Bật Mí Top 10 Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội Bạn Nên Biết

Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ xem phong thủy uy tín để xem nhà ở, cửa hàng hoặc trang sức, công ty, chung cư nhưng phân vân không biết lựa chọn như thế nào. Thì tại bài viết này ToplistHN sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết top 10 thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Phong Thủy Tuấn Kiệt – Thầy Phong Thủy Giỏi Hàng Đầu Ở Hà Nội 

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt là thầy phong thủy giỏi, uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Thầy tốt nghiệp tại 2 trường Đại học là Đại học Bách Khoa Hà Nội và Học viện Ngân hàng. Tuy có chuyên môn kỹ thuật nhưng thầy Tuấn Kiệt lại có niềm đam mê về Văn hóa Phương Đông, các môn huyền thuật, tâm linh,…Ngay từ cấp 3, thầy đã nghiên cứu về Kinh Dịch, Tử Vi, Phong Thủy. Thầy đã có thời gian nghiên cứu và học tập ở nhiều nước và nghiên cứu viết sách về một số lĩnh vực như Phong Thủy, Tâm linh. Đặc biệt, cuốn “Phong Thủy Thành công trong cuộc sống được tái bản nhiều lần, đi kèm với đó là các luận giải, hướng dẫn về Phong Thủy, Tâm linh.

thầy phong thủy giỏi ở hà nội

Hiện nay có quá nhiều thầy Phong Thuỷ mà phần nhiều là tự học, tự nghiên cứu với các kiến thức, phương pháp khác biệt nhau. Cũng có nhiều người lợi dụng làm nghề. Mà tiểu xảo là hù doạ mọi người gây hoang mang để trục lợi bằng cách bán đồ, kiếm tiền một cách tổn hại âm phúc. Nếu không may gặp những người không có Thiện Tâm hướng dẫn, chẳng những bạn không gặp may mắn mà còn có thể thêm “tiền mất tật mang”…

Với thực trạng đó, là người tu tập theo Chánh pháp. Thầy Tuấn Kiệt luôn phát nguyện phá tà hiển chánh. Đem chánh Pháp và những tinh hoa thực chất của Phong Thuỷ cho mọi người . Đúng vị trí của nó không thổi phồng tác dụng của nó lên một cách ảo tưởng. Và đem lại lợi ích thiết thực cho nhà cửa, âm trạch… trong điều kiện đô thị phức tạp hiện nay. 

Thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội
Thầy phong thủy Tuấn Kiệt – Thầy phong thủy uy tín ở Hà Nội

Với kinh nghiệm, uy tín của mình, thầy phong thủy Tuấn Kiệt đã trợ duyên tới nhiều người, hóa giải những vận hạn không tốt, cải tạo số mệnh, công việc thuận lợi, suôn sẻ, tăng vận khí, thu hút được tài lộc, đem lại sự bình an, hạnh phúc cho mọi người.

Các lĩnh vực cần khảo sát và thay đổi cho mọi người:

  • Thay đổi Phong thủy nhà ở và văn phòng để hoá giải hung sát, tăng cường vượng khí
  • Bổ cứu mệnh vận nhờ xem xét Tử vi số mạng để định hướng tốt hơn trong cuộc sống
  • Thay đổi, cải tạo phúc phần nhờ thay đổi phần Tâm linh và phúc đức của dòng họ. Thay đổi cải tạo mộ phần, thờ cúng của dòng họ, thờ cúng trong gia tiên 
  • Tu tập hướng dẫn cho mọi người về Phật pháp. Về thiền, yoga và các phương pháp tu tập trong Phật giáo, huyền thuật …

Thông tin liên hệ:

2. Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh – Chuyên Gia Phong Thủy Ở Hà Nội 

Là một người được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, huyền học, dịch học. Có lòng say mê nghiên cứu về lĩnh vực Văn hóa Phương Đông (Phong thủy, Tử vi, Kinh dịch…). Cùng với tấm chân thành Thầy Phong thủy Tuấn Thịnh – một thầy phong thuỷ giỏi ở Hà Nội. Đã tham gia giúp rất nhiều gia đình, công ty khắp đất nước, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc. Làm ăn phát đạt và thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc.

Với tấm lòng tận tụy, luôn là việc hết mình Thầy Phong thuỷ Tuấn Thịnh. Sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Với mong muốn hướng đến sự hài lòng về chất lượng và mang đến bình an, phú quý, tài lộc…Các lĩnh vực chuyên sâu của thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh: Dịch vụ xem phong thuỷ nhà ở, đất,…

Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội
Thầy Phong Thuỷ Tuấn Thịnh -Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

3. Thầy Phong Thủy Master Phùng Phương – Thầy Phong Thủy Nổi Tiếng Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và nghiên cứu phong thủy Việt Nam. Thầy phong thuỷ Master Phùng Phương được biết đến là một thầy phong thuỷ giỏi ở Hà Nội. Ông cũng là trò chân truyền của những vị phong thủy đại sư hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, Master Phùng Phương là người trẻ tuổi nhất trong Hiệp Hội Phong Thủy thế giới IFSA. Master Phùng Phương đã có những thành tích nổi bật. Và trực tiếp tham vấn cho các lãnh đạo cao cấp trong và ngoài nước khi học tập ở Singapore và Trung Quốc.

Thầy Phong Thuỷ giỏi ở Hà Nội
Thầy Phong Thuỷ Master Phùng Phương

Bên cạnh đó, thầy phong thuỷ Master Phùng Phương cùng đồng nghiệp của mình. Phùng Gia Fengshui còn tham gia hỗ trợ đưa ra các giải pháp thiết kế cho không gian sống tối ưu về phong thủy. Sử dụng tri thức phong thủy chính phái để mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Trong đời sống cá nhân và các dịch vụ tiện ích khác.

Thông tin liên hệ: 

4. Thầy Trần Mạnh Linh – Thầy Phong Thủy Có Tâm Ở Hà Nội

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh là một thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Những kiến thức của thầy Linh được hình thành từ những tinh túy và đúc kết trong cuộc sống hàng ngày. Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh còn được dân tình biết đến với tên gọi là Đại sư phong thủy cao Từ Linh. Hiện nay là thạc sĩ Luật học – Hội viên hội Luật gia Hà Nội. Giảng viên của trường cán bộ quản lý và đồng thời cũng là chủ tịch hội dịch học UNESCO Hà Nội.

Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội
Thầy Trần Mạnh Linh-Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội

Thầy Linh đang giữ chức vụ nguyên Giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát triển kinh dịch. Ông từng phát hành và xuất bản các cuốn sách: Dịch học Ngũ Linh (Năm 2007). Và Việt Danh Học (Năm 2009), Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại (Năm 2006). Nếu bạn có nhu cầu muốn xem phong thủy nhà ở, đặt tên cho con hoặc xem tử vi có thể liên hệ với chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh.

Thông tin liên hệ: 

5. Master Phước Nguyễn – Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội

Hiện nay, Master Phước Nguyễn đang giữ chức vụ giám đốc công ty TNHH Khai Tâm Architect & International Feng Shui. Là thành viên thuộc Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA. Master Phước Nguyễn còn được đánh giá là thầy phong thủy giỏi nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu, thực hành phong thủy theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với bát tự.

Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội
Master Phước Nguyễn -Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội

Thầy phong thủy Phước Nguyễn là một người có quan điểm thẳng thắn và rõ ràng về phong thủy thiết kế nhà ở. Mang tới sự thịnh vượng trong cuộc sống của khách hàng. Trong thời gian công tác, thầy đã có nhiều đóng góp tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân nổi tiếng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của mình. Master Phước Nguyễn sẽ tư vấn khách hàng thiết kế ngôi nhà của bạn đúng phong thủy và hòa hợp với thiên nhiên.

Thông tin liên hệ: 

6. Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – Chuyên Gia Phong Thủy Cao Tay Ở Hà Nội

Nhắc tới lĩnh vực phong thủy chắc hẳn không ai không biết đến thầy phong thủy Tam Nguyên. Được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, đồng thời là một thầy phong thuỷ nổi tiếng ở Hà Nội. Thầy Tam Nguyên đã có nhiều đóng góp to lớn trong lĩnh vực này. Thầy Tam Nguyên nay đang giữ chức Tổng thư ký Hiệp Hội phong thủy thế giới (Phân hội tại Việt Nam). Ngoài ra thầy giữ chức vụ Giám đốc – người sáng lập Công Ty Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên 
Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên được biết đến là một chuyên gia về phong thủy ứng dụng trong đời sống. Đồng thời đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin vào trường phái phong thủy tại Việt Nam. Thầy còn là tác giả của các phần mềm: La bàn phong thủy, thước lỗ ban, tử vi hàng ngày, kích tài lộc. Thầy Tam Nguyên cũng là bảo trợ và chuyên gia phân tích: CafeF.vn, Batdongsan.com.vn, Thegioiphunu.vn, …

Thông tin liên hệ: 

7. Thầy Phong Thủy Nguyễn Ngọc Đô – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Hiện nay trong giới phong thuỷ Việt Nam, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngọc Đô. Ông là một trong những thầy phong thuỷ giỏi ở Hà Nội đã ghi được nhiều dấu ấn. Với vai trò là phó chủ tịch câu lạc bộ phong thủy Lương Ngọc Huỳnh. Thành viên câu lạc bộ phong thủy thăng long chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngọc Đô luôn hết mình nghiên cứu, học hỏi. Và ứng dụng phong thủy vào đời sống khách hàng. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, ông đã cùng các cộng sự, trợ lý thực hiện công việc thiết kế, tư vấn phong thủy cho khách hàng trên khắp cả nước.

thầy phong thuỷ giỏi ở Hà Nội
thầy phong thuỷ giỏi ở Hà Nội

Đặc biệt  nhất đó là những tư vấn về phong thủy nhà ở, biệt thự sân vườn, công trình của các tập đoàn, doanh nghiệp. Ngoài ra, ông còn tham gia tư vấn các thiết kế phong thủy quy hoạch đô thị, phong thủy bất động sản…

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Số điện thoại: 098 991 88 11
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenngocdophongthuy/

8. KTS Phạm Cương – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội 

Chuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nho giáo. Nhờ đó ông đã được thừa kế những kiến thức tốt từ dòng họ. Ông nội của Phạm Cương từng là thầy dạy học và bốc thuốc điều trị bệnh theo phương pháp Đông Y. Kiến trúc sư Phạm Cương đã tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc Hà Nội, với hơn 20 năm nghiên cứu. Và 15 năm kinh nghiệm thực tế, theo ông phong thủy nay có vai trò quan trọng đối với đời sống con người. Một thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội, ông phải am hiểu được tường tận về ngôi nhà, từ cấu trúc cho tới tính năng như một kiến trúc sư.

KTS Phạm Cương
KTS Phạm Cương – Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

9. Nguyễn Song Hà – Chuyên Gia Phong Thủy Giỏi Hà Nội Nổi Tiếng

Khi nhắc tới những địa chỉ xem phong thủy ở Hà Nội nổi tiếng. Không thể bỏ qua chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Song Hà “thầy phong thuỷ giỏi ở Hà Nội” – Công Ty Phong Thủy VNN. Thầy Hà có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về hướng khí, hướng gió, địa lý. Và mạch nước giúp cuộc sống của con người được hạnh phúc.

Nguyễn Song Hà
Nguyễn Song Hà -Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà tìm hiểu say mê về phong thủy qua nhiều năm. Hiện nay, cô đang công tác tại công ty phòng thủy VNN và công ty bất động sản Golden Land. Thầy Hà từng có nhiều kinh nghiệm là cố vấn phong thủy cho nhiều công ty lớn, cố vấn cho những chính trị gia, chuyên gia nổi tiếng.

Thông tin liên hệ: 

10. Kiến Trúc Sư Hoàng Trà – Thầy Xem Phong Thủy Ở Hà Nội Uy Tín

Thầy Phong Thủy Kiến trúc sư Hoàng Trà là thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Và đồng thời là kiến trúc sư phong thủy về biệt thự, nhà ở, nội thất, văn phòng, sân vườn và các hiện vật phong thủy hiện nay. Thầy Trà được đánh giá  cao là người am hiểu về phong thủy và nhận tư vấn qua máy tính, điện thoại nhanh chóng.

Kiến trúc sư Hoàng Trà 
Kiến trúc sư Hoàng Trà

Với mong muốn của chuyên gia phong thủy kiến trúc sư Hoàng Trà là đưa phong thủy chính thống tới tất cả mọi người trong xã hội. Mong muốn mọi người sẽ dễ dàng sắp xếp và bố trí nhà ở được tốt. Đúng phong thủy để có cuộc sống hạnh phúc, bình an. Ngoài ra, thầy Hoàng Trà còn giúp tư vấn phong thủy nhà cửa mang tới tài lộc cho gia chủ.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của ToplistHN bạn sẽ lựa chọn được một thầy phong thuỷ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. 

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)