Review Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại VeNhaMoi

VeNhaMoi là một trong những đơn vị chuyển nhà được đông đảo người dân Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao. Với mong muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ và hơn hết là sự đảm bảo an toàn khi thực hiện tôi đã quyết định chọn VeNhaMoi. Với tôi, đây là đơn vị rất đáng để bạn tham khảo bởi chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ, yên tâm về chất lượng dịch vụ và hơn hết chính là tiết kiệm không ít chi phí. Cùng tham khảo Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi trong bài viết này nhé!

VeNhaMoi cho tôi sự an tâm khi lựa chọn

Bất kể dịch vụ nào việc lựa chọn cũng cần phải đảm bảo tính tin cậy và chuyển nhà lại càng cần phải quan tâm nhiều hơn. Bởi bạn sẽ không biết những người thực hiện dịch vụ làm gì với tài sản của chính mình. Chính vì thế tiêu chí đầu tiên tôi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là sự uy tín.

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi
VeNhaMoi – đơn vị uy tín trong dịch vụ chuyển nhà

VeNhaMoi là 1 trong những đơn vị tôi được giới thiệu bởi bạn bè. Tôi đã tìm hiểu khá nhiều về công ty này. Tuy mới gia nhập thị trường nhưng đơn vị cũng nhận được sự đánh giá khá cao từ phía khách hàng. Hơn hết chưa có bất cứ phản hồi chê trách nào về sự bất tín của đơn vị. Chính vì thế tôi quyết định sử dụng dịch vụ tại đây. 

VeNhaMoi – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

VeNhaMoi là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng cao. Sự chuyên nghiệp đến từ khâu tiếp nhận thông tin đến quá trình thực hiện và nghiệm thu dịch vụ. Tất cả đảm bảo được xử lý nhanh chóng, khoa học không làm bạn mất quá nhiều thời gian, bạn đồng thời có thể chủ động theo dõi và đánh giá mức độ dịch vụ tốt nhất.

Đơn vị với đội ngũ tiếp nhận thông tin nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 mọi yêu cầu của quý khách hàng. Tại đây, bạn có thể liên hệ số hotline của công ty để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân. 

Ngay sau khi nhận được các thông tin cơ bản như: thời gian mong muốn, địa chỉ nhà mới – nhà cũ, số lượng đồ đạc…nhân viên công ty sẽ đưa ra lịch hẹn khảo sát cụ thể. Qúa trình khảo sát sẽ đưa ra báo giá chi tiết rõ ràng cho quý khách hàng. Từ đó, bạn có thể chủ động so sánh giá và quyết định lựa chọn dịch vụ hay không?

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi
VeNhaMoi- có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình của dịch vụ diễn ra nhanh gọn, cam kết chuẩn thời gian quy định với các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cơ bản, lên lịch hẹn

Bước 2: Khảo sát và báo giá chi tiết

Bước 3: Làm hợp đồng và thống nhất thời gian chuyển

Bước 4: Thực hiện dịch vụ: đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

VeNhaMoi – cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi làm tôi cảm thấy an tâm, hài lòng bởi chất lượng đảm bảo. Tại đây với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và có kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho mọi dịch vụ.

Mọi quá trình đóng gói được diễn ra nhanh gọn, đúng tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân viên tiến hành phân loại các đồ đạc và lựa chọn vật liệu đóng gói phù hợp nhất. Điều này nhằm giúp quá trình vận chuyển thuận lợi và sự an toàn tối đa cho tài sản. Chính vì vậy mặc dù chúng tôi có nhiều đồ đạc điện tử, điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ vẫn luôn yên tâm vì được đóng gói cẩn thận.

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi
Đơn vị mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao

Hơn nữa, quá trình bốc và sắp xếp đồ đạc luôn được thực hiện khoa học, nhẹ nhàng. Chính vì thế mọi đồ đạc không lo va chạm, rơi vỡ. Qúa trình đóng gói, nhân viên cũng tiến hành phân loại theo nhóm đồ đạc, có ghi chú rõ ràng. Đây là một trong những điều mà tôi đánh giá cao ở VeNhaMoi, vì chúng dễ kiểm soát, không lo thất lạc đồ và thuận tiện quá trình sắp xếp khi về nhà mới.

Nói chung, chất lượng của dịch vụ chuyển nhà tại VeNhaMoi luôn đạt chuẩn từ khâu đóng gói, vận chuyển đến việc sắp xếp đồ đạc. Mọi tài sản từ nhỏ đến lớn đều được đảm bảo tối đa sự an toàn. 

VeNhaMoi – cung cấp dịch vụ giá cạnh tranh, ưu đãi

Song song cùng chất lượng nơi đây còn mang đến mức giá vô cùng cạnh tranh, ưu đãi. Đây chính là ưu điểm vượt trội khiến đơn vị ngày một được ưu tiên lựa chọn trên thị trường chuyển nhà, văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Báo giá tại VeNhaMoi được gửi đến khách hàng ngay sau khi khảo sát và thu thập đầy đủ thông tin về địa điểm, yêu cầu dịch vụ. Báo giá chi tiết, rõ ràng chính là điều khiến quý khách hài lòng khi lựa chọn đơn vị. 

Mức giá mà công ty đưa ra có sự cạnh tranh, ưu đãi cao. Theo khảo sát thị trường, giá này rẻ hơn 5 – 15% so với mức giá chung. Đây chính là sự tiết kiệm tốt nhất khi mà quá trình chuyển nhà mới có khá nhiều chi phí khác nhau phát sinh.

Một ưu điểm nữa khiến tôi đánh giá cao VeNhaMoi chính là không phát sinh phụ phí trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình mà không đòi hỏi bồi dưỡng như một số đơn vị khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi chọn mà không lo việc bị làm khó khi thanh toán.

Nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, quá trình phục vụ chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi nơi đây còn có nhiều chính sách ưu đãi đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ với những chính sách như:

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi
VeNhaMoi có nhiều chính sách ưu đãi
  • Bồi hoàn sự thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển như rơi vỡ, thất lạc, hỏng hóc do đơn vị gây ra. Mức độ bồi thường theo giá thị trường và sự thống nhất giữa 2 bên, tình trạng của đồ đạc. Chính vì thế bạn hoàn toàn an tâm không lo mất cắp, hỏng hóc đồ do sự thiếu trách nhiệm của nhân viên khi dùng dịch vụ.
  • Cam kết thực hiện dịch vụ theo đúng thời gian đã định, không trì trệ, không lùi lịch.
  • Thực hiện báo giá cụ thể, không phát sinh chi phí thêm
  • Có nhiều chính sách ưu đãi về giá đặc biệt cho các đơn vị công ty, khách hàng thân thiết
  • Hỗ trợ việc sắp xếp, thu dọn nhà mới.

Dựa vào Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi trên, tôi đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi.vn và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của đơn vị. Nơi đây không những có chất lượng hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho tài sản mà còn có giá ưu đãi. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín, giá rẻ hãy nhanh tay liên hệ tại địa chỉ website https://venhamoi.vn đảm bảo bạn sẽ có dịch vụ tốt nhất!

Rate this post