Nhanh – Sạch – An Toàn Với 30 Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình

Tắc nghẽn cầu cống là một vấn đề “tưởng không lớn nhưng lớn không tưởng” vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của người dân và gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt tại các khu vực có dân cư đông đúc như quận Ba Đình. Vậy, hãy cùng Toplisthanoi.com tìm giải pháp cho vấn đề này với 30 dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình uy tín nhất.

>> Tham khảo thêm:

1. Công Ty Hà Nội 1 –  Dịch Vụ Thông Hút Cầu Cống Quận Ba Đình Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thông hút cầu cống Hà Nội một là cơ sở uy tín được nhiều khách hàng tại quận Ba Đình tin tưởng sử dụng. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty có kinh nghiệm trong xử lý tắc nghẽn cầu cống tại nhiều công trình khác nhau. Với đội ngũ nhân viên hoạt động linh hoạt khắp các quận huyện Hà Nội, chỉ sau 20 phút gọi điện, công ty sẽ nhanh chóng thực hiện khảo sát, đưa ra hướng giải quyết và làm hợp đồng xử lý. Chi phí cho dịch vụ tại đây cam kết phù hợp, được kê khai minh bạch và nói không với gian lận khối lượng chất thải xử lý.

Thông tắc cống tại quận Ba Đình
Thông tắc cống Hà Nội 1

Thông tin liên hệ:

2. Việt Tín – Công Ty Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình

Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý tắc nghẽn cầu cống tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với mức chi phí được công bố rõ ràng, từ 300.000đ – 400.000đ/m3, Việt Tín cam kết đưa đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đối với công ty, sự tin tưởng của khách hàng là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế công ty không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc cũng như sử dụng công nghệ thông hút tiên tiến nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả làm sạch tối ưu.

Thông tắc cống tại quận Ba Đình
Thông tắc cống Việt Tín

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Môi Trường Đô Thị Hà Nội – Thông Nghẽn Cầu Cống Chuyên Nghiệp Tại Ba Đình

Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội là cơ sở chuyên cung cấp các loại dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống – tắc bồn cầu nhanh chóng và uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và xử lý hàng ngàn trường hợp từ đơn giản đến phức tạp, công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ đạt được cả ba tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ thông cống tại đây được hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Thông tắc cống tại quận Ba Đình
Công ty môi trường Đô thị

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Tràng An – Dịch Vụ Thông Tắc Cầu Cống Tại Quận Ba Đình Uy Tín

Công ty dịch vụ Tràng An là hệ thống trung tâm chuyên cung cấp giải pháp cho các vấn đề như tắc nghẽn cầu cống, hút bể phốt tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với đội xe hơn 20 chiếc đa dạng về kích thước từ 10 đến 20 khối, công ty đảm bảo nhận cung cấp dịch vụ cho các hộ gia đình, chung cư, nhà hàng – khách sạn, bệnh viện… Đội ngũ hơn 80 nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng đến khảo sát vấn đề, tư vấn miễn phí và tiến hành xử lý ngay khi có yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt, công ty có chương trình hậu mãi và bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Tràng An.

Thông tắc cống tại quận Ba Đình
Thông tắc cống Tràng An

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 30 Cửa Hàng Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội Giá Cao Uy Tín Hàng Đầu

5. Phương Long – Dịch Vụ Xử Lý Tắc Nghẽn Cầu Cống Hà Nội

Dịch vụ xử lý tắc nghẽn cầu cống Phương Long là đơn vị uy tín và được đánh giá cao về cả chất lượng dịch vụ lẫn quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Quy trình làm việc tại đây được quy định theo từng bước rõ ràng, tạo điều kiện để khách hàng giám sát. Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của Phương Long sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn dịch vụ và tiến hành thi công. Mọi bước của khâu xử lý sẽ được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và triệt để. Khách hàng sẽ được giảm giá 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo và hưởng chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

Phương Long
Thông tắc cống Phương Long

Thông tin liên hệ:

6. Anh Tuấn – Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Chất Lượng

Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Anh là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý tắc nghẽn cầu cống tại quận Ba Đình. Hiểu rõ đặc điểm dân cư, đường sá tại khu vực này, công ty cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất với chỉ từ 20 – 30 phút ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Với đội thợ chuyên nghiệp, từng thực hiện xử lý cho nhiều công trình phức tạp, Tuấn Anh sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề tắc nghẽn cầu cống. Công nghệ thông hút tiên tiến áp lực cao cam kết không mùi, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thông tắc cống Tuấn Anh

Thông tin liên hệ:

7. Việt Linh – Dịch Vụ Xử Lý Tắc Nghẽn Cầu Cống Quận Ba Đình

Dịch vụ vệ sinh Việt Linh là đơn vị xử lý tắc nghẽn cầu cống chuyên nghiệp tại quận Ba Đình. Công ty cam kết đưa đến khách hàng dịch vụ chất lượng tốt với mức chi phí rẻ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống cơ sở trải khắp các quận huyện của Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc, Việt Linh dần trở thành cái tên quen thuộc và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Dịch vụ tại đây được hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Việt Linh
Thông tắc cống Việt Linh

Thông tin liên hệ:

8. Môi Trường Xanh – Chuyên Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình

Công ty Môi trường Xanh là cơ sở chuyên xử lý các vấn đề về tắc nghẽn, quá tải hay rò rỉ chất thải tại các hầm cầu, đường ống cống Hà Nội. Với đội ngũ 50 nhân viên cùng hơn 20 xe thông hút, công ty cam kết cung cấp giải pháp nhanh chóng chỉ sau 20 phút liên hệ. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công với công ty Môi trường Xanh. Chính vì thế ngoài dịch vụ chất lượng, giá rẻ cũng là yếu tố được công ty quan tâm.

Hà Nội Xanh
Công ty môi trường Hà Nội Xanh

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Sưu Tầm 12 Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Hà Nội Chất Lượng Hiện Nay

9. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Phố – Thông Cống Chuyên Nghiệp Quận Ba Đình

Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội Phố là đơn vị lâu năm, chuyên thực hiện xử lý tắc nghẽn cầu cống tại quận Ba Đình. Các dịch vụ tại đây được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến và hệ thống máy móc chuyên dụng. Cùng với quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, công ty được đánh giá cao nhờ đạt được cả ba yếu tố nhanh chóng, triệt để và tiết kiệm chi phí. Chỉ sau 15 phút gọi điện, nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà để tiến hành khảo sát, tư vấn và xử lý. Mọi chi phí sẽ được kê khai minh bạch để đảm bảo uy tín của công ty.

Hà Nội Phố
Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội Phố

Thông tin liên hệ:

10. Dịch Vụ Vệ Sinh Thành Trung – Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vệ sinh môi trường Thành Trung là đơn vị chuyên nhận thông hút cầu cống, xử lý các vấn đề về nước và chất thải uy tín tại Hà Nội. Với tiêu chí nhanh – sạch – gọn, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ thực hiện xử lý với công nghệ thông hút tiền tiến, cam kết không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Với hệ thống chi nhánh tại khắp các quận huyện tại Hà Nội, công ty Thành Trung ngày một nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty chủ trương đưa đến khách hàng mức giá ưu đãi và chương trình bảo hành dài hạn.

Thành Trung
Thông tắc cống Thành Trung

Thông tin liên hệ:

Điểm Thêm 20 Địa Chỉ Chuyên Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình

11. Thông Cống Quận Tại Ba Đình Ba Miền

12. Thông Cống Tại Quận Ba Đình Quang Minh

>>> Xem thêm: Tiện Nghi Với TOP 30 Địa Chỉ Cho Thuê Văn Phòng Hà Nội

13. Thông Cầu Cống Tại Quận Ba Đình Hưng Thịnh 

14. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Nguyên Vũ

 • Điện thoại: 0985.321.605
 • Website: http://suachuadiennuoc.hanoi.vn

15. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Công Thành

16. Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Thành Thị

17. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Thanh Bình

 • Điện thoại:  0987 202 555
 • Website: https://hutbephotthanhbinh.com

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

18.  Dịch Vụ Vệ Sinh 24H

19. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Thăng Long

20. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình 247

21. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Hồng Phúc

 • Địa chỉ: 25 Láng Hạ quận Ba Đình
 • Điện thoại: 0937979876 – 0987328135
 • Website: http://thongtacboncau100k.com/

22. Vệ Sinh Môi Trường URENCO

 • Địa chỉ: 299 Hoàng Quốc Việt
 • Điện thoại: 0989 337 007
 • Website: https://thongtacconghanoi.vn/

23. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình

 • Điện thoại: 0981.583.145 – 0982.048.578
 • Website: http://thongtaccong247.com

24. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Thanh Tiền

 • Điện thoại: 0966.439.567
 • Website: http://diennuochnp.com

25. Dịch Vụ Môi Trường Hưng Thịnh

26. Thông Tắc Cầu Cống Hà Nội

 • Điện thoại: 024.668.667.54
 • Website: https://sites.google.com/site/thongtacboncauhnp/thong-tac-ve-sinh-tai-doi-can

27. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Lan Hương

 • Địa chỉ: 433 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0962717353  –  0973595131
 • Website: https://thongtaccong09.com/

28. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình Bình An

 • Địa chỉ: 54/126 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng
 • Điện thoại: 0973.767.115
 • Website: http://thongtacbephotbinhan.vn/

29. Thông Tắc Cống Tại Quận Ba Đình

 • Địa chỉ: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0986022995
 • Website: https://thongtacvesinhhanoi.webflow.io/

30. Công Ty Môi Trường Thăng Long Envico

Giải quyết nhanh chóng và hiệu quả mọi vấn đề vệ sinh thường gặp phải với 30 dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình. Cùng Toplisthanoi.com lựa chọn nào!

>> Tham khảo thêm:

Rate this post