Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở Hà Nội Đào Tạo Tốt Nhất?

Ngày nay có vô vàn ngành học mở ra để các bạn trẻ lựa chọn phù hợp với bản thân. Ngành quản trị nhân lực hiện cũng đang được “săn đón” và quan tâm khá nhiều. Đây là một trong những ngành khá thú vị và hay ho cho những bạn thích làm việc liên quan đến quản lý nhân sự. Vậy quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội đào tạo tốt nhất? Cùng toplisthanoi.com khám phá ngay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Kinh Tế Quốc Dân – Ngành Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở Hà Nội

Kinh Tế Quốc Dân hay còn được biết đến với tên gọi tắt là NEU. Đây được biết đến là trường top đầu ở Việt Nam trong đào tạo khối ngành kinh tế. Cho đến nay, đầu ra của trường vẫn luôn đảm bảo chất lượng. Tỷ lệ chọi đầu vào của trường cũng cực kỳ cao nên việc học tại NEU là niềm mong ước của bao thế hệ.

Điểm mạnh của trường

  • Là trường có tiếng tại Việt Nam và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.
  • Đạt được nhiều thành tựu to lớn và được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước.
  • Hiện nay trường đang nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ tốt việc học.

quản trị nhân lực học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

>>> TOP 5 Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng

2. Đại Học Công Đoàn – Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đại Học Công Đoàn được bắt đầu từ khai giảng lớp đào tạo cán bộ công vận ngày 15/06/1946. Đây là trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Ngoài các ngành về kinh tế trường còn đào tạo những ngành như xã hội học, công tác xã hội. Qua nhiều năm phát triển, trường luôn chú trọng công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng. Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn đã dành tặng cho trường Công đoàn nhiều phần thưởng cao quý.

quản trị nhân lực học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Thương Mại – Quản Trị Nguồn Nhân Lực Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đại Học Thương Mại (TMU) là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1960. Đây là một trong những trường chất lượng cao trong đào tạo đa ngành, lĩnh vực. Quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên.

Ưu điểm của trường

  • Có thế mạnh và uy tín cao trong đào tạo đại học, sau đại học tại nước Việt Nam.
  • Nhận được nhiều bằng khen và huân chương cao quý sau hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển.
  • Là thành viên của Hiệp hội trường đại học Việt Nam (VUZ), Hiệp hội các trường đại học Châu Á & Thái Bình Dương…
  • Có phòng học, thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu giảng viên và sinh viên. Đa dạng các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên năng động, tích cực.

quản trị nhân lực học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem: Khám Phá Top 5 Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

4. Đại Học Phương Đông – Nên Học Quản Trị Nhân Lực Trường Nào Tại Hà Nội

Đại học Phương Đông được biết là một trong những trường ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường đi vào khai giảng đầu tiên từ ngày 16/8/1994. Sở hữu đội ngũ cán bộ, giảng viên chất lượng cao. Luôn không ngừng phát triển cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động của nhà trường. Trường có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực. Trong tương lai, Phương Đông sẽ luôn cố gắng đào tạo ra những thế hệ sinh viên tài giỏi, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội.

quản trị nhân lực học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Lao Động Xã Hội – Đào Tạo Quản Trị Nhân Lực Ở Hà Nội

Quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội thì Đại học Lao động Xã hội là một gợi ý nữa dành cho bạn. Đây là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường được thành lập vào năm 1961. Đinh hướng trong tương lai sẽ tăng cường liên kết, hợp tác đào tạo với nước ngoài.

Ưu điểm của trường

  • Mức học phí ổn và phù hợp với tình hình tài chính cho nhiều bạn sinh viên.
  • Đa dạng các ngành như: quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, kế toán, kiểm toán, luật kinh tế, tài chính – ngân hàng…
  • Ngoài cơ sở tại Hà Nội, trường còn có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho khu vực miền Nam.

ĐH Lao động - Xã hội

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Học Trường Nào Đào Tạo Nhân Lực Tốt

Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Trường luôn được liên tục bổ sung các trang thiết bị máy móc phục vụ cho yêu cầu đào tạo. Hiện nay trường có ba cơ sở trong đó hai cơ sở tại thành phố Hà Nội, còn lại ở Hà Nam. Chất lượng đào tạo của trường ngày càng được nâng cao được đánh giá cao. Đội ngũ giảng viên luôn được đào tạo, bồi dưỡng bảo đảm đủ về số lượng, cân đối về cơ cấu trình độ.

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những gợi ý hay ho để giải đáp quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội. Toplisthanoi.com chúc các bạn có những lựa chọn ngành nghề phù hợp bản thân nhé!

>>> Đừng bỏ qua:

Rate this post