Top 10 Địa Chỉ Tìm Việc Làm Hà Nội Hấp Dẫn Hiện Nay

Hiện nay, nhu cầu việc làm và giải quyết việc làm là yêu cầu quan trọng hơn bao giờ hết. Không phải cứ học Đại học là có được một công việc tốt và có rất nhiều người tốt nghiệp Đại học mà vẫn thất nghiệp đó là một thực trạng khá phổ biến trong xã hội ngày nay. Vì vậy giới trẻ đang phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là vấn đề việc làm. Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề này thì hãy để toplisthanoi giới thiệu một số trang tìm việc làm Hà Nội hấp dẫn với mức thu nhập cao nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty CareerLink – Tìm Kiếm Việc Làm Hà Nội Tuyển Dụng Trực Tiếp

CareerLink trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm Hà Nội trực tuyến là cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Với chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ có nhiều năm kinh nghiệm yêu nghề sâu sắc. CareerLink chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Giúp người tìm việc sẽ tìm cho mình được một công việc như ý muốn.

Việc làm Hà Nội - CareerLink

CareerLink nhà cung cấp dịch vụ tìm việc làm chuyên nghiệp với 

 • Dịch vụ tìm kiếm và cung cấp nhân sự cao cấp. Chi phí phải chăng, thủ tục đơn giản.
 • Dịch vụ tuyển dụng công việc trên Website với sự hỗ trợ nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Công việc luôn được cung cấp, và cập nhật thường xuyên để người tìm việc nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị JobsGO – Tuyển Dụng Tìm Việc Làm Nhanh Nhất Theo Cách Hoàn Toàn Mới

JobsGO – Kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên. Giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài và cho ứng viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà tuyển dụng và Ứng dụng (Application) dành cho Người tìm việc, JobsGO sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục công việc của mọi nhân tài và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Việc làm Hà Nội - JobsGO

Những ưu điểm của JobsGO mang lại cho việc làm Hà Nội

 • Website hỗ trợ Nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự, ứng viên.
 • Mobile, ứng dụng tìm kiếm việc làm giúp Người tìm việc tiếp cận được công việc phù hợp
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian, đáp ứng được mọi nhu cầu tìm việc và tìm nhân tài.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị TopCV – Tạo Cv Và Tìm Việc Làm Miễn Phí 

TopCV là nền tảng kết nối cơ hội tìm việc làm miễn phí thông qua CV (hồ sơ xin việc) đầu tiên tại Việt Nam. Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của các ứng viên. Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh và thông tin của bạn được bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Việc làm Hà Nội - TopCV

Chỉ với 3 bước đơn giản, TopCV sẽ giúp bạn tìm việc làm Hà Nội phù hợp

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp.
 • Bước 2: Chủ động tìm việc, hệ thống gợi ý các công việc phù hợp với CV của bạn.
 • Bước 3: Nhà tuyển dụng họ sẽ chủ động tìm kiếm bạn qua CV đã tạo trên TopCV, nhận ngay nhiều lời mời hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: 

4. Cơ Sở Hoteljob – Website Tìm Việc Làm Chuyên Nghiệp Dành Riêng Cho Lĩnh Vực Du Lịch.

Hoteljob đóng vai trò là cầu nối chia sẻ thông tin về năng lực của ứng viên và yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, dầy dặn kinh nghiệm hơn 80 năm tổng số thời gian làm việc trong ngành xây dựng và triển khai nhiều dự án quản lý khách sạn, nhà hàng lớn. Hoteljob chuyên gia tư vấn giúp ứng viên tìm được việc làm phù hợp trên con đường phát triển sự nghiệp, xây dựng tương lai. 

Việc làm Hà Nội - Hoteljob

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vietnamworks – Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhanh Mới Nhất

VietnamWorks kiến tạo giấc mơ. Công ty luôn hỗ trợ nhà tuyển dụng và người tìm việc làm đạt được giấc mơ nghề nghiệp của mình. Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, luôn bền bỉ giúp đỡ hàng triệu giấc mơ nghề nghiệp trở thành hiện thực. VietnamWorks công ty đầu tiên và lâu đời nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ tuyển dụng trực tuyến, chuyên về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao hàng đầu trên cả nước.

Vietnamworks

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm – Việc Làm Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm tổ chức các hoạt động tư vấn về lao động, giới thiệu việc làm Hà Nội cho người lao động. Trung tâm giới thiệu việc làm thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin về thị trường lao động. Tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm

Việc làm Hà Nội các lý do tại sao bạn nên chọn Trung tâm

 • Trung tâm chuyên tư vấn về việc làm, học nghề, cho người lao động.
 • Cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động.
 • Thu thập và cung ứng thông tin về thị trường lao động cho người tìm việc làm.
 • Tổ chức dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ cho người làm tư vấn.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm:

7. Trung Tâm Mywork – Tìm Việc Làm Nhanh 24h Hiệu Quả

MyWork cung cấp các thông tin việc làm Hà Nội, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho nhà tuyển dụng và người lao động. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp.

Mywork

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị CareerBuilder – Cung Cấp Giải Pháp Tìm Việc Làm Khắp Toàn Cầu

CareerBuilder trang điện tử việc làm Hà Nội với đội ngũ nhân sự tài năng luôn đi đầu trong đổi mới khi sử dụng dữ liệu và công nghệ để phát triển không gian quản lý nguồn nhân lực. Với các giải pháp giúp nhà tuyển dụng quản lý tuyệt vời. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kết nối nhân tài mong muốn tìm được một công việc thỏa mãn mơ ước.

CareerBuilder

Thông tin liên hệ:

9. Việc Làm 24h – Tìm Việc Làm Nhanh, Tuyển Dụng Hiệu Quả Tại Việc Làm 24h

Vieclam24h là Website việc làm lớn nhất Việt Nam. Trang điện tử tìm việc làm tốt nhất từ những nhà tuyển dụng hàng đầu với 100% thông tin việc làm được xác thực và kiểm duyệt chặt chẽ. Kết nối nhanh với nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm dễ dàng. Tổng đài tư vấn dành riêng cho Người tìm việc. thông tin hồ sơ ứng viên được kiểm duyệt chặt chẽ. Cam kết với chế độ bảo hành chất lượng tuyển dụng.

Việc Làm 24h

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tìm Việc 365 – Tìm Việc Làm Và Tuyển Dụng Việc Làm Nhanh

Tìm Việc 365 với sự sáng tạo không ngừng, đổi mới của toàn thể nhân viên công ty để mang đến người dùng những công cụ phục vụ nhu cầu tuyển dụng và tìm việc hiệu quả nhất. Tìm việc 365 luôn cống hiến hết mình sức sáng tạo và tâm huyết dành cho sự phát triển của công ty nói riêng và xã hội nói chung. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để nghiên cứu và phát triển.

Tìm Việc 365

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trang web việc làm Hà Nội mà toplisthanoi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp với mình nhất.

>>>Xem ngay: 

Rate this post