Lưu Ý Phải Biết Khi Mua Bán – Thu Mua Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Cũ

Hiện nay có nhiều địa chỉ mua bán các loại đồng hồ giá trị như: Rolex, Audemars Piguet,… Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định thu mua đồng hồ Franck Muller chính hãng cũ. Bạn nên lưu ý một số thông tin, để kiểm tra đồng hồ có bị lỗi hay không. Cùng ToplistHaNoi tìm hiểu ngay nhé. 

Sơ lượt Đồng Hồ Franck Muller

Thương hiệu này được thành lập bởi ngài Franck Muller, một nghệ nhân đồng hồ rất nổi tiếng. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc phục chế đồng hồ bỏ túi. Sau vài năm khởi đầu trong công việc chế tác đồng hồ, ông đã có cả một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của riêng mình. Trong đó, tất cả các mẫu đồng hồ đều có bộ máy hết sức phức tạp.

Đặc biệt hơn, thời điểm ông giới thiệu bộ sưu tập này cũng là thời điểm đồng hồ Quartz đang phát triển rực rỡ, lấn át hoàn toàn so với đồng hồ cơ học truyền thống. Chính vì sự đặc biệt của mình, Franck Muller đã được rất nhiều người kỳ vọng rằng ông sẽ là một nhân tố quan trọng giúp vực lại ngành đồng hồ cơ học.

Trong bài viết ngày hôm nay, mời anh em cùng Thumuadongho.com.vn xem ngay những lưu ý PHẢI BIẾT khi mua bán đồng hồ Franck Muller chính hãng đã qua sử dụng nhé.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Franck Muller tốt nghiệp trường Ecole D’horlogerie De Genève chuyên về đồng hồ, và ông cũng có đam mê cháy bỏng với những cỗ máy cơ khí. Không có gì bất ngờ khi ngài Franck Muller quyết định cống hiến cả cuộc đời để tạo nên những cỗ máy đồng hồ cực kỳ phức tạp.

Sau nhiều năm làm công việc phục chế đồng hồ cho các nhà đấu giá và các thương hiệu danh tiếng, Franck Muller đã bắt đầu công việc chế tạo đồng hồ với những thiết kế mang tên mình. Tới năm 1991, ông gặp Sirmakes – một người cũng rất đam mê đồng hồ, đồng thời là một người chuyên chế tác vỏ đồng hồ. Chính sự gặp gỡ này đã bắt đầu một huyền thoại, với những cỗ máy cơ khí tân tiến, với những tính năng phức tạp.

Một ví dụ điển hình của điều này là mẫu đồng hồ với lồng Tourbillon ở mặt trước, được chế tác bởi Franck Muller. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có thiết kế như vậy. Trước đó, Tourbillon chỉ được để ở mặt sau, nhằm hạn chế ánh sáng chiếu vào bộ phận đó và làm khô dầu. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào những chiếc Tourbillon của thời điểm hiện tại, bạn sẽ thấy ngay tầm ảnh hưởng của Franck Muller.

Khái quát về thị trường mua bán đồng hồ Franck Muller cũ chính hãng

Như đã nói, thị trường mua bán đồng hồ Franck Muller đã qua sử dụng ngày một trở nên sôi nổi hơn.

Người mua Franck Muller cũng đông đảo và kẻ bán Franck Muller cũng không thiếu tạo nên một thị trường mua bán cực kỳ sôi động, đặc biệt là khi tình hình kinh tế khó khăn hơn.

Còn đối với người mua đồng hồ Franck Muller cũ, nếu gặp phải một đơn vị không uy tín, họ có thể mua phải một chiếc đồng hồ Franck Muller cũ giả, không chính hãng, hoặc có chất lượng quá tồi tệ, đã từng qua nhiều lần sửa chữa và thay thế linh phụ kiện nhái, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chung của chiếc đồng hồ.

Đối với người bán đồng hồ Franck Muller cũ, những gian thương có thể dùng những chiêu trò, mánh khóe, đánh vào điểm yếu về kinh tế, hoặc sự thiếu kinh nghiệm kiến thức của người bán nhằm hạ giá đến đáy cho một chiếc đồng hồ Franck Muller cũ.

Vì vậy, tuy thị trường mua bán đồng hồ Franck Muller cũ sôi nổi là vậy, nhưng khi thực hiện giao dịch, dù là mua Franck Muller cũ hay bán Franck Muller cũ, anh chị em hãy tỉnh táo và lựa chọn một đơn vị mua bán, thu mua đồng hồ Franck Muller cũ uy tín và đáng tin cậy nhất nhé.

Giá đồng hồ Franck Muller cũ chính hãng là bao nhiêu?

Thực ra không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Giá đồng hồ Franck Muller cũ chính hãng là bao nhiêu?”. Tùy thuộc vào từng thiết kế, phiên bản của đồng hồ cũng như tình trạng của mỗi chiếc đồng hồ Franck Muller cũ mà sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, cùng một chiếc đồng hồ như vậy, nhưng ở mỗi nơi thu mua đồng hồ Franck Muller cũng sẽ được định giá khác nhau. Thông thường, mức giá đồng hồ Franck Muller cũ chính hãng sẽ dao động từ khoảng vài nghìn đô la Mỹ.

Do đó, khi mua bán đồng hồ Franck Muller cũ, anh chị em hãy tham khảo trước mức giá của một chiếc đồng hồ mới, đồng thời khảo giá tại các trang web, nhóm, diễn đàn lớn.

Nếu giá đồng hồ Franck Muller cũ anh em định giao dịch có mức giá chênh lệch quá lớn (thấp hơn quá nhiều) thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Lưu ý PHẢI BIẾT khi mua bán đồng hồ Franck Muller chính hãng cũ

Tiêp theo cùng đi vào ngay 5 lưu ý phải biết khi mua bán đồng hồ Franck Mullercũ chính hãng dưới đây nhé.

Thứ nhất, đồng hồ Franck Muller cũ có phải là hàng chính hãng hay không?

Trên thực tế, việc xem xét đồng hồ Franck Muller cũ chính hãng hay không khó hơn gấp nhiều lần so với việc nhận biết tính chính hãng của một chiếc đồng hồ mới.

Tuy nhiên, anh chị em vẫn có thể xem xét 4 điểm sau:

  • Hầu hết các mẫu đồng hồ Franck Muller chính hãng đều có thiết kế con ốc hình chữ H trên viền Bezel ở trên mặt đồng hồ, do đó, khi mua bán đồng hồ Franck Muller cũ anh chị em hãy để ý đến chi tiết nhỏ này.
  • Tất cả sản phẩm đồng hồ Franck Mullerchính hãng cũ hay mới thì tại vị trí góc 6 giờ đều sẽ có dòng chữ Swiss Made, vì vậy, đây cũng là một dấu hiệu để nhận biết khá rõ ràng cho anh chị em.
  • Nếu đồng hồ Franck Muller cũ anh chị em muốn giao dịch là đồng hồ Automatic thì hãy thử kiểm tra xem núm vặn chỉnh giờ (crown) có mềm mại, trơn tru hay không, nếu khi vặn theo chiều kim đồng hồ phát ra tiếng lớn, cứng tay thì hãy cẩn thận có thể đó là một chiếc đồng hồ Franck Muller fake đó nhé.
  • Chú ý đến các lỗi chính tả, gia công ở những thông tin trên đồng hồ, những chi tiết nhỏ của đồng hồ vì Franck Muller chính hãng dù đã sử dụng cũng không thể có những lỗi này.

Dù là mua đồng hồ Franck Muller mới hay cũ không ai là mong muốn mua phải một chiếc đồng hồ giả, nhái. Vì vậy, phân biệt thật giả là việc hết sức quan trọng khi thực hiện giao dịch mua bán đồng hồ Franck Muller cũ. Vì sau khi trải qua một thời gian sử dụng, một số dấu hiệu nhận biết bên ngoài có thể đã không còn rõ ràng nữa.

Thứ hai, đồng hồ Franck Muller cũ có còn thời gian bảo hành hay không?

Ví dụ, khi anh chị em mua bán đồng hồ Franck Muller cũ chính hãng tại Thumuadongho.com.vn, anh chị em sẽ được hưởng bảo hành lên đến 1 năm áp dụng cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ của Thumuadongho.com.vn ngay nhé.

Thời gian bảo hành này cũng là một lưu ý quan trọng mà anh chị em cần quan tâm khi thực hiện giao dịch mua bán, trao đổi đồng hồ Franck Muller cũ. Chế độ bảo hành thường sẽ có 2 loại là thời gian bảo hành chính hãng còn lại chiếc đồng hồ và thời gian bảo hành tại nơi mua bán đồng hồ Franck Muller cũ.

Thứ ba, đồng hồ Franck Muller cũ có còn các phụ kiện chính hãng đi kèm hay không?

Lưu ý thứ ba là đồng hồ Franck Muller cũ có còn các phụ kiện chính hãng đi kèm hay không? Thông thường, khi mua đồng hồ Franck Muller chính hãng, người mua sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả giấy tờ, phụ kiện kèm theo.

Do đó, khi giao dịch mua bán Franck Muller cũ, anh chị em hoàn toàn có thể yêu cầu người bán đưa ra những loại giấy tờ, phụ kiện này nhé.

Thứ tư, đồng hồ Franck Muller cũ có giá thành chênh lệch quá nhiều không?

Như đã trình bày ở trên, dù mức giá đồng hồ Franck Muller cũ là rẻ hơn khá nhiều so với một chiếc đồng hồ mới, nhưng nếu mức giá chênh lệch lên đến hơn 80 – 90% thì anh chị em hãy cân nhắc thật kỹ về mức độ chính hãng cũng như chất lượng của chiếc đồng hồ Franck Muller cũ đang giao dịch nhé.

Thứ năm, đồng hồ Franck Muller cũ có tình trạng tốt hay không?

Cuối cùng, là một yếu tố quan trọng nhất mà anh chị em phải lưu ý chính là tình trạng của chiếc đồng hồ Franck Muller cũ. Tình trạng này sẽ bao gồm cả vẻ bề ngoài cũng như chất lượng bên trong của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, hãy yêu cầu cung cấp những thông tin như: đồng hồ đã qua nhiều lần sửa chữa chưa, đã từng bị thay thế linh phụ kiện nào chưa,…

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Franck Muller cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ Franck Muller chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Franck Muller với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Vậy là ToplistHaNoi đã cung cấp một số lưu ý cho bạn khi thu mua đồng hồ Franck Muller chính hãng cũ. Chúc bạn có thể tìm mua được chiếc đồng hồ chất lượng và phù hợp với bản thân. 

5/5 - (4 bình chọn)