Top 11 Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng Nhất

Để công ty ngày càng phát triển thì đóng góp của nhân viên là một phần rất lớn. Họ cần phải đảm bảo sức khỏe đủ tốt đến làm việc hiệu quả. Chình vì vậy, doanh nghiệp rất quan tâm đến nguồn thức ăn dinh dưỡng, hợp vệ sinh, bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi cho nhân viên. Hiểu được tâm lý khách hàng, Toplisthanoi sẽ giới thiệu top 11 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng nhất sau đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Gold Star Vina – Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Uy Tín

Nằm trong những top đầu của những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng phải nói đến Gold Star Vina. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp cho cán bộ công nhân viên các khu chế xuất, khu công nghiệp, các trường học và tổ chức các loại hình tiệc. Với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình chế biến thức ăn tại đây được quản lý theo tiêu chuẩn nhà hàng Quốc Tế. Công ty luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và được cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm đúng tiêu chuẩn.

suất ăn công nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Thủ Đô – Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Chất Lượng

Công ty thực phẩm Thủ Đô là một trong những địa chỉ cung cấp các suất ăn công nghiệp uy tín tại khu vực Hà Nội. Chuyên cung cấp suất ăn tại các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, các trung tâm học tiếng XKLĐ. Ngoài ra còn cung cấp thực phẩm sạch tại nhà, nhà thầu căn tin, hay thậm chí cả tiệc cưới, hội nghị,… Công ty luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trịnh chọn lựa thực phẩm, đảm bảo chế độ ăn phù hợp, đủ dinh dưỡng. Chính vì thế thực đơn của suất ăn công nghiệp Thủ Đô vô cùng đa dạng và phong phú.

suất ăn công nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Nhật Anh – Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Tốt Nhất

Công ty Nhật Anh chuyên cung cấp các suất ăn cho công nghiệp, trường học, văn phòng hay tổ chức tiệc tại Hà Nội. Đơn vị cam kết đảm bảo thức ăn ngon, sạch và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty tự tay lựa chọn những nguyên liệu từ các trang trại sạch. Từ khu chọn nguyên liệu, khu rửa, khu chế biến, khu đóng suất hay khu xử lý rác,… Mỗi khu được ngăn cách và có nhân viên cho từng khu. Tất cả những gì đơn vị làm và thực hiện đều mong muốn khách hàng được ngon miệng và hài lòng nhất.

suất ăn công nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Địa Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Hà Nội Uy Tín

4. Vinastore – Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ

Vinastore là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội uy tín nhất tại khu vực. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, kế thừa đội ngũ đầu bếp, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp. Đều được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những bữa ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng và an toàn.

Các dịch vụ đơn vị cung cấp – Dịch vụ cơm văn phòng

 • Dịch vụ cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp
 • Dịch vụ các loại hình tiệc
 • Thiết kế tư vấn trang thiết bị bếp ăn công nghiệp

suất ăn công nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Vica – Đơn Vị Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Chất Lượng Ở Hà Nội 

Công ty Vica là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại các tỉnh phía Bắc như Hà Nội và các khu vực lân cận. Công ty phục vụ các suất ăn cả sáng, trưa và tối với thực đơn đa dạng, phong phú. Đơn vị cam kết mang lại cho quý khách hàng những suất ăn công nghiệp chất lượng, hợp vệ sinh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ này – Công ty thực phẩm ở Hà Nội

 • Thực đơn đa dạng
 • Thực phẩm sạch
 • Đảm bảo chất lượng
 • An toàn vệ sinh thực phẩm
 • Phục vụ chuyên nghiệp

suất ăn công nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ:

6. An Quý – Công Ty Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp

Có thể nói An Quý là công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp rất uy tín và chất lượng ở Hà Nội. Đơn vị luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, từ chất lượng món ăn cho đến chất lượng phục vụ. Thực đơn tại đây rất đa dạng, hấp dẫn được đưa ra bởi các đầu bếp và các chuyên gia ẩm thực của bộ phận nghiên cứu món ăn. Công ty luôn chọn những nguồn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng và đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với An Quý để trở thành đối tác với doanh nghiệp nhé!

thực phẩm An Quý

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Hà Nội Uy Tín

7. Nhật Lâm – Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Giá Rẻ Hà Nội

Nhật Lâm là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Dịch vụ được kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO và được chứng nhận cơ sở VSATTP theo nhà máy. Thực đơn ở đây luôn được thay đổi liên tục từ món Việt, món Hàn, cho tới món Trung để không tạo cảm giác bị ngáy. Tự hào là đơn vị được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Các dịch vụ tại công ty – Cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội uy tín

 • Dịch vụ cung cấp nhân lực
 • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt bếp công nghiệp
 • Vệ sinh công nghiệp và bảo dưỡng
 • Dịch vụ suất ăn công nghiệp

công ty thực phẩm Nhật Lâm

Thông tin liên hệ:

8. Thạch Bàn – Công Ty Dịch Vụ Thực Phẩm Hà Nội

Thạch Bàn là đơn vị luôn mang đến những suất ăn công nghiệp ngon, bổ dưỡng tại khu vực Hà Nội. Đảm bảo thức ăn hợp vệ sinh và tiết kiệm, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho nguồn lực xã hội. Đội ngũ nhân viên ở đây còn được thường xuyên đào tạo chuyên môn, kiến thức về an toàn thực phẩm. Với mong muốn phục vụ bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng sau những giờ làm mệt mỏi của nhân viện tại các doanh nghiệp.

Các dịch vụ nổi bật – Nơi cung cấp các suất ăn chất lượng

 • Cung cấp suất ăn công nghiệp
 • Mở dịch vụ căn tin, đồ uống tại chỗ
 • Đào tạo dạy nghề kỹ thuật nấu ăn
 • Nhà phân phối sữa vinamilk
 • Tổ chức hội nghị, liên hoan, cưới hỏi

thực phẩm Thạch Bàn

Thông tin liên hệ:

9. Haseca – Suất Ăn Công Nghiệp Hàng Đầu Miền Bắc

Thương hiệu uy tín cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại miền Bắc có thể nhắc đến Haseca. Mỗi ngày đơn vị cung ứng hơn 40.000 ++ bữa ăn sạch – ngon – an toàn – chất lượng cho hơn 40 đối tác trong khu vực. Đơn vị luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, VSATTP,… Và hiện nay, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề, đặc điểm công việc. Vì thế khi lựa chọn địa điểm này bạn có thể điểu chỉnh thực đơn phù hợp với yêu cầu của mình.

công ty Haseca

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

10. Tùng Anh – Công Ty Chuyên Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội

Tùng Anh là đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm và suất ăn công nghiệp có uy tín tại Hà Nội. Đây là nhà cung cấp thực phẩm các loại cho các nhà thầu nấu ăn và các công ty doanh nghiệp trong các KCN. Nguồn thực phẩm dùng để chế biến luôn đảm bảo chất lượng cao, đều được trồng và chăn nuôi tại địa phương. Với đội ngũ đầu bếp của công ty được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm trong công việc, thường xuyên nâng cao tay nghề. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Tùng Anh.

công ty Tùng Anh

Thông tin liên hệ:

11. Hà Thành Foods – Công Ty Cung Cấp Thực Phẩm Sạch

Là địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội uy tín. Hà Thành Foods luôn đảm bảo những suất ăn công nghiệp chất lượng và an toàn có thể tới được mỗi bữa ăn của khách hàng. Đơn vị còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Mong muốn trở thành đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực.

Đơn vị cam kết – Dịch vụ suất ăn cho nhân viên văn phòng

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Đối tác uy tín
 • Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
 • Đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng

Hà Thành Foods

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 11 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội chất lượng nhất mà Toplisthanoi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp để có những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng nhé!

>>> Bỏ túi ngay: