Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Ưu Đãi Nhất

Nhận thấy nhu cầu niềng răng của các khách hàng chủ yếu như học sinh, sinh viên ngày càng cao, nhiều phòng khám nha khoa đã ngày càng phát triển hơn. Nhưng đây cũng là rào cản vì khách hàng rất khó để lựa chọn phòng khám phù hợp giữa rất nhiều các phòng khám. Hiểu được vấn đề khó khăn đó, toplisthanoi sẽ cung cấp ngay top 10 các địa chỉ Nha khoa uy tín và đáng tin cậy về dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội. 

>>>Xem thêm:

1. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Tiêu Biểu

Khi nhắc đến dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội thì phải nhắc đến Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Nơi đây được đánh giá là phòng khám răng hàm mặt uy tín nhất nhì tại Hà Nội. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu uy tín về mặt chất lượng dịch vụ, các trang thiết bị và tay nghề các y bác sĩ. Các dịch vụ luôn được đề cao để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi ghé thăm. Các trang thiết bị được hiện đại hóa để nâng cao sản phẩm cung cấp. Các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp giảm thiểu những rủi ro và cắt giảm những quy trình không cần thiết. Vì vậy, hãy chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để gửi gắm nụ cười của bạn.

Các hình thức thanh toán trả góp lãi suất 0%:

 • Thanh toán theo đợt: tặng 10% tổng chi phí trong lần thanh toán 1. Tặng 5% tổng chi phí trong thanh toán lần 2 với 50% số tiền, còn lại thanh toán trong 6 tháng tiếp theo. Tặng 3% tổng chi phí trong thanh toán lần 3 với 1/3 chi phí, trả tiếp 1/3 chi phí trong 6 tháng tiếp theo và trả tiếp 1/3 chi phí trong 6 tháng cuối.
 • Niềng răng trả góp: Thanh toán trước 8 triệu, trả góp 2 triệu/1 tháng đến khi nào hoàn tất. Với nhóm 2 người trở lên được tặng 15% tổng chi phí. Đặc biệt hơn là miễn lấy cao răng trong vòng 1 năm cho khách hàng.

niềng răng trả góp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Nha Khoa Lạc Việt Intech – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Uy Tín Nhất

Nha khoa Lạc Việt Intech được biết đến là phòng khám hay trung tâm niềng răng lớn và có danh tiếng tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2007 đã giúp nha khoa tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là chuyên ngành niềng răng. Cũng sau nhiều năm hoạt động, nha khoa này đã tập trung vào hai chuyên ngành chính. Đó là Implant nha khoa và Niềng răng. Các bác sĩ làm việc tại Lạc Việt Intech đều được tiếp thu và học hỏi những kiến thức từ các nước tiên tiến nên trình độ chuyên môn rất môn. Do đó, Nha Khoa Lạc Việt Intech cam kết sẽ mang đến khách hàng chất lượng và dịch vụ cao cấp nhất.

Các phương pháp điều trị tiên tiến nhất

 • Chỉnh nha không ma sát Smart Clip
 • Kỹ thuật chỉnh nha AceleDent
 • Kỹ thuật trồng răng implant all – on – 4
 • Kỹ thuật trồng răng implant shoket shield
 • Kỹ thuật trồng răng implant imediad loading

niềng răng trả góp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Nha Khoa Gia Đình – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Hàng Đầu

Không thể vắng mặt trong top 10 ngày hôm nay là Nha Khoa Gia Đình. Nha khoa chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Với gần 16 năm kinh nghiệm đã giúp khách hàng tìm đến Nha Khoa Gia Đình ngày càng nhiều hơn. Hơn thế, hệ thống nha khoa cũng không ngừng nổ lực và phát triển đa dạng các dịch vụ khác tại 5 cơ sở để khẳng định vị thế của mình trong ngành. Trong đó, phải kể đến dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội được đánh giá rất cao. Với niềm tin nâng cao chất lượng sức khỏe và vẻ đẹp con người, Nha Khoa Gia Đình cam kết sẽ đem đến khách hàng các dịch vụ chất lượng cao nhất.

niềng răng trả góp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem: Khám Phá Top 10 Nha Khoa Bọc Răng Sứ Hà Nội Uy Tín Nhất

4. Nha Khoa VietSmile – Cơ Sở Niềng Răng Hỗ Trợ Trả Góp  

Với sứ mệnh hướng đến mô hình trung tâm nha khoa có kỹ thuật cao cấp và chuyên sâu nhất trên toàn quốc, Nha Khoa VietSmile đã mang đến nụ cười tự tin cho nhiều khách hàng. Nha Khoa VietSimle hiện đang kinh doanh các dịch vụ mũi nhọn như chỉnh nha, bọc răng sức, dán sức veneer, cấy ghép implant, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi,… Đặc biệt là có hỗ trợ dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội. Khách hàng cũng yên tâm về các y bác sĩ và thiết bị y tế tại Nha Khoa VietSmile. Vì các bác sĩ được tuyển chọn và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại quốc tế. Ngoài ra, các trang thiết bị y tế được nhập từ các nước hàng đầu đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Các chính sách tại Nha Khoa VietSimle 

 • Đa dạng các hình thức thanh toán
 • Chính sách bảo hành dài hạn
 • Hướng dẫn đặt hàng trực tuyến nhanh gọn
 • Chính sách bảo mật cao

niềng răng trả góp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Đáng Tin Cậy

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trong những nha khoa hàng đầu tại Hà Nội. Nha khoa hiện đang hoạt động chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa, trong đó có hỗ trợ niềng răng trả góp Hà Nội. Để ngày càng phát triển hơn, Quốc Tế Việt Pháp đã tập trung vào phát triển và chọn lọc những y bác sĩ hàng đầu. Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế cũng thuộc hàng nhập khẩu từ các nước tiến tiến nhất. Nên khách hàng hãy yên tâm khi ghé thăm nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Khách hàng có nhu cầu về niềng răng hãy nhanh tay liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Khách hàng cũng có thể áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% và chỉ cần thanh toán số tiền 1 triệu vào mỗi tháng đến khi nào thanh toán đủ số chi phí của gói điều trị.

Nha Khoa Quóc Tế Việt Pháp

Thông tin liên hệ:

6. Nha Khoa Việt Úc – Địa Chỉ Niềng Răng Có Trả Góp 

Nha Khoa Việt Úc, chuyên về dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội, được thành lập từ năm 2007 bởi Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Mạnh Phú. Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa và giảng viên răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội. Vì thế, đội ngũ y bác sĩ mà ông tuyển chọn cũng thuộc top các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Nha Khoa Việt Úc cũng đặc biệt tập trung vào khách hàng. Vì vậy, mọi ý kiến và đóng góp của khách hàng đều giúp Nha Khoa Việt Úc ngày càng phát triển hơn nữa. Hãy để Việt Úc giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình nhé!

Tại đây cũng áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn như được tặng gói trắng răng tại nhà trị giá 1.500.000VND, lấy cao răng miễn phí 2 lần/1 năm, tặng bộ vệ sinh răng,…Đặc biệt là được miễn phí tái khám và kiểm tra răng miệng định kì và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chính sách trả góp: 

 • Trả góp thông thường. Với niềng răng mắc cài, khách hàng phải thanh toán 50% số tiền của gói điều trị. Số tiền còn lại thanh toán trong 1 năm gồm 4 đợt chia thành 3 tháng thanh toán 1 lần với lãi suất 0%. Với niềng răng trong suốt, khách hàng phải thanh toán 70% số tiền. Sô tiền còn lại sẽ trả trong vòng 3 đến 6 tháng với lãi suất 0%.
 • Trả góp bằng thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ trả góp theo kỳ từ 3, 6, 9, 12 tùy thuộc vào nhu cầu từng khách hàng. Lãi suất vẫn được tính theo mức 0%.

Nha Khoa Việt Úc

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 12 Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất

7. Nha Khoa Thúy Đức – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nha Khoa Thúy Đức được đánh giá là nha khoa đi đầu trong thăm khám răng hàm mặt. Trong đó, nổi bậc là dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội và các dịch vụ cao cấp khác. Đến với Nha Khoa Thúy Đức, khách hàng yên tâm khi trải nghiệm các quá trình điều trị, chất lượng và dịch vụ. Vì nha khoa luôn cố gắng đào đạo và chọn lọc các bác sĩ hàng đầu trong ngành. Về mặt các trang thiết bị cũng rất đảm bảo. Trong thời gian tới, Nha Khoa Thúy Đức sẽ nổ lực hơn nữa để chuyên môn hóa dịch vụ, hiện đại hóa các cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề các bác sĩ. Ngoài ra, khách hàng khi liên hệ sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0%.

Nha Khoa Thúy Đức

Thông tin liên hệ:

8. Nha Khoa Thành An – Dịch Vụ Niềng Răng Trả Góp Tốt Nhất

Niềng răng trả góp Hà Nội là phương pháp được nhiều nha khoa áp dụng để giảm bớt áp lực chi phí cho khách hàng. Và Nha Khoa Thành An là một trong số các nha khoa đó. Đến với Nha Khoa Thành An khách hàng có thể yên tâm để trị liệu mà không lo vấn đề kinh tế. Vì trước khi điều trị, Nha Khoa Thành An cam kết hợp đồng và không có bất kì chi phí phát sinh nào. Khách hàng chỉ cần trả trước 30%, số tiền còn lại sẽ thanh toán trong 12 đến 16 tháng. Điều đặc biệt, mọi loại mắc cài đều có chi phí trả góp như nhau, không phân biệt mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Các dịch vụ tiêu biểu mà Nha Khoa Thành An cung cấp

 • Niềng răng chỉnh nha
 • Nha khoa thẩm mỹ
 • Dịch vụ bệnh lý
 • Hỏi đáp nha khoa

Nha Khoa Thành An

Thông tin liên hệ:

9. Nha Khoa Minh Châu – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Được Đánh Giá Cao

Nha Khoa Minh Châu được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ uy tín và hàng đầu về dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội. Đến với nha khoa này, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về bệnh tình và quá trình điều trị sao cho phù hợp nhất. Toàn bộ quá trình đó được hỗ trợ của các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ Pháp, Đức. Ngoài ra, Nha Khoa Minh Châu cũng đảm bảo sẽ chỉ sử dụng các trang thiết bị tiên tiến và tối tân nhất. Tất cả sẽ luôn hướng đến sự hài lòng và thoải mái của khách hàng. Vì vậy, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào thì hãy để lại ý kiến. Nha Khoa Minh Châu cam kết sẽ hỗ trợ hết mình.

Nha Khoa Minh Châu luôn áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp lãi suất 0% nhằm giảm bớt áp lực kinh tế để khách hàng yên tâm làm đẹp. Chính sách trả góp tại Minh Châu là bạn sẽ thanh toán trước 30% số tiền trong gói điều trị. Và phần tiền còn lại, khách hàng sẽ trả góp từ 500VNĐ đến 1 triệu VNĐ phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh mỗi khách hàng.

Những lý do mà bạn nên chọn Nha Khoa Minh Châu

 • Chế độ bảo hành dài hạn
 • Công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu mang tính ưu việt
 • Đội ngũ chuyên gia nha sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình điều trị nha khoa được chuẩn hóa theo quy chuẩn của Pháp
 • Luôn hỗ trợ khách hàng về chi phí nếu có khó khăn nào

Nha Khoa Minh Châu

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Đừng Bỏ Qua Top 10 Địa Chỉ Niềng Răng Hà Nội Uy Tín Nhất

10. Nha Khoa Paris – Nha Khoa Niềng Răng Với Dịch Vụ Trả Góp 

Nha Khoa Paris là địa chỉ nha khoa nổi tiếng hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm, Nha Khoa Paris đã mang đến nụ cười tỏa sáng cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Nha Khoa Paris không chỉ phát triển riêng lẻ tại chi nhánh Hà Nội, mà còn xây dựng hệ thống trên toàn quốc. Nha Khoa Paris bao gồm nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM, Quảng Ninh, Bình Dương và đối tác lớn tại Pháp. Bên cạnh đó dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội cũng được áp dụng phát triển.

Chính sách trả góp tại Nha Khoa Paris

 • Chính sách trả góp không qua ngân hàng. Các dịch vụ như mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ được trả trước 50% trong 10 tháng bắt đầu từ tháng thứ 2. Riêng đối với niềng răng trong suốt, khách hàng trả trước 70% trong 6 đến 10 tháng tùy liệu trình và bắt đầu từ tháng thứ 2. (Áp dụng với khách hàng là sinh viên)
 • Chính sách trả góp thông qua ngân hàng. Khách hàng trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0% và có cở hội được giảm ngay 10% chi phí niềng răng.

Nha Khoa Paris

Thông tin liên hệ:

Top 10 các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nộitoplisthanoi cung cấp đều thuộc top tiêu biểu và đáng tin cậy nhất. Hy vọng bài biết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp nhất nhé!

>>> Click để đọc nhiều bài viết hơn: