Trọn bộ tài liệu học phong thủy cơ bản từ thầy Tam Nguyên

Bạn đang chuẩn bị bắt đầu tìm hiểu về bộ môn phong thủy? Bạn không biết học ra sao và tài liệu để học gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản uy tín – phong thủy Tam Nguyên nhé. 

Mục Lục

1. Các tài liệu hỗ trợ học phong thủy cơ bản 

Hiện nay, có rất nhiều người không chuyên về phong thủy nhưng lại rất hứng thú tìm hiểu về các tài liệu học phong thủy cơ bản. Tuy không hoàn toàn thay đổi được vận mệnh nhưng phong thủy tốt giúp giảm thiểu tai họa và đời sống thuận lợi, may mắn hơn. Do đó, bạn muốn biết các kiến thức phong thủy cơ bản thì hãy tìm đọc các đầu sách cho người mới bắt đầu sau đây:

 • Phong thủy nhập môn: là cuốn sách được dùng làm tài liệu giảng dạy tại các trung tâm đào tạo phong thủy lớn của Việt Nam và thế giới. Hầu hết, những người tìm hiểu về phong thủy đều bắt đầu học từ quyển sách này.
tài liệu học phong thủy cơ bản
Phong thủy nhập môn
 • Bách khoa thư phong thủy: là cuốn sách mang tính thực dụng cao, viết về các tri thức phong thủy trong lĩnh vực nhà ở hiện đại.
tài liệu học phong thủy cơ bản
Bách khóa toàn khư phong thủy
 • Dân gian trạch cát toàn thư: là cuốn viết về thuật trạch cát, cách chọn ngày tốt lành. 
cơ bản học phong thủy
Dân gian trạch cát toàn thư

2. Phong Thủy Tam Nguyên – Đơn vị cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản uy tín và tốt nhất

CÔNG TY TNHH KT PHONG THỦY TAM NGUYÊN là một trong những đơn vị cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản uy tín hàng đầu. Dựa trên những kinh nghiệm khi giảng dạy và nghiên cứu về bộ môn phong thủy, Tam Nguyên đã đúc kết được các đầu sách cần thiết nhất cho người mới đầu. Do đó, đến Tam Nguyên, bạn không chỉ tìm mua được các cuốn sách hay mà còn được tư vấn cách chọn sách đọc sao cho hiệu quả. 

tài liệu học phong thủy cơ bản
Tam Nguyên – Đơn vị cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản số 1 hiện nay

Đặc biệt hơn, khi tham gia vào các khóa học phong thủy cơ bản của Tam Nguyên, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu học phong thủy cơ bản để phục vụ công tác học tập. Công ty luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết trên lớp và thực tế sinh động ngoài cuộc sống. Qua đó, lớp học Tam Nguyên tạo môi trường cho các học viên tham gia nghiên cứu và học hỏi. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
  • Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Hotline:  19002292
 • Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
 • websitehttps://phongthuyvuong.com/

3. Vì sao nên lựa chọn Tam Nguyên là nơi cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản

Tam Nguyên không chỉ là nơi bạn mua sách mà còn sẽ được hỗ trợ dạy học và nghiên cứu về các tài liệu học phong thủy cơ bản. Đội ngũ nhân sự ở đây được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kiến thức và luôn tận tình. Tam Nguyên sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. 

Thêm vào đó, tại đây có sự dẫn dắt của thầy Tam Nguyên – một trong các nhà phong thủy hàng đầu Việt Nam. Do đó, bạn có thể sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn từ thầy. Ngoài ra, giá sách tại đây cũng rất phù hợp để bạn có thể mua đọc.

tài liệu học phong thủy
Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy tại Tam Nguyên

4. Các dịch vụ khác của công ty phong thủy Tam Nguyên

Đến với Phong thủy Tam Nguyên, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ về các dịch vụ sau:

 • Hồ Sơ Tư vấn phong thuỷ gồm: Phân tích vấn đề, nhu cầu của gia chủ. Khảo sát toàn thể căn nhà. Đánh giá, xem phương án khắc phục. Xem ngày giờ hướng dẫn thực hiện.
 • Công năng phong thuỷ gồm: phân tích mặt bằng, mặt bằng bảng vẽ phân tâm- cục- vị. Tư vấn màu sắc và họa tiết, tư vấn kích thước cổng cửa, phương án động thổ, tư vấn trấn trạch,…
 • Nhận diện thương hiệu gồm: tinh bàn bát tự sinh hoặc ngành nghề, bộ hồ sơ nhận diện thương hiệu, tư vấn xây dựng ekip thực hiện,…
 • Tư vấn xem ngày tốt: xem ngày tu đạo sửa chữa nhà cửa, xem ngày nhập trạch, xem ngày khai trương, xem ngày lành tháng tốt, xem ngày cưới hỏi, ký hợp đồng…
 • Hồ sơ hướng nghiệp: lá số bát tự tinh bàn, an thần sát trong lá số, phân tích ngũ hành lá số, phân tích sự nghiệp quan vận…
 • Đặt tên cho trẻ: phân tích ngũ hành, tính cách, giải thích tên và kết quả đặt tên, cải vận giúp nuôi dạy trẻ,…

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã tìm được địa chỉ tư vấn và cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản uy tín. Hãy liên hệ với tổng đài công ty Phong Thủy Tam Nguyên để biết thêm các dịch vụ chi tiết nhé!

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây