được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

5. Gu Hair Salon – Cắt Tóc Kiểu Hàn Quốc

tiệm làm tóc hàn quốc ở hà nội
Gu Hair Salon

Cuối cùng trong danh sách 5 tiệm làm tóc Hàn Quốc ở Hà Nội chính là Gu Hair Salon. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà salon làm tóc này mang lại. Đội ngũ chuyên viên ở đây được đào tạo khắt khe, trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu những kiểu tóc hay màu tóc mà bạn mong muốn, salon hoàn toàn có thể đáp ứng như cầu của bạn. Đây là một địa chỉ làm đẹp lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 5 tiệm làm tóc Hàn Quốc ở Hà Nội mà toplisthanoi giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sẽ có mái tóc và diện mạo xinh đẹp nhất.

>>>Xem thêm: