Lưu Ngay Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Bán Tải Hà Nội Uy Tín

Xe bán tải hiện nay được rất nhiều người biết đến bởi tính đa nhiệm của nó. Việc sử dụng xe bán tải sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần phải lựa chọn được địa điểm thuê xe bán tải uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải Hà Nội chất lượng. Cùng Toplist Hà Nội tham khảo nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Công Ty Anh Cường – Doanh Nghiệp Cho Thuê Xe Bán Tải Hà Nội Uy Tín

Công ty Anh Cường là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải Hà Nội uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, công ty luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, các loại xe bán tải nói riêng và các phương tiện cho thuê nói chung ở công ty luôn phải trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được thuê bởi khách hàng.

Bảng giá cho thuê xe bán tải Hà Nội:

Nội thành

(100km/8h)

Ngoại tỉnh

(200km/ngày)

Sân bay

(80km/3h)

Thuê tháng

(2600km)

Ngoài giờ

(VND/h)

1.100.000đ 6.000đ/km 500.000đ 24.000.000đ 60.000đ
Thuê xe bán tải Hà Nội
Công Ty Anh Cường

Các loại xe bán tải cho thuê tại công ty Anh Cường đều đến từ các thương hiệu có tiếng. Bao gồm: Toyota Hilux, Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, Colorado 2019. Ưu điểm của các dòng xe này là sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Như vậy, khi lựa chọn công ty Anh Cường, khách hàng có thể hoàn toàn tận hưởng ngày nghỉ của mình mà không phải lo lắng về vấn đề đi lại.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty CP Dịch Vụ Vận Tải & Thương Mại Du Lịch Việt – Đơn Vị Cho Thuê Xe Bán Tải Hàng Đầu

Nếu bạn muốn thuê xe bán tải Hà Nội nhưng không muốn lái trực tiếp, hãy đến với Công Ty CP Dịch Vụ Vận Tải và Thương Mại Du Lịch Việt. Công ty hiện tại cho thuê xe bán tải dưới hai hình thức: Có lái và không có lái. Các tài xế tại đơn vị đều có tay lái vững, nhiều năm kinh nghiệm trong lái xe đường dài. Do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi thuê xe dưới hình thức có lái.

Bảng giá cho thuê xe bán tải Hà Nội:

Loại xe bán tải Giá 1 chiều Giá 2 chiều Số km
Số sàn (1 cầu) 13.000đ/km 10.000đ/km Tối thiểu 100km/chiều
Số sàn (2 cầu) 15.000đ/km 12.000đ/km Tối thiểu 100km/chiều
thuê xe bán tải Hà Nội
Công Ty CP Dịch Vụ Vận Tải & Thương Mại Du Lịch Việt

Khi thuê xe tại công ty Du Lịch Việt, bạn sẽ được trải nghiệm những dòng xe đời mới nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cho khách hàng hủy chuyến miễn phí khi có việc đột xuất. Đây là lý do dịch vụ cho thuê xe bán tải tại công ty được nhiều người quan tâm.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Văn Minh – Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bán Tải Nổi Tiếng

Cái tên tiếp theo trong danh sách cho thuê xe bán tải chất lượng Hà Nội là công ty Văn Minh. Tại đây, khách hàng có thể tối ưu chi phí đi lại bằng cách thuê xe theo tháng. Các dòng xe tại đơn vị là xe bán tải số tự động, đời mới. Nắp thùng đựng hàng hóa có khóa của xe giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

Bảng giá cho thuê xe bán tải Hà Nội:

Hình thức thuê Giá Số km
 Theo ngày  800.000đ – 1.000.000đ  KGH
Theo tháng 20.000.000đ – 22.000.000đ <5000km
thuê xe bán tải hà nội
Công Ty Văn Minh

Công ty Văn Minh còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho KH trung thành. Với cam kết đặt uy tín lên hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Do đó, ngoài lượng khách hàng mới đông đảo, công ty luôn có nhiều khách quen quay lại thuê.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Xe Du Lịch 360 – Địa Điểm Cho Thuê Xe Du Lịch Nổi Tiếng

Xe du lịch 360 là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Trong đó nổi bật là dịch vụ thuê xe bán tải Hà Nội. Các dòng xe bán tải của đơn vị đều đến từ các thương hiệu uy tín: Toyota Hilux, Ford Ranger, Mitsubishi Triton. Kích thước thùng hàng mỗi xe khá lớn, có thể tích 1.200 lít, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Bảng giá cho thuê xe bán tải Hà Nội:

Nội thành
(100km/8h)
Ngoại tỉnh
(200km/ngày)
Sân bay
(80km/3h)
Thuê tháng
(2600km)
Ngoài giờ
(VND/h)
1.200.000đ 6.500đ/km 500.000đ 24.000.000đ 60.000đ

thuê xe bán tải hà nội
Xe Du Lịch 360

Tất cả xe tại Xe du lịch 360 luôn được thay mới hàng năm. Ngoài ra, vào mỗi tuần, đơn vị đều mang xe đến trạm bảo dưỡng riêng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ tại đơn vị.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 192 Thái Thịnh, Hà Nội
  • Điện thoại:  081 759 3333
  • Email: info@xedulich360.com
  • Website: https://www.xedulich360.com/

5. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Du Lịch Today – Đơn Vị Cho Thuê Xe Bán Tải Chất Lượng

Công ty Today Travel được biết đến đơn vị cho thuê xe bán tải Hà Nội hàng đầu. Vì có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, nên công ty luôn nắm rõ những khó khăn của khách hàng. Do đó, khách hàng khi thuê xe tại đơn vị luôn được cung cấp những dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Bảng giá cho thuê xe bán tải Hà Nội:

Loại Xe Đi Nội thành Hà Nội(Giới hạn 100km, thời gian sử dụng xe từ 7h-18h) Đi tỉnh (1Km) Giới hạn 18h kết thúc tại Hà Nội

(phát sinh giờ)

Bán tỉa 1,200 6 60/1h

thuê xe bán tải hà nội
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Du Lịch Today

Công ty hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Ấn Tượng – Hài Lòng”. Luôn cam kết mang đến loại hình tốt nhất, giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Công ty Today Travel được mong đợi sẽ trở thành một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Thông tin liên hệ:

Vậy là bạn đã có được thông tin 5 địa điểm cho thuê xe bán tải Hà NộiToplist Hà Nội muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn đã có cho mình đơn vị thuê xe phù hợp về cả giá cả lẫn chất lượng mà bản thân mong muốn. 

>>> Xem thêm:

Rate this post