Top 15 Nha Khoa Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Uy Tín

Nhận thấy nhu cầu niềng răng của các khách hàng chủ yếu như học sinh, sinh viên ngày càng cao, nhiều phòng khám nha khoa đã mở ra nhiều hơn. Nhưng đây cũng là rào cản vì khách hàng rất khó để lựa chọn phòng khám phù hợp giữa rất nhiều các phòng khám. Hiểu được vấn đề khó khăn đó, ToplistHN sẽ cung cấp ngay top 15 địa chỉ uy tín và đáng tin cậy về dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội.

>>> Xem thêm:

1. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Hàng Đầu

Khi nhắc đến dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội thì phải nhắc đến Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Nơi đây được đánh giá là phòng khám răng hàm mặt uy tín nhất nhì tại Hà Nội. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu uy tín về mặt chất lượng dịch vụ, các trang thiết bị và tay nghề các y bác sĩ. Các dịch vụ luôn được đề cao để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi ghé thăm.

Các trang thiết bị được hiện đại hóa để nâng cao sản phẩm cung cấp. Các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp giảm thiểu những rủi ro và cắt giảm những quy trình không cần thiết. Vì vậy, hãy chọn Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để gửi gắm nụ cười của bạn.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Các hình thức thanh toán trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

 • Thanh toán theo đợt: tặng 10% tổng chi phí trong lần thanh toán 1. Tặng 5% tổng chi phí trong thanh toán lần 2 với 50% số tiền, còn lại thanh toán trong 6 tháng tiếp theo. Tặng 3% tổng chi phí trong thanh toán lần 3 với 1/3 chi phí, trả tiếp 1/3 chi phí trong 6 tháng tiếp theo và trả tiếp 1/3 chi phí trong 6 tháng cuối.
 • Niềng răng trả góp: Thanh toán trước 8 triệu, trả góp 2 triệu/1 tháng đến khi nào hoàn tất. Với nhóm 2 người trở lên được tặng 15% tổng chi phí. Đặc biệt hơn là miễn lấy cao răng trong vòng 1 năm cho khách hàng.

Bảng giá tham khảo niềng răng trả góp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Phòng Khám Đông Y Hà Nội Uy Tín Đáng Chú Ý

2. Nha Khoa Lạc Việt Intech – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Uy Tín Nhất

Nha khoa Lạc Việt Intech được biết đến là phòng khám hay trung tâm niềng răng lớn và có danh tiếng tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2007 đã giúp nha khoa niềng răng trả góp Hà Nội tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là chuyên ngành niềng răng. Cũng sau nhiều năm hoạt động, nha khoa này đã tập trung vào hai chuyên ngành chính. Đó là Implant nha khoa và Niềng răng.

Các bác sĩ làm việc tại niềng răng trả góp Hà Nội Lạc Việt Intech đều được tiếp thu và học hỏi những kiến thức từ các nước tiên tiến nên trình độ chuyên môn rất môn nên có tay nghề rất cao. Do đó, Nha Khoa Lạc Việt Intech cam kết sẽ mang đến khách hàng chất lượng và dịch vụ cao cấp nhất.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Lạc Việt Intech

Tham khảo một vài phương pháp điều trị tiên tiến nhất

 • Chỉnh nha không ma sát Smart Clip
 • Kỹ thuật chỉnh nha AceleDent
 • Kỹ thuật trồng răng implant all – on – 4
 • Kỹ thuật trồng răng implant shoket shield
 • Kỹ thuật trồng răng implant imediad loading

Bảng giá tham khảo niềng răng trả góp Hà Nội

Gói dịch vụ Chỉ định điều trị Giá gốc Giá ưu đãi trả thẳng Giá ưu đãi trả góp 50%
Mắc cài kim loại buộc chun đơn giản – Răng thưa dưới 0,5mm.
– Răng khấp khểnh không quá 0,5mm.
30.000.000 24.000.000 27.000.000
Mắc cài kim loại buộc chun tiêu chuẩn Mọi loại sai lệch: Hô, móm, khấp khểnh, thưa,… và mọi độ tuổi. 38.000.000 30.400.000 34.200.000
Mắc cài kim loại tự động. Mọi loại sai lệch: Hô, móm, khấp khểnh, thưa,… và mọi độ tuổi. 44.000.000 35.200.000 39.600.000
Mắc cài sứ buộc chun Mọi loại sai lệch: Hô, móm, khấp khểnh, thưa,… và mọi độ tuổi. 40.000.000 35.000.000 37.000.000

Thông tin liên hệ:

3. Nha Khoa Gia Đình – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Hàng Đầu

Không thể vắng mặt trong top 10 ngày hôm nay là Nha Khoa Gia Đình. Nha khoa chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Với gần 16 năm kinh nghiệm đã giúp khách hàng tìm đến niềng răng trả góp Hà Nội Nha Khoa Gia Đình ngày càng nhiều hơn. Hơn thế, hệ thống nha khoa cũng không ngừng nổ lực và phát triển đa dạng các dịch vụ khác tại 5 cơ sở để khẳng định vị thế của mình trong ngành. Trong đó, phải kể đến dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội được đánh giá rất cao.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Gia Đình

Với niềm tin nâng cao chất lượng sức khỏe và vẻ đẹp con người, niềng răng trả góp Hà Nội Nha Khoa Gia Đình cam kết sẽ đem đến khách hàng các dịch vụ chất lượng cao nhất. Đội ngũ chuyên gia tại đây được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm và có tay nghề rất cao. Khách sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình. Lưu lại ngay địa điểm này nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng trả góp nhé!

Bảng giá tham khảo

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại 2 hàm 26 triệu – 36 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 2 hàm 34 triệu – 44 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 2 hàm 34 triệu – 44 triệu
Niềng răng trong suốt Invisalign 2 hàm 60 triệu – 120 triệu

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn: Bỏ Túi Ngay Top 10 Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

4. Nha Khoa VietSmile – Cơ Sở Niềng Răng Hỗ Trợ Trả Góp Tại Hà Nội  

Với sứ mệnh hướng đến mô hình trung tâm nha khoa có kỹ thuật cao cấp và chuyên sâu nhất trên toàn quốc, niềng răng trả góp Hà Nội Nha Khoa VietSmile đã mang đến nụ cười tự tin cho nhiều khách hàng. Nha Khoa VietSimle hiện đang kinh doanh các dịch vụ mũi nhọn như chỉnh nha, bọc răng sức, dán sức veneer, cấy ghép implant, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi,…

Đặc biệt là có hỗ trợ dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội. Khách hàng cũng yên tâm về các y bác sĩ và thiết bị y tế tại Nha Khoa VietSmile. Vì các bác sĩ được tuyển chọn và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại quốc tế. Ngoài ra, các trang thiết bị y tế được nhập từ các nước hàng đầu đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa VietSmile

Các chính sách tại niềng răng trả góp Hà Nội Nha Khoa VietSmile 

 • Đa dạng các hình thức thanh toán
 • Chính sách bảo hành dài hạn
 • Hướng dẫn đặt hàng trực tuyến nhanh gọn
 • Chính sách bảo mật cao

Bảng giá tham khảo niềng răng trả góp Hà Nội

Loại mắc cài Chi phí mắc cài
Mắc cài kim loại thường 25 triệu – 35 triệu
Mắc cài pha lê 35 triệu – 45 triệu
Mắc cài sứ tự buộc 45 triệu – 55 triệu
Niềng khay trong suốt invisalign 80 triệu – 120 triệu

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 9 Phòng Khám Nha Khoa Quận Đống Đa Hà Nội Tốt Nhất

5. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Đáng Tin Cậy

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trong những nha khoa hàng đầu tại Hà Nội. Nha khoa hiện đang hoạt động chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa, trong đó có hỗ trợ niềng răng trả góp Hà Nội.

Để ngày càng phát triển hơn, niềng răng trả góp Hà Nội Quốc Tế Việt Pháp đã tập trung vào phát triển và chọn lọc những y bác sĩ hàng đầu. Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế cũng thuộc hàng nhập khẩu từ các nước tiến tiến nhất. Nên khách hàng hãy yên tâm khi ghé thăm nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Khách hàng có nhu cầu về niềng răng hãy nhanh tay liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.Khách hàng cũng có thể áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% và chỉ cần thanh toán số tiền 1 triệu vào mỗi tháng đến khi nào thanh toán đủ số chi phí của gói điều trị. Đây chắc chắn là một địa điểm lí tưởng nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng trả góp đấy!

Bảng giá tham khảo

Loại Niềng Răng  Số lượng Giá Niêm Yết  Giá Ưu Đãi
Niềng răngTrainer cho trẻ 1 hàm 8.000.000 5 Triệu
Niềng răng mắc cài kim loại 1 hàm 25.000.000 VNĐ 10 Triệu

Thông tin liên hệ:

6. Nha Khoa Timesdental – Địa Chỉ Niềng Răng Có Trả Góp Uy Tín Tại Hà Nội

Nha Khoa Timesdental, chuyên về dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội. Nha Khoa Timesdental, cũng đặc biệt tập trung vào khách hàng. Vì vậy, mọi ý kiến và đóng góp của khách hàng đều giúp Nha Khoa ngày càng phát triển hơn nữa. Hãy để Timesdental, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình nhé!

Tại đây cũng áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn như được tặng gói trắng răng tại nhà trị giá 1.500.000VND, lấy cao răng miễn phí 2 lần/1 năm, tặng bộ vệ sinh răng,…Đặc biệt là được miễn phí tái khám và kiểm tra răng miệng định kì và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Timesdental

Chính sách niềng răng tại Nha Khoa Timesdental

 • Trả góp hàng tháng lãi suát 0%
 • Miễn phí chăm sóc răng trong 2 năm
 • Miễn phí thăm khám tư vấn
 • Miễn phí chụp phim 4IN1
 • Cam kết bảo đảm kết quả sau chỉnh

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn đã biết chưa: Khám Phá Top 5 Phòng Khám Y Khoa Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

7. Nha Khoa Thúy Đức – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nha Khoa Thúy Đức được đánh giá là nha khoa đi đầu trong thăm khám răng hàm mặt. Trong đó, nổi bậc là dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội và các dịch vụ cao cấp khác. Đến với Nha Khoa Thúy Đức, khách hàng yên tâm khi trải nghiệm các quá trình điều trị, chất lượng và dịch vụ. Vì nha khoa luôn cố gắng đào đạo và chọn lọc các bác sĩ hàng đầu trong ngành. Về mặt các trang thiết bị cũng rất đảm bảo và hiện đại.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Thúy Đức

Trong thời gian tới, Nha Khoa Thúy Đức sẽ nổ lực hơn nữa để chuyên môn hóa dịch vụ, hiện đại hóa các cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề các bác sĩ. Ngoài ra, khách hàng khi liên hệ sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0%. Nha Khoa Thúy Đức luôn đặt sự hài lòng và thoả mãn của khách lên hàng đầu để không ngừng sửa đổi và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Những dịch vụ nổi bật tại Nha Khoa Thúy Đức

 • Niềng răng cho trẻ em
 • Niềng răng Ivisalign
 • Niềng răng mắc cài
 • Cấy ghép implant
 • Nhổ răng
 • Bọc răng sứ
 • Điều trị nha chu
 • Tẩy trắng răng

Thông tin liên hệ:

8. Nha Khoa Thành An – Dịch Vụ Niềng Răng Trả Góp Tốt Nhất Hà Nội

Niềng răng trả góp Hà Nội là phương pháp được nhiều nha khoa áp dụng để giảm bớt áp lực chi phí cho khách hàng. Và Nha Khoa Thành An là một trong số các nha khoa đó. Đến với Nha Khoa Thành An khách hàng có thể yên tâm để trị liệu mà không lo vấn đề kinh tế. Vì trước khi điều trị, Nha Khoa Thành An cam kết hợp đồng và không có bất kì chi phí phát sinh nào. Khách hàng chỉ cần trả trước 30%, số tiền còn lại sẽ thanh toán trong 12 đến 16 tháng.

Điều đặc biệt, mọi loại mắc cài đều có chi phí trả góp như nhau, không phân biệt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Khách hàng niềng răng trả góp Hà Nội tới sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các chuyên gia tại đây.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Thành An

Các dịch vụ tiêu biểu mà Nha Khoa Thành An cung cấp

 • Niềng răng chỉnh nha
 • Nha khoa thẩm mỹ
 • Dịch vụ bệnh lý
 • Hỏi đáp nha khoa

Bảng giá tham khảo

Dịch vụ Giá tiền
Niềng răng bằng hàm tháo lắp cho trẻ em 5.000.000đ
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại 24.000.000đ
Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng 35.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ 42.000.000 đ

Thông tin liên hệ:

9. Nha Khoa Minh Châu – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Được Đánh Giá Cao

Nha Khoa Minh Châu được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ uy tín và hàng đầu về dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội. Đến với nha khoa này, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về bệnh tình và quá trình điều trị sao cho phù hợp nhất. Toàn bộ quá trình đó được hỗ trợ của các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ Pháp, Đức.

Ngoài ra, Nha Khoa Minh Châu cũng đảm bảo sẽ chỉ sử dụng các trang thiết bị tiên tiến và tối tân nhất. Tất cả sẽ luôn hướng đến sự hài lòng và thoải mái của khách hàng. Vì vậy, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào thì hãy để lại ý kiến. Nha Khoa Minh Châu cam kết sẽ hỗ trợ hết mình. Nha Khoa niềng răng trả góp Hà Nội luôn áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp lãi suất 0% nhằm giảm bớt áp lực kinh tế để khách hàng yên tâm làm đẹp.

sức khỏe
Nha Khoa Minh Châu

Những lý do mà bạn nên chọn Nha Khoa Minh Châu

 • Chế độ bảo hành dài hạn
 • Công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu mang tính ưu việt
 • Đội ngũ chuyên gia nha sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm
 • Quy trình điều trị nha khoa được chuẩn hóa theo quy chuẩn của Pháp
 • Luôn hỗ trợ khách hàng về chi phí nếu có khó khăn nào

Bảng giá tham khảo

Dịch vụ Giá tiền
Niềng răng cố định trẻ em 11 triệu
Niềng răng tháo lắp không có ốc nong 4 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại chun buộc 11 triệu
Niềng răng mắc cài sứ chun buộc 25 triệu

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay: Khám Phá Ngay Top 10 Địa Điểm Tẩy Trắng Răng Hà Nội Chất Lượng!

10. Nha Khoa Paris – Nha Khoa Niềng Răng Với Dịch Vụ Trả Góp Tại Hà Nội

Nha Khoa Paris là địa chỉ nha khoa nổi tiếng hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm, Nha Khoa Paris đã mang đến nụ cười tỏa sáng cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Nha Khoa Paris không chỉ phát triển riêng lẻ tại chi nhánh Hà Nội, mà còn xây dựng hệ thống trên toàn quốc. Nha Khoa Paris bao gồm nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM, Quảng Ninh, Bình Dương và đối tác lớn tại Pháp. Bên cạnh đó dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội cũng được áp dụng phát triển.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Paris

Chính sách trả góp tại Nha Khoa Paris

 • Chính sách trả góp không qua ngân hàng. Các dịch vụ như mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ được trả trước 50% trong 10 tháng bắt đầu từ tháng thứ 2. Riêng đối với niềng răng trong suốt, khách hàng trả trước 70% trong 6 đến 10 tháng tùy liệu trình và bắt đầu từ tháng thứ 2. (Áp dụng với khách hàng là sinh viên)
 • Chính sách trả góp thông qua ngân hàng. Khách hàng trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0% và có cở hội được giảm ngay 10% chi phí niềng răng.

Thông tin liên hệ:

11. Nha Khoa Park Way – Dịch Vụ Niềng Răng Trả Góp Hàng Đầu Tại Hà Nội

Nha khoa Parkway được biết đến là hệ thống nha khoa hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây tập trung vào việc kiến tạo nên hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho các thế hệ trẻ. Bằng việc chăm sóc răng miệng bài bản từ nhỏ, dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội của Parkway giúp cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng cho mỗi người.

Các ca niềng răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã tham gia nhiều khóa đào tạo bài bản. Hơn thế, niềng răng trả góp Hà Nội Nha khoa Parkway còn cam kết nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng trong cộng đồng cho mọi lứa tuổi.

sức khỏe
Nha Khoa Park Way

Nha khoa Parkway cung cấp các dịch vụ toàn diện gồm

 • Niềng răng chỉnh nha, điều trị răng bị hô, móm, khấp khểnh, khớp cắn sai lệch
 • Răng sứ thẩm mỹ, dán-bọc răng sứ, điều trị răng nhiễm tetracycline, tẩy trắng răng
 • Phục hình răng, trồng răng giả, trồng răng Implant, răng giả tháo lắp
 • Điều trị các bệnh lý răng: răng sâu, nhổ răng khôn, điều trị tủy,…
 • Nha khoa trẻ em, nhổ răng sữa, niềng răng trẻ em, tiền chỉnh nha.

Bảng giá tham khảo

Dịch vụ Giá tiền
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express 34 triệu
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect Mini 41 triệu
Gói niềng nha mắc cài kim loại 26 triệu
Gói niềng nha mắc cài sứ 41 triệu

Thông tin liên hệ:

12. Nha Khoa Thùy Anh – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Chất Lượng Nhất

Nha khoa Thùy Anh là một trong những địa chỉ niềng răng trả góp Hà Nội chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám tại đây được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Nha Khoa Thùy Anh còn áp dụng hình thức thanh toán niềng răng invisalign trả góp siêu tiện lợi, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính.

Nơi đây cũng được đánh giá là địa chỉ đầu tư “Đáng đồng tiền bát gạo”. Đội ngũ bác sĩ tại niềng răng trả góp Hà Nội vừa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với 100% bác sĩ tu học nước ngoài. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo mang tới cho khách hàng nụ cười hoàn hảo nhất.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Thùy Anh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Thùy Anh

 • Dễ dàng vệ sinh, thuận tiện cho khách hàng
 • Khay invisalign rất tiện lợi và thoải mái
 • Giữ được tính thẩm mỹ cao khi niềng răng
 • Thời gian điều trị trên ghế răng mỗi lần hẹn cũng ngắn
 • Được hỗ trợ tận tình và thân thiện

Bảng giá tham khảo

 Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
Mắc cài thép buộc chun 27.000.000đ 24.000.000đ
Mắc cài tự khóa thông minh 32.000.000đ 28.000.000đ
Mắc cài Pitts 38.000.000đ 33.000.000đ
Mắc cài sứ thẩm mỹ 42.000.000đ 38.000.000đ
Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 50.000.000đ 45.000.000đ
Niềng răng mặt lưỡi 65.000.000đ 50.000.000đ

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng!

13. Nha Khoa Sunshine Dental Clinic – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Chất Lượng

Tại Nha Khoa Sunshine Dental Clinic có một hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất hiện nay. Các loại máy có thể kể đến như: máy siêu âm Piezotome, máy tiểu phẫu Bien Air, máy chụp film CT Conbeam Planmeca Primax 3D Classic, nồi hấp dụng cụ Mocom (Italia),…

Sunshine Dental Clinic mong muốn đem đến chất lượng chuyên môn hàng đầu, cùng với dịch vụ chăm sóc đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt, phòng khám còn cho ra mắt ứng dụng niềng răng trả góp Hà Nội Sunshine Dental giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn và theo dõi quá trình điều trị. Phòng khám hy vọng sẽ trở thành địa chỉ chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu trong khu vực.

niềng răng trả góp Hà Nội
Nha Khoa Sunshine Dental Clinic

Sunshine Dental Clinic luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng với các ưu điểm

 • Thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí trước và sau khi điều trị.
 • Luôn lựa chọn giải pháp hiệu quả và tối ưu, đơn giản và tiết kiệm cho khách hàng.
 • Chỉ điều trị khi khách hàng đảm bảo được điều kiện sức khỏe tốt.

Bảng giá tham khảo

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI THƯỜNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND) GIÁ KHUYẾN MÃI
Niềng răng mắc cài kim loại thường sinh viên 2 hàm 24,500,000 19,000,000
Niềng răng mắc cài kim loại thường mức độ 1 2 hàm 24,500,000 19,000,000
Niềng răng mắc cài kim loại tự khoá mức độ 1 2 hàm 35,000,000 29,000,000
Niềng răng mắc cài kim loại tự khoá mức độ 2 2 hàm 45,000,000 39,000,000
Niềng răng mắc cài sứ thường mức độ 1 2 hàm 35,000,000 29,000,000
Niềng răng mắc cài sứ thường mức độ 2 2 hàm 45,000,000 39,000,000

Thông tin liên hệ:

14. Nha Khoa Quốc Tế Tâm An (Serenity) – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Tận Tâm

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là Phòng khám Nha Khoa Tâm An (Serenity). Nha Khoa Tâm An hiện được nhiều khách hàng tin tưởng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tận tâm. Tại niềng răng trả góp Hà Nội Nha Khoa Quốc Tế Tâm An, toàn bộ đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên đều hết lòng làm việc với một mục tiêu quan trọng nhất: Mang lại trải nghiệm nha khoa đẳng cấp, thân thiện và chất lượng điều trị hoàn hảo. Khách hàng tới làm răng luôn được nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách tận tình.

sức khỏe
Nha Khoa Quốc Tế Tâm An (Serenity)

Điểm nổi bật tại Nha Khoa Tâm An (Serenity)

 • Đội ngũ y, bác sĩ được tốt nghiệp, tu nghiệp từ các trường Y khoa hàng đầu của cả Việt Nam và Châu Âu.
 • Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trên thế giới: Đức, Mỹ, Pháp, Italia.
 • Luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình hoạt động chất lượng cao của Hiệp Hội Nha Sĩ Úc Châu ADA, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay kẻo lỡ: Top 7 Địa Điểm Trồng Răng Implant Tại Hà Nội Chất Lượng

15. Phòng Khám Nha Khoa Việt Đức – Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Đáng Tin Cậy

Thành lập từ năm 2005, Việt Đức hiện là phòng khám lâu năm đã trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển. Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn tự hào là trung tâm nha khoa điều trị bệnh lý và niềng răng trả góp Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Cho đến nay, niềng răng trả góp Hà Nội Việt Đức đã không ngừng đổi mới toàn diện từ trang thiết bị, cơ sở vật chất đến quy trình chăm sóc bệnh nhân. Với mục tiêu là xây dựng nha khoa tiêu chuẩn cao tại miền Bắc và cả khu vực phía Nam.

sức khỏe
Phòng Khám Nha Khoa Việt Đức

Lý do bạn nên chọn Nha Khoa Việt Đức

 • Trang thiết bị, công nghệ hiện đại Châu Âu.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng trọn đời.
 • Nha khoa phát triển đồng thời răng hàm mặt và thẩm mỹ.
 • Đội ngũ bác sĩ 15 năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Ý và Hàn Quốc.
 • Là điểm đến quen thuộc của nhiều chính trị gia, MC, diễn viên, người nổi tiếng Việt Nam như: nhà văn Chu Lai, Ca sĩ Bích Phương, MC Vân Hugo,…

Thông tin liên hệ:

Top 15 các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp Hà Nội mà ToplistHN cung cấp đều thuộc top tiêu biểu và đáng tin cậy nhất. Hi vọng bài biết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp nhất nhé!

>>> Click ngay: 

Rate this post