Đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội AIT Việt Nam

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là cơ hội đưa khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Chính vì thế, lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện phù hợp luôn là nỗi băn khoăn của mỗi chúng ta. Bài viết này giúp bạn giải quyết sự băn khoăn ấy khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện. Cùng xem ngay nhé!

1. Vì sao nên tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới?

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới giúp khách hàng có thể hiểu rõ những điểm mạnh của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn đưa ra thị trường. “Trăm nghe không bằng một thấy” luôn là phương pháp hữu ích để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Việc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ngay tại sự kiện tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm, buổi giới thiệu dùng thử sản phẩm… sẽ khiến khách hàng ghi nhớ sâu đậm hơn. Không chỉ thế, người tiêu dùng còn được khuyến khích mua hàng bởi những gói ưu đãi cực lớn tại buổi lễ ra mắt.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
Quảng bá sản phẩm mới đến khách hàng

Sau khi sản phẩm được giới thiệu, khách hàng sẽ dùng thử và đưa ra những biểu hiện, phản hồi. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể điều chỉnh phù hợp sản phẩm trước khi đưa ra thi trường. 

Ngoài ra, Lễ ra mắt sản phẩm mới là nơi quy tụ của những người có chung thị hiếu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua đó, doanh nghiệp dễ dàng thu hút những khách hàng tiềm năng và thu thập thông tin khách hàng phục vụ cho việc marketing cũng như bán hàng.

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới
Tiếp nhận phản hồi của khách hàng trước khi ra mắt trên thị trường

2. AIT Việt Nam – Công ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm uy tín tại Hà Nội

AIT Group là một trong những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, AIT Group chắc chắn mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng. Mang trong mình sứ mệnh “Tỏa sáng thương hiệu của bạn”, Công ty cam kết sẽ giúp sự kiện ra mắt sản phẩm mới của bạn diễn ra hoành tráng và thành công nhất.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
Công ty tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới uy tín tại Hà Nội AIT Group

Ngoài ra, AIT Group là một trong số ít các công ty ở Việt Nam cung cấp dịch vụ trọn gói theo từng yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các trường đại học trong và ngoài nước, AIT Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

  • Website: aitvietnam.com
  • Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà AIT Group, 109 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Nhà máy: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0983 027 448 – 0913 318 464
  • Email: aitbuilding@aitvietnam.com

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới của AIT Việt Nam?

3.1 Trang thiết bị tiên tiến nhất

AIT Việt Nam đã đầu tư và phát triển riêng cho mình một nhà máy sản xuất thiết bị quảng cáo tân tiến nhất nhằm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Chính vì thế, trang thiết bị tại AIT luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới với mọi loại hình quy mô .

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
AIT Group với trang thiết bị tiên tiến nhất

3.2 Đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm, AIT tự tin sẽ mang đến khách hàng những sự kiện sáng tạo, độc đáo. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới
Đội ngũ nhân viên AIT luôn hỗ trợ khách hàng tận tình

3.3 Dịch vụ trọn gói với chính sách giá phù hợp

AIT Việt Nam chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Mỗi hình thức tổ chức sự kiện và từng quy mô thì sẽ có mức kinh phí khác nhau. Hơn nữa, chi phí các gói dịch vụ sẽ được thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của AIT

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại AIT Việt Nam để bạn tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Để được tư vấn hoặc cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hãy liên hệ trực tiếp cho công ty AIT Việt Nam nhé!

Rate this post