Top 9 Đơn Vị Sửa Máy Phát Điện Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Máy phát điện là dòng máy để mà sửa được chúng phải cần đến một đơn vị có chuyên môn sâu và kinh nghiệm mới có thể hỗ trợ giải quyết. Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị hỗ trợ sửa chữa dòng máy phát điện nhưng không phải đơn vị nào cũng an toàn và uy tín.  Hôm nay toplistHN sẽ tổng hợp top 9 địa chỉ sửa máy phát điện tại Hà Nội uy nhất để bạn đọc có thể đưa ra một lựa chọn thông minh nhất nhé!

>>> Note ngay:

Mục Lục

1. Công Ty Cổ Phần Điện Máy Công Thành – Sửa Máy Phát Điện Tại Hà Nội Chất Lượng

Công ty cổ phần điện máy Công Thành là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty tự hào mang đến các sản phẩm nhập khẩu, phân phối máy phát điện cũ và mới từ các hãng có thương hiệu trên thế giới. Sứ mệnh của Công Thành là đem đến sự hài lòng cho bạn thông qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Ngoài ra, công ty cung cấp cho thuê máy phát điện với công suất từ 1kVA đến 2000kVA, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. 

Công ty cổ phần điện máy Công Thành luôn sẵn sàng tư vấn và đem lại giải pháp công nghệ cũng như tài chính phù hợp nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về máy phát điện. Công ty đã xây dựng được niềm tin và uy tín trong lĩnh vực sửa máy phát điện tại Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng và chính xác xác định sự cố và thực hiện các công việc sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện một cách hiệu quả.

sửa máy phát điện tại Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Điện Máy Công Thành

Công ty sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng để đảm bảo máy phát điện hoạt động ổn định và tin cậy. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Hãy đến với Công Thành và trải nghiệm dịch vụ sửa máy phát điện chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Những dịch vụ nổi bật tại Công ty cổ phần điện máy Công Thành:

 • Cung cấp máy phát điện mới
 • Cung cấp máy phát điện cũ Nhật
 • Sửa chữa máy phát điện
 • Cho thuê máy phát điện
sửa máy phát điện tại Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Điện Máy Công Thành

Lý do Công ty cổ phần điện máy Công Thành luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

 • Mang đến sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, nhanh chóng xác định chính xác sự cố
 • Thực hiện các công việc sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện một cách hiệu quả
 • Sử dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến, kết hợp với kiến thức chuyên môn chuyên sâu
 • Chi phí cạnh tranh so với thị trường, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH TM & DV Nguyễn Huy – Sửa Máy Phát Điện Hà Nội

Đây là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sữa chữa máy phát điện Hà Nội và các dòng máy liên quan.  Công ty đã nhiều năm được hợp tác với các doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, kho bạc nhà nước, VNPT, FPT, CMC, Sở y tế các tỉnh thành, Tổng công ty xăng dầu. Trải qua 15 năm phát triển, Công ty TNHH TM & DV Nguyễn Huy luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

sửa máy phát điện tại hà nội
Công ty TNHH TM & DV Nguyễn Huy

Ngoài việc sữa chữa máy phát điện thì Nguyễn Huy còn cung cấp các thiết bị khác như: máy phát điện, máy nén khí, máy bơm nước, động cơ xăng, động cơ diesel, đầu phát điện… Đội ngũ công nhân viên với kinh nghiệm dày dặn, nguồn cung ứng sản phẩm chất lượng. Nguyễn Huy đảm bảo sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy của bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Máy Phát Điện Quảng Ninh Uy Tín 

3. Công Ty CP TM và ĐT Hoa Nam – Sửa Máy Phát Điện Hà Nội

Công ty CP TM và ĐT Hoa Nam được thành lập vào những năm 1960. Đã và đang là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng và sữa máy phát điện tại Hà Nội. Công ty hoạt động dựa vào sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trong quá trình sản xuất và sữa chữa máy phát điện. Đây còn là đơn vị nhập khẩu và cung cấp máy phát điện chính hãng của Mỹ, Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc…

sửa máy phát điện hà nội
Công ty CP TM và ĐT Hoa Nam

Lựa chọn mua máy phát điện ở đây bạn sẽ được:

 • Tư vấn để chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Tiếp cận với các sản phẩm chính hãng, hàng nhập khẩu chất lượng cao 
 • Hưởng các chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng hấp dẫn, cạnh tranh, lâu dài
 • Giá cả đi đôi với chất lượng

Thông tin liên hệ:

>>> Có Thể Bạn Nên Biết : Top 10 Địa Chỉ Bán Máy Phát Điện Yên Bái Chất Lượng, Giá Tốt

4. Công Ty Việt Nhật – Sửa Máy Phát Điện tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Máy phát điện Việt Nhật được thành lập trên cơ sở nhiều nhà khoa học, kỹ sư, kiến ​​trúc sư, cử nhân kinh tế, cử nhân luật. Có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, vận hành, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn xây dựng, thi công lắp đặt cơ điện, tổ máy công nghiệp, máy phát điện 3 pha, máy lái và các lĩnh vực khác. 

sửa máy phát điện tại hà nội
Việt Nhật

Việt Nhật chuyên Nhập khẩu, sản xuất, phân phối máy phát điện công nghiệp, máy phát điện công suất lớn, máy phát điện 3 pha, máy phát điện Diesel…

Ngày nay, công ty đã được khách hàng vô cùng tín nhiệm và là đối tác tin cậy của nhiều công trình trọng điểm. Với đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay : Top 11 Địa Chỉ Bán Máy Phát Điện Bắc Giang

5. Công Ty TNHH TAS Thăng Long – Sửa Máy Phát Điện Hà Nội

Công Ty TNHH TAS Thăng Long hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Với phương châm “xây dựng và phát triển bền vững – lấy con người làm gốc”,  thực hiện chiến lược đối với sản phẩm có thương hiệu, với tinh thần sáng tạo khoa học, lấy thị trường làm định hướng, không ngừng tìm tòi phát triển sản phẩm mới. 

Thuê máy nén khí tại hà nội
Công ty TNHH TAS Thăng Long

Công ty cung cấp tới khách hàng các sản phẩm như là: máy phát điện, máy nén khí, động cơ diesel, động cơ điện… Các dòng máy phát điện của công ty cung cấp sẽ đều có hình thức đẹp.

Thăng Long có đội ngũ riêng hỗ trợ việc sửa chữa máy phát điện. Chính vì thế hiện nay công ty là một đơn vị uy tín trong hỗ trợ khắc sửa máy Hà Nội đáng để mọi người tham khảo. 

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu Ngay : Top 11 Công Ty Cung Cấp Máy Phát Điện Hà Nội Uy Tín

6. Công Ty CP Trần Dương Đồng Tiến – Sửa Máy Phát Điện tại Hà Nội

Công ty Đồng Tiến tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả toàn miền bắc Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược là ‘ uy tín cao hơn doanh số ‘ công ty cổ phần máy phát điện Dương Đồng Tiến đã đem đến trên thị trường những tổ hợp máy phát điện: an toàn, tân tiến, bảo vệ môi trường và kinh tế nhất. 

Thuê máy nén khí tại hà nội
Công ty CP Trần Dương Đồng Tiến

Các cam kết mà công ty CP Trần Dương Đồng Tiến mang lại:

 • Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
 • Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy phát điện.
 • Giảm tiền thuê máy phát điện nếu thời gian thuê trên 6 tháng.
 • Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện.
 • Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 9 địa chỉ sửa chữa máy phát điện hàng đầu

7. Cơ điện Mai Tiến Phát – Sửa Máy Phát Điện tại Hà Nội

Cơ điện Mai Tiến Phát là một trong những địa chỉ sửa chửa máy phát uy tín được người dân thủ đô tin dùng.  Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối máy phát điện mới 100% của các hãng thương hiệu máy phát điện nổi tiếng với giá tốt nhất trên thị trường.

Mai Tiến Phát nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng.Với trên 10 năm xây dựng và phát triển, được sự tin tưởng của nhà sản xuất và nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Thuê máy nén khí tại Hà Nội
Mai Tiến Phát

Mai Tiến Phát cam kết:

 • Sau khi sửa hoàn thành, tổ máy sẽ đạt từ 90%-95% công suất thiết kế ban đầu.
 • Giá thành hợp lí đi đôi với chất lượng
 • Bảo hành 3-6 tháng các hạng mục khi tới sữa chữa

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh – Sửa Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh được thành lập vào năm 2004. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rộng khắp 3 miền bắc-trung-nam. Có mặt trên khắp 64 tỉnh thành để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

sửa máy phát điện hà nội
Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Với đội ngũ cán bộ kĩ thuật trên 100 người, có trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty đều chỉ có mục đích duy nhất hướng đến lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tín Phát – Sửa Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Tín Phát  là một doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện, đang tích cực đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Tín Phát tự hào đã tạo dựng được uy tín đối với quý khách hàng.

Thuê máy nén khí tại hà nội
Thuê máy nén khí tại hà nội

Các dòng máy phát điện đang bán chạy tại Tín Phát

 • GAVR 15A mạch điện phát điều khiển áp tự động
 • Máy nén khí không dầu
 • Máy nén khí trục vít
 • Máy phát điện

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 9 sửa máy phát điện tại Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Hy vọng toplistHN sẽ đem lại cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của chúng tôi nữa nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây